1 ở bánh kem bao nhiêu calo

Chỉ cần bỏ ra 60 giây đọc bài viết bánh kem bao nhiêu calo chắc chắn câu trả lời sẽ khiến bạn hài lòng trong 600 ngày tiếp đó)

Nếu bạn là một tín đồ hảo ngọt thì chắc chắn các món bánh kem sẽ là niềm đam mê bất tận của chính bạn. Thế nhưng bánh kem bao nhiêu calo? Ăn bánh kem có mập không lại là một trong những thắc mắc khiến những người đang ăn kiêng rụt rè khi ăn những món bánh kem này. Và để biết ăn bánh kem có béo không, rất đơn giản bạn chỉ cần tìm ra lượng calo sẵn có trong bánh kem.

[CỰC SỐC] Sở hữu body cuốn hút chỉ sau liệu trình 10 buổi bằng công nghệ giảm béo Max Burn Lipo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi đăng ký ngay hôm nay.

1 ở bánh kem bao nhiêu calo

Bánh kem bao nhiêu calo?

Như đã nói để tìm lời giải đáp cho thắc mắc ăn bánh kem có mập không thì bạn chỉ cần xác định lượng calo trong bánh kem thôi. Vậy bánh kem bao nhiêu calo?

 • Bánh sinh nhật bao nhiêu calo?

Bánh sinh nhật (bánh gato) là loại bánh kem thường được dùng trong các buổi tiệc sinh nhật, tiệc cưới, kỉ niệm. Bánh sinh nhật hay còn gọi là chiếc bánh gato bao gồm phần bánh mì và phần kem bao quanh, thêm vào đó là các nguyên liệu trang trí khác như sô-cô-la, trái cây. Bánh sinh nhật khi ăn có vừa có vị ngọt của bánh vừa có vị béo ngậy của kem nên khiến nhiều người nghĩ rằng ăn bánh sinh nhật có thể bị béo lên.

1 ở bánh kem bao nhiêu calo

1 miếng bánh sinh nhật bao nhiêu calo? Ăn bánh kem sinh nhật có mập không?

1 miếng bánh kem bao nhiêu calo? Theo cách tính calo trong thức ăn, khi ăn 1 miếng bánh kem sinh nhật bạn đã nạp vào cơ thể khoảng 297 kcal, có thể thấy calo có trong bánh kem khá cao. Thông thường thì trong các buổi tiệc sinh nhật mỗi người chúng ta chỉ ăn một miếng bánh sinh nhật nên lượng calo sẽ chỉ giới hạn xung quanh 297 kcal mà thôi.

1 chiếc bánh sinh nhật bao nhiêu calo? Lượng calo trong bánh sinh nhật còn phụ thuộc phần lớn vào kích thước của bánh và nếu kích thước bánh càng lớn thì hàm lượng calo trong chiếc bánh đó càng cao.

Bạn có thể kiểm tra tỷ lệ mỡ thừa của cơ thể TẠI ĐÂY để tham khảo thêm phương pháp giảm cân phù hợp nhất với cơ thể mình nhé!

 • 1 Bánh su kem bao nhiêu calo?

Bên cạnh bánh sinh nhật thì bánh su kem cũng là một trong những loại bánh kem được rất nhiều người ưa chuộng bởi vị béo ngậy và vô cùng thơm ngon. Bánh này được làm từ trứng, bột mì, bơ, sữa,… nên lượng calo trong bánh su kem sẽ được cấu thành từ những nguyên liệu này. Theo bảng tính calo thì cứ 100g bánh su kem tương đương với từ 1 – 2 chiếc bánh su kem tùy kích cỡ sẽ chứa khoảng 334 kcal.

1 ở bánh kem bao nhiêu calo

1 – 2 Bánh su kem 334 calo

 • Bánh kem xốp bao nhiêu calo?

Bánh kem xốp là bánh bao gồm những lớp bánh xốp giòn ép lại với nhau và giữa chúng là lớp kem có nhiệm vụ kết dính. Cứ 100g bánh kem xốp sẽ chứa tới 433 kcal, lượng calories trong bánh kem này còn cao hơn cả lượng calo trong một ly trà sữa. Bánh kem xốp ăn rất giòn và ngon nên được các tín đồ hảo ngọt vô cùng ưa chuộng.

1 ở bánh kem bao nhiêu calo

Bánh kem xốp 433 calo

 • Bánh gấu nhân kem bao nhiêu calo?

Bánh gấu nhân kem là một trong những loại bánh ăn vặt được nhiều người ưa thích. Với phần bên ngoài là bánh quy giòn hình còn gấu, bên trong là phần kem béo ngậy khiến nhiều người nao lòng khi ăn.

Bánh kem chứa bao nhiêu calo? Theo tính toán thì cứ 26g bánh kem gấu sẽ có chứa khoảng 139 kcal, vậy thì 100g bánh kem gấu sẽ phải chứa hơn 500 kcal. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng hàm lượng calo trong bánh kem gấu cao nhất trong tất cả các loại bánh kể trên. Liệu ăn bánh kem gấu có bị tăng cân không?

1 ở bánh kem bao nhiêu calo

100g bánh gấu hơn 500 calo

 • 1 Bánh Tiramisu bao nhiêu calo?

Bánh Tiramisu là một món ăn tráng miệng thơm ngon lạ miệng với các thành phần như bột, cacao, trái cây, kem, đường, sữa….. Trong ngày hè nắng nóng này, bạn có thể thoả sức lựa chọn những chiếc bánh Tiramisu ăn sáng với nhiều vị khác nhau. Tuy nhiên, là một loại bánh ngọt nên Tiramisu cũng khó tránh khỏi vấn đề lượng calo của 1 miếng bánh thôi cũng khá lớn. Theo nghiên cứu, 1 miếng bánh Tiramisu có chứa 165-250 kcal tùy từng loại thành phần có trong bánh.

Bạn có thể tham khảo hàm lượng calo có trong các loại bánh khác tại bảng tổng hợp sau đây:

CÁC LOẠI BÁNH KEMLƯỢNG CALO CUNG CẤPBánh su kem 334 kcal1 miếng bánh kem 297 kcal1 cái bánh kem 2376 kcalBánh gấu 472 kcalBánh kem bắp 400 kcal1 miếng bánh sinh nhật 397 kcal100g bánh kem 297 kcal1 cái bánh gato 1280 kcal1 miếng bánh gato 160 kcalBánh tiramisu 165-250 kcalBánh su 112 kcal1 cái bánh ngọt 300 kcal100g bánh gấu 472 kcal100g bánh sinh nhật 297 kcalBánh gấu thiện hồng 491 kcal

Ăn bánh kem có mập không?

Sau khi xác định được lượng calo trong trong bánh kem thì bạn hoàn toàn có thể kết luận được rằng ăn bánh kem có mập không hay ăn bánh kem có béo không. 1 người trung bình mỗi ngày cần nạp vào 2000 kcal cung cấp năng lượng cho hoạt động hàng ngày. Như vậy, trung bình mỗi bữa cần ~ 667 kcal. Nếu bạn chọn chỉ ăn bánh kem và không ăn thêm bất cứ món ăn nào khác, hãy so sánh lượng calo nạp vào với 667 kcal, nếu cao hơn là MẬP, thấp hơn là KHÔNG MẬP.

Như đã thống kê phía trên, 1 miếng bánh kem cung cấp 297 kcal. Để ăn no bánh kem bạn cần khoảng 6 miếng ~ 1782 kcal/ 1 bữa, cao gần gấp 3 lần so với kcal 1 bữa trung bình là 667 kcal.

=> Ăn bánh kem CÓ MẬP.

1 ở bánh kem bao nhiêu calo

Ăn bánh kem có béo

 • Ăn bánh su kem có mập không?

1 chiếc bánh su kem chứa khoảng 165.8 kcal. Nếu bạn lựa chọn ăn bánh su kem để no, bạn cần khoảng 15 chiếc, tương đương với 2474 kcal > 667 kcal 1 bữa trung bình.

=> Ăn bánh su kem CÓ MẬP.

 • Ăn bánh kem xốp có mập không?

Trong 100g bánh kem xốp chứa 433 kcal. Để ăn no, bạn sẽ cần nạp vào cơ thể khoảng 400g bánh xốp tương ứng với 1732 kcal/ 1 bữa > 667 kcal trung bình 1 bữa.

=> Ăn bánh kem xốp CÓ MẬP.

 • Ăn bánh ngọt có mập không?

1 cái bánh ngọt cỡ trung bình sẽ chứa khoảng 300 kcal. Bạn sẽ cần ăn khoăng 6 chiếc 1 bữa mới đủ lấp đầy dạ dày, đồng nghĩa bạn đã nạp vào cơ thể khoảng 1800 kcal > 667 kcal.

=> Ăn bánh ngọt CÓ MẬP.

1 ở bánh kem bao nhiêu calo

Ăn bánh ngọt có béo

 • Ăn bánh gấu có béo không?

Bánh gấu là món ăn vặt quen thuộc, không chỉ trẻ em mà ngay cả người lớn cũng rất thích. Bánh gấu cung cấp 472 kcal/ 100g. Để ăn bạn sẽ cần khoảng 500g tương đương với 2360 kcal > 667 kcal.

=> Ăn bánh gấu CÓ BÉO.

 • Ăn bánh gato có béo không?

1 miếng banh gato có khoảng 160 calo. Nếu bạn ăn 1 bữa sẽ cần khoảng 1 chiếc ~ 8 miếng là 1280 kcal. Lượng kcal này cao hơn rất nhiều so với lượng kcal trung bình 1 người cần trong 1 bữa là 667 kcal.

=> Ăn bánh gato CÓ BÉO.

 • Ăn bánh sinh nhật có béo không?

Dựa theo thông tin trong mục bánh kem bao nhiêu calo thì trong 1 miếng bánh sinh nhật cung cấp 297 kcal. Theo ước tính, bạn sẽ cần khoảng 5 miếng bánh sinh nhật mới có thể no 1 bữa ~ 1485 kcal > 667 kcal.

=> Ăn bánh sinh nhật CÓ BÉO.

1 ở bánh kem bao nhiêu calo

Ăn bánh sinh nhật có béo

Nếu bạn chưa biết phải làm sao để tính lượng calo nạp vào cơ thể thì hãy đọc bài viết này: Cách tính calo để giảm cân trong các trường hợp

Như vậy, ăn bánh kem có thể dễ dàng khiến bạn béo lên do chúng cung cấp mức năng lượng rất cao. Nhưng nếu ăn 1 lượng vừa phải, bạn vẫn không cần quá lo lắng về cân nặng. Nhưng trước khi ăn, hãy hiểu về cơ thể của mình trước nhé. Việc bạn xác định được lượng mỡ thừa trong cơ thể bạn sẽ giúp bạn xác định được mức năng lượng mà bạn có thể nạp để duy trì cân nặng.


Bạn có thể xem thêm:

1 ở bánh kem bao nhiêu calo
1 Que kem bao nhiêu calo? Ăn kem có béo không?

Kem là món ăn không thể thiếu trong những ngày hè bởi dường như giữa cái tiết trời oi bức, ngột ngạt của cái nóng gần 40 độ C. Cũng vì thế mà kem trở thành món ăn vặt hằng ngày của nhiều người nhưng thành phần trong kem chủ yếu là đường, bơ, sữa… nên đã khiến chúng ta lo lắng không biết ăn kem có gây tăng cân không?………


Ăn bánh kem có tốt không?

Bánh kem có chứa nhiều đường và chất béo nên vì thế nó sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới cân nặng của bạn. Nếu ăn bánh kem với một lượng lớn bạn còn có nguy cơ đối mặt với bệnh tiểu đường, thừa cân, béo phì cùng hàng loạt những biến chứng nguy hiểm mà những bệnh lý này gây ra cho cơ thể.

Bánh kem ăn rất ngon và nó có khả năng chinh phục khẩu vị của rất nhiều người nhưng không phải là món bánh mà bạn có thể ăn thường xuyên. Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm một phương pháp giảm cân, hãy cân nhắc ăn bánh kem sao cho hợp lý để không bị ảnh hưởng tới cân nặng cũng như sức khỏe của bạn.

1 ở bánh kem bao nhiêu calo

Ăn bánh kem thường xuyên dễ mập và có nguy cơ mắc tiểu đường

 Làm thế nào để vừa thoải mái ăn bánh kem vừa không sợ mập?

Nếu như có niềm đam mê với các loại bánh những e ngại ăn bánh kem có mập thì bạn nên chuyển sang ăn các loại bánh khác. Một số loại bánh không khiến bạn bị tăng cân thậm chí còn có tác dụng hỗ trợ giảm cân rất hiệu quả được tạp chí giảm béo gợi ý như:

– Bánh quy yến mạch rất giàu chất xơ, ít đường, ít chất béo nên rất phù hợp với người đang ăn kiêng. Theo kinh nghiệm giảm cân khoa học thì ăn bánh quy yến mạch sẽ giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, thúc đẩy quá trình đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Nếu bạn không biết ăn bánh quy như nào và ăn những loại nào sẽ tốt cho sức khỏe và giúp giảm cân thì có thể tham khảo bài viết: Top các loại bánh giảm cân cho người ăn kiêng

– Bánh gạo mặn, ít đường cũng được dùng cho những người đang trong chế độ ăn kiêng. Bánh gạo mặn chứa một lượng tinh bột không quá lớn, lượng đường và chất béo rất thấp nên ăn bánh gạo mặn vào những bữa ăn nhẹ thay cho các món bánh kem khác rất hợp lý.

1 ở bánh kem bao nhiêu calo

Ăn bánh quy yến mạch giảm cân

– Bánh AFC là sự lựa chọn của rất nhiều người đang trong thời gian giảm cân. Bánh này có rất nhiều hương vị khác nhau, vị mặn, chứa nhiều chất xơ lại ít calo nên bánh AFC hỗ trợ giảm cân rất tốt. Bạn có thể xem chi tiết tác dụng giảm cân của bánh KFC tại bài viết: Bánh KFC bao nhiêu calo? Bánh KFC giảm cân có hiệu quả không?


Có thể bạn muốn biết:

1 ở bánh kem bao nhiêu calo
Bí quyết giảm cân của “SAO VIỆT” => Sở hữu vòng eo con kiến chỉ trong 10 ngày

Diễn viên Hồng Đào tâm sự: “Chị dành thời gian để tập yoga, vừa điều tiết nhịp thở, vừa giúp cho cơ thể duy trì sự dẻo dai, tăng cường sức khỏe khi về già, vừa giữ cho vóc dáng cân đối, thon gọn hơn. Tuy nhiên, lịch quay phim kín mít khiến việc tập luyện dường như không có tác dụng giúp chị giảm cân. Thật may mắn khi chị đã tìm ra bí quyết giúp chị có được vòng eo thon gọn hơn nhờ.……..

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc bánh kem bao nhiêu calo, ăn bánh kem có mập không cũng những gợi ý về những món bánh ăn không bị mập nên bạn có thể thêm vào thực đơn giảm cân nhanh của mình.

Tin liên quan:

1 ở bánh kem bao nhiêu calo

Cộng đồng giảm béo Việt Nam, nơi chia sẻ hàng ngàn kinh nghiệm giảm cân giữ dáng của tất cả phụ nữ khắp mọi miền tổ quốc. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình những phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả chỉ với 1 CLICK đơn giản! Hãy cùng các chị em tham gia kế hoạch giải cứu cân nặng cấp tốc ngay thôi!

Một miếng bánh kem có bao nhiêu calo?

Bánh kem có bao nhiêu calo? Theo tính toán, trung bình 100g bánh kem sẽ có khoảng 297 kcal. Nếu bạn ăn 2 miếng thì lượng calo rơi vào khoảng 594kcal, tức là gần bằng 1/3 lượng calo cơ thể cần dung nạp mỗi ngày (2000 calo).

Kem trong bánh kem có bao nhiêu calo?

Theo Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ cho biết, trong 100g bánh kem có lượng calo khoảng 297 kcal. Tuy nhiên, mức năng lượng này có thể thay đổi phụ thuộc vào thành phần và cách chế biến khác nhau.

1 miếng bánh kem bắp bao nhiêu calo?

Trong 100g bánh kem bắp có tới 400kcal, một lượng calo cao có thể ảnh hưởng trực tiếp tới chỉ số cân nặng.

Bánh kem khoai môn bao nhiêu calo?

Bánh trung thu khoai môn bao nhiêu calo? Trung bình một chiếc bánh trung thu khoai môn có khối lượng 150-200g sẽ có hàm lượng calo khoảng 600-700 calo.