10 công ty vận tải hàng đầu dành cho tài xế mới năm 2022

Tạp chí Supply Chain Digital vừa công bố Top 10 thương hiệu logistics lớn nhất trên toàn cầu dựa trên số lượng nhân viên như sau:

10. Amazon Logistics

10 công ty vận tải hàng đầu dành cho tài xế mới năm 2022

Bắt đầu danh sách là Amazon. Gã khổng lồ thương mại điện tử là một công ty không giống bất cứ ai khác và kết quả là ở vị trí thứ 10 trong danh sách này vì họ cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau và không bị giới hạn chỉ trong lĩnh vực logistics. Amazon chia các doanh nghiệp của mình thành một số lĩnh vực chính: Amazon Logistics, Amazon Web Services (Dịch vụ web), Amazon Prime và Amazon Retail (Bán lẻ). Các dịch vụ của Amazon bao gồm thương mại điện tử, điện toán đám mây, phát trực tuyến kỹ thuật số và trí tuệ nhân tạo (AI). Trung tâm phân phối và kho của Amazon có tổng số 386 trung tâm chỉ tính riêng tại Hoa Kỳ, và bao gồm 159 trung tâm hoàn tất đơn hàng (fulfillment), 47 trung tâm phân loại trong và ngoài nước cũng như 52 trung tâm Prime Now và 115 trạm giao hàng địa phương. Được thành lập vào năm 1994 bởi CEO Jeff Bezos, giờ đây nó được coi là một trong 'Big Four' (4 công ty lớn mạnh nhất thế giới) cùng với Facebook, Google và Apple. Amazon có khả năng cạnh tranh với các công ty logistics lớn nhất thế giới trong vài năm tới, tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu họ có tự coi mình là công ty logistics hay không.

Trụ sở chính: Seattle, Hoa Kỳ.

Số nhân viên: 750.000 (Amazon)

Doanh thu: 232,9 tỷ đô la (Amazon)

Website: https://logistics.amazon.co.uk/

Điều hành: Jeff Bezos, Giám đốc điều hành

9. CH Robinson Worldwide

10 công ty vận tải hàng đầu dành cho tài xế mới năm 2022

Là một công ty Fortune 500 có trụ sở tại Hoa Kỳ, CH Robinson, cung cấp vận tải hàng hóa, quản lý vận chuyển, môi giới và kho bãi. CH Robinson giải quyết các vấn đề logistics cho các công ty trên toàn thế giới và trên các ngành công nghiệp, từ đơn giản đến phức tạp nhất. Với doanh số lên đến 20 tỷ đô la Mỹ tiền cước vận chuyển hàng và 18 triệu lô hàng hàng năm, đây được coi là nền tảng logistics lớn nhất thế giới. Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ logistics khác nhau như xe tải, vận tải biển và vận tải hàng không, phục vụ một số ngành công nghiệp khác nhau.

Trụ sở chính: Eden Prairie, Hoa Kỳ

Số nhân viên: 15.262

Doanh thu: 16,6 tỷ USD

Website: https://www.chrobinson.com/en-us/

Điều hành: Robert Biesterfield, Giám đốc điều hành

8. J.B. Hunt Transport Services

10 công ty vận tải hàng đầu dành cho tài xế mới năm 2022

Là một trong những công ty logistics vận tải lớn nhất ở Bắc Mỹ và là công ty Fortune 500, JB Hunt cung cấp một cách tiếp cận đa phương thức tích hợp và cung cấp các giải pháp định hướng năng lực, tập trung vào giá trị khách hàng và dịch vụ dẫn đầu ngành. Các giải pháp của công ty bao gồm đa phương thức, chuyên dụng, xe tải, giao hàng chặng cuối, giao hàng lạnh, xe tải phẳng (flatbed truck), vận chuyển hàng lẻ (Less-than-truckload shipping), nguồn cung cấp đơn lẻ, xử lý đơn hàng khẩn cấp và vận tải quốc tế. Dịch vụ đa phương thức của công ty vận hành đội xe và loại container 53 feet do công ty sở hữu lớn nhất ở Bắc Mỹ với hơn 85.000 container.

Trụ sở chính: Lowell, Hoa Kỳ

Số nhân viên: 24.681

Doanh thu: 7.1 tỷ USD (2017)

Website: https://www.jbhunt.com/

Điều hành: John N. Roberts III

7. Union Pacific

10 công ty vận tải hàng đầu dành cho tài xế mới năm 2022

Được công nhận là một công ty vận tải hàng đầu của Mỹ, được biết đến với tên gọi Công ty Đường sắt Union Pacific, phục vụ 23 tiểu bang trên khắp Hoa Kỳ và là nhượng quyền thương mại đường sắt hàng đầu của Bắc Mỹ. 

Trụ sở chính: Omaha, Hoa Kỳ

Số nhân viên: 41.967

Doanh thu: 22,8 tỷ USD

Website: https://www.up.com/index.htm

Điều hành: Lance M. Fritz, Giám đốc điều hành

6. DB Schenker

10 công ty vận tải hàng đầu dành cho tài xế mới năm 2022

Được coi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới, DB Schenker cung cấp một loạt các giải pháp như vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, hàng không và đường biển trong khi cũng cung cấp hợp đồng và logistics chính. DB Schenker coi trọng hiệu quả và có 430 chi nhánh vận chuyển đường bộ trên khắp châu Âu. Các dịch vụ giá trị gia tăng của công ty đảm bảo dòng hàng hóa được liên tục và khuyến khích các chuỗi cung ứng tinh gọn và tối ưu hóa để thành công. Mạng lưới vận chuyển hàng không của DB Schenker đến được 700 địa điểm tại 130 quốc gia khác nhau trên toàn cầu.

Trụ sở chính: Essen, Đức

Số nhân viên: 72.000

Doanh thu: US $ 18,3 tỷ

Website: https://www.dbschenker.com/global

Điều hành: Jorchen Thewes, Giám đốc điều hành

5. Kuehne + Nagel

10 công ty vận tải hàng đầu dành cho tài xế mới năm 2022

Được thành lập vào năm 1890, Kuehne + Nagel được công nhận là một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics lớn nhất thế giới. Được coi là công ty giao nhận vận tải đường biển số một toàn cầu, hãng có hơn 7.500 chuyên gia vận tải đường biển trên toàn thế giới sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Kuehne + Nagel cung cấp một số giải pháp cụ thể trong ngành như: ô tô, logistics cho ngành nước giải khát, logistics cho ngành nông lâm sản, logistics ngành dầu khí và logistics hàng dự án. Bên cạnh vận tải đường biển, công ty cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không và đường bộ. Kuehne + Nagel đặt giá trị rất lớn vào tính bền vững và đã thiết lập một chiến lược “Net Zero Carbon” để giảm lượng khí thải CO2 trong các dịch vụ vận tải và logistics phạm vi toàn cầu. Công ty đặt mục tiêu hoàn toàn cân bằng lượng khí thải carbon trước năm 2030.

Trụ sở chính: Schindellegi, Thụy Sĩ

Số nhân viên: 75.876

Doanh thu: 19,3 tỷ USD (2017)

Website: https://home.kuehne-nagel.com/?no_mobile=1

Điều hành: Tiến sĩ Detlef Trefzger, Giám đốc điều hành

4. XPO Logistics

10 công ty vận tải hàng đầu dành cho tài xế mới năm 2022

XPO Logistics phối hợp chặt chẽ với các công ty để đánh giá toàn bộ chuỗi cung ứng. Công ty có một loạt các giải pháp vận chuyển như: vận tải nội địa, hàng khẩn cấp, giao hàng nguyên xe tải (full truckload), giao nhận toàn cầu, vận tải đa phương thức, giao hàng chặng cuối, giao hàng lẻ bằng xe tải (less-than-truckload) và quản lý vận chuyển. XPO Logistics là một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics lớn nhất trên thế giới với khoảng 202 triệu m2 cơ sở vật chất. Công ty này đầu tư khoảng 550 triệu đô la Mỹ vào công nghệ hàng năm để tiếp tục tài trợ cho sự phát triển lĩnh vực logistics của mình. Trong những năm tới, XPO Logistics tìm cách mở rộng sự tập trung vào robot, xe tự hành, hệ thống phân loại tự động và các công nghệ tiên tiến khác vì chuỗi cung ứng tiếp tục sử dụng công nghệ mới.

Trụ sở chính: Greenwich, Hoa Kỳ

Số nhân viên: 100.000

Doanh thu: 17,2 tỷ USD (2018)

Website: https://www.xpo.com/

Điều hành: Bradley S. Jacobs

3. FedEx

10 công ty vận tải hàng đầu dành cho tài xế mới năm 2022

Công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ vận hành một loạt các giải pháp như dịch vụ giao hàng nhanh (Express), khai thác mặt đất (Ground), vận tải hàng hóa, Logistics và Văn phòng. Bằng cách kết nối các doanh nghiệp với hơn 99% tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của thế giới, FedEx xử lý hơn 7 triệu giao dịch hải quan hàng năm cho tất cả khách hàng. Tổ chức này phục vụ một mạng lưới giao thông toàn cầu và cung cấp các giải pháp giúp hợp lý hóa chuỗi cung ứng của doanh nghiệp và nâng cao hiệu quả, độ chính xác và tiết kiệm chi phí. Công ty có ba giải pháp giao nhận hàng hóa quốc tế chính, bao gồm vận tải đường biển và đường hàng không cũng như giải pháp Logistics cho đặt hàng toàn cầu.

Trụ sở chính: Memphis, Hoa Kỳ

Số nhân viên: 425.000

Doanh thu: 65,4 tỷ USD

Website: https://www.fedex.com/en-us/home.html

Điều hành: Fredrick W. Smith, Giám đốc điều hành

2. UPS

10 công ty vận tải hàng đầu dành cho tài xế mới năm 2022

Là một trong những tổ chức chuyển phát bưu kiện hàng đầu thế giới, UPS đã chuyển đổi từ một công ty thư tín vào năm 1907 sang cung cấp 5,2 tỷ gói hàng (lô hàng, kiện hàng) và tài liệu vào năm 2018. Công ty này cung cấp một số giải pháp khác nhau như Giải pháp chuỗi cung ứng UPS, dịch vụ vận chuyển hàng hóa và môi giới vận chuyển hàng hóa UPS. Trong vài năm qua, công ty này đã mở rộng đáng kể thông qua việc mua lại hơn 40 công ty, bao gồm các công ty hàng đầu trong ngành vận tải xe tải và vận tải hàng không, dịch vụ vận chuyển cho kinh doanh bán lẻ, môi giới hải quan, tài chính và dịch vụ thương mại quốc tế. Với doanh thu 72 tỷ đô la Mỹ trong năm 2018, UPS nổi tiếng là một công ty lớn trong lĩnh vực logistics.

Trụ sở chính: Atlanta, Hoa Kỳ

Số nhân viên: 480.000

Doanh thu: 71,8 tỷ đô la Mỹ (2018)

Website: https://www.ups.com/us/en/global.page

Điều hành: David P. Abney, Giám đốc điều hành

1. Deutsche Post DHL Group

10 công ty vận tải hàng đầu dành cho tài xế mới năm 2022

Tập đoàn Deutsche Post DHL là công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới và có tổng doanh thu là 68,6 tỷ USD. Với ý định rõ ràng cho tương lai, tổ chức này đã thiết lập Chiến lược 2025 khi tìm cách xây dựng một quỹ đạo tích cực trong năm năm tới. Chiến lược sẽ tập trung vào toàn cầu hóa, số hóa, thương mại điện tử và sự bền vững. Deutsche Post mua lại DHL vào năm 2002. DHL vận hành nhiều bộ phận khác nhau, đó là: DHL Express, DHL Parcel, DHL eCommerce , Deutsche Post International, DHL Global Forwarding, DHL Freight và DHL Supply Chain.

Trụ sở chính: Bon, Đức

Số nhân viên: 547.459 (Tập đoàn Deutsche Post DHL)

Doanh thu: 68,6 tỷ USD (Tập đoàn Deutsche Post DHL)

Trang web: https://www.dpdhl.com/vi.html

Điều hành: Frank Appel, Giám đốc điều hành

Phaata (Theo SupplyChainDigital)

Phaata.com - Sàn giao dịch Logistics Quốc tế Đầu tiên Việt Nam​

XEM THÊM:

Top 50 Công ty Logistics toàn cầu năm 2019

10 công ty vận tải hàng đầu dành cho tài xế mới năm 2022

Bạn đang tìm kiếm các công ty vận tải tốt nhất để làm tài xế mới vào năm 2022?Nếu có, đây là 10 công ty vận tải tốt nhất bạn có thể xem xét.Nếu bạn vừa kiếm được giấy phép lái xe thương mại của bạn, bạn có thể tự hỏi công việc lái xe tải tốt nhất cho các tài xế mới là gì và làm thế nào để tìm thấy chúng.Hãy nhớ rằng ngành công nghiệp lái xe tải, giống như hầu hết các ngành công nghiệp, có xu hướng dựa trên mức lương của công nhân chủ yếu dựa trên kinh nghiệm.If you have just earned your commercial driver’s license, you may be wondering what the best truck driving jobs for new drivers are and how to find them. Have it in mind that the truck driving industry, like most industries, tends to base the salary of its workers mainly on experience.

Do đó, bạn càng là một tài xế xe tải, mức lương của bạn sẽ tăng cao và lợi ích của bạn sẽ càng lớn.Trong ngành lái xe tải, các tài xế có nhiều kinh nghiệm thường sẽ nhận được mức lương tốt hơn vì hồ sơ theo dõi đã được chứng minh của họ.Ngoài ra, nếu bạn đang ứng tuyển vào cùng một công việc lái xe tải mà các tài xế có kinh nghiệm hơn đang nộp đơn, bạn nên biết rằng bạn có thể không nhận được công việc.

Lưu ý rằng một số lượng tốt các công ty vận tải đường bộ ở Hoa Kỳ xa lánh các tài xế mới tốt nghiệp.Thống kê cho thấy các trình điều khiển mới có xu hướng tham gia vào nhiều tai nạn và sự cố hơn những người có một số kinh nghiệm.Do đó, có ý nghĩa rằng hầu hết các công ty vận tải đường bộ muốn tránh những rủi ro như vậy.Nhưng định kiến này khiến các tài xế mới tốt nghiệp trong một tình huống khó xử lớn.

Bạn không thể có được kinh nghiệm trừ khi bạn có được một công việc, nhưng đồng thời, công việc bạn cần đòi hỏi bạn phải có một số kinh nghiệm.Rất may, một vài công ty vận tải đường bộ sẵn sàng đặt niềm tin vào các tài xế mới.Được chọn dựa trên mức lương mà họ cung cấp, các tiện nghi và lợi ích mà họ cung cấp, và môi trường làm việc mà họ duy trì, đây là danh sách một số công ty vận tải tốt nhất để làm tài xế mới ở Hoa Kỳ.

Các công ty vận tải tốt nhất để làm việc trong năm 2022 là gì?

  1. B. Hunt

J.B. Hunt nổi tiếng vì đã trả tiền cho các tài xế của mình, bao gồm cả các tân binh của nó.Cho dù bạn muốn trở về nhà hàng ngày hay lái xe xuyên quốc gia, J.B. Hunt có cơ hội lái xe tải lý tưởng đó cho bạn.Họ cũng cung cấp các gói lợi ích toàn diện bao gồm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời và các kế hoạch tiết kiệm hưu trí 401k phù hợp.Họ cũng là một công ty rất bao gồm các cựu chiến binh;Gần một trong năm nhân viên tại J.B. Hunt là một cựu chiến binh.

  1. Heartland Express

Heartland Express là một công ty dịch vụ vận tải và hậu cần.Người sáng lập và nhà lãnh đạo Russ Gurdin đã mua Scott Transport Transport và thiết kế lại cho Heartland Express vào năm 1978. Hiện tại, công ty này là một doanh nghiệp vận tải nổi tiếng, phục vụ thị trường xe tải xe tải nhỏ ở Mỹ.

Vì công ty có một danh tiếng nổi tiếng là một trong số ít các công ty trên cả nước cung cấp các dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy, nên nó có đòn bẩy để tính giá cao.Điều này mang lại cho họ lợi thế cạnh tranh cần thiết trong một thị trường bão hòa cao

  1. XPO Logistics

XPO Logistics là một trong những công ty giao thông lớn nhất thế giới, vì họ làm việc với hơn 50.000 công ty khác nhau.Điều đó đơn giản có nghĩa là họ luôn luôn tìm kiếm nhiều tài xế hơn, bao gồm cả những người mới.Cho dù bạn lái xe chở hàng hay máy kéo, XPO sẽ cung cấp cho bạn một gói lương và lợi ích ấn tượng.XPO Logistics đưa ra một điểm để tìm loại công việc lái xe tải phù hợp với bạn, bao gồm nhiều vị trí lái xe tải cho phép bạn trở về nhà hàng ngày.

  1. Chúng tôi thể hiện

Được thành lập bởi Max Fuller và Patrick Quinn vào năm 1986, công ty bắt đầu khởi đầu khiêm tốn chỉ với một đội tàu nhỏ gồm 48 chiếc xe tải.Tuy nhiên, với cam kết về sự hài lòng và đổi mới của khách hàng, công ty được hưởng danh hiệu là nhà cung cấp xe tải lớn dựa trên tài sản lớn thứ năm của quốc gia theo doanh thu.Công ty mẹ có tên là US Xpress Enterprises với các thương hiệu máy kéo như SRT, Stevens, Maverick, JB Hunt, và nhiều hơn nữa.

Lưu ý rằng hạm đội hiện đã phát triển lên khoảng 7.000 máy kéo và 15.500 xe kéo.Việc mở rộng này là kết quả của việc cung cấp một lựa chọn toàn diện và đa dạng các giải pháp vận chuyển như COFC đa phương thức, hậu cần, kiểm soát nhiệt độ và các dịch vụ quốc tế.30 năm lãnh đạo của họ trong ngành công nghiệp này khiến họ trở thành một lớp

  1. Dịch vụ vận chuyển KLLM

Dịch vụ vận tải KLLM cung cấp các công việc lái xe cho cả trình điều khiển có kinh nghiệm và mới.Các tài xế mới nhận được mức lương thấp hơn một chút vì đào tạo và rủi ro tiềm năng cho công ty, nhưng nhìn chung, đó là một nơi tuyệt vời để làm việc.Ngoài ra, lưu ý rằng công ty có nhiều phương tiện để bạn lựa chọn hoặc được chỉ định tùy thuộc vào khả năng của bạn.

Các tài xế có kinh nghiệm có được những chiếc xe tải và công việc tinh vi hơn, trong khi các tài xế mới có thể được chỉ định cho các xe tải nhỏ hơn hoạt động trong một khu vực nhất định.Mặc dù các công việc khác nhau có thể có các yêu cầu hơi khác nhau, rất có thể bạn sẽ cần ít nhất 21 tuổi, có giấy phép lái xe hợp lệ và đăng ký trực tuyến.

  1. Schneider

Xem khoảng cách thị trường và một nhu cầu mãnh liệt đối với các công ty vận chuyển và dịch vụ xe tải, cha và con trai, Al và Don Schneider đã khánh thành vận tải Schneider.Được thành lập và chải chuốt về những gì hai chủ sở hữu được cho là yếu tố bắt buộc nhất cho bất kỳ tổ chức nào, tức là, an toàn, liêm chính, tôn trọng và xuất sắc, công ty tiếp tục mở rộng các tuyến đường và năng lực của mình.

Hãy nhớ rằng sự tiến hóa này cuối cùng đã dẫn dắt công ty vào một vực thẳm của các tiện nghi vận chuyển hàng hóa.Đây là lý do tại sao nó hiện cung cấp một danh mục rộng lớn các tiện ích, bao gồm vận chuyển khu vực, đa phương thức, đường dài, môi giới, số lượng lớn, quản lý chuỗi cung ứng, kho hàng, xuyên biên giới và hậu cần cổng

  1. Transam

Transam được thành lập vào năm 1987 và đã giành được vị thế của một hãng hàng không hàng đầu trong ngành vận tải hàng hóa được kiểm soát nhiệt độ.Nó tự hào với một số xe tải mạnh mẽ và bền nhất trên thế giới hiện nay.Cũng lưu ý rằng các dịch vụ của công ty bao gồm các khu vực Trung Tây, Trung Nam, Đông Bắc và Đông Nam.

Công ty thường có vị trí mở cho các tài xế xe tải có giấy phép lái xe hợp lệ và ít nhất là 21 tuổi.Nếu bạn là một tài xế xe tải mới tốt nghiệp, hãy dành thời gian để truy cập trang web của công ty và đăng ký làm tài xế.

  1. Transport Roehl

Roehl Transport được thành lập vào năm 1962 bởi Everette Roehl với một chiếc xe tải duy nhất.Công ty hiện cung cấp một danh mục lớn các giải pháp cho khách hàng của mình bao gồm các phương tiện vận chuyển bằng phẳng, khô ráo, rèm, và vận chuyển sàn.Nó cũng giới thiệu một hỗn hợp vận chuyển hàng hóa liên quan đến các hoạt động chuyên dụng, địa phương và khu vực, OTR, LTL và TL.

Ngoài ra, lưu ý rằng công ty hiện đã trở thành một trong 100 công ty vận tải lớn nhất và hàng đầu ở Mỹ.Thành công ngoạn mục của họ trong ngành công nghiệp hậu cần đã cho phép họ kiếm được sự khác biệt như công ty vận tải đường bộ an toàn nhất và công ty được quản lý tốt nhất.Thành công của họ cũng đã khắc phục sự công nhận của họ để được công nhận là một nhà tuyển dụng thân thiện với quân đội.

  1. Vận chuyển nhanh chóng

Với hơn 22.000 tài xế lành nghề vận hành hơn 14.000 xe tải, Swift Transport đã đi vào một trong những công ty vận tải hàng đầu ở Mỹ.Ban đầu bắt đầu như một công ty vận tải nhỏ trong thập niên 50 của cha mẹ mình, Jerry Moyes đã làm cho công ty như ngày nay.

Sau khi cha mình đi qua, Jerry đã mua hai đối tác khác của mình, Ronald Moyes và Randy Knight, trở thành chủ sở hữu duy nhất.SWIFT Transport United với Hiệp sĩ Giao thông vận tải vào năm 2017 để thành lập Knight-Swift Transport Holdings Inc., Swift hiện đã vượt ra ngoài Bắc Mỹ sang Mexico và sở hữu 100% một tàu sân bay Mexico, Trans-Mex

  1. Vận chuyển Pam

Pam Transport nổi tiếng vì độ tin cậy và cam kết của nó trong việc bao quát một khu vực rộng.Các dịch vụ của công ty có thể sử dụng 48 tiểu bang và phần phía nam của Ontario ở Canada.Trụ sở chính của nó là ở Arkansas, Hoa Kỳ.Hãy nhớ rằng công ty là một nhà tuyển dụng cơ hội bình đẳng, vì vậy bạn có thể tự tin khi nộp đơn.

Hơn nữa, công ty được giữ giá trị cao vì họ cố gắng duy trì phẩm giá của nhân viên trong khi cũng trả tiền cho họ tốt.Bạn có thể đăng ký vị trí lái xe tải với công ty này nếu bạn có giấy phép lái xe hợp lệ và hơn 21 tuổi.

Công ty vận tải nào là tốt nhất cho người mới bắt đầu?

Những công ty nào cung cấp công việc lái xe tải tốt nhất cho các tài xế mới ?..
Công ty vận tải nhanh.Không giống như một số công ty xe tải thành lập hơn, Swift rất vui khi thuê nhân viên không có kinh nghiệm lái xe tải chuyên nghiệp.....
Chúng tôi xpress.....
CR England.....
Doanh nghiệp Werner.....
XPO Logistics.....

Công ty vận tải nào trả tiền nhiều nhất cho các tài xế mới?

Swift Transport là công ty trả lương cao nhất cho các tài xế tân binh.Không chỉ các tài xế xe tải mới có thể đi học thông qua Swift, họ có thể đi làm ngay với công ty khi việc đi học và đào tạo hoàn tất. is the highest paying company for rookie drivers. Not only can new truck drivers get their schooling through Swift, they can go right into employment with the company when the schooling and training are complete.

Top 10 công ty vận tải hàng đầu là gì?

10 công ty vận tải đường bộ tốt nhất.

Công ty vận tải tốt nhất để có được CDL của bạn là gì?

Quicklook: Các công ty vận tải tốt nhất cung cấp đào tạo CDL..
Tốt nhất cho trải nghiệm bằng không: Wil-trans ..
Tốt nhất cho những người sống trong khoảng cách lái xe: vận chuyển hàng hóa vận chuyển hàng hóa yRC ..
Tốt nhất cho vận tải đường bộ dựa trên đội: Trường vận tải đường bộ ..
Tốt nhất để thực hành lái xe: Trường lái xe tải CR England ..
Tốt nhất cho các lớp học trực tiếp: Carter Express ..