10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Show

10 lý do tại sao rất nhiều người đang di chuyển đến Houston Texas và San Antonio Texas

Về tăng trưởng tỷ lệ phần trăm, thậm chí còn nhiều cái tên Texas, Texas, Texas hơn nữa. Trong số năm thành phố lớn nhất, giữa năm 2011 và năm 2012, theo tỷ lệ quy mô chiếm tới 3 thành phố của Texas. San Marcos dẫn đầu với tỷ lệ tăng trưởng cao nhất trong tất cả các thành phố và thị trấn của Mỹ – 4,9%.

Một số sự bùng nổ dân số ở Texas là do sự gia tăng tự nhiên – số lần sinh nhiều hơn số tử vong – nhưng con số di chuyển vào tiểu bang từ các nơi khác ở Hoa Kỳ và từ nước ngoài vượt xa mọi nơi khác. Tại sao?

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

1. Việc làm

Joel Kotkin, giáo sư lĩnh vực phát triển đô thị của Đại học Chapman ở Orange, California nói: “Tôi không nghĩ mọi người đi theo thời tiết hoặc địa hình. “Lý do chính khiến mọi người đi làm là việc làm. Nó khá đơn giản.”

“Sự phát triển dầu và khí độc đáo đã giúp Texas trở thành một khu vực kinh tế cường thịnh, đặc biệt là Houston – nguồn năng lượng thế giới, với sự tăng trưởng cũng mạnh mẽ trong công nghệ, sản xuất và dịch vụ kinh doanh.”

Các nhà phê bình đã đặt câu hỏi liệu “phép lạ Texas” là một huyền thoại , dựa trên lao động rẻ và quy định kém.

Tuy nhiên, Kotkin cho rằng Texas có nhiều việc làm, tiền lương, tiền công và việc làm cho sinh viên tốt nghiệp đại học, mặc dù những người tìm kiếm việc làm có lương cao có thể sẽ tới Seattle, San Francisco và New York.

Theo trang web của Kotkin - New Geography, bốn trong số 10 khu vực đô thị hàng đầu cho sự tăng trưởng trong năm 2013 là ở Texas .

Texas cũng có sự hiện diện quân sự lớn mạnh,  phát triển từ chi tiêu cho quốc phòng trong thập niên sau ngày 9 tháng 11.

Một khi đã được sử dụng, điều quan trọng là kiểm tra chi trả của bạn đi càng nhiều càng tốt, Kotkin nói.

“New York, LA và Khu vực Vịnh San Francisco là quá đắt đối với hầu hết mọi người sống, nhưng Houston có mức chi trả” hiệu quả nhất “trong nước.

Kotkin đã đi đến kết luận này sau khi xem xét thu nhập trung bình trong 51 khu vực đô thị lớn nhất của đất nước và điều chỉnh chúng cho chi phí sinh hoạt. Kết quả của ông đưa ba khu vực của Texas vào top 10.

Houston có vị trí hàng đầu vì mức sống của khu vực tương đối thấp, bao gồm giá tiêu dùng, dịch vụ tiện ích và chi phí vận chuyển, và quan trọng nhất là giá nhà đất.

“Tỷ lệ giá nhà trung bình cho thu nhập gia đình trung bình hàng năm ở Houston chỉ là 2,9. Ở San Francisco, đó là 6,7.”

“Ở New York, San Francisco và Los Angeles, nếu bạn là công nhân lao động, bạn sẽ phải thuê mướn mãi mãi và phải đấu tranh để kết thúc cuộc sống. Nhưng mọi người ở Texas lại có cơ hội tốt hơn để có được một số thứ liên quan đến cuộc sống trung lưu.

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

3. Nhà ở

Tiến sĩ Ali Anari, nhà nghiên cứu kinh tế tại Trung tâm Bất động sản tại Đại học Texas A & M, nói rằng đất đai rẻ hơn các nơi khác và quá trình thu hồi đất rất hiệu quả.

“Từ thời điểm nhận được giấy phép xây dựng cho đến khi xây nhà, Texas nhanh hơn các tiểu bang khác.

“Có một nguồn cung dồi dào về đất đai và ít quy định hơn và chính phủ thân thiện hơn, nhìn chung là một thái độ kinh doanh ở đây tốt hơn các tiểu bang khác”.

Tính linh hoạt, cộng với các quy định cho vay nghiêm ngặt, đã giúp bảo vệ nhà nước khỏi sự sụp đổ của thị trường nhà đất gần đây.

4. Thuế thấp

Texas là một trong bảy tiểu bang mà người dân không phải trả thuế thu nhập cá nhân, Kay Bell, người đóng góp biên tập thuế tại Bankrate và Texas phát biểu.

Nhà nước có một khoản thu không đáng kể từ thuế bất động sản, vốn đã trở thành một khiếu nại lớn giữa các chủ sở hữu nhà, bà nói thêm. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của Tax Foundation, nhìn chung, chỉ có 5 tiểu bang có gánh nặng thuế thấp hơn Texas.

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Ngoài ra còn có ưu đãi thuế cho các doanh nghiệp và các nhà lập pháp tuần này cắt giảm hơn 1 tỷ đô-la cho các khoản thuế doanh nghiệp đề xuất.

5 . Nhiều sự lựa chọn

Texas có sáu trong số 20 thành phố lớn nhất nước. Erica Grieder, tác giả của Big, Hot, Cheap and Right phát biểu: ”Điều gì Hoa Kỳ có thể học được từ thiên tài kỳ lạ của Texas.”

Tương phản với điều này, ví dụ như Illinois, nơi mà nếu bạn muốn sống ở một thành phố lớn, bạn có thể sống ở Chicago hoặc bạn phải rời khỏi tiểu bang, cô ấy nói.

Nhưng nếu bạn ở Texas, bạn có thể ở Houston, San Antonio, Dallas, Austin, Fort Worth, hoặc El Paso.

6. Austin đặc biệt

Nhà quản lý nhà hàng Christopher Hislop, 33 tuổi, chuyển từ năm 2007 từ Los Angeles đến Austin, nơi ông gặp vợ và họ có một cậu bé chín tháng tuổi.

“Tôi đến Austin để dự đám cưới và nghĩ rằng đó là một thành phố thực sự mát mẻ và mọi người đều tốt đẹp – tất cả mọi thứ có ở LA nhưng vẫn có cảm giác chán và không có sự kỳ vọng. Cuộc sống về đêm thật tuyệt vời và có một sự nhấn mạnh về việc ra ngoài và về – họ duy trì lối đi và thiên nhiên.

“Tôi không biết Texas rất tốt, tôi đã lớn lên ở Chicago, nhưng Austin không phải là Texas vì bạn nghĩ đến những chiếc mũ 10 gallon và những người trên lưng ngựa. Austin không giống như thế.”

Joshua Long, tác giả của Weird City: “Sense of Place and Creative Resistance in Austin”, Texas cho biết, mọi người muốn duy trì một huyền thoại rằng Austin vẫn là Austin. Vì vậy, khi nó trở thành một thành phố lớn, một phong trào đã phát triển để “giữ cho nó mát, giữ cho nó lạ và giữ cho nó thân thiện với môi trường”.

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

7. Gia đình thân thiện

Do nhà ở có giá trị gia tăng nên Texas đã đặc biệt nổi tiếng với các gia đình, và một số thành phố hiện nay có số trẻ em trên trung bình. San Antonio là nơi sinh sống của cộng đồng lớn nhất của cha mẹ đồng tính .

Ở Texas, bạn có thể có một thế chấp hợp lý và các trường khá tốt, Grieder nói. Và nhà hàng luôn phù hợp với gia đình.

“Bạn đã nghe về tỷ lệ bỏ học cao nhưng điểm trung bình của Texas rất tốt ở các kỳ thi quốc gia cho học sinh lớp 4 và lớp 8 về toán, đọc và khoa học.

“Nhận thức là Texas có trường học nghèo nhưng điều đó không đúng. Trên toàn quốc nói chung, chúng ta không có trường học tốt như chúng ta mong muốn.”

Ví dụ, 8 điểm môn toán, Texas đạt điểm cao hơn mức trung bình toàn quốc và vượt xa ba tiểu bang lớn khác của California, New York và Florida. Vào Chủ Nhật, một ngân sách giáo dục đã được thông qua đã khôi phục các khoản cắt giảm được thực hiện trong năm 2011.

8. Quy tắc ít hơn

Grieder nói: “Texas có tính tự do theo ý nghĩa cổ điển, đó là tự do kinh doanh, vì thế thiếu quy định”, Grieder nói và điều này có thể áp dụng cho các quy tắc kinh doanh rõ ràng hoặc các quy tắc của thành phố ít rõ ràng hơn.

“Hợp đồng xã hội cổ điển là – chúng tôi sẽ không làm gì để giúp bạn, nhưng chúng tôi sẽ không theo cách của bạn. Điều đó không hoàn toàn 100% nhưng nó gắn liền với bang”.

Cho vay thế chấp là một ngoại lệ rõ ràng. Nhưng đã có sự phản đối mạnh mẽ đối với việc cấm nhắn tin trong khi lái xe và thuế đề xuất đối với soda.

Và Thống đốc Rick Perry sẵn sàng ký tắt luật bảo mật email mạnh nhất ở Mỹ, đòi hỏi các cơ quan thi hành luật pháp của tiểu bang phải có giấy phép trước khi tiếp cận email.

9. Texans là những người bình thường

Như John Steinbeck đã viết: “Texas có một tính chặt chẽ chặt chẽ hơn có thể mạnh hơn bất kỳ phần nào khác của Mỹ”.

Và đối với những người có các giá trị bảo thủ, nó có thể là một ngôi nhà tự nhiên, mặc dù các thay đổi về nhân khẩu học đã thúc đẩy dự đoán rằng nó sẽ là một Nhà nước Dân chủ trong tương lai.

Mọi người mơ ước về việc chuyển đến California, nhưng họ không hề mơ ước về việc chuyển đến Texas, Grieder nói, nhưng nhiều người trong số họ không muốn di chuyển đến đó sẽ thích nó.

Cô nói thêm: “Họ nhận ra rằng những người Texas không phải là tất cả những người có khả năng thăng hoa, những người sử dụng súng. Công việc là động lực thúc đẩy chúng tôi đến đây nhưng bạn thấy khá tốt khi ở đây”.

10. Và họ sẽ không đi đâu cả

Tất cả điều này không chỉ mang lại những người mới đến – những người Texans bản địa cũng không phải rời khỏi bang này. Theo các số liệu mới nhất từ Trung tâm Nghiên cứu Pew , bang này là bang “dính kết nhất” trong nước, cho thấy hơn ba phần tư người lớn sinh ra ở Texas vẫn sống ở đó. Alaska là nơi dính kết ít nhất.

Để được tư vấn mua nhà hoặc đầu tư vào 2% kênh đầu tư bất động sản tốt nhất tại Mỹ, Anh Chị vui lòng đăng ký tư vấn. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Anh Chị.

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Nếu bạn không bao giờ đến Texas, Houston là một trong những nơi tốt nhất để ghé thăm đầu tiên.

Đây là một thành phố khổng lồ đầy những điểm du lịch khổng lồ.

Những người yêu thích thể thao, thực phẩm, âm nhạc, lịch sử, và nhiều hơn nữa có thể có một thời gian tuyệt vời ở đây.

Đây là 50 điều tốt nhất và thú vị để làm ở Houston.

1. Công viên Menil & Vùng lân cận

Một trong những điều độc đáo nhất trong thành phố là Menil Park & khu phố.

Đây là một điểm thu hút rộng 30 mẫu với tất cả các loại trang web tuyệt vời.

Nó là một nơi bình tĩnh và nghỉ ngơi trong một thành phố hoạt động, nhưng nó cũng cung cấp cho nó một loại phấn khích riêng.

Những người yêu thích nghệ thuật cần xem bộ sưu tập Menil.

Một số nghệ sĩ giỏi nhất trong lịch sử có các tác phẩm ở đây, bao gồm Picasso và Duchamp.

Với hơn 15.000 mảnh trong bộ sưu tập, nó là một trong những nơi tốt nhất để ghé thăm ở Houston.

Nếu không, bạn có thể có một thời gian tuyệt vời để khám phá khuôn viên Menil Park & lân cận.

Nó là một trong những nơi đẹp nhất ở Texas.

Bộ sưu tập có thể được nhìn thấy từ thứ Tư đến Chủ nhật từ 11 giờ sáng đến 7 giờ tối.

Nhập học vào bộ sưu tập là miễn phí.

Địa chỉ: & NBSP; 1423 Branard St, Houston, TX 77006, Hoa Kỳ1423 Branard St, Houston, TX 77006, United States

2. Bảo tàng Khoa học Tự nhiên

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Fotos593 / Shutterstock

Một trong những điều thú vị nhất để làm ở Houston, Texas là đến Bảo tàng Khoa học Tự nhiên Houston.

Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đã nhìn thấy nhiều hơn các chia sẻ của bạn trong các bảo tàng khoa học, thì điều này sẽ gây ấn tượng với bạn.

Nó có niềm vui cho du khách ở mọi lứa tuổi.

Điều mà thực sự tuyệt vời về Bảo tàng Khoa học Tự nhiên Houston là nó cho phép bạn thấy bao nhiêu khoa học mặt đất bao gồm.

Nó đi từ xương khủng long và hóa thạch dưới lòng đất trong hàng triệu năm trước khi khám phá ra các hệ mặt trời ở xa không gian.

Những thứ như cung thiên văn giúp làm cho bảo tàng này trở thành một điểm thu hút tuyệt vời như vậy.

Giải trí không phải là chi phí học tập, và Bảo tàng Khoa học Tự nhiên Houston cho thấy điều đó.

Bảo tàng Texas vui nhộn này mở cửa từ thứ Hai đến Chủ nhật, từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Nhập học là 25 đô la cho người lớn, 16 đô la cho trẻ em, từ ba đến 11 tuổi, sinh viên đại học và người cao niên, từ 62 tuổi trở lên và 10 đô la cho các thành viên quân sự.

Trẻ em dưới ba tuổi được nhập học miễn phí.

Địa chỉ: & NBSP; 5555 Hermann Park Dr, Houston, TX 77030, Hoa Kỳ5555 Hermann Park Dr, Houston, TX 77030, United States

3. Trung tâm vũ trụ Houston

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Tricia Daniel / Shutterstock

Nói về không gian, một trong những điều tốt nhất để làm ở Houston là đến Trung tâm vũ trụ Houston.

Đó là một giấc mơ trở thành sự thật cho bất cứ ai nuốt thông tin về du hành vũ trụ và các đối tượng liên quan.

Bạn có thể thấy các trang web huyền thoại như NASA Mission Control và học cùng với những đứa trẻ của bạn.

Tại Trung tâm vũ trụ Houston, bạn có thể khám phá các tàu vũ trụ tuyệt vời, có trải nghiệm tương tác và thậm chí gặp gỡ các phi hành gia.

Con bạn có thể sẽ kinh ngạc bởi những điểm tham quan Houston này tuyệt vời như thế nào.

Họ thậm chí có thể bắt đầu thể hiện mong muốn của riêng mình để xem Thế giới mới.

Nếu bạn đến Houston vào cuối tuần này, bạn cần ghé thăm Trung tâm vũ trụ Houston.

Nó thường mở cửa từ Chủ nhật đến thứ Năm từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều.và vào thứ Sáu và thứ Bảy, từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều.

Nhập học là 29,95 đô la cho người lớn, 27,95 đô la cho người cao niên, 24,95 đô la cho trẻ em, từ bốn đến 11 tuổi và miễn phí cho trẻ em từ ba trở xuống.

Địa chỉ: & NBSP; 1601 E NASA PKWY, Houston, TX 77058, Hoa Kỳ1601 E NASA Pkwy, Houston, TX 77058, United States

4. Sở thú Houston

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Cire Notrevo / Shutterstock

Một trong những điều tốt nhất để làm ở Houston cho những người yêu động vật là đến Sở thú Houston.

Nhiều loài tuyệt vời được nuôi và chăm sóc ở đây.

Đây là một trong những điểm quan tâm tốt nhất cho các chuyến đi gia đình đến Texas.

Các điểm tham quan tại Sở thú Houston là lông, có vảy, ướt, và nhiều hơn nữa.

Nó cũng bao gồm một bể cá tuyệt vời.

Bạn có thể thấy những sinh vật này thực sự sống như thế nào và thấy các hoạt động hàng ngày của chúng.

Sở thú ghi lại lý do tại sao bảo tồn và đánh giá cao động vật đều rất quan trọng.

Sở thú này mở cửa hàng ngày từ 9 giờ sáng đến 7 giờ tối.

Nhập học là 22,95 đô la cho người lớn và 17,95 đô la cho trẻ em, từ hai đến 11 tuổi và người cao niên.

Địa chỉ: & NBSP; 6200 Hermann Park Dr, Houston, TX 77030, Hoa Kỳ6200 Hermann Park Dr, Houston, TX 77030, United States

5. Không gian chọc trời Twilight Epiphany

Epiphany Epiphany có vẻ giống như tên của một bài thơ, và điểm thu hút này có cảm giác giống như một cái gì đó được thiết kế để mang lại cho bạn cảm hứng sáng tạo.

Nó đặt tại Trường Âm nhạc Người chăn cừu của Đại học Rice và kết hợp các loại kỳ quan cảm giác khác nhau.

Nó rất tuyệt theo cách mà có thể dễ dàng mô tả, chỉ cảm thấy.

Tác phẩm của thiên tài nghệ thuật James Turrell, không gian chọc trời Twilight Epiphany có thể khiến bạn cảm thấy như bạn đang có một bản hùng ca.

Nó được tạo ra với một thiết kế âm thanh rất chính xác và có một hình dạng kim tự tháp tuyệt vời.

Vào lúc bình minh và hoàng hôn, đèn tương ứng với những người trên bầu trời.

Nó là một tác phẩm nghệ thuật cũng như một sự kinh ngạc tuyệt đối.

Đi đến Spiphany Skyspace Twilight có thể là một trong những hoạt động đặc biệt nhất mà bạn có ở Houston, Texas.

Nó mở cửa từ thứ Tư đến thứ Hai, từ 5 giờ sáng đến 10 giờ tối.

Hãy đến đây khi mặt trời mọc hoặc lặn để có được trải nghiệm tốt nhất có thể.

Địa chỉ: & NBSP; Suzanne Deal Gian hàng trăm năm, Houston, TX 77005, Hoa KỳSuzanne Deal Booth Centennial Pavilion, Houston, TX 77005, United States

6. Discovery Green

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Mark Taylor Cickyham / Shutterstock

Nhiều hoạt động ngoài trời tuyệt vời có thể có tại Discovery Green ở Houston, Texas.

Đây là một công viên tuyệt vời tập hợp người dân địa phương và du khách.

Không mất phí, bạn có thể có thời gian của cuộc sống ở Houston tại Discovery Green.

Đi kèm với một giỏ dã ngoại, một quả bóng đá, hoặc chỉ là quần áo trên lưng, và bạn có thể vui vẻ tại Discovery Green.

Nó có kích thước gần 12 mẫu Anh, mang lại cho bạn nhiều cơ hội để cảm thấy không bị hạn chế.

Một buổi tối tuyệt vời có thể được trải nghiệm khi xem một bộ phim tại Discovery Green.

Discovery Green là một nơi tuyệt vời để ghé thăm.

Nó là một trong những điều hàng đầu để làm ở trung tâm thành phố Houston.

Hãy đến đây vào ban đêm hoặc vào một buổi chiều rõ ràng cho một trải nghiệm tuyệt vời.

Địa chỉ: & NBSP; 1500 McKinney St, Houston, TX 77010, Hoa Kỳ1500 McKinney St, Houston, TX 77010, United States

7. Bảo tàng trẻ em Houston của Houston

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Ritu Manoj Jethani / Shutterstock

Có rất nhiều cách tuyệt vời để trẻ em học ở Houston, Texas.

Một trong những điều tốt nhất là đến Bảo tàng Trẻ em Houston.

Thật thú vị khi thấy những triển lãm này và xem con bạn đang yêu chúng đến mức nào.

Các phần khác nhau của Bảo tàng Trẻ em Houston giúp con bạn hiểu khoa học theo những cách không khó khăn.

Hệ sinh thái dạy tất cả về hệ sinh thái, trong khi khu vực xây dựng dạy tất cả về vật lý.

Thậm chí có những ngày cho du khách có vấn đề về cảm giác, chẳng hạn như tự kỷ.

Bảo tàng trẻ em Houston là một trong những nơi tốt nhất để học ở Texas.

Nó có một thời gian cực kỳ giá cả phải chăng và vui vẻ.

Nhập học là 12 đô la cho người lớn và trẻ em, một người trở lên, 11 đô la, cho người cao niên và 10 đô la cho các thành viên quân sự.

Địa chỉ: & NBSP; 1500 Binz St, Houston, TX 77004, Hoa Kỳ1500 Binz St, Houston, TX 77004, United States

8. Trò chơi Escape

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Viacheslav Nikolaenko / Shutterstock

Các phòng thoát là rất nhiều niềm vui, và nó thậm chí còn thú vị hơn khi bạn ở Houston, Texas.

Trò chơi Escape là một trong những nơi tốt nhất để ghé thăm cho cả người hâm mộ Escape và Total Novices.

Tuy nhiên, nếu bạn ở trong nhóm sau, bạn sẽ rời đi như một người hâm mộ hoàn toàn.

Kinh nghiệm của bạn tại Trò chơi Escape liên quan đến việc giải một câu đố trong một giờ.

Bạn cũng cần thể hiện sự hợp tác tối đa với những người thoát y của bạn.

Nó là loại trải nghiệm thú vị cũng cho phép bạn thực sự sử dụng bộ não của mình.

Hai đến tám người được phép trong một phòng trốn thoát tại một thời điểm.

Trò chơi Escape có một số trò chơi thú vị nhất để chơi, nhập vai những thứ như là một tên trộm nghệ thuật và trốn thoát tù.

Nó mở cửa từ 8 giờ sáng đến 11 giờ tối.

Mỗi trải nghiệm là $ 33,99 mỗi người.

Địa chỉ: & NBSP; 794 Sorella CT #127, Houston, TX 77024, Hoa Kỳ794 Sorella Ct #127, Houston, TX 77024, United States

9. Công viên Hermann

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Tất cả các bức ảnh / Shutterstock

Hơn 400 mẫu Anh, Công viên Hermann là một kỳ quan tuyệt đối.

Nó có rất nhiều điều tuyệt vời, từ cài đặt đẹp đến hệ thực vật tuyệt đẹp.

Gần Khu bảo tàng thành phố, nó cho thấy việc học có thể được thực hiện từ bên trong và bên ngoài ở Houston, Texas.

Công viên Hermann đã được kết hợp với sự chăm sóc tỉ mỉ như vậy, đặc biệt là với những khu vườn của nó.

Ngoài ra, còn có một màn trình diễn tuyệt vời của các tác phẩm điêu khắc, bao gồm một tác phẩm để vinh danh Tướng Sam Houston.

Vào một ngày đẹp trời, hãy đi xe trên đường sắt Hermann Park hoặc hành trình trên vùng biển trên một trong những chiếc thuyền đạp.

Đi ra Công viên Hermann và ở lại muộn nhất có thể.

Không có khả năng là một khoảnh khắc khi bạn cảm thấy buồn chán.

Công viên Hermann mở cửa từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối.

Giờ khác nhau cho một số điểm tham quan nhất định.

Địa chỉ: & NBSP; 6001 Fannin St, Houston, TX 77030, Hoa Kỳ6001 Fannin St, Houston, TX 77030, United States

Tham quan các khu vực khác của Texas?Hãy chắc chắn kiểm tra danh sách những việc cần làm của chúng tôi trong Austin & NBSP; & những việc cần làm ở San Antonio!

10. Thủy cung trung tâm thành phố

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

F11Photo / Shutterstock

Cùng với sở thú, Thủy cung Downtown Houston là phải xem cho người hâm mộ động vật.

Điều này tập trung hơn vào các loại thủy sinh, nhưng nó chỉ là tiếp thêm sinh lực.

Hãy đến đây nếu bạn ở trung tâm thành phố Houston và muốn xem những sinh vật tuyệt vời từ sâu bên dưới bề mặt thực sự là như thế nào.

Có gần nửa triệu gallon nước chứa những con cá này và các sinh vật biển khác.

Các cuộc triển lãm như Hồi Shipwreck, và Rig Rig dưới nước là không thể tin được cho việc họ cảm thấy xác thực như thế nào.

Thêm vào đó, bạn có thể có những cuộc gặp gỡ cận cảnh với một số loài, bao gồm cá đuối gai độc.

Thủy cung là một trong những phần tốt nhất của việc đến Houston, Texas.

Nó mở cửa từ Chủ nhật đến thứ Năm từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối.và Thứ Sáu và Thứ Bảy, từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối.

Nhập học là 14,99 đô la cho người lớn, 12,99 đô la cho người cao niên, 11,99 đô la cho trẻ em, ngắn hơn 42 inch và miễn phí cho trẻ em từ hai tuổi trở xuống.

Địa chỉ: & NBSP; 410 Bagby St, Houston, TX 77002, Hoa Kỳ410 Bagby St, Houston, TX 77002, United States

11. Bộ sưu tập và khu vườn Bayou Bend

Bộ sưu tập và khu vườn Bayou Bend là một phần tuyệt vời của Bảo tàng Mỹ thuật Houston.

Nó có rất nhiều bức tranh đáng yêu và các tác phẩm khác.

Bạn cũng có thể quên đi những khu vườn, giúp biến đây trở thành một trong những điểm du lịch tốt nhất ở Houston, Texas.

Nơi cư trú của Ima Hogg yêu dấu Houston hiện đang chứa bộ sưu tập Bayou Bend.

Các phần bên trong sẽ lấp đầy bạn với sự ngưỡng mộ, cả hai vì những nỗ lực đã làm cho chúng cũng như cho nỗ lực bảo tồn chúng.

Chỉ cần nhớ, bàn tay cho chính mình.

Bộ sưu tập và khu vườn Bayou Bend có rất nhiều điều thú vị để kiểm tra.

Nó mở cửa từ thứ ba đến thứ bảy, từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều.và vào Chủ nhật từ 1 giờ chiềuđến 5 giờ chiều

Tỷ lệ nhập học phụ thuộc vào loại tour du lịch bạn thực hiện.

Địa chỉ: & NBSP; 6003 Tưởng niệm Dr, Houston, TX 77007, Hoa Kỳ6003 Memorial Dr, Houston, TX 77007, United States

12. Đài tưởng niệm và bảo tàng San Jacinto

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Shackleford Photography / Shutterstock

Bạn có thể làm một chút gấp đôi khi bạn nhìn thấy Đài tưởng niệm và Bảo tàng San Jacinto.

Nó trông rất giống tượng đài Washington nổi tiếng.

Tuy nhiên, đây là một viên ngọc quý mà chỉ dành cho Houston và du khách.

Đài tưởng niệm và bảo tàng San Jacinto là một trong những điểm tham quan hàng đầu gần Houston, Texas và chúng tôi khá theo nghĩa đen khi chúng tôi nói điều đó.

Bạn sẽ ở một độ cao đáng kinh ngạc khi bạn nhìn vào các khu vực khác nhau của kênh tàu thành phố.

Nhiều hơn có thể đạt được bằng cách xem qua bảo tàng và tìm hiểu tất cả về lịch sử Texas, bao gồm cả Trận San Jacinto.

Đi đến Đài tưởng niệm và Bảo tàng San Jacinto là những gì bạn phải làm nếu bạn yêu thích lịch sử.

Nó mở cửa mỗi ngày từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều.

Nhập học vào mức quan sát là 4 đô la cho người lớn, 3 đô la cho trẻ em và 3,50 đô la cho người cao niên.

Địa chỉ: & NBSP; 1 Monument Cir, La Porte, TX 77571, Hoa Kỳ1 Monument Cir, La Porte, TX 77571, United States

13. Đường 19 ở The Heights

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Stephanie A Bán / Shutterstock

Đây là một trải nghiệm mua sắm mà bạn vừa chạy nhanh và lấy một cái gì đó.

Phố 19 ở The Heights được thực hiện cho Shopaholic trong tất cả chúng ta.

Khi bạn lên kế hoạch cho chuyến đi đến Houston, Texas, bạn cần chắc chắn rằng bạn có một số phòng trong ngân sách chi tiêu của mình cho đường 19.

Bạn có thể tìm thấy những điều tuyệt vời, cũ và mới, tại đường 19 ở The Heights.

Những cửa hàng này là kỳ quặc, quyến rũ và rất nhiều tính từ tích cực khác.

Tất cả những gì mua sắm có thể sẽ khiến sự thèm ăn của bạn đi.

May mắn thay, bạn cũng sẽ ở gần rất nhiều quán ăn tuyệt vời.

Mua sắm là một trong những điều thú vị nhất để làm khi bạn ở Houston.

Nhờ vào đường 19 ở The Heights, bạn có thể yêu mua sắm một lần nữa.

Đây sẽ dễ dàng là một trong 10 trải nghiệm mua sắm hàng đầu trong cuộc sống của bạn.

Địa chỉ: W 19 St, Houston, TX 77008, Hoa Kỳ

14. Bảo tàng sức khỏe

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Bảo tàng sức khỏe

Các quá trình sinh học giữ cho chúng ta và các loài khác thực sự tuyệt vời.

Bảo tàng Sức khỏe, nằm ở Houston, Texas, cho phép bạn thực sự xem xét những điều kỳ diệu này.

Nó cũng làm như vậy một cách rất thú vị, với rất nhiều triển lãm thu hút.

Một trong những phần hàng đầu của Bảo tàng Sức khỏe là Phòng trưng bày cơ thể tuyệt vời.

Điều này cho phép bạn tìm hiểu rất nhiều về bản thân và cách bạn hoạt động.

Đây cũng là một nơi tuyệt vời để đi cùng con bạn và nuôi dưỡng sự quan tâm của chúng vào khoa học.

Đến thăm Bảo tàng Sức khỏe là những việc cần làm ở Houston nếu bạn thực sự muốn học một cách thú vị.

Bảo tàng mở cửa từ thứ Hai đến thứ Bảy, từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, thứ năm từ 9 giờ sáng đến 7 giờ tối, và Chủ nhật từ 12 giờ tối.đến 5 giờ chiều

Nhập học là 10 đô la cho người lớn và 8 đô la cho trẻ em, từ ba đến 12 tuổi và người cao niên.

Địa chỉ: & NBSP; 1515 Hermann Dr, Houston, TX 77004, Hoa Kỳ1515 Hermann Dr, Houston, TX 77004, United States

15. McGitas Your Years Gardens

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Stephanie A Bán / Shutterstock

Đây là một trải nghiệm mua sắm mà bạn vừa chạy nhanh và lấy một cái gì đó.

Phố 19 ở The Heights được thực hiện cho Shopaholic trong tất cả chúng ta.

Khi bạn lên kế hoạch cho chuyến đi đến Houston, Texas, bạn cần chắc chắn rằng bạn có một số phòng trong ngân sách chi tiêu của mình cho đường 19.

Bạn có thể tìm thấy những điều tuyệt vời, cũ và mới, tại đường 19 ở The Heights.

Những cửa hàng này là kỳ quặc, quyến rũ và rất nhiều tính từ tích cực khác.

Tất cả những gì mua sắm có thể sẽ khiến sự thèm ăn của bạn đi.

May mắn thay, bạn cũng sẽ ở gần rất nhiều quán ăn tuyệt vời.

Mua sắm là một trong những điều thú vị nhất để làm khi bạn ở Houston.

Nhờ vào đường 19 ở The Heights, bạn có thể yêu mua sắm một lần nữa.

Đây sẽ dễ dàng là một trong 10 trải nghiệm mua sắm hàng đầu trong cuộc sống của bạn.1500 Hermann Dr, Houston, TX 77004, United States

Địa chỉ: W 19 St, Houston, TX 77008, Hoa Kỳ

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

14. Bảo tàng sức khỏe

Bảo tàng sức khỏe

Mặc dù cái tên đó có thể hơi khiêm tốn, bởi vì chúng tôi dễ dàng gọi nó là một cung điện của những chiếc bánh.

Nếu bạn được sinh ra với một chiếc răng ngọt ngào không bao giờ rơi ra, bạn nên đến House of Pies.

Những người buổi sáng và những con cú đêm có thể đến nhà của những chiếc bánh, vì giờ của nó rất bao gồm.

Những gì cũng bao gồm cả thực đơn của nó.

Ngoài những chiếc bánh yêu quý của họ, chẳng hạn như hồ đào và khoai lang, còn có các món tráng miệng và lựa chọn mặn khác, chẳng hạn như bánh sandwich và súp.

House of Pies mở cửa cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối.

Với ba địa điểm ở Houston và một ở Woodlands, Texas, House of Pies là một tổ chức toàn diện.

Nó mở 24/7.

Đây là một trong những điểm thu hút khách du lịch tuyệt vời nhất ở Houston cho bất cứ ai có hương vị.

Địa chỉ: & NBSP; 3112 Kirby Dr, Houston, TX 77098, Hoa Kỳ3112 Kirby Dr, Houston, TX 77098, United States

17. Đảo Galveston

Không quá xa thành phố, Đảo Galveston là một điểm đến phải đến thăm.

Đây là một điểm đến du lịch tuyệt vời, không chỉ cho các bãi biển, mà còn cho các hoạt động nghệ thuật và giải trí khác.

Khi bạn đến Đảo Galveston, hãy chắc chắn rằng bạn có cả ngày để dành ở đó.

Quận Lịch sử Đảo Galveston mang đến cho bạn rất nhiều niềm vui, đặc biệt là với tất cả các địa điểm để ăn và mua sắm.

Sau đó, có công viên nước Schlitterbahn, một trong những loại nước tốt nhất trong cả nước.

Nếu Đảo Galveston chứng minh bất cứ điều gì, thì đó là các điểm tham quan của Houston không có nghĩa là giới hạn ở Houston.

Nếu bạn đến Houston vào cuối tuần này, hãy cố gắng hết sức để dành ít nhất một thời gian cho Đảo Galveston.

Nó hoàn toàn đáng giá thêm giờ đi lại.Đảo Galveston có những thứ phải làm cho tất cả mọi người.

Lên kế hoạch cho một chuyến đi đường quanh Texas?Hãy chắc chắn kiểm tra danh sách những việc cần làm của chúng tôi trong Galveston & NBSP; & những việc cần làm ở Dallas!

18. Đường đua nhanh chóng

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Nhanh chóng theo dõi nhanh chóng

Bạn muốn trải nghiệm niềm vui của một công viên giải trí nhưng ở mức độ ý thức ngân sách hơn?

Hãy đến với đường đua nhanh chóng của Speedy ở Houston, Texas.Nó là một trong những nơi tốt nhất để ghé thăm với gia đình bạn.

Rất nhiều hoạt động tuyệt vời có thể được thưởng thức tại Đường đua nhanh Speedy, bao gồm cả Golf và Pool nhỏ.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nói phần thú vị nhất của trải nghiệm là Go-Karts.

Thậm chí có kart hai chỗ ngồi.

Theo dõi nhanh chóng của Speedy có thể đưa bạn đi trên đường đua nhanh đến phiêu lưu và phấn khích.

Nó có thể đi đến một vụ nổ liên tục của sự phấn khích.

Đường đua nhanh chóng của Speedy mở cửa từ Chủ nhật đến thứ Năm từ 12 giờ tối.đến 11 giờvà Thứ Sáu và Thứ Bảy từ 12 giờ tốiđến 1 A.M.

Địa chỉ: & NBSP; 11440 Hempstead Rd, Houston, TX 77092, Hoa Kỳ11440 Hempstead Rd, Houston, TX 77092, United States

19. Thị trường hồi sinh

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Thị trường hồi sinh

Đi đến thị trường hồi sinh cũng là một trải nghiệm mua sắm, nhưng nó có một chút khác nhau.

Bạn có thể không nhận bổ sung cho tủ quần áo của bạn, nhưng bạn sẽ tìm thấy một số thực phẩm thú vị.

Đây là những gì cần làm ở Houston nếu bạn thực sự muốn thấy nhiều giá trị cộng đồng này.

Các nhà cung cấp thực phẩm khác nhau tại Revival Market hấp dẫn tất cả các loại thị hiếu.

Nó đặc biệt tuyệt vời nếu bạn muốn thử một số loại thịt địa phương tuyệt vời.

Ngoài ra còn có nhiều đồ ngọt và pho mát ngon tại Chợ Phục hưng.

Thị trường hồi sinh cũng có thể là một sự hồi sinh cho vị giác của bạn.

Nó là một trong những điểm tham quan hàng đầu cho những người nghiêm túc.

Thị trường hồi sinh mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 7 giờ sáng đến 4 giờ chiều.và Thứ Bảy và Chủ Nhật từ 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều.

Địa chỉ: & NBSP; 550 Heights Blvd, Houston, TX 77007, Hoa Kỳ550 Heights Blvd, Houston, TX 77007, United States

20. Pete Dueling Piano Bar

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Pete xông đôi Dueling Piano Bar - Houston

Nếu bạn chưa bao giờ đến một quán bar piano đấu tay đôi trước đây, Houston có một trong những người giỏi nhất.

Bạn có thể thấy tài năng thực sự trên sân khấu và thưởng thức trong việc thưởng thức chung của những người bảo trợ đồng nghiệp của bạn.

Nó chắc chắn là một trong những nơi thú vị nhất vào ban đêm.

Những người biểu diễn tại quán bar piano đấu tay đôi của Pete, rất vui khi chơi bất cứ điều gì bạn muốn nghe.

Năng lượng của căn phòng liên tục ồn ào.

Ngoài ra còn có những ly cocktail tuyệt vời để thưởng thức trong khi xem các nghệ sĩ piano làm công cụ của họ.

Có những địa điểm Pete khác ở Texas, cũng như một địa điểm ở Illinois.

Chúng tôi hy vọng trải nghiệm của bạn tại Houston One khiến bạn muốn nhìn thấy những người đó.

Pete Dueling Dueling Piano Bar mở cửa từ thứ ba đến thứ năm từ 7 giờ tối.đến 1 p.m.và Thứ Sáu và Thứ Bảy từ 7 giờ tốiđến 2 A.M.

Địa chỉ: & NBSP; 1201 Fannin St #310, Houston, TX 77002, Hoa Kỳ1201 Fannin St #310, Houston, TX 77002, United States

21. Bảo tàng Mỹ thuật

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Bảo tàng Mỹ thuật, Houston

Các tác phẩm đẹp từ khắp nơi trên thế giới và trong suốt lịch sử có thể được nhìn thấy tại Bảo tàng Mỹ thuật, Houston.

Đây là một trong những điều tốt nhất để làm ở Houston, Texas nếu bạn quan tâm đến văn hóa.

Bạn có thể có được một cái nhìn thỏa mãn như vậy về mức độ biểu hiện của mọi người theo thời gian.

Một trong những bảo tàng nghệ thuật lớn nhất và tốt nhất ở Hoa Kỳ, Bảo tàng Mỹ thuật, Houston có một bộ sưu tập tuyệt vời cũng như các triển lãm tạm thời tuyệt vời.

Bạn có thể có cơ hội để xem các tác phẩm từ các nghệ sĩ như Claude Monet và Norman Rockwell.

Thậm chí có những tác phẩm từ hàng ngàn năm trước được trưng bày ở đây.

Tất cả những điều cần xem tại Bảo tàng Mỹ thuật, Houston rất đáng xem.

Bảo tàng mở cửa vào thứ ba và thứ Tư, từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều, thứ năm từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối, thứ Sáu và thứ Bảy, từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối, và Chủ nhật từ 12:15 chiều.đến 7 giờ

Nhập học là 15 đô la cho người lớn, 10 đô la cho người cao niên và thành viên quân sự và 7,50 đô la cho sinh viên đại học và thanh niên, từ 13 đến 18 tuổi.

Địa chỉ: & NBSP; 1001 Bissonnet St, Houston, TX 77005, Hoa Kỳ1001 Bissonnet St, Houston, TX 77005, United States

22. Caracol

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Caracol

Trong số các nhà hàng hàng đầu trong một thành phố mà nghiêm túc về thực phẩm của nó là Caracol.

Đó là nơi hoàn hảo để đi nếu bạn có tâm trạng cho người Mexico.

Tuy nhiên, đây không phải là người giống như bạn đã lấy một số tacos thức ăn nhanh giá rẻ để vượt qua bạn.

Khi bạn đến Caracol, bạn sẽ có một trải nghiệm nếm hơn bao giờ hết.

Được điều hành bởi hai anh em, Caracol có sự hài hòa không chỉ trong thực đơn, mà còn trong trang trí và lòng hiếu khách của nó.

Bạn cũng có thể tin tưởng vào các thành phần có cỡ nòng cao nhất, đặc biệt là hải sản của nó.

Đi đến Caracol là điều bắt buộc nếu bạn muốn tìm thức ăn ngon ở Houston, Texas.

Hãy thử nhận đặt chỗ cho cuối tuần này.

Nó mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Năm, từ 11 giờ sáng đến 10 giờ tối, Thứ Sáu và Thứ Bảy, từ 11 giờ sáng đến 11 giờ tối, và Chủ nhật từ 11 giờ sáng đến 9 giờ tối.

Địa chỉ: & NBSP; 2200 Post Oak Blvd #160, Houston, TX 77056, Hoa Kỳ2200 Post Oak Blvd #160, Houston, TX 77056, United States

23. McGonigel từ Mucky Duck

Nó chắc chắn có một cái tên hài hước, nhưng chúng tôi không nói đùa khi chúng tôi nói rằng McGonigel, Mucky Duck là một trong những nơi tuyệt vời nhất để bắt nhạc sống ở Houston.

Được biết đến với cái tên là Mucky Duck, đó là một quán rượu Ailen mà đầy merriment ở mọi nơi bạn rẽ.

Nếu bạn ở trong thị trấn cho Ngày Thánh Patrick, thì đó không phải là một nơi tốt hơn.

McGonigel sườn Mucky Duck biết cách đưa vào một chương trình.

Điều đó bắt đầu với việc có sẵn tài năng tuyệt vời, và những người được đặt ở đây rất tài năng.

Bạn có thể chỉ muốn lấy bia và một chiếc burger nhưng cuối cùng vẫn ở lại lâu hơn bạn dự đoán vì âm nhạc.

Một đêm tại McGonigel sườn Mucky Duck là một trong những điều thú vị nhất để làm ở Houston, Texas.

Nếu bạn đến vào thứ Hai, bạn có thể đăng ký đêm Mic Open.

Mucky Duck mở cửa từ thứ Hai đến thứ Bảy, từ 11 giờ sáng đến 2 giờ sáng.

Địa chỉ: & NBSP; 2425 Norfolk St, Houston, TX 77098, Hoa Kỳ2425 Norfolk St, Houston, TX 77098, United States

24. Xem một trò chơi Astros

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Riyard Ramnath / Shutterstock

Nếu bạn ở Houston, Texas trong mùa bóng chày, bạn nợ chính mình để đến Công viên Maid Minion để thấy Astros hoạt động.

Đây là một trong những điểm tham quan tốt nhất của Houston, ngay cả khi bạn không phải là một người hâm mộ bóng chày.

Chỉ là một phần của đám đông và đóng góp cho những người cổ vũ có thể chiến thắng bạn.

Điều đặc biệt gọn gàng về Công viên Maid Mines là nó sử dụng cỏ thực tế cho lĩnh vực của mình.

Bạn thực sự có thể đánh giá cao chất lượng.

Một điều khác bạn có thể ngưỡng mộ là mái nhà, mở ra, cho phép bạn thực sự tắm dưới ánh mặt trời và bầu trời vào một ngày đẹp trời.

Đi đến một trận bóng chày ở Houston, Texas cũng như người Mỹ như nó được.

Khi bạn ở Công viên Maid Maid, bạn có thể cảm thấy trái tim mình sưng lên với niềm tự hào, cả như một người hâm mộ bóng chày và là một người yêu nước.

Hãy đến đây vào thời gian của cuộc đời bạn ở trung tâm thành phố Houston.

Địa chỉ: & NBSP; 501 Crawford St, Houston, TX 77002, Hoa Kỳ501 Crawford St, Houston, TX 77002, United States

25. Ba anh em tiệm bánh

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Ba anh em tiệm bánh

Một cơ sở thực phẩm vĩ đại khác, Texas với nguồn gốc huynh đệ là Three Brothers Bakery.

Tuy nhiên, một gốc rễ này quay trở lại xa hơn, đã được mở ra bởi một bộ ba anh em vào năm 1949.

Hôm nay, ba anh em Bakery tiếp tục thu hút du khách, mong muốn thử các sản phẩm tuyệt vời của nó.

Một trong những mặt hàng được yêu thích nhất ở đây là bánh cà phê, đã xuất hiện kể từ khi thành lập.

Ngoài ra còn có bánh, bánh nướng và bánh nướng xốp phi thường ở đây.

Nếu bạn yêu thích cà phê, chúng tôi khuyên bạn nên mua một túi đậu từ họ.

Ba anh em Bakery cho thấy những gì xảy ra khi truyền thống được vinh danh.

Nó là một trong những nơi tuyệt vời nhất để được điều trị ở Houston.

Bánh này có ba địa điểm trong thành phố.

Địa chỉ: & NBSP; 4606 Washington Ave, Houston, TX 77007, Hoa Kỳ4606 Washington Ave, Houston, TX 77007, United States

Đi đường quanh Texas?Don Tiết bỏ lỡ danh sách của chúng tôi về những điều thú vị để làm trong Fort Worth & NBSP; & những việc cần làm ở El Paso, TX!

26. Sông rượu whisky

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Sông rượu whisky phía bắc

Khi bạn muốn có được một thức uống tốt và chỉ cần cắt ở Houston, Texas, hãy đến Sông Whiskey.

Nó phải làm gì nếu bạn đến trong một thời gian tốt với bạn bè.

Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đã có đủ năng lượng để tiêu tốn cho một đêm thỏa mãn.

Cả hai địa điểm của Whiskey River, hai địa điểm khiến bạn cảm thấy như bạn đang ở trong một quán bar cổ điển Honky-Tonk.

Don Tiết ngạc nhiên nếu bạn thấy nhiều hơn một vài khách hàng quen trong mũ cao bồi.

Nếu bạn thực sự cảm thấy thích phiêu lưu, hãy thử đi trên con bò cơ học.

Sông Whiskey cho bạn một thời gian thú vị đến khó tin ở Houston.

Miễn là bạn thích để tóc xuống, bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ.

Nó mở cửa từ thứ Năm đến thứ Bảy từ 8 giờ tốiđến 2 A.M.

Địa chỉ: & NBSP; 7637 Trang trại đến Chợ 1960 RD W, Houston, TX 77070, Hoa Kỳ7637 Farm to Market 1960 Rd W, Houston, TX 77070, United States

27. Trung tâm Bướm Cockrell

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Dây568 / Shutterstock

Bướm là một số phần đẹp nhất của tự nhiên, và Trung tâm Bướm Cockrell ở Houston cho phép bạn đắm mình trong sự hùng vĩ của chúng.

Bên cạnh những con bướm, nó cũng có các loài côn trùng khác và cung cấp cho du khách các tài nguyên giáo dục tuyệt vời.

Bạn có thể thấy một số loài nhỏ nhất đáng chú ý như thế nào.

Bao gồm ở đây cũng là Hội trường côn trùng học màu nâu, giúp bạn nhìn thấy vai trò của côn trùng trong xã hội của chúng ta.

Ví dụ, họ có thể giúp điều tra tội phạm và thậm chí có thể được sử dụng cho mục đích ẩm thực.

Nếu bạn cảm thấy đói và táo bạo, hãy ăn một miếng ở máy bán côn trùng.

Có gần một triệu loài côn trùng trên khắp thế giới.

Nó hoàn toàn bắt buộc là chúng ta tìm hiểu về càng nhiều trong số chúng có thể.

Trung tâm Bướm Cockrell mở cửa hàng ngày từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Nhập học là 25 đô la cho người lớn và 16 đô la cho trẻ em và người cao niên, từ 62 tuổi trở lên.

Địa chỉ: & NBSP; 5555 Hermann Park Dr, Houston, TX 77030, Hoa Kỳ5555 Hermann Park Dr, Houston, TX 77030, United States

28. 1940 Bảo tàng Terminal Air Terminal

Houston, Texas có thể không phải là thành phố đầu tiên mà bạn nghĩ đến khi nói đến hàng không, nhưng bạn có thể thay đổi giai điệu của mình sau khi nhìn thấy hoặc tìm hiểu về Bảo tàng Nhà ga hàng không năm 1940.

Có trụ sở tại Sân bay William P. Sở thích, đó là một nơi thú vị cho bất cứ ai, người quan tâm đến lịch sử hoặc khoa học.

Quan điểm của bạn về hàng không có thể được thay đổi vĩnh viễn sau khi đến đây.

Đá quý của hàng không có thể được nhìn thấy tại bảo tàng.

Ngoài ra còn có một nhà hát để học thông qua các bộ phim.

Một điều trị tuyệt vời khác của việc ghé thăm là nhìn thấy những chiếc máy bay bay ra khỏi Sân bay Sở thích.

Bảo tàng Terminal Air năm 1940 khẳng định mức độ quan trọng của hàng không đối với thế giới của chúng ta ngày nay.

Nó mở cửa từ thứ ba đến thứ bảy, từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều.và vào Chủ nhật từ 1 giờ chiềuđến 5 giờ chiều

Người lớn bị tính phí $ 5 để nhập học và trẻ em bị tính phí $ 2.

Địa chỉ: & NBSP; 8325 Travelair St, Houston, TX 77061, Hoa Kỳ8325 Travelair St, Houston, TX 77061, United States

29. Câu lạc bộ xã hội và niềm vui lớn dễ dàng

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Câu lạc bộ Niềm vui và Niềm vui lớn của Big Easy

New Orleans có thể là người dễ dàng.Tuy nhiên, câu lạc bộ xã hội và niềm vui lớn ở Houston, Texas, cũng xứng đáng được chú ý và tình yêu.

Nó có rất nhiều nghệ sĩ nhạc blues tuyệt vời, nhưng bạn đã giành được cảm giác blues khi bạn ở đây.

Cùng với âm nhạc, câu lạc bộ xã hội và niềm vui lớn có đồ uống tuyệt vời.

Xem một người biểu diễn cho tất cả của họ chỉ được tăng cường bằng cách thưởng thức bia từ thực đơn phong phú của họ.

Nếu bạn cảm thấy lạ mắt, hãy đặt cho mình một ly rượu vang.

Big Easy Social và Pleasure Club có một tên tuổi lớn và một danh tiếng xứng đáng.

Nó là một trong những điểm tham quan tốt nhất của Houston xung quanh.

Bạn có thể đến đây mỗi ngày, từ 7 giờđến 2 A.M.

Địa chỉ: & NBSP; 5731 Kirby Dr, Houston, TX 77005, Hoa Kỳ5731 Kirby Dr, Houston, TX 77005, United States

30. Galleria

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Michelmond / Shutterstock

Khi chúng tôi lần đầu tiên nghe về Galleria, chúng tôi nghĩ rằng đó là một nơi khác để trải nghiệm nghệ thuật ở Houston, Texas.

Theo một cách nào đó, đó là, cung cấp bạn nghĩ rằng mua sắm là một nghệ thuật.

Có hàng trăm cửa hàng tuyệt vời ở đây, tất cả đang chờ đợi sự bảo trợ của bạn.

Một số nơi bạn có thể mua sắm tại Galleria bao gồm những tên tuổi lớn nhất trong thời trang.

Có Gucci, Chanel và Saks Fifth Avenue.

Ngoài ra còn có Gamestop, Disney Store, Aeropostale và nhiều hơn nữa.

Dù thị hiếu của bạn là gì, họ có thể được hài lòng ở đây.

Galleria cũng có những nhà hàng tuyệt vời để giúp thúc đẩy sự thèm ăn của bạn khi bạn muốn có được một cơn gió thứ hai để mua sắm nhiều hơn.

Nó rất vui khi đi mua sắm, và Galleria nhắc nhở bạn tại sao.

Với rất nhiều thứ để xem trong nhiều cửa hàng của nó, bạn nên thực hiện cả ngày ghé thăm.

Địa chỉ: & NBSP; 5085 Westheimer Rd, Houston, TX 77056, Hoa Kỳ5085 Westheimer Rd, Houston, TX 77056, United States

Tham quan các khu vực khác của Texas?Tại sao không kiểm tra một số điều thú vị để làm trong Waco & NBSP; & một số điều tốt nhất để làm ở Lubbock?

31. Café Th

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Cafe th

Café Th là một nhà hàng tuyệt vời của Houston, Texas, cung cấp nhiều hương vị trong khi cũng không quá nặng.

Nó có một quán ăn Việt Nam nằm ở khu phố Tàu thành phố.

Hãy đến Café th cho một trong những bữa ăn ngon nhất ở Houston.

Thực đơn tại Café Th giúp nó nổi bật giữa các nhà hàng ở trung tâm thành phố Houston.

Cho dù bạn đến ăn trưa hay ăn tối, bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó tại Café Th.

Chúng tôi thực sự yêu thích phở và Banh MI của họ.

Nếu bạn đến Houston vào ngày mai, hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian cho Café th.

Chúng tôi chỉ yêu tất cả các hương vị đi vào thức ăn của họ.

Café Th mở cửa từ thứ Hai đến thứ Tư, từ 7 giờ sáng đến 3 giờ chiều, và vào thứ Năm và thứ Sáu, từ 7 giờ sáng đến 3 giờ chiều, và sau đó từ 6 giờ chiều.đến 9 giờ tối

Địa chỉ: & NBSP; 2108 Pease St, Houston, TX 77003, Hoa Kỳ2108 Pease St, Houston, TX 77003, United States

32. Bảo tàng nghệ thuật đương đại Houston

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Alizada Studios / Shutterstock

Các bảo tàng như Bảo tàng Nghệ thuật đương đại Houston rất quan trọng, bởi vì chúng chứng minh tầm quan trọng của nghệ thuật vượt ra ngoài những thứ được coi là cổ điển.

Qua hơn 70 năm trong thành phố, CAMH đã cung cấp cho cư dân và khách du lịch những tác phẩm và triển lãm tuyệt đẹp.

Một trong những điều thú vị nhất để làm ở Houston là xem tất cả các tác phẩm đáng kinh ngạc ở đây.

CAMH tôn vinh khu vực ngay lập tức cũng như cộng đồng toàn cầu.

Triển lãm làm nổi bật tinh thần sáng tạo chảy qua tất cả chúng ta.

Ngoài ra còn có các chương trình hướng đến các nhóm tuổi khác nhau, bao gồm các chương trình có thể giúp thanh thiếu niên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của nghệ thuật.

Khám phá CAMH là rất nhiều niềm vui, và bất kể triển lãm nào đang chạy, bạn có thể tin tưởng vào việc nhìn thấy một cái gì đó quyến rũ.

CAMH mở cửa Thứ Ba, Thứ Tư và Thứ Sáu, từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối, Thứ Năm, từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối, Thứ Bảy, từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều, và Chủ nhật từ 12 giờ tối.đến 6 giờ chiều

Không có phí nhập học.

Địa chỉ: & NBSP; 5216 Montrose Blvd, Houston, TX 77006, Hoa Kỳ5216 Montrose Blvd, Houston, TX 77006, United States

33. Trung tâm Sở thích cho Nghệ thuật biểu diễn

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Philip Lange / Shutterstock

Một tổ chức Houston khác thể hiện tình yêu dành cho nghệ thuật, Trung tâm Sở thích cho Nghệ thuật biểu diễn là một tòa nhà Transfixing mà Hoss Transfixing cho thấy.

Khi bạn nhìn thấy thiết kế kính từ bên ngoài, bạn sẽ rất ấn tượng.

Khi bạn nhìn thấy những cảnh tượng tuyệt vời mà họ đưa vào, bạn sẽ còn ấn tượng hơn nữa.

Trung tâm sở thích có nhiều sản phẩm du lịch tuyệt vời.

Nhiều trong số này phù hợp cho cả gia đình nhìn thấy.

Hãy xem các chương trình sắp tới và xem liệu có bất cứ điều gì bạn muốn đặt vé cho tối nay không.

Nhìn thấy một chương trình tại Trung tâm Sở thích về Nghệ thuật biểu diễn có thể là một trong những trải nghiệm kỳ diệu nhất của bạn.

Chỉ cần có sự hiện diện của những người biểu diễn chuyên dụng này có thể khiến bạn cảm thấy như một ngôi sao.

Hãy cho mình một cơ hội để vui chơi mà bạn sẽ luôn trân trọng.

Địa chỉ: & NBSP; 800 Bagby St, Houston, TX 77002, Hoa Kỳ800 Bagby St, Houston, TX 77002, United States

34. Thịt nướng Killen Killen

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Killen sườn BBQ

Texas không phải là tiểu bang duy nhất làm thịt nướng, nhưng chúng tôi đã có một thời gian khó khăn để tranh luận rằng có bất kỳ trạng thái nào làm điều đó tốt hơn.

Trong khi Houston có một phạm vi ẩm thực rất rộng, nó cũng biết cách tôn vinh truyền thống.

Thịt nướng Killen sườn là một kinh nghiệm phải có nếu bạn muốn thực sự biết thịt nướng.

Bất cứ ai, những người có món thịt nướng tuyệt vời đều biết rằng mọi thành phần cần phải đúng.

Tại Killen sườn nướng, không có gì là một suy nghĩ.

Các loại thịt được nấu chín hoàn hảo và các mặt là bổ sung lý tưởng.

Ăn bất cứ thứ gì ít hơn một vài giờ trước khi bạn đến Killen, BARBECUE sẽ tạo thành sự phá hoại sự thèm ăn của bạn.

Nằm ở thành phố Pearland, thịt nướng Killen, là một ngôi sao của cộng đồng Houston.

Nhìn vào trang web là đủ để khiến chúng ta bắt đầu liếm môi.

Thịt nướng Killen sườn mở cửa từ Chủ nhật đến Thứ Năm, từ 11 giờ sáng đến 8 giờ tối.và Thứ Sáu và Thứ Bảy, từ 11 giờ sáng đến 9 giờ tối.

Địa chỉ: & NBSP; 3613 E Broadway St, Pearland, TX 77581, Hoa Kỳ3613 E Broadway St, Pearland, TX 77581, United States

35. Cá đối

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Cá đối

Các nghệ sĩ graffiti đã trải qua rất nhiều sự phục hồi về nhận thức của công chúng.

Kỹ năng của họ đã giúp họ đi từ bị coi là những kẻ phá hoại không gian công cộng cho các nghệ sĩ giúp cho cộng đồng của họ vẻ đẹp hơn.

Ngày nay, cá đối là một phần của Houston cho thấy graffiti có thể quan trọng như thế nào.

Tại cá đối, bạn sẽ thấy rất nhiều bức tranh tường tuyệt vời và đầy màu sắc.

Với bầu trời xanh, chúng trông thậm chí còn đẹp hơn.

Nếu thời gian của bạn là tốt, bạn có thể tin tưởng vào việc nhìn thấy các nghệ sĩ hành động, tạo ra những kiệt tác mới nhất của họ.

Mullet là một trong những nơi đẹp nhất ở Houston, Texas.

Nó là một trong những nơi tuyệt vời nhất để đi chơi và thực sự cảm nhận được cộng đồng thay thế thành phố.

Bạn có thể thấy nhiều điều độc đáo khi bạn ở cá đối.

Địa chỉ: 10902 Kingspoint, Houston, TX 77075, Hoa Kỳ

36. Công viên Waterwall

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Iktotchi / Shutterstock

Bạn có thể đã đến một công viên với một đài phun nước, nhưng bạn đã bao giờ đến một người khá như thế này chưa?

Gerald D. Hines Waterwall Park là một trong những điểm quan tâm tuyệt đẹp nhất ở Houston, Texas.

Nó bao gồm một đài phun nước mà một sự pha trộn kỳ diệu của kỹ thuật và sự khéo léo nghệ thuật.

Từ hình ảnh một mình, đài phun nước này là tuyệt đẹp.

Mones rám nắng và nâu của nó ngay lập tức thu hút mắt, cũng như chiều cao cao 64 feet của nó.

Tuy nhiên, nhìn thấy hàng ngàn gallon nước đổ xuống mỗi phút chỉ có thể được thực hiện một cách chính đáng.

Công viên Waterwall Hines là một trong những nơi bình dị nhất để xem ở Houston, Texas, ngay cả với đài phun nước mạnh mẽ.

Nó là một người phải xem cho bất cứ ai muốn trải nghiệm thiên nhiên trong thành phố.

Giờ hoạt động là mỗi ngày, từ 8 giờ sáng đến 9 giờ tối.

Địa chỉ: & NBSP; 2800 Post Oak Blvd, Houston, TX 77056, Hoa Kỳ2800 Post Oak Blvd, Houston, TX 77056, United States

37. Coreanos

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Coreanos Houston

Nếu bạn đã mệt mỏi với các món ăn tương tự từ các nhà hàng khác nhau, hãy thử một số ẩm thực hợp nhất.

Bạn có thể thoát khỏi một lối ăn ăn uống bằng cách xem các nền văn hóa khác nhau lấy tín hiệu từ nhau như thế nào.

Coreanos là một nơi tuyệt vời để hợp nhất, pha trộn với nhau Hàn Quốc và Mexico trong hoàn toàn hạnh phúc.

Đặc sản Coreanos đang tham gia các chuyên ngành Tex Mex, như Tacos và Burritos, và đưa sự tinh tế của Hàn Quốc vào hỗn hợp.

Các kết hợp là hoàn toàn hợp lý và hoàn toàn ngon miệng.

Một số điều yêu thích của chúng tôi để có được tại chiếc xe tải thực phẩm này bao gồm BBQ Tacos và Kimchi Quesadilla của Hàn Quốc.

Cung cấp thịt bò, thịt gà và đậu phụ, Coreanos hấp dẫn tất cả các loại thị hiếu.

Ăn ở đây là những gì phải làm nếu bạn muốn gia vị mọi thứ với bữa ăn của bạn.

Coreanos mở cửa vào thứ Năm từ 4 giờ chiềuđến 1:30 sáng và thứ bảy từ 6 giờ chiềuđến 2:30 A.M.

38. Baps Shri Swaminarayan Mandir

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Vikvad / Shutterstock

Cho dù bạn là người theo đạo Hindu hay thực sự quan tâm đến tôn giáo, Baps Shri Swaminarayan Mandir là một trong những điểm tham quan đẹp nhất ở Houston, Texas.

Nó là một ngôi đền xứng đáng với sự tôn kính tuyệt đối, cả cho việc xây dựng và cho những gì nó đại diện cho cộng đồng Hindu Houston.

Bất kể niềm tin của bạn, ngôi đền này chào đón bạn.

Việc xây dựng của nó trông hoàn toàn vương giả, nhưng nó không vượt qua không phán xét về tình trạng của bạn trong cuộc sống.

Nếu bạn đói, thì có một quán ăn, đầy những món ăn ngon.

Đi đến Baps Shri Swaminarayan Mandir là điều bắt buộc để tham quan có ý nghĩa thông qua Houston.

Nó là một trong những nơi đẹp nhất để ghé thăm ở Mỹ, Hindu hay không.

BAPS Shri Swaminarayan Mandir mở cửa cho du khách và các tour du lịch mỗi ngày từ 9 giờ sáng đến 8:30 tối.

Địa chỉ: & NBSP; 1150 Thương hiệu LN, Stafford, TX 77477, Hoa Kỳ1150 Brand Ln, Stafford, TX 77477, United States

39. Phòng tập thể dục đá Texas

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Phòng tập thể dục đá Texas

Có thể khó khăn để duy trì hoạt động khi bạn đi nghỉ.

May mắn thay, những nơi như Texas Rock Gym giúp bạn vượt qua các lý do.

Ở đây, bạn có thể có rất nhiều niềm vui trong khi kiểm soát cơ thể của bạn.

Leo đá trong nhà là một cơ hội để trải nghiệm cảm giác hồi hộp trong khi vẫn an toàn.

Tại Texas Rock Gym, bạn sẽ được bảo vệ bởi các dây nịt và một đội ngũ nhân viên được đào tạo.

Nếu bạn cảm thấy khá mạnh mẽ, bạn có thể cố gắng leo lên một số sợi dây.

Ngoài ra còn có các hoạt động không triệt để được cung cấp, bao gồm cả yoga.

Texas Rock Gym là những gì cần làm nếu bạn muốn tập thể dục chất lượng trong chuyến đi của bạn.

Một ngày vượt qua là 20 đô la cho người lớn và 14 đô la cho trẻ em.

Nó mở cửa từ thứ Hai đến thứ Năm, từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối, thứ Sáu và thứ Bảy, từ 10 giờ sáng đến 11 giờ tối, và Chủ nhật từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều.

Địa chỉ: & NBSP; 1526 Campbell Rd, Houston, TX 77055, Hoa Kỳ1526 Campbell Rd, Houston, TX 77055, United States

40. Pizza ngôi sao

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Ngôi sao pizza

Mỗi thành phố đều có pizza, nhưng không phải mọi thành phố đều có Pizza Star.

Đây là một trong những điểm tham quan lớn nhất của Houston cho những người yêu thích pizza.

Với hai địa điểm trong thành phố, ngôi sao Pizza đã là một phần được yêu thích của Houston trong hơn 40 năm.

Bên cạnh việc cung cấp pizza ngon, ngôi sao Pizza quay đầu khi mở đầu bằng bột mì kiểu lúa mì.

Điều này đã giúp cho thấy rằng mọi phần của pizza của họ là một ngôi sao.

Toppings của họ và các thành phần khác cũng có đầy đủ độ tươi và hương vị.

Star Pizza là một trong những nơi hàng đầu để đi nếu bạn muốn lấy lại tình yêu cho thực phẩm mà dễ dàng được coi là điều hiển nhiên.

Nhược điểm duy nhất là nhận ra rằng bạn có thể không tìm thấy pizza gần như ở nhà.

Star Pizza mở cửa vào Chủ nhật và Thứ Năm, từ 11 giờ sáng đến 10 giờ tối, Thứ Hai đến Thứ Tư, từ 11 giờ sáng đến 9 giờ tối, và Thứ Sáu và Thứ Bảy, từ 11 giờ sáng đến 11 giờ tối.

Địa chỉ: & NBSP; 2111 Norfolk St, Houston, TX 77098, Hoa Kỳ2111 Norfolk St, Houston, TX 77098, United States

Có kế hoạch khám phá các phần khác của Texas?Tại sao không kiểm tra một số điều thú vị để làm trong New Braunfels & nbsp; & một số điểm tham quan hàng đầu của Corpus Christi?Corpus Christi attractions?

41. Bảo tàng xe nghệ thuật

Một trong những nơi thú vị nhất để xem cho những người yêu thích xe hơi ở Houston là Bảo tàng Car Art.

Tuy nhiên, nó không chỉ là những người hâm mộ xe hơi có thể tận hưởng nơi này.

Nó cũng là một cái gì đó bạn phải làm nếu bạn vào biểu hiện nghệ thuật.

Tại Bảo tàng Car Art, xe hơi được cung cấp một loại tinh tế mới thông qua các màu sắc và thiết kế rực rỡ.

Vào thời điểm bạn đã đi du lịch xong bảo tàng này, bạn nên có một triển vọng mới về cả nghệ thuật và phương tiện.

Bảo tàng xe nghệ thuật nhấn mạnh loại cảm hứng khiến Houston trở thành một trong những điểm kỳ nghỉ phổ biến nhất ở Hoa Kỳ.

Bảo tàng Car Art mở cửa từ Thứ Tư đến Chủ nhật, từ 11 giờ sáng đến 6:30 chiều.

Không có chi phí nhập học.

Địa chỉ: & NBSP; 140 Heights Blvd, Houston, TX 77007, Hoa Kỳ140 Heights Blvd, Houston, TX 77007, United States

42. Công ty sản xuất bia Saint Arnold

Một trong những điểm quan tâm tốt nhất cho bất kỳ người sùng đạo bia nào ở Houston là Saint Arnold Brewing Company.

Họ đã làm bia thủ công lâu hơn bất kỳ nhà máy bia nào khác ở Houston.

Nếm thử bia của họ là rất nhiều niềm vui, nhưng xem cách họ làm được thậm chí còn tốt hơn.

Tại Công ty sản xuất bia Saint Arnold, bạn có thể thấy các loại bia được làm như thế nào từ đầu đến cuối.

Các tour du lịch có nhiều thông tin và đầy đủ giải trí thông qua cách họ trình bày.

Miệng của bạn chắc chắn sẽ bắt đầu thèm một số loại bia ngon, và chúng sẽ rất nhiều để bạn thử.

Công ty sản xuất bia Saint Arnold là những gì cần xem khi bạn ngưỡng mộ bia nhiều hơn so với người bán hàng trung bình.

Nó mở cửa mỗi ngày từ 11 giờ sáng đến 8 giờ tối.

Cùng với bia, bạn cũng có thể có được một bữa ăn bổ dưỡng, với một thực đơn đầy lòng tốt như pizza và bánh mì kẹp thịt.

Địa chỉ: & NBSP; 2000 Lyons Ave, Houston, TX 77020, Hoa Kỳ2000 Lyons Ave, Houston, TX 77020, United States

43. Nhà hàng & quán cà phê Harry Harry

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Nhà hàng Harry

Nhà hàng & Cafe Harry Harry có một cái tên nghe giống như một quán ăn kiểu cũ.

Điều đó thực sự khá chính xác, vì nhà hàng Houston này đã có từ năm 1948.

Cả một cơ sở địa phương tuyệt vời và một trong những điểm du lịch hàng đầu, Harry, cung cấp cho mọi khách một bữa ăn ngon và sự thoải mái của miền Nam.

Đến Houston vào cuối tuần này?

Bạn chắc chắn cần phải đến Nhà hàng & Cafe Harry.

Bạn chỉ cần đảm bảo đến sớm, bởi vì giờ của họ không chạy quá muộn.

Nếu bạn thực hiện một chuyến thăm cuối tuần tới Houston, bữa ăn trưa tại Houston, có thể là một niềm vui.

Chúng tôi muốn nghe về một nơi khác có trứng cá Benedict ở bất cứ đâu tốt như những người ở Harry Harry.

Biết những gì các nhà hàng ghé thăm trong một thành phố mới là một trong những hack du lịch hàng đầu.

Nhà hàng & Cafe Harry Harry là một cổ vật Houston, nơi bạn có thể thấy các thế hệ thực khách thưởng thức các công ty khác và các món ăn.

Nó mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 6:30 sáng đến 2 giờ chiều.và vào thứ bảy và chủ nhật từ 7 giờ sáng đến 3 giờ chiều.

Địa chỉ: & NBSP; 318 Tuam St, Houston, TX 77006, Hoa Kỳ318 Tuam St, Houston, TX 77006, United States

44. Houston Funplex

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Plex vui vẻ

Một nơi khác mà tuyệt vời cho hoạt động nhóm, đặc biệt là với những người trẻ tuổi, là Houston Funplex.

Nếu bạn đang tìm kiếm những địa điểm du lịch để đi cùng gia đình, bạn nên nhìn vào Houston Funplex.

Nó được thiết kế riêng cho tất cả các loại lợi ích khi nói đến giải trí.

Lượng năng lượng rộng rãi có thể được phân phối ở đây, và sẽ có rất nhiều cho con bạn nói với bạn bè về thời gian để về nhà.

Rất nhiều sự cạnh tranh lành mạnh có thể xảy ra tại Houston Funplex.

Chúng tôi thực sự thích lái những chiếc xe bội thu và bánh xe Ferris trong nhà.

Thêm vào đó, nếu bạn là một game thủ, có rất nhiều trò chơi arcade để chơi.

Đây cũng có thể là một điểm đến tuyệt vời cho bữa tiệc sinh nhật của con bạn.

Bạn cũng có thể nói với họ rằng, một bất ngờ đặc biệt đang chờ họ trong chuyến đi của bạn.

Bạn có thể rất hào hứng khi thấy sự phấn khích của họ khi họ nhìn thấy tất cả những niềm vui đang chờ đợi họ.

Người lớn có thể có một thời gian tuyệt vời, tận hưởng những thứ như trượt băng và chơi bowling.

Houston Funplex là một thời gian tuyệt vời cho bất cứ ai tìm kiếm niềm vui.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể tận hưởng tất cả các giải trí mà nó cung cấp.

Giờ khác nhau dựa trên những hoạt động bạn muốn tham gia.

Hãy xem trang web tối nay để giúp bạn có thời gian tuyệt vời nhất có thể tại Houston Funplex.

Địa chỉ: & NBSP; 13700 Beechnut St, Houston, TX 77083, Hoa Kỳ13700 Beechnut St, Houston, TX 77083, United States

45. Chương trình chăn nuôi Houston và rodeo

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

B Antonio / Shutterstock

Sẵn sàng để đội mũ cao bồi, cà vạt bolo và giày và nói là Yeehaw, giống như bạn thực sự có ý?

Để giải trí tuyệt vời ở Texas, bạn cần đến Houston Chăn nuôi và Rodeo.

Đây giống như một công viên giải trí cho những người yêu thích phương Tây nước Mỹ.

Triển lãm chăn nuôi lớn nhất trên thế giới, nó mang đến cho mọi người một cái gì đó để cổ vũ.

Từ những chiến công ly kỳ đến âm nhạc tuyệt vời đến những món ăn hảo hạng, bạn sẽ chắc chắn thích đến đây.

Hàng năm, hơn một triệu người có thể được tính xuống để xuống Công viên NRG để xem tất cả các sự kiện đáng kinh ngạc tại chương trình này.

Trong khi có sự tuyệt vời được tìm thấy xung quanh, rodeo thực sự là điểm thu hút trung tâm.

Bạn có thể thấy những người dũng cảm với những con bò đực có trình độ kỷ luật cao nhất.

Các sự kiện thú vị khác để xem ở đây bao gồm đua xe và trói buộc.

Cũng bao gồm một lễ hội, với hàng chục chuyến đi và nhiều thức ăn để lấp đầy dạ dày của bạn.Chúng tôi rất tán thành những con chó ngô.

Điều thú vị bạn có tại Triển lãm chăn nuôi và Rodeo không xảy ra mỗi ngày hoặc thậm chí mỗi tuần.

Xem xét lịch trình chuyến đi của bạn đến trung tâm xung quanh sự kiện này.

Bạn vẫn có thể dành thời gian cho trang web xem ngoài việc nhìn thấy cảnh tượng ở đây.

46. Trung tâm Toyota

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Felix Mizioznikov / Shutterstock

Bạn không cần phải ở trong thị trường một chiếc xe mới để đến Trung tâm Toyota.

Đây thực sự là một đấu trường nơi đội bóng rổ Houston Rockets chơi.

Trung tâm Toyota cũng tổ chức các buổi hòa nhạc phi thường với một số hành vi âm nhạc phổ biến nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó để làm ở trung tâm thành phố Houston trong tuần này, bạn sẽ thấy những sự kiện nào trên lịch tại Trung tâm Toyota.

Một số nghệ sĩ yêu thích của bạn có lẽ đã xuất hiện tại Trung tâm Toyota.

Trong số những người đã đứng đầu đấu trường bao gồm Lady Gaga, Kiss, Post Malone và Eagles.

Địa điểm tự nó giúp làm cho những đêm khó quên này thậm chí còn lớn hơn.

Nó rất được bảo quản và dễ dàng tìm đường của bạn.

Tùy thuộc vào nơi bạn ở, bạn có thể tìm thấy một khách sạn ngay trong vùng lân cận của đấu trường.

Trung tâm Toyota là một trong những điểm du lịch tốt nhất trong thành phố.

Niềm đam mê của đám đông cũng nên bao gồm bạn, cho dù bạn có nhìn thấy một sự kiện thể thao, một diễn viên âm nhạc, diễn viên hài ORA.

Hãy đến đây với gia đình, bạn bè hoặc người phối ngẫu của bạn, và bạn sẽ háo hức tìm hiểu khi nào bạn có thể đến đây tiếp theo.

Địa chỉ: & NBSP; 1510 Polk St, Houston, TX 77002, Hoa Kỳ1510 Polk St, Houston, TX 77002, United States

47. Nhà hát ngoài trời Miller

Nhìn thấy một buổi hòa nhạc thậm chí còn tốt hơn khi bạn ở bên ngoài.

Không khí trong lành vào một đêm mùa hè ấm áp và cảnh tượng những con bọ ánh sáng phát sáng trên bầu trời chỉ khiến mọi nốt nhạc trở nên ngọt ngào hơn rất nhiều.

Một phần to lớn của Công viên Hermann là Nhà hát ngoài trời Miller.

Từ đầu mùa xuân đến cuối mùa thu, bạn có thể thấy giải trí trực tiếp tuyệt vời ở đây.

Ngoài các buổi hòa nhạc, có tất cả các loại chương trình được đưa vào.

Một buổi tối ở đây là một chi tiêu tốt.

Các lựa chọn âm nhạc ngoài trời Miller Outdoor là khá ấn tượng.

Có rất nhiều màn trình diễn cổ điển tuyệt vời ở đây.

Chúng tôi cũng thích các sản phẩm sân khấu mà họ đưa vào.

Nó rất tuyệt cho một chuyến đi chơi của gia đình, xem các chương trình như Cuộc phiêu lưu của Pinocchio.

Khiêu vũ được đưa ra ở đây là tốt.

Triển lãm Ballet Productions thậm chí còn hay thay đổi hơn và Joie de Vivre khi họ trình bày tại Nhà hát Miller Outdoor.

Một cách tuyệt vời để thưởng thức những hành vi này là bằng cách mang đến đồ dùng dã ngoại và trân trọng trải nghiệm trên một chiếc chăn mềm, có lẽ với một số bánh sandwich ngon và salad khoai tây.

Các điểm tham quan du lịch như Nhà hát ngoài trời Miller giúp cảm thấy như bạn là một phần của cộng đồng mà bạn đang đến thăm.

Bạn có thể được đầu tư vào các sản phẩm, sự tích cực của khán giả và vẻ đẹp của môi trường xung quanh bạn.

Nghe có vẻ ngô nghê, nhưng đó là những thứ khiến một thành phố có hàng triệu người cảm thấy gần gũi.

Chúng tôi khuyên bạn nên đến Nhà hát ngoài trời Miller nếu bạn muốn tận hưởng sự huy hoàng của cộng đồng Houston.

Địa chỉ: & NBSP; 6000 Hermann Park Dr, Houston, TX 77030, Hoa Kỳ6000 Hermann Park Dr, Houston, TX 77030, United States

48. Nghĩa trang Glenwood

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Mary Bingham / Shutterstock

Đi đến một nghĩa trang chắc chắn có thể là một chút đáng sợ, nhưng nó cũng có thể là một thời gian rất di chuyển.

Nó nhắc nhở chúng ta về cuộc sống quý giá như thế nào và chúng ta nên tôn trọng tổ tiên của mình như thế nào.

Bạn có thể không biết hoặc có liên quan đến bất cứ ai được chôn cất tại Nghĩa trang Glenwood.

Tuy nhiên, bạn có thể tôn trọng họ như thể họ là người thân của bạn.

Khi bạn cần một khoảnh khắc để thoát khỏi sự quá kích thích tự nhiên xảy ra khi đến thăm một thành phố với nhiều sự nhiệt thành như thế này, bạn nên đến Nghĩa trang Glenwood.

Đứng đúng vị trí tại Nghĩa trang Glenwood và bạn sẽ có một cái nhìn thoáng qua tuyệt đẹp về các tòa nhà chọc trời tạo nên đường chân trời Houston.

Ngoài ra còn có rất nhiều di sản cho nghĩa trang.

Nó được mở vào năm 1872. Kể từ đó, nó đã trở thành huyền thoại.

Các bãi cỏ và đài phun nước của nó giúp giữ cho mọi thứ hòa bình khi bạn khám phá nơi an nghỉ cuối cùng của những người vĩ đại như dưới quyền của Nhà nước về các vấn đề kinh tế sẽ Clayton và nhà xuất bản của Telegraph Telegraph E.H.Cushing.

Không ai thực sự biết điều gì xảy ra sau khi chúng ta chết, nhưng chúng ta tiếp tục tôn vinh người chết và chúc họ tốt khi họ đi vào kiếp sau.

Glenwood là một trong nhiều nghĩa trang, nhưng nó cũng là một cái gì đó đặc biệt.

Nó nối tiếp sự sống và cái chết mà không làm cho họ có vẻ như họ vốn đã mâu thuẫn với nhau.

Khi cuộc sống bắt đầu, tiếp tục và kết thúc, chúng ta có thể nhận ra giá trị của mọi phần của quá trình.

Chúng ta cũng có thể dạy người khác là can đảm, ngay cả khi đối mặt với sự không chắc chắn hoàn toàn.

Địa chỉ: & NBSP; 2525 Washington Ave, Houston, TX 77007, Hoa Kỳ2525 Washington Ave, Houston, TX 77007, United States

49. Tháp Chase JPMorgan

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

TravelView / Shutterstock

Là tòa nhà cao nhất ở Texas giống như là vị thần mạnh nhất trên Núi Olympus.

Vinh dự này thuộc về Tháp JPMorgan Chase.

Nó cao 1.000 feet và chứa 75 câu chuyện.

Nó cũng được xếp hạng trong số 100 tòa nhà cao nhất trên toàn thế giới.

Để thêm nhiều hơn nữa vào sự chú ý của JPMorgan Chase Tower, không có tòa nhà nào cao hơn năm mặt.

Từng được gọi là Trung tâm Thương mại Texas, đây đã trở thành nơi lý tưởng để tham quan từ High-Up ở Texas.

Có rất nhiều điều xảy ra từ tầng một đến tầng 75 tại JPMorgan Chase Tower, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng bạn quan tâm nhất đến việc đạt đến cấp độ quan sát.

Nó trên tầng 60 và cho bạn một cái nhìn ngoạn mục về thành phố.

Trong tòa nhà theo phong cách trang trí nghệ thuật này, bạn có thể thấy SARE xung quanh của bạn tuyệt vời như thế nào.

Mặc dù mọi thứ đều có vẻ nhỏ, bạn vẫn có thể cảm thấy khá nhỏ.

Tại Tháp JPMorgan Chase, bạn có thể thấy nhiều phần của Houston cùng một lúc.

Nó thực sự siêu việt để ở trong bộ bài quan sát đó và nhìn vào tất cả sự đáng yêu ngoài kia, ngay cả khi bạn có thể nhìn thấy các chi tiết tốt.

Bạn có thể cảm nhận được cảm hứng mà các họa sĩ vĩ đại đã cảm thấy khi họ nhìn ra những ngọn đồi và biển xung quanh họ.

Hãy nhớ rằng: có vẻ đẹp được tìm thấy bất cứ nơi nào bạn đi, miễn là bạn có đôi mắt và trái tim mở ra.

Địa chỉ: & NBSP; 600 Travis St, Houston, TX 77002, Hoa Kỳ600 Travis St, Houston, TX 77002, United States

50. Công viên bang Sheldon Lake

10 điều cần làm hàng đầu ở houston texas năm 2022

Công viên bang Sheldon Lake

Một trong những nơi đẹp nhất ở Texas là Công viên bang Sheldon Lake.

Có rất nhiều cơ hội trên đất liền và trong nước tại công viên này.

Bạn có thể đi lang thang, lấy một chiếc thuyền và tìm hiểu tất cả về các động vật tạo nên hệ sinh thái.

Tất cả đều góp phần vào sự hiểu biết và đánh giá cao hơn cho thiên nhiên.

Tháp JPMorgan Chase chắc chắn có một số cạnh tranh, vì Công viên bang Sheldon Lake cũng đi kèm với một tòa tháp quan sát.

Cái này không chủ yếu giới thiệu các tòa nhà.

Thay vào đó, bạn có thể nhìn thấy vinh quang của thiên nhiên, từ vùng nước đến thảo nguyên và thậm chí cả thành phố.

Bạn có thể đứng tại Tháp Quan sát John Jacob và có trải nghiệm ngoài cơ thể.

Ngoài ra, bạn có thể cung cấp cho bộ não của bạn một sự thúc đẩy mạnh mẽ bằng cách đến trung tâm học tập.

Đây là một hoạt động thực sự tốt để làm với gia đình của bạn.

Công viên bang Sheldon Lake là mở rộng và lừng lẫy.

Nó có thể làm cho một người yêu thiên nhiên ra khỏi bất cứ ai đến thăm.

Nó mở cửa mỗi ngày từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Không có chi phí cho lối vào công viên.

Địa chỉ: & NBSP; 14140 Garrett Rd, Houston, TX 77044, Hoa Kỳ14140 Garrett Rd, Houston, TX 77044, United States

Tìm kiếm nhiều sự hồi hộp hơn xung quanh Texas?Tại sao không kiểm tra một số điều thú vị để làm ở Amarillo?

Bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn đến Houston

Một danh sách 50 điều hàng đầu để làm ở Houston, Texas có thể dường như đã vượt qua đỉnh cao lúc đầu.

Nhưng hãy tin chúng tôi khi chúng tôi nói rằng chúng tôi có thể dễ dàng có được danh sách này lên tới 100 mà không cần giảm chất lượng.

Thành phố này chỉ là niềm vui.Có những điều tuyệt vời để làm và xem, cả cũ và mới.

Cùng với những mục này, nghiên cứu những điều mà bạn quan tâm.

Có rất nhiều địa danh lịch sử, nhà hàng và các điểm tham quan tự nhiên mà chúng tôi đã không nhận được.

Thời gian của bạn ở đây có thể rất vui, đến nỗi bạn có thể bắt đầu thực hiện các kế hoạch dự kiến để di chuyển đến đây.

Những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong thành phố này có thể là một trong những điều tuyệt vời nhất trong suốt cuộc đời bạn.

Tôi không nên bỏ lỡ điều gì ở Houston?

9 Điều rất tốt nhất để làm ở Houston, Texas..
1.) Công viên Hermann ..
2.) BAPS Shri Swaminarayan Mandir ..
3.) Bảo tàng Mỹ thuật ..
4.) Công viên Buffalo Bayou ..
5.) Công viên San Jacinto ..
6.) Bảo tàng trẻ em Houston ..
8.) Gerald D. Hines Waterwall ..
9.) Bảo tàng Khoa học Tự nhiên Houston ..

Có điều gì thú vị để làm ở Houston Texas không?

50 điều tốt nhất để làm ở Houston..
Đánh những con đường mòn ở Công viên Buffalo Bayou.....
Cổ vũ cho hometeam.....
Khám phá khuôn viên Menil.....
Đi lớn trên Brisket.....
Trải nghiệm Epiphany Twilight của James Turrell tại Đại học Rice.....
Jam Out tại một chương trình trực tiếp.....
Khám phá, đi lang thang và khám phá tại Công viên Hermann.....
Hương vị mashup văn hóa của Houston ..

Houston TX nổi tiếng là gì?

Houston nổi tiếng nhất là gì?..
Công viên thị trường hình vuông ..
Trung tâm vũ trụ Houston ..
SplashTown..
Bảo tàng Khoa học Tự nhiên Houston ..
Galleria ..
Công viên Sam Houston ..
Ninfa's..

Làm thế nào để tôi dành một ngày ở trung tâm thành phố Houston?

Ghé thăm Bộ sưu tập Menil.....
Tản bộ, xe đạp hoặc chèo qua Công viên Buffalo Bayou.....
Dừng lại bằng bia có thể nhà.....
Lấy bữa trưa tại Finn Hall.....
Khám phá Thủy cung trung tâm thành phố.....
Kiểm tra các điểm tham quan và âm thanh của Discovery Green.....
Ăn tối tại Guard & Grace.....
Thưởng thức đồ uống tại Georgia James Tavern ..