100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

Du học từ lâu đã không còn là điều xa lạ với nhiều bạn trẻ Việt Nam. Có thể thấy, số lượng du học sinh Việt Nam tại Mỹ - quốc gia có nền giáo dục phát triển bậc nhất ngày càng tăng. Đặc biệt, Texas luôn là ưu tiên hàng đầu của các du học sinh vì là bang có cộng đồng người Việt đông đảo cùng với khí hậu không quá lạnh và cơ hội việc làm rất lớn.
Hãy cùng công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn chúng tôi tìm hiểu về các trường Đại học ở bang Texas, Mỹ với chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế và được công nhận rộng rãi trên thế giới.

Show

CÁC CHI PHÍ PHÁT SINH CẦN BIẾT KHI DU HỌC MỸ 2020 PHỎNG VẤN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ TỪ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 2020 DU HỌC MỸ - CẦN CHUẨN BỊ GÌ???

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở BANG TEXAS

1. TEXAS TECH UNIVERSITY (TTU):

Texas Tech University (TTU) được thành lập năm 1923 tại Lubbock, bang Texas. Là trường Đại học nghiên cứu công lập toàn diện, Texas Tech University cam kết giảng dạy và nâng cao kiến thức, cung cấp tiêu chuẩn cao trong môi trường giáo dục đại học, thúc đẩy phát triển cá nhân và nghiên cứu dịch vụ có ích cho xã hội.

TTU xếp hạng 25 trường đào tạo ra những sinh viên được nhà tuyển dụng tìm kiếm nhất do tạp chí Wall Steet bình chọn và hạng 105 trong TOP Đại học công lập ở Mỹ theo U.S.News & World Report, 2019. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo cho sinh viên quốc tế trên khắp thế giớ, giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Sau hơn 90 năm, TTU là một trong bốn học viện hàng đầu thuộc hệ thống đại học bang Texas.

100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

Texas Tech University (TTU) - Du học Đại Thiên Sơn DTS

Học phí cho bậc Cử nhân :

Học phí

$23,770

Chi phí sinh hoạt

$11,892

Chi phí mua sách

$1,200

Bảo hiểm sức khỏe

$2,756

$39,618

2. THE UNIVERSITY OF TEXAS AT DALLAS:

Trường Đại học Texas ở Dallas (The University of Texas at Dallas) được thành lập năm 1961, tọa lạc tại Richardson, tiểu bang Texas, Hoa Kỳ. Trường UT Dallas tọa lạc ở Richardson, một thành phố nhỏ và thuận tiện để đến với khu vực đô thị lớn lân cận. Trường Đại học Texas ở Dallas là trường đại học công lập có uy tín ở Dallas. Toàn bộ sinh viên, giảng viên, nhân viên và cựu sinh viên trường Đại học Texas tại Dallas tiếp tục vươn lên trước những thách thức mới. Trường UT Dallas cung cấp cho tiểu bang Texas và quốc gia một nền giáo dục đổi mới sáng tạo, xuất sắc.
UT Dallas được xếp hạng 1 trong số các trường Đại học công lập có giá trị tốt nhất bang Texas (theo Forbes list on America’s Best Value Colleges) và xếp hạng 2 quốc gia về trường công lập sau đại học phát triển nhanh nhất (The Chronicle of Higher Education).

100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

Đại học Texas ở Dallas khi nhìn từ xa - Du học Đại Thiên Sơn DTS

Học phí cho bậc Cử nhân :

Học phí

$40,840/2 kỳ học

Chi phí sinh hoạt

$17,596

Bảo hiểm sức khỏe

$2,789

TỔNG CỘNG

$61,225

3. UNIVERSITY OF HOUSTON  – CLEAR LAKE (UHCL):

University of Houston – Clear Lake (UHCL) là đại học công lập được thành lập vào năm 1974, tọa lạc tại vùng ngoại ô của Houston, tiểu bang Texas, Hoa Kỳ. Trường thuộc hệ thống Đại học Houston, cung cấp hơn 90 chương trình Đại học và Sau đại học trực tuyến hoặc trực tiếp tại Clear Lake, Pearland và Texas Medical Center.
UHCL là trường Đại học trong TOP 10 trường đại học Mỹ có chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin được công nhận bởi ABET. Trường Đại Học University of Houston – Clear Lake được công nhận là thành viên của tổ chức AACSB về chất lượng đào tạo chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh.

100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

Học phí:

Chương trình Đại học toàn thời gian:

Học phí

$24,545

Chi phí ăn ở

$10,218 (không ở nội trú)

$11,180 (sinh viên ở nội trú)

Chi phí mua sách

$1,064

Chi phí đi lại

$3,341

 
Chương trình Sau đại học:

Học phí

$20,375

Chi phí ăn ở

$10,218 (không ở nội trú)

$11,180 (sinh viên ở nội trú)

Chi phí mua sách

$1,064

Chi phí đi lại

$3,341

 
4. TEXAS A&M UNIVERSITY:

Đại học Texas A&M là trường công được thành lập vào năm 1876 và tọa lạc tại College Station bang Texas. Vào năm 1948, trường Texas A&M đã trở thành thành viên thuộc hệ thống Đại học Texas A&M. Tính đến năm 2017, hội sinh viên Texas A&M là lớn nhất ở Texas và lớn thứ 2 của Hoa Kì. Khuôn viên Trường hiện đang có hơn 5000 sinh viên quốc tế đến từ 123 quốc gia khác nhau đang theo học. 
Đây là trường Đại học lớn nhất ở bang Texas và một trong những trường có khuôn viên lớn nhất nước Mỹ vì vậy đây là môi trường tạo lí tưởng cho sinh viên theo học nghiên cứu phát triển. Hiện có hơn 10000 sinh viên theo học tại trường cùng với đội ngũ giảng viên giáo sư giàu kinh nghiệm.

100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

Cơ sở vật chất tại Đại học Texas A&M - Du học Đại Thiên Sơn DTS

 
Học phí $37,890
Chi phí sinh hoạt $10,400
Chi phí mua sách và thiết bị học tập $1,222
Chi phí đi lại $3,490
Chi tiêu cá nhân $3,746

5. UNIVERSITY OF TEXAS AT SAN ANTONIO:

Trường University of Texas at San Antonio (UTSA) được thành lập năm 1969 tọa lạc tại thành phố San Antonio. Là trường đại học lớn nhất tại vùng đô thị San Antonio, University of Texas luôn được công nhận về nghiên cứu, hợp tác và đa dạng, dịch vụ cộng đồng và phát triển đô thị, đào tạo nhà lãnh đạo thành công trong nền kinh tế toàn cầu.
UTSA được công nhận nằm trong top 150 Đại học quốc gia (Washington Monthly 2019 College Rankings) và Times Higher Education World University Rankings 2016 -2017 xếp UTSA nằm trong top 100 Đại học ở Mỹ và top 400 thế giới.

100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

Khuôn viên UTSA - Du học Đại Thiên Sơn DTS

 
Học phí $24,262
Chi phí mua sách và thiết bị học tập $1,000
Chi phí đi lại $696 (đối với sinh viên ở nội trú)
$3,020 (đối với sinh viên không ở nội trú)
Chi tiêu cá nhân khác $1,872

 
6. TEXAS A&M UNIVERSITY - CORPUS CHRISTI:

Texas A&M University - Corpus Christi là trường đại học trên cả nước duy nhất tọa lạc tại khu cảng xinh đẹp, trung tâm Bờ vịnh Texas. Với con đường rợp bóng cây khắp khuôn viên trường, gần vùng đầm lầy tự nhiên và khung cảnh bãi biển hoang sơ. Trường thuộc hệ thống trường Đại học Texas A&M, được thành lập vào năm 1947 tọa lạc khu vực Corpus Christis, bang Texas – được bình chọn là nền kinh tế lớn thứ 2 ở Mỹ và tự hào cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao.
Bên cạnh đó, trường còn nằm trong TOP 20 các Đại học cho người Mỹ gốc Tây Ban Nha ở bang Texas và được công nhận là Đại học tốt nhất quốc gia về đào tạo online chương sau đại học ngành Điều dưỡng ( U.S.News & World Report ).

100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

7. UNIVERSITY OF HOUSTON – HOUSTON:

Đại học Houston (University of Houston, UH) được thành lập vào năm 1927, là ngôi trường Đại học nghiên cứu công lập hàng đầu nằm tại thành phố Houston, bang Texas, Mỹ. UH được biết đến là một trong những trường Đại học lớn, uy tín nằm tại thành phố Houston và cũng là trường Đại học lớn thứ 3 của bang Texas, Mỹ.
Đại học Houston còn là ngôi nhà chung của nhiều giảng viên có kinh nghiệm và từng đạt nhiều giải thưởng cũng như có số lượng sinh viên đa dạng nhất trong cả nước, nhiều cựu sinh viên của trường đã trở thành những nhà lãnh đạo quốc tế.

100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

8. UNIVERSITY OF ST. THOMAS:

Universty of St. Thomas (UST) được thành lập năm 1947, tọa lạc tại Houston thuộc tiểu bang Texas. Thành phố Houston đa dạng và hiện đại với dân số 6 triệu người, luôn đầy ắp các cơ hội tuyệt vời để tích lũy kinh nghiệm làm việc là làm quen với chuyên gia trong ngành bạn theo học. Universty of St. Thomas (UST) là trường đại học công giáo đầu tiên và duy nhất ở Houston. Với tổng số tuyển sinh 3,411, trường có một nền học thuật xuất sắc, thu hút sinh viên thuộc mọi tín ngưỡng từ 36 tiểu bang và 50 quốc gia đến với University of St. Thomas. Tỉ lệ giữa giáo viên và học sinh cho một lớp học là 17:1, điều này giúp học sinh có thể tương tác, trao đổi thông tin dễ dàng hơn với giáo viên, giúp các bạn có thể nắm vững được kiến thức hơn trong việc học.
Trường có ký túc xá lớn nhất của UST, với không gian học tập, wifi, phòng máy tính 24 giờ. Bên cạnh đó, trường có 2 khu nội trú. Guinan Hall được trang bị đầy đủ, nhà tập thể hiện đại có máy điều hòa. Các phòng đơn và phòng đôi với đầy đủ đồ dùng, có phòng tắm riêng. Còn căn hộ UST có máy điều hòa, không có sẵn đồ đạc, mỗi phòng có bếp nhỏ và phòng tắm riêng. 

100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

Universty of St. Thomas (UST) - Du học Đại Thiên Sơn DTS

HỌC PHÍ

Chương trình đại học:

Học phí $31,460
Chi phí mua sách và thiết bị học tập $1,094
Chi phí đi lại $1,834
Chi tiêu cá nhân khác $2,068

 
Chương trình sau đại học

Kinh doanh: $1,163/ giờ tín chỉ
Giáo dục: $832/ giờ tín chỉ
Nghệ thuật tự do: $600 - $756/ giờ tín chỉ
Y khoa:

 • DNP (Doctor of Nursing Practice): $768/ giờ tín chỉ
 • M.S. in Clinical Mental Health Counseling: $676/ giờ tín chỉ
 • M.S. in Clinical Translation Management: $35,000 cho toàn bộ chương trình

Khoa học chuyên nghiệp: $1,163.

9. UNIVERSITY OF TEXAS AT ARLINGTON:

Đại học Texas tại Arlington (UTA) được thành lập vào năm 1895, là viện nghiên cứu với hơn 100 năm đào tạo chất lượng uy tín.  Trường thuộc top cac trường có diện tích lớn nhất phía Bắc Texas với số lượng sinh viên theo học khoảng 58.000 học viên.
Vị trí địa lí thuận lợi, trường tọa lạc tại thành phố Arlington ở ngoại ô và nằm giữa Dallas và Font Worth với nhiều địa điểm thú vị như công viên vui chơi Six Flags Over Texas, đội bóng chày Texas Rangers, the Dallas Cowboy và sân bay DFW.

100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

Lớp học tại Đại học Texas,Arlington (UTA) - Du học Đại Thiên Sơn DTS

10. RICE UNIVERSITY:

Trường thành lập vào năm 1891 và có khuôn viên rộng 300 mẫu ở Houston, Rice University được US News & World Report xếp hạng trong số 20 trường đại học hàng đầu quốc gia. Hệ thống đại học dân cư, hỗ trợ sinh viên về trí tuệ, cảm xúc và văn hóa thông qua các sự kiện, hoạt động thể thao, một loạt bài giảng, khóa học cho sinh viên.
Rice University được xếp hạng 87 thế giới theo bẳng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings 2016, cũng năm đó trường leo lên thứ hạng 72 trên toàn thế giới theo bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities. Chương trình MBA (Thạc sĩ Quản trị kinh doanh) của Rice University’s Jones Graduate School of Business xếp hạng 10 quốc gia của Bloomberg Businessweek.

100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

Rice University- Du học Đại Thiên Sơn DTS

HỌC PHÍ

Chương  trình Cử nhân :

Học phí $48,330
Chi phí mua sách và thiết bị học tập $1,200
Chi phí nhà ở và ăn uống $14,140
Bảo hiểm sức khỏe $2,482

Chương trình Sau đại học :

Học phí $48,330
Phí tổ chức sinh viên $8
Phí hội sinh viên $44
Bảo hiểm sức khỏe $2,482

11. BAYLOR UNIVERSITY:

Đại học Baylor là trường tư thục tọa lạc tại thành phố Waco, bang Texas và là tổ chức nghiên cứu quốc gia. Vào năm 1854, trường được xây dựng thương hiệu bởi Cộng hòa Texas nhờ nỗ lực nhóm người tiên phong Baptist, Baylor là trường đại học hoạt động lâu đời nhất ở Texas. 
86,5% sinh viên tìm thấy việc làm hoặc bắt đầu theo học chương trình Sau đại học trong vòng 90 ngày sau khi tốt nghiệp. Tỉ lệ sinh viên – giảng viên 14:1, quy mô lớp học trung bình 26.

100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

Baylor University - Du học Đại Thiên Sơn DTS

HỌC PHÍ

Bảng chi phí ước tính chương trình Cử nhân 2020 – 2021:

Học phí $44,544
Phí chung sinh viên $4,702
Tiền phòng và ăn uống $12,682
TỔNG CỘNG $61,928

12. UNIVERSITY OF THE INCARNATE WORD:

University of the Incarnate World (UIW) được thành lập vào năm 1881, tọa lạc tại San Antonio thuộc tiểu bang Texas, Hoa Kỳ. Đại học Incarnate Word có khuôn viên rộng 154 mẫu Anh, tọa lạc ngay trung tâm thành phố San Antonio – thành phố lớn thứ 2 Texas sau Houston và lớn thứ 7 Hoa Kỳ.
UIW là trường Đại học Công giáo lớn nhất ở bang Texas và xếp thứ 63 trong danh sách “Best Regional Universities of the West” – 2014.

100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

Khuôn viên University of the Incarnate World (UIW)  - Du học Đại Thiên Sơn DTS

HỌC PHÍ

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN
Học phí $29,900
Tiền sách $800
Tiền phòng và ăn uống $12,824
Chi phí khác $3,100
 
CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC
Học phí $17,280
Tiền sách $800
Tiền phòng và ăn uống $12,824
Chi phí khác $3,100
 
CHƯƠNG TRÌNH TIẾN SĨ
Học phí $12,000
Tiền phòng và ăn uống $12,824
Chi phí khác $3,418

► LÝ DO CHỌN CÔNG TY TƯ VẤN DU HOC ĐẠI THIÊN SƠN:

 • Công ty Đại Thiên Sơn tự hào nằm trong TOP 10 công ty du học uy tín và hàng đầu tại Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, định hướng du học Mỹ, Canada, Úc, Philippines,...
 • Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 3000 trường trên thế giới.
 • TOP 100 công ty du học được Bộ Giáo dục đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép tuyển sinh du học.
 • Mỗi năm, hàng trăm du học sinh được cấp visa du học thành công nhờ sự hỗ trợ và tư vấn của Đại Thiên Sơn. 
 • Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chuyên môn và chất lượng phục vụ nhằm đem đến cho  khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tin tưởng chọn Đại Thiên Sơn.
 • Là cầu nối giúp quý phụ huynh và học sinh chạm đến ước mơ du học cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo kỹ lưỡng và chuyên nghiệp.
 • Nhiều lợi ích khác khi đăng ký tại công ty Đại Thiên Sơn của chúng tôi:

             1. Học bổng
             2. Tặng phí đăng ký Application fee ( miễn phí) 
             3. Tặng lệ phí Visa 3.680.000
             4. Free các dịch vụ khác…

CÁC CHI PHÍ PHÁT SINH CẦN BIẾT KHI DU HỌC MỸ 2020 PHỎNG VẤN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ TỪ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 2020 DU HỌC MỸ - CẦN CHUẨN BỊ GÌ???

​​​​​​​H.Mẫn

Dưới đây là 10 nhà tuyển dụng hàng đầu của Houston, dựa trên số lượng nhân viên.

1. WalmartWalmart

37.000 nhân viên

Walmart trong 50 năm qua đã trở thành nhà bán lẻ lớn nhất thế giới. & NBSP; Họ có 11.700 cửa hàng trên toàn thế giới dưới 65 biểu ngữ tại 28 quốc gia và trang web thương mại điện tử. & NBSP; Trong khu vực Houston, thường được công nhận là Câu lạc bộ Walmart hoặc Sams.

2. & NBSP; Tưởng niệm Hệ thống Y tế HermannMemorial Hermann Health System

24.108 nhân viên

Tưởng niệm Hermann là hệ thống y tế phi lợi nhuận lớn nhất ở Đông Nam Texas. & NBSP; Họ có 15 bệnh viện và nhiều chương trình và dịch vụ đặc biệt trong và xung quanh khu vực Houston. & NBSP; Vị trí đài tưởng niệm Hermann tại Trung tâm Y tế Texas có một trong những trung tâm chấn thương cấp 1 bận rộn nhất trong cả nước.

3. H-E-B H-E-B

23.732 nhân viên

H-E-B là một trong những chuỗi cửa hàng tạp hóa lớn nhất ở Texas, với khoảng 400 cửa hàng ở Texas và Mexico. & NBSP; Họ đã kinh doanh từ năm 1905 và ở khu vực Houston là người chiếm ưu thế hơn trong các cửa hàng tạp hóa có sẵn để mua sắm tại.

4. & NBSP; Trung tâm Ung thư MD Anderson của Đại học TexasThe University of Texas MD Anderson Cancer Center

21.086 nhân viên

Trung tâm Ung thư MD Anderson của Đại học Texas là căn bệnh ung thư hàng đầu nhất thế giới và là một trong những bệnh nhân lớn nhất. & NBSP; Tổng cộng, MD Anderson có nhiều hơn 25 tòa nhà ở khu vực Houston và Trung Texas.

5. McDonald từ Corp McDonald’s Corp

20.918 nhân viên

Với hơn 20.000 nhân viên trong khu vực Greater Houston, McDonald Corp Corp là nhà tuyển dụng hàng đầu ở Houston cung cấp việc làm với các lợi ích như kế hoạch 401k, bảo hiểm y tế và các chương trình công nhận cho hiệu suất nhân viên xuất sắc.

6. & nbsp; Houston Phương phápHouston Methodist

20.000 nhân viên

Houston Methodist hiện đang tuyển dụng trong và xung quanh khu vực Houston lớn hơn cho các y tá đã đăng ký và tiền thưởng đăng nhập cho những người đủ điều kiện. & NBSP; Houston Methodist nằm trong Trung tâm Y tế Texas và có sáu bệnh viện cộng đồng nằm trên khắp Houston.

7. KrogerKroger

16.000 nhân viên

Houston, Texas là nơi có trụ sở của Sư đoàn Tây Nam Kroger Co., với hàng chục cửa hàng tạp hóa nằm trên khắp khu vực Houston lớn hơn. & NBSP; Kroger cung cấp cho nhân viên tổng số phần thưởng cạnh tranh và ủng hộ cân bằng cuộc sống công việc lành mạnh.

8. & nbsp; United AirlinesUnited Airlines

14.941 nhân viên

United Airlines tin rằng việc thuê nhân viên tài năng và trao quyền cho họ là điều quan trọng đối với sự thành công của hãng hàng không. & NBSP; Họ có nhiều nhóm tài nguyên kinh doanh có sẵn cho nhân viên của họ và cung cấp các lợi ích và đặc quyền của khách du lịch cho nhân viên.

9. SchlumbergerSchlumberger

12.069 nhân viên

Schlumberger là nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới để cung cấp đặc tính hồ chứa, khoan, sản xuất và chế biến ngành công nghiệp dầu khí. & NBSP; Họ làm việc hơn 85 quốc gia và sử dụng 100.000 người.

10. & nbsp; Shell Oil Co.Shell Oil Co.

11.507 nhân viên

Shell là nhà sản xuất dầu khí hàng đầu trong nước sâu của Vịnh Mexico. & NBSP; Cũng là người tiên phong trong thăm dò và sản xuất dầu khí và một nhà sản xuất dầu và khí tự nhiên hàng đầu.

Các công ty theo top 10:

11. & nbsp; Exxon Mobil Corp.Exxon Mobil Corp.

11.000 nhân viên

12. & NBSP; Bệnh viện Nhi đồng TexasTexas Children’s Hospital

10.992 nhân viên

13. HCAHCA

10.830 nhân viên

14. LandryLandry’s

10.800 nhân viên

15. & NBSP; UTMB HealthUTMB Health

9.928 nhân viên

16. & NBSP; Hệ thống sức khỏe HarrisHarris Health System

9.174 nhân viên

17. & NBSP; National Oilwell VarcoNational Oilwell Varco

8.960 nhân viên

18. & NBSP; Trung tâm Khoa học Sức khỏe UT tại HoustonUT Health Science Center at Houston

8.220 nhân viên

19. ChevronChevron

8.000 nhân viên

20. Home DepotThe Home Depot

7.880 nhân viên

21. & NBSP; Fluor Corp.Fluor Corp.

7.750 nhân viên

22. & NBSP; Đại học Y khoa BaylorBaylor College of Medicine

7.705 nhân viên

23. & NBSP; Chi St. Luke Sức khỏeCHI St. Luke’s Health

7.198 nhân viên

24. JPMorgan ChaseJPMorgan Chase

6.850 nhân viên

25. WhataburgerWhataburger

6.620 nhân viên

26. Tàu điện ngầm Subway

6.168 nhân viên

27. Thể thao Học viện + ngoài trờiAcademy Sports + Outdoors

5,800 nhân viên

28. & nbsp; Baker HughesBaker Hughes

5.695 nhân viên

29. & NBSP; S & B Kỹ sư và nhà xây dựngS&B Engineers and Constructors

5.500 nhân viên

30. Target Corp.Target Corp.

5.405 nhân viên

29. Aldi

Batavia, IL

Là một trong những cửa hàng tạp hóa yêu thích của Mỹ, chúng tôi tin vào việc cung cấp giá trị và chất lượng trong mọi việc chúng tôi làm. Đối với 50 triệu khách hàng hàng tháng của chúng tôi ...

100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

 1. EDP ​​Renewables Bắc Mỹ LLC (EDPR NA), các chi nhánh của nó và các công ty con phát triển, xây dựng, sở hữu và vận hành các trang trại gió và sola ...
 2. Những công ty lớn nào có trụ sở tại Houston?
 3. Houston Metro Area Workplaces 2022
 1. EDP ​​Renewables Bắc Mỹ LLC (EDPR NA), các chi nhánh của nó và các công ty con phát triển, xây dựng, sở hữu và vận hành các trang trại gió và sola ...
 2. Houston Metro Area Workplaces 2022

Hơn 500 nhân viên

St. Louis, MO

Xem hồ sơ công ty


100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

Mỗi cộng tác viên của Edward Jones ở Hoa Kỳ và Canada đều tập trung vào một điều - tạo ra sự khác biệt đáng kể, tích cực cho khách hàng. Các ...

Xem hồ sơ công ty


100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

Chúng tôi là một ngân hàng cộng đồng nơi khách hàng, nhân viên, gia đình và bạn bè của chúng tôi có thể trải nghiệm mối quan hệ ngân hàng phi thường.

Xem hồ sơ công ty


100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

Tập đoàn nhà hàng Panda, công ty mẹ của Panda Express, Panda Inn và Hibachi-san, mang đến những trải nghiệm ăn uống châu Á đặc biệt trong khi ...

Xem hồ sơ công ty


100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

Trong hơn 45 năm, Quiddity đã cung cấp các giải pháp kỹ thuật dân dụng sáng tạo cho các thách thức trong thế giới thực. Được thúc đẩy bởi các giá trị cốt lõi của chúng tôi ...

Xem hồ sơ công ty


100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

Burns & McDonnell là một công ty thuộc sở hữu 100% của nhân viên gồm 7.600 kỹ sư, kiến ​​trúc sư, chuyên gia xây dựng, nhà khoa học, lãnh sự ...

Xem hồ sơ công ty


100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

7. Accdvisor

Houston Metro Area Workplaces 2022

Hơn 500 nhân viên

New York, NY

Accdvisor là một công ty dịch vụ chuyên nghiệp toàn cầu có khả năng hàng đầu về kỹ thuật số, đám mây và bảo mật. Kết hợp kinh nghiệm chưa từng có ...

Xem hồ sơ công ty


100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022


United Rentals là nhà cung cấp cho thuê thiết bị lớn nhất thế giới. Nhiệm vụ của chúng tôi là triển khai những người, thiết bị và giải pháp tốt nhất cho Ena ...

Xem hồ sơ công ty


100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

Khu thẩm định quận Harris là một phân khu chính trị của Tiểu bang Texas được thành lập vào năm 1980 với mục đích khám phá ...

Xem hồ sơ công ty


100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

EOG là một trong những công ty thăm dò và sản xuất lớn nhất ở Hoa Kỳ với dự trữ đã được chứng minh ở Hoa Kỳ và Trinida ...

Xem hồ sơ công ty


100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

12. TDECU

Houston Metro Area Workplaces 2022

Hơn 500 nhân viên

New York, NY

Accdvisor là một công ty dịch vụ chuyên nghiệp toàn cầu có khả năng hàng đầu về kỹ thuật số, đám mây và bảo mật. Kết hợp kinh nghiệm chưa từng có ...

Xem hồ sơ công ty


100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

United Rentals là nhà cung cấp cho thuê thiết bị lớn nhất thế giới. Nhiệm vụ của chúng tôi là triển khai những người, thiết bị và giải pháp tốt nhất cho Ena ...

Xem hồ sơ công ty100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

Khu thẩm định quận Harris là một phân khu chính trị của Tiểu bang Texas được thành lập vào năm 1980 với mục đích khám phá ...

Houston Metro Area Workplaces 2022

Hơn 500 nhân viên

New York, NY

Accdvisor là một công ty dịch vụ chuyên nghiệp toàn cầu có khả năng hàng đầu về kỹ thuật số, đám mây và bảo mật. Kết hợp kinh nghiệm chưa từng có ...

Xem hồ sơ công ty


100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

United Rentals là nhà cung cấp cho thuê thiết bị lớn nhất thế giới. Nhiệm vụ của chúng tôi là triển khai những người, thiết bị và giải pháp tốt nhất cho Ena ...

Xem hồ sơ công ty


100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

Khu thẩm định quận Harris là một phân khu chính trị của Tiểu bang Texas được thành lập vào năm 1980 với mục đích khám phá ...

Houston Metro Area Workplaces 2022

Hơn 500 nhân viên

New York, NY

Accdvisor là một công ty dịch vụ chuyên nghiệp toàn cầu có khả năng hàng đầu về kỹ thuật số, đám mây và bảo mật. Kết hợp kinh nghiệm chưa từng có ...

Xem hồ sơ công ty


100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

United Rentals là nhà cung cấp cho thuê thiết bị lớn nhất thế giới. Nhiệm vụ của chúng tôi là triển khai những người, thiết bị và giải pháp tốt nhất cho Ena ...

Xem hồ sơ công ty


100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

Khu thẩm định quận Harris là một phân khu chính trị của Tiểu bang Texas được thành lập vào năm 1980 với mục đích khám phá ...

Xem hồ sơ công ty


100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

EOG là một trong những công ty thăm dò và sản xuất lớn nhất ở Hoa Kỳ với dự trữ đã được chứng minh ở Hoa Kỳ và Trinida ...

Houston Metro Area Workplaces 2022

Hơn 500 nhân viên

New York, NY

Accdvisor là một công ty dịch vụ chuyên nghiệp toàn cầu có khả năng hàng đầu về kỹ thuật số, đám mây và bảo mật. Kết hợp kinh nghiệm chưa từng có ...

Xem hồ sơ công ty


100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

United Rentals là nhà cung cấp cho thuê thiết bị lớn nhất thế giới. Nhiệm vụ của chúng tôi là triển khai những người, thiết bị và giải pháp tốt nhất cho Ena ...

Xem hồ sơ công ty


100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

Khu thẩm định quận Harris là một phân khu chính trị của Tiểu bang Texas được thành lập vào năm 1980 với mục đích khám phá ...

EOG là một trong những công ty thăm dò và sản xuất lớn nhất ở Hoa Kỳ với dự trữ đã được chứng minh ở Hoa Kỳ và Trinida ...


100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

12. TDECU

Xem hồ sơ công ty


100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

Hồ Jackson, TX

Xem hồ sơ công ty100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

TDECU là liên minh tín dụng lớn nhất ở Houston và là liên minh tín dụng lớn thứ tư ở Texas với hơn 4 tỷ đô la tài sản. Chúng tôi tồn tại để điều khiển ...

Xem hồ sơ công ty


100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

Nâng cao ngón tay gà của Năng Mía là một trong những công ty nhà hàng phát triển nhanh nhất của Mỹ với hơn 650 nhà hàng ở 33 tiểu bang và 5 ...

Xem hồ sơ công ty


100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

15. Edward Jones

Xem hồ sơ công ty


100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

St. Louis, MO

Houston Metro Area Workplaces 2022

Hơn 500 nhân viên

New York, NY

Accdvisor là một công ty dịch vụ chuyên nghiệp toàn cầu có khả năng hàng đầu về kỹ thuật số, đám mây và bảo mật. Kết hợp kinh nghiệm chưa từng có ...

Xem hồ sơ công ty


100 công ty hàng đầu ở houston năm 2022

United Rentals là nhà cung cấp cho thuê thiết bị lớn nhất thế giới. Nhiệm vụ của chúng tôi là triển khai những người, thiết bị và giải pháp tốt nhất cho Ena ...

Xem hồ sơ công ty


Những công ty lớn nào có trụ sở tại Houston?

Các công ty Fortune 500 có trụ sở tại Houston..
Phillips 66 - Không. ...
Sysco - Không. ....
Hewlett Packard Enterprise - Không. ....
Baker Hughes - Không. ...
ConoCophillips - Không. ....
Dầu khí Occidental (oxy) - Không. ....
WM - Không. ....
Halliburton - Không ..

Công ty lớn nhất ở Houston là gì?

Walmart là nhà tuyển dụng lớn nhất ở Houston, sử dụng hơn 37.000 người trong thành phố.Trong hơn 50 năm, Walmart đã trở thành nhà bán lẻ lớn nhất trên toàn cầu.Nó có 11.700 cửa hàng tại 28 quốc gia. is the largest employer in Houston, employing over 37,000 people in the city. For more than 50 years, Walmart has grown to be the largest retailer globally. It has 11,700 stores in 28 countries.

Có bao nhiêu công ty Fortune 500 có trụ sở tại Houston?

Danh sách 2022 Fortune 500 xếp hạng các tập đoàn lớn nhất ở Hoa Kỳ theo doanh thu cho năm tài chính 2021.Hai mươi bốn công ty trong danh sách năm nay có trụ sở tại Metro Houston, với 21 công ty trong số những công ty có trụ sở trong giới hạn thành phố.Trên toàn tiểu bang, 53 công ty đã lập danh sách năm nay.Twenty-four companies on this year's list are headquartered in metro Houston, with 21 of those based within the city limits. Statewide, 53 companies made this year's list.

Công ty tốt nhất để làm việc ở Houston là gì?

Khám phá những nơi làm việc hàng đầu của Houston.