100 trường cao đẳng tiền luật hàng đầu năm 2022

Fleming College là trường Cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada. Trường cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian, trong đó có hơn 800 sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia trên thế giới. Trường rất tự hào với số lượng 71.000 cựu sinh viên đang đóng góp cho cộng đồng trong khu vực, khắp các tỉnh ở Canada và trên toàn thế giới.

100 trường cao đẳng tiền luật hàng đầu năm 2022

Tại trường Cao đẳng Fleming, sinh viên sẽ trở thành một phần của cộng đồng. Trường thu hút sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới trong thông qua chương trình đào tạo gắn liền với thực tế, hỗ trợ sinh viên cũng như các hoạt động ngoại khóa tích cực.

Vị trí địa lý

Trường cao đẳng Fleming có 4 campus:

Sutherland campus,Peterborough

Frost campus, Lindsay

Haliburton Campus, Haliburton

Cobourg Campus, Cobourg

Nhìn chung, cả bốn thành phố đều sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi, hiện đại. Nơi đây mang đến chất lượng sống tuyệt vời cho sinh viên và rất phù hợp cho các bạn muốn tìm hiểu văn hóa bản địa.

100 trường cao đẳng tiền luật hàng đầu năm 2022

Những lý do nên du học Canada tại Cao đẳng Fleming

Fleming College nằm trong danh sách ưu tiên được Lãnh sự quán Canada xét visa nhanh không cần chứng minh tài chính diện visa thần tốc SDS với nhiều thuận lợi trong điều kiện và thời gian xét duyệt

87% sinh viên tại Cao đẳng Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming.

Nhiều cơ hội việc làm đa dạng như: Làm việc tại các campus của trường, làm việc ngoài trường, vừa học vừa làm, việc làm sau khi tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành khóa học tại Cao đẳng Fleming, các bạn sinh viên có thể đăng kí visa làm việc sau khi tốt nghiệp dựa vào kinh nghiệm học tập và làm việc của mình trong suốt thời gian học, hạn tối đa cho visa này là 3 năm.

Môi trường học tập an toàn, yên bình, chi phí sinh hoạt hợp lý.

100 trường cao đẳng tiền luật hàng đầu năm 2022

Nhiều cơ hội giao lưu tiếp xúc với văn hóa bản địa nhằm giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh của sinh viên quốc tế cả trong và ngoài giờ học.

Quy mô lớp nhỏ, sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ từ các giảng viên và nhân viên trong trường.

Chương trình học kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên chuẩn bị thật tốt cho việc tìm các cơ hội việc làm trong lĩnh vực đã chọn.

Cơ hội học chuyển tiếp tại hơn 37 trường Đại học đối tác

Các chương trình đào tạo

Chương trình ESL

Mã ngành học: ELB

Cơ sở học: Sutherland, Peterborough

Trước khi vào học các chương trình sau trung học, sinh viên không đủ điều kiện tiếng Anh có thể giam gia khóa học Anh ngữ ESL tại Flemming College. Sinh viên sẽ được làm một bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh để được xếp vào 1 trong 5 cấp độ 1 đến 5. Với việc đạt được tối thiểu 70% bài thi chương trình tiếng Anh ESL, các học sinh hoàn thành cấp độ 5 sẽ được theo học các chương trình sau trung học và sau đại học tại Cao đẳng Fleming.

100 trường cao đẳng tiền luật hàng đầu năm 2022

Chương trình chứng chỉ và cao đẳng

Cơ sở đào tạo: Sutherland, Frost

Ngành đào tạo: Kế toán, kinh tế, quản trị kinh doanh, giáo dục mầm non, giáo dục bổ trợ, chăm sóc sức khỏe, thể thao, môi trường, quản trị khách sạn, môi trường, lâm nghiệp…

Chương trình chứng chỉ sau đại học:

Cơ sở đào tạo: Sutherland, Frost

Ngành đào tạo: Thương mại quốc tế, quản trị dự án, quản trị mạng không dây, quản trị và bảo tồn di sản văn hóa, quản lý bảo tàng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giải trí, quản lý hệ thống nước, nuôi trồng thủy sản…

Lĩnh vực đào tạo

Trường Cao đẳng Fleming được đánh giá cao về các lĩnh vực khoa học môi trường và thiên nhiên, cũng như các chương trình độc đáo trong kinh doanh, quản lý bảo tàng và di sản văn hóa, các dịch vụ xã hội. Một số văn bằng nổi trội với chương trình sau đại học của trường như Hệ thống Thông tin địa lý (GIS), Nuôi trồng thủy sản và Truyền thông, Đất và môi trường. Ngoài ra, Fleming còn có chương trình Bảo mật máy tính và điều tra (Computer Security and Investigation) được nhiều bạn quan tâm và lựa chọn.

100 trường cao đẳng tiền luật hàng đầu năm 2022

Trường Cao đẳng Fleming có hơn 100 chương trình đào tạo toàn thời gian với các chương trình đào tạo từ cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học, sau đại học… về các chuyên ngành chính như: Nghệ thuât và di sản, Kinh tế, Môi trường và tài nguyên thiên nhiên, Khoa học kỹ thuật, Y tế và sức khỏe, Luật tư pháp và phát triển cộng đồng, Thương mại và Công nghệ, Du lịch, nhà hàng và Khách sạn, Công nghệ sinh học,…

Trường còn liên kết với nhiều trường Đại học trên thế giới, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội chuyển tiếp đến hơn 44 trường Cao đẳng và Đại học đối tác trong và ngoài Canada như: Đại học Trent, Đại học York, Đại học Western, Đại học Charles Sturt, Úc, Đại học Griffith, Úc, Đại học Robert Gordon, Anh Quốc, Đại học Lake Superior State, Mỹ…

100 trường cao đẳng tiền luật hàng đầu năm 2022

Yêu cầu đầu vào

Chương trình Cao đẳng (Diploma) hoặc chứng chỉ sau Trung học:

+ Tốt nghiệp THPT với điểm tổng kết không dưới 6.0/10.

+ IELTS 6.0 không có môn nào dưới 5.5 hoặc TOEFL iBT 79.

Chương trình Sau đại học

+ Tốt nghiệp Đại học hoặc cao đẳng với điểm tổng kết không dưới 6.0/10.

+ IELTS 6.0 không có môn nào dưới 5.5 hoặc TOEFL iBT 79.

Học phí

– Cao đẳng, cao đẳng nâng cao (2 -3 năm): học phí 15,000 CAD/ năm (bao gồm tiền bảo hiểm và thẻ xe bus)

– Sau đại học (Post graduate certificate, 1 – 2 năm): học phí 16,000 CAD/ năm(bao gồm tiền bảo hiểm và thẻ xe bus)

– Anh ngữ ESL: học phí 5,200CAD/ học kỳ (tức 1 cấp độ 4 tháng)

*Học phí có thể thay đổi tùy theo nghành học, năm học và quy định của trường

——————————————————

Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Đông Dương hiện là văn phòng đại diện chính thức của hơn 100 trường trung học, đại học của các nước có nền giáo dục đứng đầu thế giới như Mỹ, Đức, Canada…
Để được tư vấn thông tin chi tiết, quý phụ huynh vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ:

Phòng Du học Mỹ – Trung tâm Tư vấn Du học Đông Dương

43 Nguyễn Thông, P7, Quận 3

BẢN TÓM TẮT

Đi học cho các nghiên cứu trước luật pháp là một lựa chọn có giá trị và tự nhiên là bước đầu tiên bắt buộc đối với các học giả chọn bắt đầu sự nghiệp như một người phụ trách, một nhân viên luật pháp hoặc một nhà tư vấn pháp lý.Trên thực tế, các nghiên cứu trước pháp luật là một bảng xếp hạng lớn độc đáo là chuyên ngành phổ biến thứ 333.Năm ngoái, đã có 255 sinh viên tốt nghiệp nghiên cứu tiền luật.Học phí trong tiểu bang cho các nghiên cứu tiền luật tại các trường cao đẳng tư nhân, trung bình, tốn kém gấp 2,3 lần so với các đối tác công cộng của họ.

Chỉ với 65 trường đại học cung cấp các nghiên cứu trước pháp luật, có thể có một danh sách hữu hạn hơn các tổ chức bạn có thể chọn.Nếu bạn đang tìm cách bao quanh mình với các sinh viên nghiên cứu trước luật pháp khác, hãy xem xét việc xem xét các tổ chức ở Michigan có nhiều sinh viên đại học được nhận vào các nghiên cứu trước luật pháp hàng năm.Phóng to, khu vực tốt nhất để có được bằng cấp về các nghiên cứu trước luật pháp là ở khu vực Great Lakes với Đại học Ball State, Đại học bang Michigan và Đại học Ohio Wesleyan & NBSP; đại diện tốt nhất cho khu vực.Thật thú vị, sự lựa chọn của chúng tôi cho hội nghị tốt nhất để học chuyên ngành các nghiên cứu trước luật pháp là Hội nghị Big Ten với Đại học bang Michigan & NBSP; đại diện cho hội nghị.Từ danh sách của chúng tôi về các trường đại học tốt nhất, lựa chọn của chúng tôi cho trường đại học tốt nhất cho các nghiên cứu trước luật pháp là Đại học bang Michigan.

Trường 'tốt nhất' không phải là trường 'tốt nhất' cho bạn.Có rất nhiều khía cạnh để suy nghĩ khi quyết định học đại học.Những thứ như tiện nghi trong khuôn viên trường, dịch vụ vận chuyển và thực phẩm có thể thay đổi cảm xúc của một trường đại học để theo học.Ở đây tại chính quyền, chúng tôi đã cân nhắc những ưu và nhược điểm cho bạn.Nếu, ví dụ, bạn quan tâm đến việc Đại học Tiền luật là nơi có khuôn viên tốt nhất, câu trả lời là Đại học bang Michigan.Nếu bạn rất quan tâm đến trường nào có khuôn viên tốt nhất, chúng tôi có toàn bộ danh sách dành riêng cho điều đó.Chúng tôi đã cẩn thận tìm kiếm thông qua các đánh giá của giáo sư, đánh giá của sinh viên, cơ sở dữ liệu của chính phủ và nhiều hơn nữa để so sánh mọi chuyên ngành của Hoa Kỳ theo cách không thiên vị và nhiều thông tin.Bạn có thể tìm thấy danh sách nghiên cứu tốt của chúng tôi cho các trường đại học với đời sống sinh viên tốt nhất & NBSP; ở đây và sự lựa chọn của chúng tôi với cuộc sống sinh viên tốt nhất cho các nghiên cứu trước luật pháp là Đại học bang Michigan.Bạn có tò mò tại sao không?Hãy đọc để khám phá thêm về các lựa chọn hàng đầu của chính quyền.Một số kết luận của chúng tôi có thể sẽ gây sốc cho bạn.

Nếu chi phí là một yếu tố chính trong quyết định của bạn về nơi đi học, bạn có thể xem xét tránh Đại học Ohio Wesleyan.Đại học Ohio Wesleyan & NBSP; là trường cao đẳng đắt nhất của chúng tôi cho các nghiên cứu trước luật pháp, ít nhất là liên quan đến sinh viên tiểu bang.Điều đó đang được nói, chúng tôi có một trang cho các trường đắt nhất & NBSP; có thể đặt chi phí tại Đại học Ohio Wesleyan & NBSP; vào quan điểm.Bạn cũng có thể quan tâm để biết rằng các nghiên cứu trước pháp luật là mức độ đắt thứ 288 ở Mỹ, với chi phí trung bình là 25.300 đô la.Ở quy mô rộng hơn, tiểu bang tốn kém nhất cho các nghiên cứu trước luật pháp trong cả nước là Ohio với chi phí tại Đại học chính, Đại học Ohio Wesleyan, là 46.870 đô la.Thậm chí rộng hơn, khu vực đắt nhất cho các nghiên cứu trước luật pháp là khu vực Great Lakes được thể hiện tốt nhất với Đại học Ball State & NBSP; với chi phí 26.138 đô la, Đại học bang Michigan & NBSP;Chi phí $ 46,870.

Khu vực rẻ nhất của chúng tôi cho các nghiên cứu trước luật pháp là khu vực Mid East được đại diện bởi Đại học Wilmington & NBSP; với chi phí 11.430 đô la.Về mặt tươi sáng, trường đại học giá cả phải chăng nhất cho các nghiên cứu trước luật pháp là Đại học Wilmington.Danh sách toàn diện của các trường giá cả phải chăng nhất có thể được khám phá ở đây.

Những người tham dự trong tiểu bang có thể dự đoán trả khoảng 11.200 đô la cho một bằng cấp về các nghiên cứu trước luật pháp.Chi phí tăng đáng kể đến trung bình là 29.000 đô la cho một sinh viên đại học ngoài tiểu bang.Sự lựa chọn của chúng tôi cho trường đại học đại diện cho giá trị tốt nhất cho các nghiên cứu trước luật pháp: Đại học bang Michigan.Trên trang này, bạn có thể tìm thấy danh sách toàn diện của chúng tôi về các trường đại học mà chúng tôi thấy là giá trị tốt nhất & nbsp; nói chung.Điều đó đang được nói, cuộc thảo luận này dựa trên việc là một sinh viên ngoài tiểu bang.Một cuộc thảo luận về thay đổi giá trị khi học phí trong trạng thái được xem xét, như vậy, chúng tôi đang sử dụng học phí ngoài tiểu bang làm cơ sở.

Thu nhập cho các nghiên cứu trước luật học sinh viên rất khác nhau, nhưng hai năm sau khi rời khỏi sinh viên đại học sẽ thường xuyên kiếm được khoảng 69.900 đô la.Có thể có nhiều sự thay đổi trong thu nhập;Những người thu nhập được trả lương cao nhất có thể được hưởng trả tới $ 145,100.Ngay cả khi ra khỏi trường đại học, các vị trí thu nhập thấp nhất trong lĩnh vực nghiên cứu trước luật pháp kiếm được 32.900 đô la, điều này có thể tồi tệ hơn.Sinh viên tốt nghiệp thu nhập hàng đầu từ các nghiên cứu trước luật pháp đến từ Đại học Quốc gia & NBSP; Và nếu bạn đang tìm kiếm các trường học có tất cả các sinh viên tốt nghiệp có thu nhập cao nhất, chúng tôi cũng có điều đó.

Sự đa dạng toàn diện của các nghiên cứu tiền luật nằm khá kém, xếp hạng chỉ trong phần trăm thứ 19 của các chuyên ngành trên toàn quốc.Trường đại học có sự đa dạng tổng hợp cao nhất cho các nghiên cứu trước luật pháp là Đại học Liberty & NBSP; và ở đây bạn có thể tìm thấy danh sách chung của chúng tôi cho các trường có sự đa dạng nhất.Sự đa dạng tài chính của các nghiên cứu trước luật chỉ nằm trong phần trăm thứ 93 so với tất cả các chuyên ngành khác.Sự đa dạng về chủng tộc thậm chí còn thấp hơn trong phần trăm thứ 14.Sinh viên da trắng tạo ra cổ phần lớn nhất, 77%, các học giả chuyên ngành nghiên cứu trước luật pháp.Ngoài ra, 51% sinh viên đại học tìm kiếm bằng cấp trước pháp luật là phụ nữ.

Xếp hạng trung bình của các giáo sư nghiên cứu tiền luật là 4,5 sao, điểm cao hơn 13% so với trung bình cho tất cả các chuyên ngành;Đây là một điểm khá tốt.Nếu bạn tò mò về những người hướng dẫn nghiên cứu tiền luật phổ biến nhất trong cả nước, hãy tìm đâu xa ngoài Mary Lyndon tại Đại học Saint Johns.Điều này có thể đáng ngạc nhiên, nhưng những người hướng dẫn được đánh giá tốt nhất cho các nghiên cứu trước luật pháp của sinh viên là tại Đại học Saint Johns.Nếu chúng tôi bao gồm dữ liệu ngoài bảng xếp hạng, chúng tôi thấy rằng trường có giảng viên giỏi nhất cho các nghiên cứu trước luật pháp là Đại học bang Michigan.Bạn có thể tìm thấy một lời giải thích về phương pháp xếp hạng ngày càng phát triển của chúng tôi cho các giáo sư tổng thể tốt nhất ở đây, cùng với một số ví dụ tốt nhất về các giáo sư trong nước.

Cuối cùng, trường khó khăn nhất để tham gia vào các nghiên cứu trước luật pháp là Đại học William Hòa bình.Mặc dù chúng tôi nghĩ về danh sách này nhiều hơn như một sự mới lạ, chúng tôi có một danh sách rộng lớn cho các trường đại học khó nhất để tham gia.Như đã nói, chúng tôi hy vọng bạn hiểu rằng việc xem xét trường đại học thông qua một ống kính chủ yếu được định hình bởi các siêu hạng có thể gây ra vấn đề.Chúng tôi có thẩm quyền khuyến khích bạn xem xét một số trang sắc thái hơn của chúng tôi trên các trường đại học cá nhân và đọc một số 'bài đăng trên blog' nền tảng của chính quyền về các chi tiết có lợi để xem xét khi bạn tiếp tục tìm kiếm đại học.

Trường đại học nào có tốt nhất trước

30 trường tiền luật tốt nhất..
Đại học Yale..
Đại học Harvard..
Đại học Chicago ..
Trường Đại học Princeton..
Đại học Pennsylvania |Upenn ..
Đại học Georgetown..
Đại học Columbia..
Đại học Duke ..

Chuyên ngành tốt nhất cho Pre là gì

Bạn có thể chọn chuyên ngành trong các môn học được coi là sự chuẩn bị truyền thống cho trường luật, như lịch sử, tiếng Anh, triết học, khoa học chính trị, kinh tế hoặc kinh doanh hoặc bạn có thể tập trung vào các nghiên cứu đại học của mình trong các lĩnh vực đa dạng như nghệ thuật, âm nhạc, khoa họcvà toán học, khoa học máy tính, kỹ thuật, ...history, English, philosophy, political science, economics or business, or you may focus your undergraduate studies in areas as diverse as art, music, science and mathematics, computer science, engineering, ...

Là một pre

Nhìn chung, chúng tôi không đề nghị bất kỳ ai chuyên ngành tiền luật, ngay cả khi bạn chắc chắn bạn muốn trở thành một luật sư.Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng bạn chắc chắn nên chọn một chuyên ngành pháp lý nếu bạn muốn đến trường luật, có những nhược điểm đáng kể đối với chuyên ngành trước luật pháp.we don't recommend that anyone major in pre-law, even if you're certain you want to be a lawyer. While you may think you should definitely pick a legal major if you want to go to law school, there are significant drawbacks to majoring in pre-law.

Trường luật dễ dàng nhất để vào là gì?

Nhận chuẩn bị LSAT số 1 miễn phí ...
Trường Luật Appalachian, Virginia.....
Đại học Luật Willamette, Salem, Oregon.....
Trường Luật Đại học Concordia, Idaho.....
Trường Luật Đại học Roger Williams, Đảo Rhode.....
Trường Luật John Marshall, Chicago.....
Trường Luật Thomas Jefferson, San Diego ..