aii là gì - Nghĩa của từ aii

aii có nghĩa là

llang Word cho Ổntright

Ví dụ

ya aii?
Bạn có hiểu Cái gì Tôi nói, AII?

aii có nghĩa là

homo-boy Tiếng lóng cho có /ok /thực sự.
Được làm phổ biến bởi ali-g

ví dụ

"shit nàywack eh?"
"AII"

aii có nghĩa là

aiy là người bạn gọi là một người ăn, ngủ và luôn luôn theo dõi netflix cách quá nhiều.

ví dụ

cô gái đó là một aiy.

aii có nghĩa là

được sử dụng để có nghĩa là bạn đã đùa với ai đó hoặc có nghĩa là một mớ hỗn độn lên.

Ví dụ

bạn cắt một Golf Shot.
"Tôi aiy? Ed rằng một"

aii có nghĩa là

một cụm từ được sử dụng tại Bắt đầu một câu chuyện thực sự hay hoặc tin đồn để đi đến điểm; một hình thức của new york llang

ví dụ

aii vậy bùng nổ Sabrina nói với tôi rằng Jeremy nói với cô ấy Jessica đã ngủ với bạn trai của bạn

aii có nghĩa là

hey, xem nó (trong khi trỏ), đó là buồn cười , Tôi hiểu trò đùa đó!

ví dụ

giáo viên: John ở đâu?
John: aiy!

Bạn: Bạn có nghĩ rằng cô ấy nóng không?
Bạn: aiy!

aii có nghĩa là

một tuyên bố được sử dụng để thể hiện thỏa thuận hoặc hiểu.

ví dụ

người 1: hey man bạn có nghĩ rằng kian mẹ phù hợp không?
Người 2: aii bo.

aii có nghĩa là

"aii bro tôi sẽ Hẹn gặp lại "là một thuật ngữ được sử dụng trong tiếng lóng phổ thông phổ biến từ những năm 2018-2019. Thuật ngữ này chính thức được sử dụng như một từ chuyển tiếp để thoát khỏi các tình huống dưa chua như chia tay, phá thai, đám cưới, giáo viên nói chuyện, PEP nói chuyện, DAP và lá, v.v.
ví dụ "ayo seth lớp bạn có lớp nào không?" - Tyshawn ... "uh tôi có âm nhạc trong phòng 202 (ding Tiếng ồn tiếng chuông muộn) AII Bro Tôi sẽ gặp bạn .. (Daps) Ở lại.

aii có nghĩa là

giống nhau như Được rồi

ví dụ

ey chúng ta makin sau giờ học này, aii?
Không u shit.

aii có nghĩa là

một từ có thể được sử dụng trong nhiều tình huống. 1. Để bày tỏ niềm vui trong một tình huống, người ta đã tìm thấy mình trong /để kỷ niệm thành công. 2. Để làm nổi bật các cú đấm của một câu chuyện hài hước. 3. Một phương pháp được xã hội chấp nhận để làm gián đoạn tầm thường của ai đó (què) giai thoại, bắt đầu thay đổi chủ đề. 4. Để nâng cao cảm giác về xảy ra hoặc kịch trong việc thực hiện các nhiệm vụ đơn giản. 5. Một công cụ phá băng tốt tại các bên. 6. Một tiếng lớn audalt, được sử dụng để tăng cường các động tác võ thuật nhất định.

ví dụ

1. "Anh bạn, tôi đã có một A! Kee-AII!" 2. "... và sau đó anh ấy nói với cô ấy:" Nếu tôi muốn đặt máy may của mẹ lên lửa; Tôi sẽ chết tiệt! "Kee-AII! Haha!" 3. Người 1: "... vì vậy tôi đã nhận lại nhận lại cho cửa hàng và nhân viên thu ngân đều giống như: .." Người 2: "Kee-AI! .. anh chàng, không ai quan tâm. Có ai muốn chơi Tekken 3 không? 4. "Kee-AII!" (Trong khi chuyển đổi trên ấm đun nước). 5. Nhóm người: <"Bài hát này là Lame." ... "Tôi không thể tin rằng bạn đang uống thuốc nuôi dưỡng, những thứ đó là Pisswater!" ... "Vâng, đây là cách tồi tệ hơn bữa tiệc cuối cùng anh ta ném."> Chủ nhà: "Kee-AII! Ai muốn thấy tôi khịt mũi một dòng bột ngô ?? Yeahhh, Partyyy!" 6. "KEE-AII!" (Trong khi thực hiện một cú đấm trên đặc biệt mạnh mẽ ở cuối một chuỗi di chuyển).

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết aii là gì - Nghĩa của từ aii