Bài tập tiếng Anh cho người mất gốc có đáp án

Halo English Center gửi tặng các bạn bộ tài liệu ôn luyện thi Grammar dành cho người mất gốc. Bộ tài liệu này do đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm sưu tầm và tổng hợp. Với mong muốn sẽ giúp cho các bạn bị mất gốc tiếng Anh có thể lấy lại được nền tảng tiếng Anh căn bản.

Sau đây là link tải các cuốn sách sẽ giúp bạn từ một người mất gốc tiếng Anh, trở thành một siêu sao cao thủ Ngữ pháp tiếng Anh:

1. UNDERSTANDING AND USING ENGLISH GRAMMAR.

Bài tập tiếng Anh cho người mất gốc có đáp án

Đây là một cuốn sách về ngữ pháp tiếng Anh của hai tác giả Betty Schrampfer Azar và Stacy A. Hagen. Nội dung cuốn sách này bao gồm Workbook, Student’s book và các file nghe Audio. Cuốn sách này bao gồm các ngữ pháp và bài tập phong phú, đa dạng, từ các dạng ngữ pháp trong giao tiếp hằng ngày đến học thuật nâng cao. Sau mỗi phần giới thiệu ngữ pháp là phần bài tập có đáp án, các bạn có thể tra cứu kết quả. Từ đó bạn có thể theo dõi hiệu quả học tập của mình một cách hiệu quả. Đặc biệt, cuốn sách này sẽ đưa ra các bài luận mẫu trong phần Speaking và Writing. Sẽ giúp cho các bạn trong quá trình ôn luyện IELTS của mình.

>> Link tải file PDF sách: Download 

>> Link tải file Audio: Download 

Loạt bài Bài tập Ngữ pháp Tiếng Anh tổng hợp bài tập của tất cả các chủ đề ngữ pháp Tiếng Anh quan trọng giúp bạn học tốt Ngữ pháp Tiếng Anh.

Quảng cáo

Quảng cáo

  • Bài tập Cách sử dụng own, mine
  • Bài tập Đại từ phản thân
  • Bài tập there và it
  • Bài tập some và any
  • Bài tập no, none, nothing, nobody
  • Bài tập much, many, little, few
  • Bài tập All/all of most/some/many ...
  • Bài tập Both/both of, neither/neither of, either/either of
  • Bài tập All, everybody, và everyone
  • Bài tập each và every

Trong quá trình thực hiện loạt bài về ngữ pháp tiếng Anh này, nếu có điều gì sai sót, cần bổ sung, cần sửa chữa, ... mình mong các bạn comment bên dưới để team sửa đổi và tự hoàn thiện loạt bài Ngữ pháp tiếng Anh này hơn.

Xin chân thành cảm ơn các bạn!

Ghi chú: Loạt bài được phân chia thành nhiều phần nhỏ, mỗi phần có một chỉ mục riêng cho từng phần. Ví dụ: khi bạn click chuột vào Các thì trong tiếng Anh (English Tenses) thì trang mục lục các bài ngữ pháp tương ứng về các Thì trong tiếng Anh. Để quay về trang chủ, bạn chỉ cần click chuột vào Giới thiệu (Quay về trang chủ).

Giới thiệu kênh Youtube VietJack

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Bài tập tiếng Anh cho người mất gốc có đáp án

Bài tập tiếng Anh cho người mất gốc có đáp án

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Bài tập ngữ pháp tiếng Anh của chúng tôi một phần dựa trên cuốn sách English Grammar In Use của tác giả Raymond Murphy.

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Ngữ pháp tiếng Anh, luyện thi TOEIC, Java,C,C++,Javascript,HTML,Python,Database,Mobile ... mới nhất của chúng tôi.

Luyện giải bài tập tiếng Anh cho người mất gốc là điều quan trọng thiết yếu giúp cho bạn hoàn toàn có thể thuận tiện củng cố kiến thức và kỹ năng ship hàng cho trách nhiệm học tập của mình. Trong quốc tế tiếng Anh, có rất nhiều dạng bài tập, việc lựa chọn đúng tài liệu bài tập tiếng Anh cho người mất gốc là vô cùng quan trọng vì nó sẽ giúp cho các bạn sử dụng đúng tài liệu, tương hỗ tốt nhất cho quy trình học lại tiếng Anh, ” đào lại cái gốc ” mà vì nguyên do nào đó tất cả chúng ta vô tình làm mất .

1. Khi nào cần tìm các dạng bài tập tiếng Anh cho người mất gốc ?

Bạn mà mất gốc tiếng Anh Chớ đừng bỏ cuộc học ngay lại liền

Lên mạng tìm kiếm thật nhanh

Bạn đang đọc: Tham khảo các dạng bài tập tiếng Anh cho người mất gốc

Bài tập chuyên biệt tiếng Anh rất nhiều Tiện thì tôi nhắn đôi điều Học cho trang nghiêm bõ tiền góp vốn đầu tư Học xong cất lại ôi thôi được gì Ngoại ngữ nào có dễ chi Cất công học tập hãy siêng luyện bài Lỡ thì kỹ năng và kiến thức ngủ quên Tải ngay bài tập về rèn hăng say Lấy lại cái gốc mỗi ngày Lên trang tìm việc tải tài liệu ngay Đã quá rõ ràng, tất cả chúng ta sẽ sử dụng các bài tập tiếng Anh này khi bị ” mất gốc “, tức bị quên lãng đi những kiến thức và kỹ năng tiếng Anh cơ bản. Ở thời gian hiện tại bạn trọn vẹn không có năng lực đọc hiểu hoặc giải các bài tập tiếng Anh cơ bản nhất.

Bài tập tiếng Anh cho người mất gốc có đáp án
Tìm các dạng bài tập tiếng Anh cho người mất gốc

Trong khi tiếng Anh chính là một ngôn ngữ phổ biến trong toàn thế giới, vai trò quan trọng của nó không còn ai có thể phủ nhận nữa thì việc bạn bị mất gốc tiếng Anh là một điều vô cùng tai hại. Ít nhất nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập, việc ôn thi vào lớp 10 môn tiếng Anh nếu còn đang là học sinh hoặc làm hạn chế đi cơ hội việc làm tốt khi tốt nghiệp ra trường vì hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đòi hỏi ứng viên phải đáp ứng được trình độ tiếng Anh căn bản.   

Có rất nhiều dạng bài tập tiếng Anh phục vụ cho bạn ở nhiều trình độ khác nhau từ cách đọc số bằng tiếng Anh, cách đọc bảng cửu chương tiếng Anh cho đến các bài tập chuyên đề các thì trong tiếng Anh, bài tập về thì quá khứ hoàn thành,…. Đối với những người mất gốc tiếng Anh, cơ bản sẽ cần người dạy kèm tiếng Anh tại nhà và phải chọn lọc bài tập ôn luyện thật kỹ mới có thể giúp phát huy hiệu quả học tập. Vì vậy, không phải bất cứ bài tập nào bạn tìm thấy trên mạng cũng có thể sử dụng. Tại đây, Bích Phượng chia sẻ đến bạn những dạng bài tập đặc thù, chỉ dành riêng cho người mất gốc. Nó sẽ hỗ trợ một cách hiệu quả nhất để giúp người học nhanh chóng tích lũy lại được vốn tiếng Anh căn bản.

>> Xem thêm: Dạy tiếng Việt cho người Hàn

Bài tập tiếng Anh cho người mất gốc có đáp án
Luyện bài tập tiếng Anh cho người mất gốc Ngay sau đây tất cả chúng ta sẽ tìm hiểu thêm đơn cử hơn về những bài tập tiếng Anh cho người mất gốc được nhìn nhận tốt nhất về mức độ hiệu suất cao nhé.

2. Những dạng bài tập tiếng Anh cho người mất gốc

2.1. Dạng bài tập tương quan đến Ngữ pháp tiếng Anh

Liên quan đến ngữ pháp trong tiếng Anh, bạn sẽ phát hiện các bài tập dạng như thế này : Chọn đáp án đúng cho câu sau : The number of books in the library … … … … really remarkable. A. is B. are C. be D. have

Bài tập tiếng Anh cho người mất gốc có đáp án
Bài tập tiếng Anh cho người mất gốc Nếu như không biết đâu là đáp án đúng, phải rồi, năng lực lớn bạn chưa từng học tiếng Anh hoặc đã mất gốc tiếng Anh. Nếu như chưa từng học tiếng Anh có lẽ rằng sẽ không đáng lo lắng bằng việc bạn đã học rồi mà chẳng thể giải được nó. Vậy thì đã đến lúc bạn cần phải tìm và thực hành thực tế thật nhiều bài tập về ngữ pháp tiếng Anh dành cho người mất gốc rồi đấy nhé. Ngữ pháp tiếng Anh thực ra là việc tất cả chúng ta sử dụng các câu đúng cấu trúc, biết rõ thứ tự Open của từng thành tố trong câu. Đối với người mất gốc tiếng Anh và chẳng thể giải bài tập ngữ pháp cơ bản nhất thì hãy học thuộc lòng và ghi nhớ thật sâu trong đầu về những cấu trúc đó. Tuy nhiên việc ghi nhớ rồi cũng sẽ đến lúc phải quên đi, cách giúp bạn nhớ công thức lâu và thậm chí còn trở thành một ” nếp nhăn ” trong khối óc của mình đó là làm thật nhiều, thật tiếp tục các bài tập ngữ pháp.

>> Xem thêm: Bài tập Toiec

Bài tập tiếng Anh cho người mất gốc có đáp án
Bài tập dành cho người mất gốc tiếng Anh

Tại đây Phượng cung cấp cho bạn một số bài tập phù hợp giúp học lại kiến thức về ngữ pháp tiếng Anh của mình.

Tải xuống ngay Tải xuống ngay Tải xuống ngay

2.2. Dạng bài tập tiếng Anh về từ vựng cho người mất gốc

Từ vựng là một yếu tố cơ bản trong tiếng Anh và có vẻ như không một ai hoàn toàn có thể chớp lấy được hết mạng lưới hệ thống từ vựng của ngôn từ này bởi có quá nhiều từ vựng. Tuy nhiên, ở từng Lever, số lượng giới hạn, người học sẽ phải kiến thiết xây dựng cho mình một mạng lưới hệ thống các từ vựng tiếng Anh tương thích với điều kiện kèm theo tiếp xúc. Ví dụ như học viên mất gốc tiếng Anh sẽ kiến thiết xây dựng bộ từ vựng quen thuộc trong mạng lưới hệ thống giáo dục tiếng Anh ở nhà trường, người đã đi làm cần kiến thiết xây dựng cho bản thân bộ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành mình đang hoạt động giải trí. Hệ thống ấy không số lượng giới hạn bao nhiêu số lượng từ vựng bạn cần phải học, chỉ cần trong khoanh vùng phạm vi thiết yếu thì bạn đều hoàn toàn có thể gọi tên bất kể từ vựng nào.

Bài tập tiếng Anh cho người mất gốc có đáp án
Thực hành các bài tập tiếng Anh cho người mất gốc Không có công thức, chỉ có mặt chữ cần ghi nhớ kèm theo ý nghĩa bộc lộ của chúng, thêm vào đó số lượng từ vựng cũng rất nhiều, đó là nguyên do khiến cho biết bao người lo lắng việc học tiếng Anh. Vẫn không nằm ngoài trách nhiệm ghi nhớ, việc học từ vựng tiếng Anh sẽ phải được góp vốn đầu tư rất nhiều thời hạn. Làm thế nào để tránh được thực trạng ” học trước quên sau “, được được 10 từ ngày ngày hôm nay lập tức quên ngay mất 5 từ đã học vào hôm trước ? Chẳng còn cách nào ngoài việc siêng năng làm bài tập chuyên về mảng kiến thức và kỹ năng từ vựng tiếng Anh. Làm càng nhiều, thời cơ được sử dụng lặp đi lặp lại một từ ngữ nào đó sẽ liên tục hơn.

>> Xem thêm: Bài test ielts

Hãy tải những bài tập về từ vựng tiếng Anh dưới đây về máy và thực hành thực tế ngay thôi : Tải xuống ngay Tải xuống ngay Tải xuống ngay

2.3. Người mất gốc tiếng Anh cần làm bài tập về các thì cơ bản của tiếng Anh

Thì trong tiếng Anh giúp tất cả chúng ta sử dụng từ ngữ, câu văn đúng thời gian, thực trạng nói và viết. Tiếng Anh có 3 nhóm thì lớn, các thì đều có quy tắc sử dụng rất rõ ràng, gồm có : – Thì hiện tại : hiện tại đơn, hiện tại tiếp nối, hiện tại hoàn thành xong, hiện tại hoàn thành xong tiếp nối – Thì quá khứ : quá khứ đơn, quá khứ hoàn thành xong, quá khứ tiếp nối, quá khứ hoàn thành xong tiếp nối – Thì tương lai : tương lai đơn, tương lai tiếp nối, tương lai hoàn thành xong, tương lai hoàn thành xong tiếp nối.

Bài tập tiếng Anh cho người mất gốc có đáp án
Các bài tập cho người mất gốc tiếng Anh về các thì trong tiếng Anh Mỗi thì nêu trên đều có công thức vận dụng đơn cử, bạn chắc như đinh đã được cung ứng kỹ năng và kiến thức về chúng nhưng do ” mất gốc ” mà không hề nhớ cũng như không hề vận dụng vào làm bài tập tương quan. Trong trường hợp này, trách nhiệm của bạn không chỉ là tìm kiếm và ghi chép lại công thức của các thì mà còn phải siêng năng giải thật nhiều bài tập chủ đề này nhé.

>> Xem thêm: 3000 từ tiếng Anh thông dụng kèm ví dụ

Tải ngay những file tài liệu dưới đây để cùng Bích Phượng đi tìm lại kỹ năng và kiến thức tiếng Anh quan trọng đã lỡ đánh mất nào. Tải xuống ngay Tải xuống ngay Tải xuống ngay Trên đây là 3 dạng bài tập tiếng Anh cơ bản dành cho người mất gốc. Nếu muốn chinh phục kỹ năng và kiến thức tiếng Anh để ship hàng cho những mục tiêu lớn hơn của mình trong tương lai, ngay từ giờ đây hãy siêng giải bài tập tiếng Anh cho người mất gốc đã được biên soạn riêng. Trước tiên hãy đặt cho bản thân thử thách vượt qua những tài liệu mà Phượng san sẻ trong bài viết này nhé . Công việc part time cần tiếng Anh Top những việc làm part time cần tiếng Anh gồm có những việc làm nào ? Nếu như bạn đang chiếm hữu một vốn tiếng Anh tốt thì hãy update ngay những việc làm mê hoặc yên cầu tiếng Anh ngay ở bài viết bên dưới nhé .

Công việc part time cần tiếng Anh

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Bài tập tiếng Anh cho người mất gốc có đáp án