Bo co mac chính hãng 20 cây

  • Mô tả
  • HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Chỉ có mỹ phẩm tốt thôi chưa đủ, muốn mỹ phẩm phát huy được hết tác dụng cần phải có sự hỗ trợ đắc lực của một bộ cọ trang điểm chất lượng. Một bộ cọ tốt không những giúp bạn trang điểm đẹp hơn, lớp trang điểm giữ được lâu hơn mà còn giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian dành cho khâu “make up”.
M.A.C- một thương hiệu cọ nổi tiếng, bởi chất lượng và mẫu mã trong ngành make up. Việc sở hữu một bộ cọ trang điểm M. A. C-BỘ CỌ 24 CÂY MAC chính hiệu khiến bạn cảm thấy sung sướng hơn và yêu cái nghề make-up của mình hơn. Các bạn trang điểm cá nhân dùng cọ trang điểm Mac cũng sẽ thấy an tâm hơn về chất lượng của sản phẩm này.
Cao cấp & chuyên nghiệp . Bao da đựng cọ đẹp,sang trọng lắm nhé. Hàng đẹp loại 1, cọ mềm mịn đẹp lắm ạ.

Bo co mac chính hãng 20 cây

BỘ CỌ 24 CÂY MAC chuyên dùng trang điểm cho gương mặt. Đầu lông cọ mềm mịn, đứng dáng, không làm hư mỹ phẩm. Tán rất đều và dịu nhẹ với làn da của bạn, góp phần chăm sóc làn da nhạy cảm. Thích hợp sử dụng trang điểm hàng ngày và trang điểm chuyên nghiệp.
? Với lông cọ mềm mịn, bộ 24 cây đủ các chức năng
? Đầu lông cọ siêu mềm mịn, đứng dáng, không làm hư mỹ phẩm
? Cọ với chất lông cước nhân tạo cao cấp cực kỳ mềm mại, bám phấn giúp tán phấn đều và giảm thiểu chi phí mỹ phẩm của bạn. Gọn, nhẹ, dễ dàng mang theo khi đi xa.
BỘ CỌ 24 CÂY MAC  Lông cọ trang điểm siêu mềm mịn và bám phấn tốt hơn hẳn những loại cọ thông thường. Đồng thời còn giúp bạn bảo vệ tốt mỹ phẩm nữa.
Đầu lông cọ được nén chặt, đứng dáng, tán rất đều và dịu nhẹ với làn da của bạn, góp phần chăm sóc làn da nhạy cảm.
Bao đựng cọ bọc da cao cấp rất đẹp, độ bền cao
Bo co mac chính hãng 20 cây

Thông tin chi tiết các loại cọ:
Cọ đánh sống mũi:
Chiếc mũi chính là điểm nhấn quan trong trên khuôn mặt. Với chiếc cọ này và một chút khéo léo, bạn sẽ có được chiếc mũi thanh tú, gọn gàng, góp phần tôn thêm vẻ đẹp vốn có của khuôn mặt.
Cọ đánh mắt:
Có nhiều kích cỡ: loại nhỏ để nhấn đuôi mắt, loại vừa để đánh giữa mắt và loại lớn để đánh đầu mắt (hốc mắt). Khi tán, bạn sẽ bắt đầu từ phía góc trong của mắt theo hướng ra ngoài mắt.
Cọ đánh hốc mắt:
Cọ đánh hốc mắt với những sợi lông tơ hơi tròn giúp màu bám vào hốc mắt dễ dàng hơn, đôi mắt của bạn sẽ trở nên long lanh hơn, dễ gây thiện cảm hơn với người đối diện.
Cọ tán phấn mắt:
Loại cọ này nên có đầu cọ mềm, hình dạng thon nhỏ. Sử dụng loại cọ này với mục đích để tán màu phấn ở đường gấp mí mắt và cho đôi mắt vẻ tự nhiên. Khi sử dụng, chấm cọ vào trong phấn mắt và tán theo chuyển động hình tròn.
Cọ phủ phấn và đánh má hồng:
Bo co mac chính hãng 20 cây

Loại cọ này cần mềm mại và sợi lông dài để không ảnh hưởng đến lớp nền và làm tấy rát da. Đây cũng là sự lựa chọn lý tưởng để tán màu và mang lại sức sống cho gò má. Bạn hãy tán cọ từ gò má theo hướng về phía tai.
Cọ kẻ đường viền môi:
Loại cọ này có đầu nhỏ, phẳng và tròn. Đây là khuôn mẫu cọ tốt nhất để làm đẹp đôi môi với bất kì màu son nào. Đầu cọ nhỏ giúp bạn dễ vẽ đường viền, tạo cho đôi môi mọng hơn với những nét cong gợi cảm. Bạn sẽ dùng cọ bắt đầu từ trung tâm môi sau đó tán ra phía các bên.
Cọ kẻ mắt nước:
Khi kẻ viền mắt, bắt đầu đặt cọ ở phía góc trong cùng của mắt và kẻ sát theo đường viền của mí mắt. Với lông mày bạn sẽ sử dụng cọ này để tô phấn theo từng đường ngắn để tạo vẻ tự nhiên cho cặp lông mày.
Cọ tán chân mày:
Cây cọ này sẽ giúp đôi lông mày của bạn trông nhẹ nhàng hơn, thanh mảnh hơn.
Bo co mac chính hãng 20 cây

Chổi làm đẹp lông mày:
Chổi có gắn kèm lược chải ở một bên mặt và một mặt để tán màu bên kia. Tùy ý bạn muốn mua thân cầm ngắn hay dài. Thân ngắn giúp kẻ và tán màu dễ hơn, thân dài giúp đường nét thon gọn hơn. Loại chổi này tiện lợi cho việc sử dụng hàng ngày.
Lược chải lông mày:
Lược này sẽ giúp lông mày của bạn gọn gàng, đẹp mắt hơn.
Chổi xoắn:
Giúp chải và tạo dáng cho lông mày

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài 0169.991.1005 Bạn có thể gọi vào bất cứ thời gian nào đội ngũ phòng kinh doanh và tư vấn cửa chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn tại bất cứ thời điểm nào. Cách 2: Đặt mua hàng trên website thông qua chát online trực tuyến tải xuống Cách 3: Chát trực tiếp với nhân viên kinh doanh Cách 4: Kết nối zalo với số 0169.991.1005

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Bo co mac chính hãng 20 cây