Các ứng cử viên của Đại sảnh Danh vọng Bóng chày 2023

MLB

MLB

Thêm chủ đề

Đại sảnh Danh vọng Bóng chày 2023. Chia nhỏ các ứng cử viên hàng đầu, xu hướng bình chọn cho Cooperstown

Thể thao HOA KỲ HÔM NAY

Lớp Đại sảnh Danh vọng Bóng chày năm 2023 sẽ được tiết lộ vào Thứ Ba (6 p. m. ET. Mạng MLB).  

Nhưng liệu có ai sẽ tham gia cùng Fred McGriff, người đã được Ủy ban Kỷ nguyên Đương đại gồm 16 thành viên nhất trí lựa chọn vào tháng 12, tại buổi lễ giới thiệu vào mùa hè này không? . Nó đã xảy ra vào năm 2021.  

Trong số 28 cựu cầu thủ  – 14 người lần đầu tiên – có tên trong cuộc bỏ phiếu năm nay, Scott Rolen đã nhận được tỷ lệ phiếu bầu cao nhất trên tất cả các phiếu bầu vào năm 2022 với 63. 2%. Năm nay, anh ấy đã nhận được 79% số phiếu bầu, theo các phiếu bầu được tiết lộ công khai được liệt kê trong Công cụ theo dõi phiếu bầu tại Đại sảnh Danh vọng của Ryan Thibodaux, mặc dù con số đó sẽ giảm ít nhất 5% khi tất cả các phiếu bầu được tiết lộ.  

Một người chơi cần 75% phiếu bầu để được bầu. Những người nhận được dưới năm phần trăm rơi khỏi lá phiếu

Xem qua một số ứng cử viên trong lá phiếu và trường hợp Hall of Fame của họ.  

KHÔNG BAO GIỜ BỎ LỠ MỘT THỜI ĐIỂM. Theo dõi bản tin thể thao của chúng tôi để cập nhật hàng ngày

Scott Rolen, who is in the Cardinals Hall of Fame, was an integral part of the club that won the World Series in 2006.

Alex Rodriguez (năm thứ hai)

Chắc chắn, nếu xét nghiêm ngặt về hiệu suất và phần cứng, Rodriguez là lựa chọn không cần bàn cãi. Tại sao, nếu không phải vì bị đình chỉ sử dụng ma túy và thêm một hoặc hai mùa giải nữa, anh ấy đã có thể trở thành vua chạy trên sân nhà mọi thời đại của môn bóng chày

"Xem xét việc Rodriguez tiết lộ rằng anh ấy đã sử dụng PED trong nhiều mùa giải, là một trong 15 cầu thủ bị đình chỉ mua PED trong vụ Biogenesis khét tiếng, làm thế quái nào mà anh ấy có thể tham gia khi không có Bonds và Clemens?"

– Bob Đêmengale

Carlos Beltran (năm nhất)

"Theo thống kê hoặc hoàn toàn từ quan điểm thẩm mỹ, Beltran là một trong những người chơi tài năng nhất của trò chơi, chắc chắn là trong thời đại của anh ấy và theo một số thước đo của mọi thời đại. Beltran đạt 435 lần chạy về nhà và đánh cắp 312 cơ sở, một trong năm chỉ trong câu lạc bộ 400-300

"Tỷ lệ cược chắc chắn có lợi cho anh ấy. Sơ yếu lý lịch của Beltran sẽ cũ kỹ và những phiếu bầu trừng phạt chống lại anh ta vì nhân vật đóng vai trò ăn cắp dấu hiệu của anh ta sẽ giảm dần khi thời gian trôi qua. "

– Sơn mài Gabe

Scott Rolen (năm thứ sáu)

"Rolen đánh với sức mạnh ổn định và có thể chơi thẳng góc nóng. Tám giải thưởng Găng tay vàng của anh ấy chỉ kém Brooks Robinson (16), Mike Schmidt (10) và Nolan Arenado (10) trong số những người đứng thứ ba trong lịch sử MLB. Anh ấy cũng là một trong 15 cầu thủ nội địa từng giành được ít nhất tám giải thưởng Găng tay vàng

"Nó có vẻ tốt cho Rolen. Đây là lần thứ sáu anh ấy tham gia bỏ phiếu và với động lực mà anh ấy đã thấy trong vài năm qua và tiếp tục đạt được, anh ấy sẽ được thờ phụng tại Cooperstown. "

– Scott Boeck

Todd Helton (năm thứ năm)

"Trong khoảng thời gian 5 năm từ 2000-2004, Helton là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong môn bóng chày. Anh ấy đã được đặt tên vào đội NL All-Star mỗi mùa giải đó - giành được bốn Silver Sluggers, ba Găng tay vàng và một danh hiệu đánh bóng trong suốt chặng đường. 37 của anh ấy. 5 Thắng trên Thay thế trong khoảng thời gian đó xếp thứ ba trong các chuyên ngành chỉ sau Barry Bonds và Alex Rodriguez

"Nhưng liệu Helton có trở thành một cầu thủ tuyệt vời như vậy nếu anh ấy không chơi tất cả các trận đấu trên sân nhà ở độ cao 5.280 feet so với mực nước biển? Điều đó chắc chắn đã giúp tăng số lượng của anh ấy. Helton's 1. 048 home OPS là cầu thủ xuất sắc thứ sáu trong lịch sử đã xuất hiện trong hơn 1.000 trận đấu lớn của giải đấu. Trên đường, anh ấy có một bộ dạng kém ấn tượng nhưng vẫn đáng nể. 855 OPS. "

– Steve Garner

Andruw Jones (năm thứ sáu)

"Jones là một trong bốn cầu thủ duy nhất đã giành được 10 Găng tay vàng với 400 lần chạy trên sân nhà trong sự nghiệp. Những người khác là Willie Mays, Mike Schmidt và Ken Griffey Jr. Trung phong 24. WAR phòng thủ 2 từ 1998-2007 là trận hay nhất trong trò chơi với Hall of Famer tương lai của Scott Rolen 15. 1 giây không quá gần. Trong khoảng thời gian đó, tổng số 57 của Jones. 6 WAR đứng thứ ba trong môn bóng chày chỉ sau Alex Rodriguez và Barry Bonds

"Jones có thể phải đổ mồ hôi cho đến khi (những) lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy trên lá phiếu, nhưng thật khó để tưởng tượng động lực của anh ấy sẽ dừng lại ở mức 75%. "

– Jesse Yomtov

Francisco Rodriguez (năm đầu tiên)

"Một hiện tượng vô địch World Series cho Anaheim Angels ở tuổi 20, người có thanh trượt tuyệt đối nhanh chóng mang lại cho anh biệt danh K-Rod, năm chiến thắng sau mùa giải của Rodriguez ngay sau khi ra mắt năm 2002 chỉ có Randy Johnson và Stephen Giorgburg ngang bằng

"62 pha cứu thua của anh ấy trong năm 2008 vẫn là kỷ lục trong một mùa giải, và 437 pha cứu thua trong sự nghiệp của anh ấy xếp thứ tư mọi thời đại, với Hall of Famer của hội đồng cựu chiến binh Lee Smith đã tách anh ấy khỏi Rivera và Hoffman. "

– Sơn mài

Gary Sheffield (năm thứ chín)

"Một trong những tay đánh bóng đáng sợ nhất từng bước vào hộp của người đánh bóng, động tác vung gậy dữ dội và xoay người dữ dội của Gary Sheffield cho thấy mục tiêu của anh ấy không chỉ đơn giản là tiếp xúc với quả bóng chày. Anh muốn nghiền nát nó

"Đó chỉ là những gì anh ấy đã làm trong 22 mùa giải sau khi lên chuyên ngành vào năm 1988 ở tuổi 19. Không. Với lượt chọn tổng thể thứ 6 trong bản dự thảo năm 1986 của Milwaukee Brewers, Sheffield đã thu về 2.683 lượt truy cập và ghi được 509 lần về nhà trong suốt sự nghiệp của mình. Nhưng không giống như hầu hết những người nắm giữ quyền lực, anh ấy có kỷ luật kỷ luật đáng nể, đi bộ nhiều hơn số lần anh ấy đánh. "

– người làm vườn

Andy Pettitte (năm thứ năm)

"Một trong những người biểu diễn ổn định nhất trong năm đội vô địch World Series, người thuận tay trái Andy Pettitte bước vào năm thứ năm trong lá phiếu của Đại sảnh Danh vọng Bóng chày, trình bày một trường hợp thú vị với tư cách là một huyền thoại của New York Yankees - và thừa nhận người sử dụng thuốc tăng cường hiệu suất

"Pettitte giữ kỷ lục mọi thời đại với 19 trận thắng trong trận play-off và 44 lần xuất phát, giúp đội Yankees giành được tất cả vào các năm 1996, '98, '99, 2000 và '09 – chiếc nhẫn cuối cùng của anh ấy đến sau một thời gian thi đấu cho Houston Astros. "

– Yomtov

Jeff Kent (năm thứ 10)

"Kent, một sự nghiệp. 290, giữ kỷ lục mọi thời đại về số lần chạy trên sân nhà nhiều nhất của cầu thủ thứ hai với 351 (trong tổng số 377). Con số này nhiều hơn Hall of Famers Ryne Sandberg (277), Joe Morgan (266) và Rogers Hornsby (265)

"Đây là năm thứ 10 và cũng là năm cuối cùng của anh ấy trên lá phiếu và các phiếu bầu không có ở đó. Tuy nhiên, Kent nên là một ứng cử viên nặng ký khi anh ấy đủ điều kiện tham gia lá phiếu của Ủy ban Kỷ nguyên Trò chơi Đương đại cho năm 2026

– Boeck

Billy Wagner (năm thứ tám)

"Việc giới thiệu Trevor Hoffman dường như đã mở ra cơ hội cho Wagner, tay thuận tay trái ném lửa đứng thứ sáu trong danh sách cứu thua mọi thời đại. Anh ấy gần như chắc chắn sẽ tham gia trước khi hết thời gian bỏ phiếu, một sự gia tăng đáng kể đối với người gần hơn đã ra mắt trên lá phiếu chỉ với 10. 5% phiếu bầu năm 2016. "

Ai sẽ được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Bóng chày vào năm 2023?

Fred McGriff đã được Ủy ban kỷ nguyên bóng chày đương đại nhất trí bầu vào tháng 12. 4, nhận được tất cả 16 phiếu bầu có thể. McGriff sẽ được tham gia vào Lớp 2023 bởi Scott Rolen, người được BBWAA bầu chọn vào tháng 1. 24.

Hội trường bóng chày tiếp theo của những người nổi tiếng là ai?

Dự đoán 10 người được giới thiệu trong Đại sảnh Danh vọng Bóng chày Tiếp theo

Ai có tên trong lá phiếu Đại sảnh Danh vọng Bóng chày?

Adrián Beltré và Chase Utley tiêu đề của những người mới đến. Bụi đã lắng xuống trên cuộc bỏ phiếu Đại sảnh Danh vọng Bóng chày năm 2023. Để mắt đến mùa giải tới, chúng ta đã có thể bắt đầu chuẩn bị lá phiếu. Scott Rolen đã được giới thiệu vào Hall of Fame với 76. 3 phần trăm.

Người chơi MLB đủ điều kiện tham gia HOF bao nhiêu năm?

Nội dung. Vào năm 2014, Bảo tàng và Đại sảnh Danh vọng Bóng chày Quốc gia đã sửa đổi các quy tắc bầu cử. Về sau, số năm xem xét tối đa cho một cầu thủ đáp ứng tiêu chí đó hiện là 10 năm .