Cách chuyển khoản qua cây ATM Đông a

Hướng dẫn cách chuyển tiền qua cây ATM là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội hiện nay về chủ đề chuyển tiền ở cây atm tối đa bao nhiêu tiền. Vậy chuyển tiền tại ATM được thực hiện như thế nào? Cùng mình theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Table of Contents

 • ATM IBFT là gì?
 • Hướng dẫn cách chuyển tiền qua cây ATM
 • Các bước chuyển tiền qua ATM nhưsau
 • Chuyển tiền qua ATM tối đa bao nhiêu
 • Chuyển tiền qua ATM mất bao lâu?

ATM IBFT là gì?

Ưu điểm của dịch vụ IBFT là chủ thẻ hoặc chủ tài khoản của các ngân hàng thành viên tham gia hệ thống Napas có thể thực hiện giao dịch chuyển và nhận tiền ra ngoài hệ thống cho chủ thẻ hoặc chủ tài khoản tại các ngân hàng thành viên khác mọi lúc, mọi nơi.

Hướng dẫn cách chuyển tiền qua cây ATM

Chỉ dẫnchi tiết từng bướcphương phápchuyển tiền qua cây ATMngân hàngVietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, Sacombank Techcombank, Đông Á, ACB, VIB, OCB, Mbbank

Mặc dùcho đến naycó rất nhiềubí quyếtchuyển tiềngiữa cácbankcùnghệ thốngvà chuyển tiềnkhácngân hàngnhưInternet Banking,inboxbanking, chuyển tiền tại quây giao dịchngân hàng

Nhưng nhu cầu trong việcchuyển tiền tại cây ATMcũng khá nhiềulinh hoạtđủ sứcchuyển tiền bất kỳ lúc nào. Việc chuyển tiền liênbankqua cây ATM cũng được rất nhiềubankhỗ trợ.

Tức là một sốngân hàngchỉ cho phépchuyển tiền qua cây ATMcùngbank, và một sốngân hàngcho phép chuyển qua cây ATMkhácbankvà sau khigửithì tiền cũng tới rấtmau.

Chuyển tiền qua cây ATM

Xem thêm:Hướng dẫn cách rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng mới nhất 2020

Các bước chuyển tiền qua ATM nhưsau

 • Bước 1: Cho thẻ ATM vào máy
 • Bước 2: Lựa chọnngôn ngữ tiếng Việt, hoặc tiếng Anh
 • Bước 3: Nhập mã PIN, tức là nhập mật khẩu
 • Bước 4:chọnChuyển tiền, hoặc chuyển khoản trongdanh mụccáctính năng

Nếu cácngân hàngcholựa chọnchuyển liênbankthì bạn có 1 bước chuyểnngân hàngkhông giốnghay chuyển cùngbank

 • Bước 5: Nhập sốaccountcủa người cần chuyển

ATM sẽ hiển thị thông tin người nhận và tên củaaccountđó để bạnkiểm tralại có đúng ngườikhông, đây chính là bước giúp bạnkiểm tracó gõ nhầm số nào trong các chữ sốtài khoảnngười nhậnkhông. Sau đó yêu cầu bạn nhậpsố tài nguyêncần chuyển

Cây ATM sẽ hiển thị lần cuối thông tingồm có, Người chuyển, Người nhận, sốtài khoảnngười nhận, tênaccountngười nhận

 • Bước 6:chọnchấp thuậnATM sẽ tiến hành chuyển tiền và thông báo chuyển khoảnsự phát triển

Khi chuyển tiền qua ATM, bạnđủ điều kiệnchuyển tiền đến thẻ ATM cùngngân hànghoặckhácbank. Cácngân hàngngày nayliên kêt với nhau trong cùnghệ thốngNapas hoặc VISA, Mastercard,giúp choviệc thực hiện giao dịch giữa cácbanktrở nênthuận lợikhẩn trương hơn.

Chuyển tiền qua ATM tối đa bao nhiêu

Chuyển tiền ở cây atm tối đa bao nhiêu tiền. Tùy từng ngân hàngquy định hạn mức chuyên tiền qua ATM của mình.

Thông thường, hạn mức tối đa cho 1 lần giao dịch sẽ là 50 triệu đồng và tối đa 200 300 triệu đồng/ngày.không những thế, hạn mức này cũngcó thểít hơn nếu bạn chuyển tiền qua ATM củangân hàngkhác.

Chuyển tiền khác ngân hàng qua ATM và mức phí phải trả

Dịch vụ chuyển tiền qua ATM này giúpKHchủ động chuyển tiền mọi lúc mọikênh,nhanh chóng, an toàn đến số thẻ phát hành bởi 32ngân hàngvà tới sốaccountcủa 28banktrong liên minh Napas. Mức phíáp dụngcho mỗi giao dịch là 9.000 đồng (chưagồm cóVAT).

Chuyển tiền qua ATM mất bao lâu?

Trường hợp chuyển khoản cùnghệ thốngbank, sau khi thực hiện lệnh chuyển tiền, người thụ hưởng sẽ nhận được tiền trong khoảng vài phút, tối đa là 10 phút.

Với trường hợp chuyển khoảnkhácngân hàng qua ATM, thời gian người thụ hưởng nhận được tiền sẽ lâu hơn, chậm nhất là 2 3 tiếng.

Nếu ngày chuyển khoảntrùngvới ngày nghỉ thì đến ngàysử dụngviệckế tiếp,tài khoảnngười thụ hưởng mớiđủ điều kiệnnhận được tiền.

Xem thêm:Phương pháp Đóng tiền điện qua ngân hàng mới nhất 2020

Nguồn: https://mothe.vn/

Tags: cáchchuyểntiền quaatmbidvcáchchuyểntiền quaatmsacombankcáchchuyểntiền quaatmtechcombankcáchchuyểntiền qua câyatmvietinbankcáchchuyểntiền qua thẻatmkhác ngân hàngcáchchuyểntiền qua thẻatmvietinbankcáchchuyểntiền qua thẻbằngđiện thoạichuyểntiền qua câyatmvietcombank tối đa bao nhiêu

Video liên quan