Cách kết nối AirPod với máy tính Win 10

Để giúp bạn giải pháp về cách kết nối AirPods với Windows 10. Chúng tôi đã đề cập đến một số cách tốt nhất để bạn có thể kết nối và tận hưởng trải nghiệm âm nhạc không bị gián đoạn.

Cách kết nối AirPod với máy tính Win 10

Các thiết bị âm thanh trước đây yêu cầu phải có dây để kết nối với bất kỳ máy tính, laptop hoặc thiết bị di động nào, nhưng theo thời gian, nó đã thay đổi và bạn có thể kết nối các thiết bị bằng Bluetooth.Bạn không cần phải ở gần để nghe âm thanh, bạn có thể ở xa đến 3 mét hoặc hơn mà vẫn có thể nghe nhạc hoặc âm thanh từ các thiết bị.

Có nhiều thương hiệu có các thiết bị âm thanh không dây khác nhau có thể được sử dụng trên máy tính xách tay.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về vấn đề mà người dùng thường gặp phải khi kết nối Apple AirPods vớiWindows 10.Các phương pháp này có thể tương tự đối với các thiết bị âm thanh không dây khác và bạn cũng có thể thử chúng để kết nối các thiết bị khác.

Apple AirPods là một thiết bị âm thanh rất nhỏ gọn nhưng mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời cho người dùng.Bạn có thể dễ dàng sử dụng Apple AirPods với iPhone và PC chạy Windows của mình mà không gặp bất kỳ sự cố nào.Làm theo các bước được đề cập bên dưới để tận hưởng trải nghiệm âm thanh liền mạch với Apple AirPods và Windows PC.

Cách tốt nhất để kết nối Apple AirPods với Windows PC

Dưới đây chúng tôi đã trả lời câu hỏi về cách kết nối AirPods với Windows 10. Hãy làm theo các bước để kết nối dễ dàng.

1. Nhấp vàobiểu tượng Trung tâm Hành động từ góc dưới cùng bên phải của màn hình.

Cách kết nối AirPod với máy tính Win 10

2. Bây giờ chọn tùy chọn Tất cả Cài đặt từ cửa sổ xuất hiện.

Cách kết nối AirPod với máy tính Win 10

3. Trong cửa sổ cài đặt, nhấp vàotùy chọn Thiết bị.

4. Bây giờ, hãy mở phần Bluetooth và sau đó nhấp vàotùy chọnThêm Bluetooth hoặc các thiết bị khác.

Cách kết nối AirPod với máy tính Win 10

5. Để thêm thiết bị Bluetooth, hãy nhấp vàotùy chọn Bluetoothtừ danh sách.

Cách kết nối AirPod với máy tính Win 10

6. Trong danh sách này, bạn có thể quan sát tất cả các thiết bị Bluetooth có sẵn để ghép nối.Tìm và nhấp vàotùy chọn AirPods.

Cách kết nối AirPod với máy tính Win 10

7. Cho phép ghép đôi AirPods bằng cách nhấp vào mặt sau của hộp đựng.Nhấn nút thiết lập hoặc nút tròn và giữ cho nắp mở.

8. Sau khi thiết bị được kết nối, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên mới cho biết Thiết bị của bạn đã sẵn sàng hoạt động!

9. Nhấp vào tùy chọn Hoàn tất và bạn đã kết nối thành công.

Vấn đề của bạn về cách kết nối AirPods với Windows 10 đã được giải quyết.Làm theo các bước như đã đề cập để tận hưởng kết nối dễ dàng giữa Airpods và PC.

Kết nối lại với AirPods được ghép nối trong Windows 10

Thông thường, khi các thiết bị được ghép nối, nó sẽ tự động kết nối khi được bật.Tương tự, AirPods của bạn cũng sẽ kết nối khi được di chuyển khỏi vỏ hoặc khi nắp mở ra.Nếu chúng không tự động kết nối thì bạn cần kết nối chúng theo cách thủ công.Đây là một thủ tục rất đơn giản để kết nối, hãy làm theo các bước được đề cập bên dưới để kết nối lại.

  • Mở cài đặt của máy tính và nhấp vàocài đặt Bluetooth.
  • Trong cửa sổ Bluetooth, bạn có thể quan sát danh sách các thiết bị mà bạn đã kết nối.Nhấp vàoAirPod.
  • Hai tùy chọn mới sẽ xuất hiện, Một sẽ yêu cầu bạn kết nối và tùy chọn còn lại sẽ yêu cầu gỡ bỏ thiết bị.Để kết nối với AirPods, hãy nhấp vàotùy chọn Kết nối.
  • Sau khi kết nối thành công, bạn sẽ nghe thấy giọng nói kết nối trên AirPods.

Sau khi xem xét các bước được đề cập ở trên, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có thể kết nối AirPods của mình với PC chạy Windows 10.Nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề nào với kết nối, vui lòng thử mẹo cuối cùng mà chúng tôi đã đề cập đặc biệt cho lỗi kết nối.Sau khi áp dụng các bước đó, bạn có thể dễ dàng khắc phục sự cố về cách kết nối AirPods với PC trong Windows 10.