Cách tải google play trên samsung

Trong một số trường hợp hi hữu như máy bạn vừa mới cài đặt lại phần cứng, phần mềm hoặc là những lỗi làm mất đi CH Play của bạn thì cũng đừng quá lo lắng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn Cách tải CH Play cho điện thoại Samsung một cách nhanh chóng và chắc chắn ai cũng có thể làm được.

Ứng dụng CH Play là gì ?

Đầu tiên chúc ta hãy cùng tìm hiểu xem CH Play là gì nhé!

Google Play Store hay còn được biết đến với tên ngắn gọn là CH Play là một kho ứng dụng khổng lồ do Google phát triển. Tại kho ứng dụng này bạn có thể tải bất kỳ ứng dụng nào phục vụ cho nhu cầu của bạn (miễn phí hoặc trả phí). Nội dung ở CH Play cũng rất đa dạng như giáo dục, giải trí, phim, sách,… Đặc biệt là những ứng dụng được phát hành tại CH Play đều đã được Google kiểm duyệt là an toàn về nội dung và ngăn chặn hoàn toàn các mã độc ảnh hưởng đến thiết bị của bạn.

Hiện nay, hầu hết các điện thoại Android đều dùng CH Play để tìm kiếm ứng dụng và nó giải quyết rất tốt những nhu cầu của hàng tỷ người dùng Android.

Cách tải google play trên samsung

Tại sao CH Play lại quan trọng với điện thoại Samsung

Samsung có phát triển riêng cho mình kho ứng dụng Galaxy Play, nhưng người dùng hầu hết đều tìm đến CH Play để tải các ứng dụng cần thiết. Vì đối với người dùng Android thì CH Play đã như là một “chân ái”, nhắc đến Android hay Samsung là không thể không nhắc đến CH Play. Ngoài ra CH Play còn có một vài điểm nổi trội hơn so với Galaxy Play là :

- Đa dạng về nội dung cũng như có nhiều ứng dụng từ nhiều nhà phát triển hơn.

- Giao diện quen thuộc và dễ sử dụng với đại đa số người dùng.

- Các ứng dụng được kiểm duyệt nghiêm ngặt từ Google.

- Hỗ trợ nhiều dòng Android từ đời cũ đến đời mới.

Bước 1 : Truy cập vào trình duyệt web của bạn và tìm kiếm từ khóa “Google Play Store apk”. Sau đó bạn mở trang web có tên apkpure.com 

Cách tải google play trên samsung

Bước 2 : Tại trang bạn vừa truy cập, bấm chọn Tải về APK. Tiếp tục chọn Tải về APK để tiến hành tải xuống.

Cách tải google play trên samsung

Bước 3 : Sau khi đã tải xong, tìm đến mục Tải về để bắt đầu cài đặt file APK vừa tải.

Cách tải google play trên samsung

Bước 4 : Tìm đến file APK bạn vừa tải xong và bấm chọn nó để tiến hành cài đặt. Chờ một vài phút để cài đặt được hoàn tất, sau đó bạn chọn xong để kết thúc quá trình cài đặt.

Cách tải google play trên samsung

Nếu máy bạn yêu cầu cấp quyền để cài đặt ứng dụng thì bạn chỉ cần vào phần Cài đặt và cấp quyền Cài đặt ứng dụng từ bên ngoài là được.

Như vậy là đã hoàn thành việc tải CH Play cho điện thoại của bạn rồi, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản của mình vào là có thể sử dụng bình thường nhé.

Xem thêm: Làm sao để khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Samsung?

Bạn vừa tham khảo qua bài viết về cách tải ứng dụng CH Play cho điện thoại Samsung, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này cho những dòng máy Android khác nhé. MT Smart hy vọng bài viết mang đến sự hữu ích cho bạn và có thể giúp bạn giải quyết vấn đề của mình.

MT Smart - Hệ thống bán lẻ thiết bị thông minh

Website: https://mtsmart.vn/

Hotline: 19003345

Chi nhánh Trần Quang Khải: 37B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q. 1, Tp.HCM

Samsung Premium Store: 149F Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q. 1, Tp.HCM

Chi nhánh Võ Văn Ngân: 81 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Tp. Thủ Đức