Cách tạo nick Facebook thứ 2 cùng 1 số điện thoại

Có thể sử dụng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook không?

Với băn khoăn “Liệu có thể dùng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook không?” thì câu trả lời dành cho bạn là “Có thể”. Tất nhiên với điều kiện tiên quyết là người dùng đã có một tài khoản Facebook được lập với số điện thoại của bạn. Sau đó, bạn có thể thực hiện tạo thêm một tài khoản Facebook bằng số điện thoại đã dùng trước đó để đăng ký tài khoản cũ theo cách sau.

Có thể sử dụng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook không?

Trước tiên, người dùng cần tạo nhiều tài khoản Gmail bằng số điện thoại duy nhất của bạn. Sau đó bạn dùng chính tài khoản Gmail mới tạo đó để đăng ký cho tài khoản Facebook mới là được. Bạn nên thực hiện việc tạo tài khoản Gmail và tài khoản Facebook mới trên máy tính bằng trình duyệt web ẩn danh hoặc một trình duyệt web khác với trình duyệt đăng nhập tài khoản Facebook thứ nhất.

Lưu ý, số điện thoại cá nhân là một trong những thông tin vô cùng quan trọng giúp người dùng có thể bảo vệ tài khoản Facebook của mình tốt hơn. Nếu chẳng may tài khoản Facebook của bạn bị mất thì còn có thể khôi phục lại bằng số điện thoại hoặc người dùng có thể tăng cường chế độ bảo mật 2 lớp.

Với tài khoản Facebook mới lập thì người dùng cũng cần lưu ý không nên tham gia quá nhiều nhóm hoặc kết nhiều bạn bè trong cùng 1 ngày bởi sẽ rất dễ bị Facebook gửi cảnh báo xác nhận số điện thoại. Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản như trên là người dùng có thể dễ dàng dùng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook nếu có nhu cầu sử dụng.

 • Tham khảo: Hướng dẫn mở Facebook bằng cách gõ mặt lưng trên iPhone bằng Shortcut

I. Có hay không cách tạo nick facebook thứ 2 trên điện thoại?

Với người có mối quan hệ rộng, người kinh doanh, họ sẽ sử dụng thêm nick để tăng số lượng bạn bè, xử lý công việc một cách dễ dàng, nhanh chóng. Vậy bạn có thể tạo nick facebook thứ 2 trên điện thoại hay không? Câu trả lời là CÓ.

Có cách tạo nick facebook thứ 2 trên điện thoại hay không?

Ở thời điểm hiện tại, bạn có thể tạo nick facebook thứ 2 trên các dòng điện thoại/hệ điều hành sau:

 • Các dòng điện thoại của Samsung.
 • Các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android (khác Samsung).
 • Các dòng điện thoại của Iphone.

Có thể lập bao nhiêu tài khoản facebook từ 1 số điện thoại?

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người sẽ thắc mắc về câu hỏi này phải không ạ ? Thì mình xin được trả lời trung bình một số điện thoại có thể đăng ký được 3 nick facebook hoặc có thể lên đến 5 tài khoản. Tại sao lại có sự chênh lệch này thì cái này thường là do hên xui việc check IP trên thiết bị của bạn nó thuộc dạng 5 ăn 5 thua vậy. Để giải thích về con số tài khoản có thể đăng ký được mạng xã hội facebook ở trên thì mình xin được dẫn chứng ở bên dưới

Hướng dẫn cáchtạo nhiều nick facebook bằng 1 số điện thoại

Đăng ký facebook bằng số điện thoại đó

Trước tiên đối với 1 số điện thoại thì bạn sẽ có thể tạo cho mình một tài khoản facebook bằng chính số điện thoại đó. Các đăng ký cũng khá đơn giản bạn chỉ cần điền số điện thoại mà mình muốn lập tài khoản facebook và mất khẩu như hình ảnh chia sẻ bên dưới là các bạn sẽ tạo được cho mình được 1 nick facebook rồi đó

Đăng ký tài khoản facebook bằng gmail

Mỗi 1 số điện thoại thì các bạn có thể tạo được khoảng 3 ~ 5 tài khoản gmail (tùy thuộc vào IP bạn tạo nữa). Thông thường 1 sim sẽ trung bình tạo được 4 gmail và những email này tương đương với 1 tài khoản facebook nên đồng nghĩa với đó thì các bạn sẽ có thể tạo cho mình được 4 tài khoản fb. Đối với điều này thì các bạn cần lưu ý sau :

 • Không nên cùng một thời điểm các bạn tạo gmail liên tục đề xác nhận đăng ký mạng xã hội
 • Không nên sử dụng chung một IP (một địa chỉ nhất định)

Sau khi đã có được một số điện thoại cùng với đó là một đống nick gmail thì nhiệm vụ của các bạn bây giờ là phải làm thế nào để cho khi mà mình lập nhiều tài khoản facebook nhưng không bị dính án checkpoint. Trong một bài viết trước thì mình cũng có chia sẻ đến mấy bạn xem mục thủ thuật fb vấn đề này rồi nên nếu các bạn nào chưa đọc qua bài viết đó thì có thể tham khảo thêm tại đường dẫn

 • Hướng dẫncách tạo nhiều nick facebook không bị checkpoint

Với việc 1 số điện thoại thì các bạn có thể làm được những điều này một cách hoàn toàn dễ dàng. Ngoài việc sử dụng 1 số điện thoại và 4 tài khoản gmail (tính trung bình) thì các bạn cũng có thể sử dụng số điện thoại đó để đăng ký các dịch vụ thư điện tử khác nữa nên chung quy là với sđt đó thì bạn có thể có cho mình được khá là nhiều nick facebook đó.

Video Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi đăng ký 2 nick cùng 1 SĐT

Phương Thanh 22/06/2021 4.130 bình luận

Các câu hỏi của người dùng về lỗi 1 số điện thoại đăng ký nhiều Nick FB

Có rất nhiều câu hỏi của người dùng đặt ra về việc tài khoản Facebook bị khóa khi họ đăng ký nhiều Nick Facebook trên cùng 1 số điện thoại, hoặc một số điện thoại đăng ký 2 nick Facebook, 1 số điện thoại đăng ký nhiều nick facebook. Và kết quả tất cả các tài khoản do người dùng lập nên đều bị tạm khóa hoặc không đăng nhập được.

Một số câu hỏi thường gặp:

Một số điện thoại đăng ký 2 nick Facebook, giờ chỉ vào được Nick mới thôi , nick cũ không vào được?

Dùng chung số điện thoại trên Nick Facebook thì có bị làm sao không ?

Facebook báo số điện thoại đang dùng trùng với tài khoản khác.

Nguyên nhân tài khoản Facebook bị khóa vì đăng ký nhiều Nick bằng 1 số điện thoại

Theo quy định Facebook thì một số điện thoại bạn chỉ nên đăng ký hoặc sử dụng để nhận mã cho 1 nick facebook. Họ hướng tới người dùng thực sự.

Vì vậy nếu bạn đang đăng ký nhiều tài khoản Facebook trên cùng 1 số điện thoại, bạn có khả năng rất cao sớm muộn sẽ bị khóa tài khoản khi hệ thống quét.

Khi đó tất cả các tài khoản đăng ký dùng chung số điện thoại, email sẽ bị tạm khóa.

dang-ky-2-nick-fb-cung-1-so-dien-thoai-2dang-ky-2-nick-fb-cung-1-so-dien-thoai-2dang-ky-2-nick-fb-cung-1-so-dien-thoai-2

Cách tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại

Bước 1: Đầu tiên các bạn sẽ cần tải ứng dụng Fake IP bên dưới đây về điện thoại đang sử dụng.

=> Link tải Private Tunnel VPN cho Android

Tiến hành đăng ký và đăng nhập tài khoản -> Sau đó lựa chọn Fake IP sang London

tao tai khoan facebook

Bước 2: Sau khi đã Fake IP thành công, tiếp đến bạn truy cập vào trình duyệt MẶC ĐỊNH trên điện thoại đang sử dụng (Không nên sử dụng trình duyệt Chrome, UC Browser, Cốc Cốc)

Tiến hành đến địa chỉ đăng ký tài khoản Facebook: TẠI ĐÂY -> Chọn mục Tạo tài khoản

Bước 3: Điền các mục theo mẫu có sẵn mà Facebook đưa ra, bao gồm:

Nhập họ tên, ngày, tháng, năm sinh

tao tai khoan facebook khong can so dien thoai

Ở cửa sổ điền số điện thoại, bạn chọn vào mục: Đăng ký bằng email . Bạn có thể sử dụng email ảo bằng cách truy cập trang tạo email ảo: TẠI ĐÂY

Copy email ảo vừa tạo ở trang web trên vào ô Email trong cửa sổ đăng ký tài khoản Facebook

Lưu ý: Không tắt cửa sổ ở trang web tạo email ảo này.

cach dang ky tai khoan facebook khong can so dien thoai

Điền giới tính -> Thiết lập mật khẩu cho tài khoản Facebook cần tạo

cach lap nick facebook khong can xac minh

Lúc này bạn cần quay lại trang web tạo email ảo lúc trước và lấy mã xác minh được Facebook gửi đến để xác nhận tài khoản Facebook ở cửa sổ tiếp theo.

tao tai khoan facebook khong can xac minh so dien thoai

Bước 4: Tại các cửa sổ tiếp, lúc này bạn chỉ cần nhấn vào Tiếp

tao tai khoan facebook bang email ao

Và đến đây là các bạn đã tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại thành công rồi đó.

tao tai khoan facebook khong can so dien thoai

Chỉ với một vài bước thực hiện mà 9mobi.vn hướng dẫn bên trên là các bạn đã có thể tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại thành công.

Bạn cũng có thể tham khảo cách tạo tài khoản Facebook bằng email ảođể có thêm những cách đăng ký tài khoản Facebook khác nữa nhé.

https://9mobi.vn/cach-tao-tai-khoan-facebook-khong-can-so-dien-thoai-26384n.aspx
Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

1 SỐ ĐIỆN THOẠI LẬP ĐƯỢC MẤY FACEBOOK?

Đối với vấn đề có thể lập bao nhiêu nick facebook từ 1 số điện thoại thì Tâm Blogs xin được trả lời như sau: Bình quân 1 số điện thoại có thể đăng ký được 5 tài khoản facebook hoặc có thể lên đến cả chục tài khoản.

Tại sao lại nhiều như vậy trong khi bạn nghe đồn ở đâu đó nói là 1 số điện thoại chỉ lập được 1 nick fb thôi. Thực sự thì… lời đồn đó đúng đấy, nhưng vẫn có cách để “lách luật” nhé!

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO NHIỀU TÀI KHOẢN FB BẰNG 1 SỐ ĐIỆN THOẠI

Đăng ký facebook bằng số điện thoại đó

Đầu tiên, đối với 1 số điện thoại thì bạn sẽ có thể đăng ký cho mình 1 nick facebook mới bằng chính số điện thoại đó. Cách đăng ký cũng không quá khó, bạn chỉ cần nhập số điện thoại mà mình muốn tạo tài khoản FB và mật khẩu như hình ảnh chia sẻ phía bên dưới là các bạn sẽ lập được cho mình được 1 tài khoản fb rồi đó

Tâm Blogs Giải Đáp 1 Số Điện Thoại Lập Được Mấy Facebook?Tâm Blogs Giải Đáp 1 Số Điện Thoại Lập Được Mấy Facebook?

Xem thêm: Tại Sao FB Bị Hack? 3 Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack

Dùng số điện thoại tạo e-mail để đăng ký tài khoản FB

Mỗi 1 số điện thoại thì các bạn có khả năng “ăn gian” tạo được khoảng vài tài khoản e-mail. Chẳng hạn ​như gmail là của Google, 1 số điện thoại có thể tạo 4 gmail và 4 gmail tương đương với 4 tài khoản facebook.

Tuy nhiên, khi đăng ký tài khoản e-mail cùng tài khoản FB 1 cách liên tục thì bạn cần lưu ý như sau:

 • Không nên cùng 1 thời điểm đăng ký email mới liên tục để xác nhận đăng ký mạng xã hội. Ví dụ như, hôm nay bạn tạo 1 gmail rồi đăng ký luôn 1 tài khoản fb mới thì hãy dừng lại, chờ tới hôm sau để đăng ký tiếp.
 • Không nên sử dụng chung một địa chỉ IP, tức là mỗi lần đăng ký cũng như tạo tài khoản thì bạn hãy “fake ip”. Nếu bạn không biết fake ip như thể nào thì có thể tra cứu trên Google tìm bài viết hướng dẫn chi tiết. Nếu không thì bạn chỉ cần đơn giản là dùng ké wifi hàng xóm, bật mạng 4G, 5G trên điện thoại… là địa chỉ ip của bạn đã thay đổi.

Ngoài việc sử dụng 1 sim điện thoại và 4 tài khoản @gmail.com để tạo 5 tài khoản fb mới thì các bạn cũng có thể sử dụng lại số điện thoại đó để đăng ký các dịch vụ thư điện tử khác nữa như @outlook.com; @yahoo.com; @icloud.com v.v… tất cả đều có thể dùng để tạo tài khoản mới trên nền tảng mạng xã hội facebook.

Tóm lại, 1 số điện thoại lập được mấy facebook thì câu trả lời là lập cũng được khá nhiều nick facebook đó. Nhưng một khi đã lập được 1 đống nick mới như thế thì việc sử dụng chúng như thế nào để không bị dính án checkpoint lại là 1 câu chuyện khác.

1 Số Điện Thoại Lập Được Mấy Facebook? Ít nhất cũng là 5 nick1 Số Điện Thoại Lập Được Mấy Facebook? Ít nhất cũng là 5 nick

Đăng ký nhiều tài khoản chỉ với 1 số điện thoại bằng cách nào?

Điều kiện tiên quyết đầu tiên chắc chắn là bạn đã có cho mình một tài khoản Facebook đã được đăng ký bởi số điện thoại duy nhất của bạn rồi. Và tiếp theo đây sẽ là những hướng dẫn cụ thể để bạn có thể lập thêm một tài khoản bằng số điện thoại mà trước đó bạn đã dùng để đăng ký Facebook.

Ở tài khoản Facebook mới của bạn, hãy sử dụng tính năng tạo trang để tạo ra 1 fanpage Facebook. Các bước bạn cần thực hiện lần lượt là chọn tạo trang, chọn Hoạt động cộng đồng, Điền tên rồi sau đó chọn bắt đầu. Như vậy bạn đã thành công tạo lập một fanpage trên facebook thứ 2 của mình.

Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, bạn có thể dùng chung số điện thoại cho nhiều tài khoản Facebook

Bước tiếp theo bạn cần làm chính là tạo địa chỉ URL cho fanpage vừa mới lập của mình bằng cách: từ trang Facebook vừa lập chọn Giới thiệu và click vào dòng Nhập địa chỉ Web Facebook. Khi thực hiện bước này có hai trường hợp bạn cần lưu ý đó là:

 • Thứ nhất, nếu tài khoản của bạn chưa tạo lập bất kỳ một fanpage nào thì facebook sẽ yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại và việc bạn cần làm chỉ là sử dụng số điện thoại của bạn để xác nhận. Khi đó, tài khoản của bạn đã được xác nhận với số điện thoại đã đăng ký => Bạn đã hoàn thành.
 • Thứ hai, nếu tài khoản của bạn đã có một hoặc nhiều fanpage rồi, thì trong bước này, Facebook sẽ yêu cầu bạn thu thập đủ 25 liked cho trang mới của bạn rồi mới tiến hành xác nhận số điện thoại. Vì vậy, sau khi thu thập đủ 25 liked hãy thực hiện như điều lưu ý đầu tiên ở trên.

Một điều không thể tránh khỏi đó là khi bạn xác nhận số điện thoại duy nhất của mình cho fanpage vừa tạo thì tài khoản cũ của bạn sẽ có thông báo được gửi đến rằng số điện thoại của bạn đã bị xóa khỏi tài khoản Facebook của bạn. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng, 1 ngày sau, bạn hãy đăng nhập lại vào nick cũ và điền số điện thoại của mình vào vẫn sẽ có mã xác nhận được gửi đến.

Trong trường hợp bạn chỉ có một số điện thoại mà muốn tạo nhiều nick Facebook thì có một cách là chúng ta chỉ cần lấy số điện thoại duy nhất của mình tạo nhiều tài khoản email rồi dùng email vừa tạo đó để đăng ký nhiều tài khoản Facebook là được.

Số điện thoại là thông tin rất quan trọng để chúng ta có thể bảo vệ tài khoản của mình, nên việc đăng ký Facebook bằng điện thoại cũng không được khuyến khích nhiều. Nếu chẳng may bị mất tài khoản thì có thể dùng nó để phục hồi lại dễ dàng hoặc tạo bảo mật hai lớp tránh bị hack facebook.

Lưu ý là sau khi đăng ký Face book thì không nên tham gia quá nhiều nhóm hay kết bạn quá nhiều bạn bè trong một ngày vì làm thế rất dễ bị Facebook cảnh báo và yêu cầu đưa số điện thoại xác nhận.

Và chỉ với một vài thao tác đơn giản ở trên, bạn đã có thể tạo được thêm 1 nick mới bằng số điện thoại duy nhất của mình. Không chỉ thế mà bạn còn có thể dùng cách này để lập thêm một vài tài khoản khác nếu có nhu cầu.

3.7 / 5 ( 3 bình chọn )

Video liên quan