chining là gì - Nghĩa của từ chining

chining có nghĩa là

một người bản địa đến Trung Quốc nhưng sống trong Anh

ví dụ

"cánh nam, bạn enee! Làm thế nào manchester?"

chining có nghĩa là

một người của đàng hoàng châu Á: không liên quan đến một người Trung Quốc

ví dụ

Trả phòng rằng chine

chining có nghĩa là

khi ai đó đi ở trên và ngoài và là xem xét nhiều hơn một mate.

ví dụ

dirk - jesus mate, bạn đã giúp tôi ra ngoài hôm nay
Lucas - không phải lo lắng Chines

chining có nghĩa là

một người hành động Trung Quốc trong một thời trang cực kỳ rập khuôn; Thông thường một cá nhân của người Trung Quốc đàng hoàng.

ví dụ

chines, midterm của bạn như thế nào đi?

chining có nghĩa là

(động từ) đến "chinee" là kéo một động thái ở nơi công cộng là rõ ràng Trung Quốc, như bãi đậu xe kém , lái xe qua một ánh sáng đỏ, chạy trốn từ một người bình tĩnh con chó trên dây xích, nhổ bất cứ nơi nào và ở mọi nơi, cách đứng quá gần bạn trong dòng.

Ví dụ

Trong khi lái xe tìm kiếm một chỗ đậu xe, một người đi bộ đến xe của họ và ngồi trong đó, nhưng không di chuyển xe và tạo ra không chuyển động báo hiệu cho bạn rằng họ dự định ở lại. Bạn ngồi đó kiên nhẫn chờ đợi trong một thời gian và họ vẫn không làm gì cả. Sau đó, bạn tiếng bíp của bạn, lật chúng ra và nói giận dữ với chính mình trong xe của bạn "Đừng chinhee! C'mon! Gimme một dấu hiệu, Ya douche !!"

chining có nghĩa là

chinee chắc chắn là người phụ nữ độc đáo nhất bạn từng gặp. Ban đầu có nghĩa là: Phù hợp và ổn định trong tự nhiên. Đánh giá cao của cô ấy về nghệ thuật và âm nhạc sẽ thổi bay bạn, một thần đồng đa tài kém vượt quá mong đợi của mọi người trong khi vẫn ở lại dưới radar. Cô ấy là một trong những người truyền cảm hứng nhất bạn từng gặp. Không bao giờ thất bại để làm bạn cười khi bạn xuống. Luôn ở đó vì thời gian bạn cần ai nhất. Và cô ấy sẽ là người ngẫu nhiên nhất mà bạn từng gặp, như thực sự thực sự ngẫu nhiên Nhưng đó là một trong những lý do bạn sẽ yêu cô ấy rất nhiều. Cô ấy không bao giờ thất bại trong việc khiến bạn cảm thấy an toàn và thoải mái bất cứ khi nào bạn ở bên cô ấy. Cô ấy là người hào phóng nhất và người cho phép bạn sẽ đến xung quanh. Cô ấy có nụ cười truyền nhiễm đó là bất hợp pháp và khi bạn nhìn chằm chằm đó, nó sẽ tự động đưa những đám mây đen của bạn đi và thay thế chúng bằng bầu trời đầy nắng mà cô ấy luôn ở cùng. Nếu bạn thấy mình nhìn chằm chằm vào mắt cô ấy, thật dễ dàng để bị lạc trong đôi mắt màu nâu hazzel rực rỡ đó, giống với các thiên hà, và hoàn toàn nằm ngoài thế giới này. Cô ấy làm tất cả những điều đó trong khi chỉ là chính mình. Cô ấy không thực sự cần một lời giới thiệu với chính mình, tính cách ngọt ngào và sự tự tin sẽ làm điều đó cho cô ấy. Vì vậy, nếu bạn có cơ hội có Chenee trong cuộc sống của mình, hãy xem mình rất may mắn, giống như tìm một viên kim cương trong một đống đá hoặc trúng xổ số, một trong một cơ hội nghìn tỷ. Yêu cô ấy thực sự, vì cô ấy thực sự là một lớp học của riêng mình và không thích ai khác.

ví dụ

người 1: wow! Đây là một công việc nghệ thuật đáng kinh ngạc. Cô ấy rất nhiều năng khiếu.
Người 2: Vâng, tất nhiên, vâng, tất nhiên, cô ấy là người Chinee sau tất cả.

chining có nghĩa là

Mụn trứng cá hoàn toàn trên một số người cằm. Chủ yếu là các vận động viên cần dây đai cằm cho thể thao (bóng đá, lacrosse, khúc côn cầu, v.v.)

ví dụ

tom là một đứa trẻ mát mẻ nhưng không bao giờ có thể kết nối với một cô gái beacuse anh ta đã khủng khiếp chine.

chining có nghĩa là

Abbr aburiation cho máy và một người không bỏ lỡ bất kỳ loại bóng rổ nào. Khái niệm thiếu một phát bắn không Áp dụng

ví dụ

Tôi giống như chine tại Marks House

chining có nghĩa là

từ này là một hỗn hợp giữa chuỗiĐền. Nó mô tả bất kỳ loại túi nào được giữ bởi một chuỗi, dây, chuỗi, v.v.

ví dụ

ví dụ: ba lô, ví, tote , Vân vân. Chờ đợi để cho tôi chỉ cần đặt sách của tôi vào chine của tôi. Vâng chỉ cần đặt nó vào chine của tôi! Tôi sẽ chỉ mang nó trong một chine.

chining có nghĩa là

cining là khi bạn Preform Hành động cọ xát cằm chống lại Anothers Chin hoặc tình dục tính năng, vd Ngực hoặc bộ phận sinh dục.

ví dụ

jayden: hi alex tôi có thể che trai em gái của bạn tối nay
Alex: Đó là không phải em gái của tôi đó là mẹ của bạn, Oh chờ đợi để bạn đã Chining Mẹ của bạn?
Jayden: Ồ vâng và tôi đã tìm thấy một chiếc iPhone và £ 10 hôm nay