flawn là gì - Nghĩa của từ flawn

flawn có nghĩa là

một biến thể của cờ với 2-6 người chơi nơi mỗi người chơi có 1/4 của mình mảnh mà họ có thể di chuyển xung quanh bên ngoài của bảng. Rất phổ biến ở New England và Trung Tây Hoa Kỳ.

Ví dụ

Julia: Hãy chơi một số Cờ vua!
Haley: Thay vào đó, về Flawn như thế nào? Bằng cách đó, mọi người đều có một cơ hội công bằng khi giành chiến thắng.

flawn có nghĩa là

to flirt trong khi fawning. Đến Flawn.

ví dụ

Zas đã nổi bật trên tất cả tôi đêm qua, cô ấy đã chiến đấu với trận chiến Cô ấy đã trải nghiệm mọi cách có thể Kết quả của.

flawn có nghĩa là

mùi hương hôi nhất được biết đến với con người. Một sự pha trộn mạnh mẽ của ông già, đúc Thực phẩm bạn tìm thấy dưới chiếc ghế dài của bạn từ Chúa biết khi nào, phô mai Cottage và một lớp học quá nóng Highior High.

Để được nói với bạn mùi như Flawn là tồi tệ nhất trong tất cả các mùi hôi thối ngoài kia. Đó là một gợi ý nghiêm túc mà bạn cần tắm bằng xà phòng.

Càng ít xuất hiện trong thế giới này, tất cả chúng ta sẽ tốt hơn.

ví dụ

hey jon, bạn có mùi như Flawn!

flawn có nghĩa là

Flawn- để hiển thị Tắt hoặc Flex. Không khoe khoang.

ví dụ

ví dụ: Aye bruh Bạn có thấy homie đang flawn trang sức mới của mình.

flawn có nghĩa là

OTP. Từ vận chuyển cho "flandom". Flay và Shawn. Còn được gọi là Flayshawn. Đó là một món tráng miệng ngon, nhưng tốt hơn. Thường được đại diện như một flan. Đó là cách tốt hơn thế. Bạn có thể liên hệ nó với hoặc thủy cung đẹp, đến tám quả bóng và vụ nổ. Một cậu bé gừng và Đột quỵ cư xử như một kẻ xấu và cố gắng tạo ra một cô gái tóc vàng và những cô gái tàn nhang bị mắc kẹt với anh ta, làm tất cả những thứ điên rồ, những cuộc phiêu lưu sống như họ chỉ có những đứa trẻ vui vẻ.

Ví dụ

Tôi yêu Flawn! Hai người đó là vậy đáng yêu cùng nhau.

flawn có nghĩa là

OTP. Từ vận chuyển cho "flandom". Flay và Shawn. Còn được gọi là Flayshawn. Đó là một món tráng miệng ngon, nhưng tốt hơn. Thường được đại diện như một Flan, nhưng nó tốt hơn thế. Bạn có thể liên hệ nó với hoặc thủy cung đẹp, đến tám quả bóng và vụ nổ. Một cậu bé tóc đỏ và tàn nhang, người đã cư xử như một kẻ xấu và cố gắng tạo ra một cô gái tóc vàng và tàn nhang bị mắc kẹt với anh ta, làm tất cả những thứ điên rồ, những cuộc phiêu lưu sống như họ chỉ cần vui vẻ.

Ví dụ

Tôi yêu Flawn! Họ rất đáng yêu cùng nhau!

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết flawn là gì - Nghĩa của từ flawn