Học tiếng Trung ở đâu Hải Phòng

Đất nước ngày càng phát triển và xu hướng hội nhập quốc tế trở nên ngày càng phổ biến. Không chỉ mở cửa kinh tế như trước đây mà còn giao lưu nền văn hóa giữa các quốc gia. Để trở thành con người hiện đại và bắt kịp sự phát triển, mọi người đều lựa chọn việc học ngoại ngữ. Nếu tiếng anh đã quá quen thuộc thì nhiều người còn học thêm một ngôn ngữ khác. Và với sự phát triển nhanh và vươn lên thành cường quốc kinh tế như hiện nay, tiếng Trung luôn được yêu thích bởi nhiều người học. Bạn đang muốn học thêm ngôn ngữ này nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Hãy cùng ohay khám phá 10 trung tâm tiếng trung Hải Phòng chất lượng nhất nhé!

>>> Xem thêm: 

1. Trác Việt – Trung Tâm Tiếng Trung Hải Phòng

Trác Việt sẽ là cái tên đầu tiên trong danh sách này. Đây là địa chỉ học tiếng Trung chất lượng cho những ai đang có nhu cầu. Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng trung phổ thông, giao tiếp, cấp tốc,… Mỗi khóa học sẽ phù hợp với từng đối tượng khác nhau, từ những người mới bắt đầu đến người có nền tảng cơ bản. Các giảng viên uy tín, kinh nghiệm lâu năm. Ngoài ra, trung tâm cũng có các ưu đãi dành cho học viên đăng ký.

Đầu ra của học viên Trác Việt 

 • Biết cách nghe nói đọc viết tiếng Trung cơ bản
 • Có năng lực tư duy để tự học nâng cao trình độ tiếng Trung
 • Các khóa học nâng cao sẽ giúp bạn thành thạo tiếng Trung

Học tiếng Trung ở đâu Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng Bỏ Lỡ: TOP 10 Trung Tâm Học Tiếng Nhật Tại Hải Phòng Chất Lượng Tốt

2. Trung Tâm Ngoại Ngữ Hải Phòng – Trung Tâm Tiếng Trung Hải Phòng

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng là đơn vị cung cấp các khóa học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn. Độ tuổi của học viên tại đây là từ 7 tuổi trở lên. Các cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư đầy đủ, đảm bảo việc giảng dạy hiệu quả. Tất cả phòng học đều được trang bị điều hòa và máy chiếu. Các khóa học tiếng trung A1, A2, B1, B2 để các bạn có thể lựa chọn phù hợp vs trình độ của mình. 

Học tiếng Trung ở đâu Hải Phòng
Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay: Top 30 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Hà Nội Uy Tín Nhất

3. Tomato – Trung Tâm Tiếng Trung Chất Lượng Hải Phòng

Tomato là một trong những địa chỉ rất quen thuộc với nhiều người. Ở đây cung cấp đầy đủ các khóa học giao tiếp, ngữ pháp và các kỹ năng để người học có thể thi lấy các chứng chỉ tiếng trung. Đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiệt huyết và kinh nghiệm. Trung tâm còn có câu lạc bộ luyện khẩu ngữ sinh hoạt online thứ 5 hàng tuần cho các học viên luyện tập. Trung tâm cũng thường xuyên có các buổi học thứ ( 5 buổi ) cho các bạn đang muốn tìm hiểu thêm. Ngoài ra, Tomato cũng cung cấp khóa học online trực tiếp với giáo viên. 

Học tiếng Trung ở đâu Hải Phòng
Tomato

Thông tin liên hệ:

>>> Khám phá: TOP 10 Trung Tâm Luyện Thi Ielts Hải Phòng Uy Tín Hàng Đầu

4. Tiếng Trung Toàn Diện – Trung Tâm Tiếng Trung Hải Phòng

Tiếng trung toàn diện do một nhóm bạn trẻ Hải Phòng thành lập để kết nối những người đam mê tiếng Trung thật sự. Ngoài các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết – đánh máy, trung tâm còn tổ chức các buổi ngoại khóa, buổi thi thử kiểm tra trình độ.

Lý do lựa chọn Tiếng trung toàn diện

 • Liên tục khai giảng các lớp mới phù hợp với mọi trình độ
 • Được đào tạo bằng giáo trình tự biên soạn ưu việt nhất
 • Đội ngũ giáo viên đã từng học và làm việc tại Trung Quốc
 • Cam kết đầu ra và học lại hoàn toàn miễn phí nếu chưa đạt
Học tiếng Trung ở đâu Hải Phòng
Tiếng trung toàn diện

Thông tin liên hệ:

>>> Không thể bỏ qua các trung tâm anh ngữ TPHCM uy tín nhất hiện nay

5. VHQ – Đào Tạo Ngoại Ngữ Uy Tín Hải Phòng

VHQ là trung tâm có chất lượng đào tạo tốt và cơ sở vật chất hiện đại. Đội ngũ giảng viên có cả người Việt Nam và nước ngoài, đều có kinh nghiệm và trình độ học vấn cao. Trung tâm thường xuyên thực hiện trao đổi để lấy ý kiến đóng góp của học viên, cải thiện việc giảng dạy. Ở đây có tất cả các khóa từ sơ cấp đến cao cấp cho mọi lứa tuổi. Khi đến học, học viên được học trong phòng hiện đại với điều hòa, máy chiếu, wifi và nước uống miễn phí cho mỗi thành viên.

Học tiếng Trung ở đâu Hải Phòng
VHQ

Thông tin liên hệ:

6. Tiếng Trung Hải Phòng – Trung Tâm Tiếng Trung Hải Phòng Đáng Tin Cậy

Tiếng trung Hải Phòng không còn là địa chỉ xa lạ với những người học tiếng trung. Với phương châm “ Lấy chữ tín làm đầu “, đơn vị luôn cung cấp những bài giảng chất lượng và có hiệu quả cao. Giáo trình được biên soạn chuẩn mực và giúp học viên tiếp thu đầy đủ các kiến thức. Ngoài ra, trung tâm cung cấp các tài liệu thi tiếng trung bổ ích miễn phí trên website.

Lý do nên chọn Tiếng trung Hải Phòng

 • Đội ngũ giáo viên nước ngoài
 • Là những giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình và trách nhiệm.
 • Sống và làm việc ở Việt Nam trong thời gian dài.
Học tiếng Trung ở đâu Hải Phòng
Tiếng trung Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

>>> Note ngay: TOP 10 Trung Tâm Tiếng Anh Hải Phòng Uy Tín Bậc Nhất

7. Phương Huyền – Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Hải Phòng

Phương Huyền là địa chỉ chuyên dạy kỹ năng giao tiếp bằng tiếng trung cấp tốc cho mọi người. Giáo trình biên soạn từ vựng hiện đại, tính ứng dụng cao trong cuộc sống và công việc. Các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị nghe nhìn gồm TV LCD và Laptop. Số lượng học viên của mỗi lớp đều dưới 10 người nên luôn đảm bảo được chất lượng học tập. Ngoài ra, trung tâm cũng khai giảng khóa học online qua ứng dụng Zoom giúp các bạn tiết kiệm thời gian đi lại.

Học tiếng Trung ở đâu Hải Phòng
Phương Huyền

Thông tin liên hệ:

8. Kokono – Khóa Học Tiếng Trung Hiệu Quả Hải Phòng

Kokono là công ty tư vấn du học nước ngoài đồng thời cung cấp thêm các khoa học ngoại ngữ kèm theo. Đến với trung tâm, bạn không chỉ đơn thuần học tiếng mà còn rèn luyện giao tiếp, được chia sẻ các kinh nghiệm sống và làm việc từ người Trung Quốc. Quy mô lớp chỉ 5 – 7 người nên đảm bảo các học viên đều được giảng viên chú ý và giảng dạy chi tiết nhất. Khi đăng ký lớp học sẽ có ưu đãi giảm 20% đến 25% cho mỗi học viên. Các mức giá cụ thể đều được công khai trên website. Ngoài ra, được học lại 1 khóa miễn phí nếu không nắm chắc kiến thức.

Học tiếng Trung ở đâu Hải Phòng
Kokono

Thông tin liên hệ:

9. Ngoại Ngữ Bảo Bảo – Trung Tâm Tiếng Trung Tại Hải Phòng 

Bảo Bảo chuyên hoạt động trong lĩnh vực đào tạo hán ngữ và các chương trình du học, XKLĐ tại Trung Quốc – Đài Loan. Các khóa học linh hoạt phù hợp với từng nhu cầu của học viên. Mỗi học viên khi đến đây đều được kiểm tra trình độ đầu vào và được sắp xếp lớp học phù hợp với năng lực. Giáo trình giảng dạy chính là giáo trình chính thức tại Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh. Sau kết thúc khóa học, được kiểm tra trình độ đầu ra. Với các học viên không đạt chuẩn sẽ được học lại miễn phí 100%.

Học tiếng Trung ở đâu Hải Phòng
Bảo Bảo

Thông tin liên hệ:

>>> Click ngay: Cải Thiện Giao Tiếp Cùng 6 Địa Điểm Học Tiếng Trung Tại Hải Phòng

10. Tiếng Trung Tri Tâm – Trung Tâm Tiếng Trung Hải Phòng Chất Lượng Cao

Tri Tâm là một trong những địa chỉ chất lượng hàng đầu cho những ai đang bắt đầu học tiếng trung. Đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình và có kinh nghiệm. Ở đây có đầy đủ các khóa học cơ bản đến nâng cao cho tất cả mọi người. Ngoài ra, còn có các khóa học cấp tốc cho những ai muốn đẩy nhanh quá trình học. 

Lý do nên chọn Tri Tâm 

 • Giảng dạy để nâng cao trình độ ngoại ngữ cho nhân dân thành phố Cảng gồm các thứ tiếng: Trung, Anh, Nga, Pháp, Nhật, Đức, Hàn Quốc.
 • Đào tạo và tổ chức thi cấp chứng chỉ A, B, C các thứ tiếng (Anh, Trung, Nga, Pháp , Nhật, Đức, Hàn Quốc
 • Đào tạo hệ đại học tại chức liên thông từ các hệ ABC các thứ tiếng (Anh, Trung) để phục vụ nhiệm vụ Công nghiệp hóa – hiện đại hóa cho Thành phố.
Học tiếng Trung ở đâu Hải Phòng
Tri Tâm

Thông tin liên hệ:

Vậy là ohay đã cùng bạn tìm hiểu hết 10 trung tâm tiếng trung Hải Phòng rồi. Mong bạn sẽ tiếp thu được những kiến thức bổ ích nhé!

>>> Tham khảo:

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Học tiếng Trung ở đâu Hải Phòng