Hướng dẫn ghìm tâm PUBG

Để có thể giành được chiến thắng trong game bắn súng, ngoài việc sở hữu các kỹ năng tốt thì người chơi cần phải biết cách ghìm tâm PUBG Mobile chuẩn. Mỗi loại súng có độ giật khác nhau sẽ có các cách ghìm tâm khác nhau. Ngoài kỹ năng điều khiển thì người chơi cần phải kết hợp thêm nhiều yếu tố khác nữa.Nếu như bạn chưa kiểm soát vũ khí tốt, hãy tham khảo các mẹo ghìm tâm PUBG Mobile của tinycollege.edu.vn ngay nhé!

Đặc biệt nếu người chơi không biết cách ghìm tâm thì rất có thể những pha sấy mù mắt sẽ xuất hiện thường xuyên khi trải nghiệm tựa game bắn súng sinh tồn này.

Bạn đang xem: Cách ghìm tâm trong pubg mobile

Hiện nay cách ghìm tâm PUBG Mobile không giật trên điện thoại đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi, đây chính là một trong những kỹ năng có vai trò rất quan trọng, quyết định trực tiếp đến chiến thắng cuối cùng.

Đặc biệt, ở mỗi loại súng đều sẽ có một cách ghìm tâm riêng vì có độ giật khác nhau. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số phương pháp ghìm tâm đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cách ghìm tâm PUBG Mobile không giật trên điện thoại hiệu quả nhất

Tập ghìm tâm thường xuyên

Nếu như tiến hành chơi ở trên điện thoại, người chơi sẽ không sử dụng chuột để ghìm tâm giống như thông thường mà ở đây cách ghìm tâm sẽ dựa vào chế độ bắn và khoảng cách.

Hướng dẫn ghìm tâm PUBG
Cách ghìm tâm PUBG Mobile không giật trên điện thoại hiệu quả nhất

Khoảng cách để lựa chọn ghìm tâm chính xác; hiệu quả nhất là từ 50m trở xuống tùy thuộc vào từng địa hình cụ thể. Chính vì vậy bạn hãy lựa chọn bắn từ 3 cho đến 4 viên ở trong khoảng cách này; còn nếu ở dưới 10m thì người chơi có thể quạt liên tục.

Phải có một vũ khí trang bị X2 hoặc Red Dot

Để có thể ghìm tâm tốt nhất, người chơi cần phải chuẩn bị đầy đủ X2 hoặc Red Dot cho một loại vũ khí bất kỳ mà mình sẽ sử dụng, đặc biệt loại vũ khí này cần phải là SMG hoặc AR thì mới có khả năng ghìm tâm hiệu quả được.

Bởi nếu như ở trong trường hợp bạn trang bị DMR hoặc Sniper thì sẽ phải từ X4 trở lên; mà ở đây X4 sẽ chỉ có thể bắn được từng viên một chứ rất khi được bắn Auto hoặc Burst.

Gắn đầy đủ các loại phụ kiện cho súng

Ngoài hai phụ kiện cần chuẩn bị ở trên, bạn cũng cần phải kiếm thêm  những phụ kiện khác cho khẩu súng của mình. Nhất là đối với những người chơi mới vẫn chưa luyện tập được cách ghìm tâm súng hiệu quả.

Hướng dẫn ghìm tâm PUBG
Gắn đầy đủ các loại phụ kiện cho súng

Ở đây bạn nên tìm kiếm những loại phụ kiện đi kèm như: Tay cầm giảm giật, Cheekpad, Stock để gắn vào vũ khí của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên trang bị thêm băng đạn mở rộng và băng đạn mở rộng thay nhanh cho vũ khí của mình.

Phụ kiện này sẽ có khả năng giúp cho vũ khí người chơi đang sử dụng nới rộng thêm được số lượng đạn.

Lựa chọn các loại vũ khí phù hợp với phong cách bắn

Chắc hẳn ai cũng biết điều này nếu muốn ghìm tâm một cách hiệu quả nhất; nhưng không phải game thủ nào cũng giữ được vũ khí phù hợp với bản thân nhất bên mình.

Đa số game thủ cứ thấy khẩu nào ngon hơn là nhặt vội nhặt vàng mặc dù cũng biết rằng mình bắn khẩu đó không hợp.

Chưa kể việc người chơi sẽ phải đi tìm phụ kiện và loại đạn phù hợp cho vũ khí đó. Nếu khẩu súng trước đó bạn đang sử dụng cũng chung phụ kiện thì bạn sẽ không phải tìm nữa.

Lời khuyên cho bạn là hãy giữ nguyên vũ khí phù hợp với cách bắn và hãy chọn loại vũ khí nào không được game thủ săn đón nhiều để luyện tập, ví dụ như Vector hoặc M16A4 chẳng hạn.

Chọn chế độ bắn Auto

Đối với tất cả các game thủ, chế độ bắn Auto chính là chế độ bắn linh hoạt, đa dạng nhất, ở trong chế độ này người chơi có thể bắn phát 1 hoặc bắn 3 viên một. Chỉ trừ một số một số những khẩu súng có trang bị chế độ bắn là Single; người chơi sẽ mới bị hạn chế trong việc sử dụng.

Hướng dẫn ghìm tâm PUBG
Chọn chế độ bắn Auto

Với những khẩu chỉ có chế độ bắn là Single thì khoảng cách khi sử dụng thông thường sẽ ở mức từ tầm trung đổ lên bởi nếu như sử dụng ở trong tầm gần; game thủ bắt buộc sẽ phải chuyển sang khẩu súng còn lại để tấn công.

Cài đặt chức năng

Trong quá trình cài đặt game, người chơi cần phải quan tâm đến việc điều chỉnh tốc độ. Việc chạm và thao tác điều khiển ở trên màn hình điện thoại sẽ có những đặc điểm, tính chất riêng.

Nếu như bạn vô ý chạm nhầm vào bất kỳ một điểm nào ở trên màn hình trong khi chiến đấu cũng có ảnh hưởng rất lớn, có thể làm cho việc điều khiển game thay đổi hoàn toàn. Tùy theo khả năng xử lý của mình; người chơi hãy điều chỉnh độ nhạy theo từng mức độ khác nhau. Ngoài ra việc tinh chỉnh độ nhạy cũng có ảnh hưởng rất lớn đến độ giật của súng khi sử dụng.

Một số lưu ý cơ bản khác

  • Lựa chọn góc độ màn hình phù hợp sao cho đối thủ phải ở giữa màn hình, việc này có vai trò rất quan trọng ở trong quá trình ngắm bắn.
  • Để kiểm soát khả năng rung giật của súng được tốt nhất, nên thực hiện việc giữ phím bắn song song với việc chạm để thay đổi góc độ theo chiều hướng đi xuống.
  • Nên lựa chọn bắn từng phát một, giãn cách liên thanh thay vì bắn liên thanh để giảm được độ rung của súng.

Trên đây là một số hướng dẫn cách ghìm tâm PUBG Mobile không giật trên điện thoại đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm được cho mình những hiểu biết cũng như kiến thức bổ ích mới. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhất!

Để có thể giành được chiến thắng trong game bắn súng, ngoài việc sở hữu các kỹ năng tốt thì người chơi cần phải biết cách ghìm tâm PUBG Mobile chuẩn. Mỗi loại súng có độ giật khác nhau sẽ có các cách ghìm tâm khác nhau. Ngoài kỹ năng điều khiển thì người chơi cần phải kết hợp thêm nhiều yếu tố khác nữa.Nếu như bạn chưa kiểm soát vũ khí tốt, hãy tham khảo các mẹo ghìm tâm PUBG Mobile của vumon.vn ngay nhé!

Đặc biệt nếu người chơi không biết cách ghìm tâm thì rất có thể những pha sấy mù mắt sẽ xuất hiện thường xuyên khi trải nghiệm tựa game bắn súng sinh tồn này.

Bạn đang xem: Cách ghìm tâm trong pubg mobile

Nội dung

Cách ghìm tâm PUBG Mobile PC: Chăm chỉ luyện tập

Cách đơn giản và hiệu quả nhất để ghìm tâm súng trong PUBG Mobile đó là luyện tập thường xuyên. Công việc này giúp cho bạn nhanh chóng trở thành tay chơi bắn súng không rung chuyên nghiệp. Giống như các tựa game bắn sung khác, người chơi PUBG Mobile đòi hỏi phải có các kỹ năng cá nhân tốt. Và các kỹ năng đó đến từ sự khổ luyện của các game thủ. Vì vậy để ghìm bắn súng không giật trong trò chơi PUBG Mobile, bạn cần phải luyện tập thật chăm chỉ.

Hướng dẫn ghìm tâm PUBG

Tính toán độ giật của súng theo các tư thế bắn

Luyện tập PUBG Mobile thường xuyên

Khi tham gia game PUBG Mobile chắc chắn các bạn sẽ thấy dòng súng AR có các chỉ số giật khác nhau. Cụ thể như: Đứng 1, Ngồi: 0.8, nằm 0.6 tương ứng với độ giật khi đứng là 100%, ngồi là 80% và nằm là 60%.

Đối với bất kỳ trường hợp bắn súng nào, bạn hãy cố gắng ngồi hoặc nằm để giảm độ giật của súng. Đặc biệt lưu ý không nên vừa đứng vừa bắn bởi khi đó độ giật của súng là tối đa.

Ping là thứ người chơi rất quan tâm khi chơi game, độ Ping ổn định là ở mức 30 tới 60, trên mức đó thường là máy rất là lag, khó có thể có trải nghiệm tốt khi chơi game. Hãy cùng tìm hiểu cách giảm Ping PUBG Mobile ngay để có những giờ phút chơi game thật sảng khoái nhé

Điều chỉnh độ nhạy trong PUBG Mobile

Việc tinh chỉnh tốc độ (độ nhảy của cảm ứng) là vấn đề mà các game thủ cần quan tâm tới khi cài đặt PUBG Mobile. Các thao tác chạm và điều khiển trên màn hình điện thoại sẽ có những tính chất riêng. Bạn chỉ cần vô ý chạm vào những điểm trên màn hình khi chiến đấu cũng sẽ khiến cho việc điều khiển trong game thay đổi hoàn toàn.

Hướng dẫn ghìm tâm PUBG

Tinh chỉnh độ nhạy màn hình trong game PUBG Mobile

Tùy vào khả năng xử lý các tình huống trong PUBG, các game thủ có thể điều chỉnh độ nhảy theo từng mức độ khác nhau. Hơn nữa, điều chỉnh độ nhạy trong game cũng ảnh hưởng không nhỏ tới độ giật của súng. Bởi khi bạn kiểm soát tốt thì độ giật của súng cũng sẽ đỡ hơn rất nhiều.

Xem thêm: Trang Trại Rắn Mối Kiều Hoa Ä‘Æ°Á»£C Phã“ ThỦ Tæ¯Á»šNg ĐÁº¿N ThäƒM

Trang bị đầy đủ phụ kiện cho súng

Nếu như bạn chưa tự tin về cách ghìm tâm PUBG Mobile của mình, M416 trang bị nòng giảm giật, báng súng và tay cầm sẽ giúp ích cho các game thủ rất nhiều.

Xem thêm :  Hướng dẫn chi tiết cách làm sub bằng Aegisub cho người mới

Bên cạnh đó, người chơi cần phải trang bị thêm băng đạn mở rộng thường và băng đạn mở rộng thay nhanh cho vũ khí của mình. Trang bị này giúp cho vũ khí của các game thủ nới rộng thêm số lượng đạn đề phòng việc xả đạn. Khi đó tỷ lệ trúng mục tiêu cũng thấp hơn nhưng bạn vẫn có cơ hội dứt điểm đối thủ.

Lựa chọn chế độ bắn Auto

Với tất cả các game thủ thì bắn Auto là chế độ bắn linh hoạt trong PUBG. Người chơi có thể bắn phát 1 hoặc bắn 3 viên một lúc. Ngoại trừ các khẩu súng chỉ có một chế độ bắn là Burst và Single.

Hướng dẫn ghìm tâm PUBG

Chọn chế độ bắn Auto linh hoạt

Đối với những khẩu súng chỉ có chế độ Single như dòng DMR (ngoại trừ VSS và M14 EBR) và Sniper thì khoảng cách sử dụng sẽ từ tầm trung đổ lên. Nếu như sử dụng các khẩu súng đó ở tầm gần thì các game thủ cần phải chuyển sang khẩu súng khác để tấn công bởi DMR và Sniper không bắn linh hoạt khi chúng gắp SMG hoặc AR ở khoảng cách gần.

Một số lưu ý và hướng dẫn cơ bản khác

Để ghìm tâm súng PUBG Mobile tốt, bạn nên chọn góc độ màn hình sao cho đối phương đứng ở giữa. Đặc biệt trong khâu ngắm bắn, người chơi sẽ định hình đối phương chuẩn xác hơn khi cho họ đứng giữa màn hình.Kết hợp đồng thời các thao tác khi bắn súng để hạn chế độ giật và tính chính xác trong PUBG Mobile.Giữ đồng thời phím bắn và thay đổi góc độ theo chiều hướng xuống phía dưới. Điều này khiến cho việc kiểm soát khả năng rung giật của súng cũng sẽ dễ dàng hơn.Hạn chế việc bắn liên thanh bởi điều này đồng nghĩa với chế độ rung giật của súng cũng cao hơn. Bạn có thể bắn tap từng phát một hoặc giãn cách liên thanh để giảm độ rung của các khẩu súng.

Xem thêm:

Để ghìm tâm súng PUBG Mobile tốt, bạn nên chọn góc độ màn hình sao cho đối phương đứng ở giữa. Đặc biệt trong khâu ngắm bắn, người chơi sẽ định hình đối phương chuẩn xác hơn khi cho họ đứng giữa màn hình.Kết hợp đồng thời các thao tác khi bắn súng để hạn chế độ giật và tính chính xác trong PUBG Mobile.Giữ đồng thời phím bắn và thay đổi góc độ theo chiều hướng xuống phía dưới. Điều này khiến cho việc kiểm soát khả năng rung giật của súng cũng sẽ dễ dàng hơn.Hạn chế việc bắn liên thanh bởi điều này đồng nghĩa với chế độ rung giật của súng cũng cao hơn. Bạn có thể bắn tap từng phát một hoặc giãn cách liên thanh để giảm độ rung của các khẩu súng.Xem thêm: Đùa Nghịch Làm Vỡ Cốc Thủy Tinh, Bé 16 Tháng Bị Mảnh Vỡ Làm Thủng Bụng

Hy vọng với những thông tin hữu ích về cách ghìm tâm PUBG Mobile trên đây, các game thủ sẽ biết cách kiểm soát vũ khí tốt hơn. Đồng thời giành được nhiều lợi thế trong việc sinh tồn lâu dài sau nhiều trận bắn súng cam go và đầy thử thách.

Chuyên mục:

Chuyên mục: Tổng hợp