Hướng dẫn hủy 3g viettel

Nhà mạng Viettel đang cung cấp đa dạng các gói cước data để khách hàng dễ dàng lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Trong thời gian khách hàng muốn ngừng sử dụng dịch vụ này thì có thể tự thao tác hủy dịch vụ được không? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời cho vấn đề này nhé.

Bài viết liên quan ⇒

Cú pháp hủy gói cước trả trước, trả sau của Viettel

Với thuê bao di động trả trước hay trả sau thì khi đăng ký 1 gói cước data 4G bất kỳ và không có nhu cầu sử dụng, sẽ có những cú pháp hủy gói cước khác nhau.

Hướng dẫn hủy 3g viettel

Hủy gói cước trả sau của Viettel

Cách hủy gói cước Viettel theo ngày/tuần

Với gói cước data sử dụng theo ngày hoặc theo tuần, gồm các gói cơ bản như: ST5K, ST10K, ST15K, ST30K. Cú pháp hủy gói cước như sau: Hủy gia hạn gói cước: soạn HUY (tên gói cước) gửi 191.

Ví dụ: Khách hàng muốn hủy gia hạn gói cước ST15K của Viettel, thực hiện theo cú pháp sau: soạn HUY ST15K gửi 191. Bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận yêu cầu hủy gia hạn gói cước. Nếu đồng ý hủy gia hạn gói cước soạn: Y gửi 191, muốn hủy bỏ yêu cầu gia hạn soạn: N gửi 191. Nếu như sau 10 phút bạn chưa xác nhận lại là đồng ý hủy hay không thì yêu cầu hủy gia hạn gói cước của bạn sẽ bị từ chối, gói cước của bạn vẫn sẽ tự động gia hạn.

Cách hủy gói cước 4G Viettel chu kỳ.

Các gói cước data 4G Viettel dành cho thuê bao trả trước/trả sau theo chu kỳ. Gói cước trả trước cơ bản Viettel bao gồm: ST70K, ST90K, ST120K, ST150K, MIMAX200, UMAX300,...

Cú pháp hủy gói cướcsoạn HUYDATA gửi 191. Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận soạn (Y gửi 191) để hủy hoàn toàn gói cước, những ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu.

Hủy gia hạn gói cước: Bấm “hủy” trên ứng dụng My Viettel hoặc soạn tin: HUY gửi 191.

Hướng dẫn hủy 3g viettel

Hình ảnh gói cước data 4G theo chu kỳ 

Như vậy, với cú pháp hủy sử dụng gói cước và hủy gia hạn gói cước data (áp dụng cho thuê bao di động trả trước và trả sau), khách hàng có thể dễ dàng thao tác trên điện thoại với cú pháp đơn giản. Nếu như bạn không nhớ mình đang sử dụng những loại gói cước nào, hãy tải ngay ứng dụng My Viettel để dễ dàng tra cứu gói cước đang dùng nhé. Thông tin tìm hiểu về My Viettel hoặc các gói cước data Viettel, vui lòng liên hệ tổng đài 198 (miễn phí).

Hướng dẫn hủy 3g viettel

Viettel hiện đang là nhà mạng rất phổ biến ở Việt Nam với nhiều tiện ích mang lại trên điện thoại, được rất nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng. Tuy nhiên, nhiều bạn khi đăng ký gói cước 3G/4G Viettel nhưng lại quên không hủy khiến bị trừ tiền trong tài khoản khi đến hạn. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy gói cước Viettelcực đơn giản. Và không để các bạn chờ đợi lâu, cùng tìm hiểu cùng mình ngay trong bài viết này nhé.

1. Cách kiểm tra gói cước 3G/4G Viettel bạn đang sử dụng

Trước khi có thể hủy được gói cước mà bạn đang sử dụng thì phải biết mình đang sử dụng gói cước nào trước. Bạn soạn tin GC và gửi 195 để kiểm tra toàn bộ gói cước đang sử dụng.

Hướng dẫn hủy 3g viettel

Hoặc bạn có thể sử dụng ứng dụng My Viettel. Tải về bằng đường link bên dưới và bạn đăng nhập vào ứng dụng. Tiếp theo bạn chọn tra cước để kiểm tra toàn bộ gói cước đang sử dụng.

 • Link tải My Viettel Android
 • Link tải My Viettel iOS

Hướng dẫn hủy 3g viettel

2. Cách hủy gói cước Viettel

Cách đầu tiên để hủy gói cước Viettel là bạn soạn HUYDATA gửi 191, ngoài ra bạn chỉ muốn hủy tự động gia hạn soạn HUY gửi 191.

Hướng dẫn hủy 3g viettel

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng My Viettel để hủy gói cước nhà mạng bằng cách bấm tắt các gói cước trong mục.

Hướng dẫn hủy 3g viettel

Cuối cùng bạn dùng mã MMI, bạn soạn *098# và gọi. Sau đó, bạn chọn Kiem tra thong tin, tai khoan > Goi Mobile internet dang dung > Tra cuu goi Mobile internet > Huy goi và làm theo hướng dẫn.

Hướng dẫn hủy 3g viettel

Bạn đã hủy được gói cước của nhà mạng Viettel chưa? Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Các dòng điện thoại mới hiện nay được nâng cấp rất nhiều về cấu hình cũng như công nghệ mạng viễn thông, cho phép bạn truy cập Internet mọi lúc mọi nơi tốc độ cao. Bạn nhấn vào nút cam bên dưới để tham khảo và sắm ngay một chiếc nhé.

MUA SMARTPHONE CHÍNH HÃNG TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm:

 • Cách đăng ký gói cước 4G Viettel - Mobi - Vina 1 tháng
 • Tất tần tật các gói cước 4G Viettel rẻ nhất theo ngày - tuần - tháng
 • Cách nhận 4G Viettel miễn phí và quà ngẫu nhiên chỉ với một tin nhắn
 • Cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày chỉ với 5000 đồng để có ngay 1GB Data
 • Cách nhận 4G Viettel miễn phí
 • Cách hủy gói cước Viettel khi không có nhu cầu sử dụng
 • Cách đăng ký 4G Viettel - Mobi - Vina 1 tháng không giới hạn
 • Cách tra cứu gói cước 4G, 5G Viettel chính xác nhất

» Tìm hiểu thêm: Cách hủy gói cước 4G Viettel miễn phí nhanh nhất

Huỷ 3G Viettel vô cùng đơn giản, bạn có thể thực hiện bằng tin nhắn, bằng mã USSD, hay qua ứng dụng My Viettel đều được. Thông thường, gói 3G thường hay tự động gia hạn, do đó nắm được cú pháp huỷ là việc cần thiết cho tất cả mọi người đang sử dụng dịch vụ 3G của nhà mạng Viettel. Ngay bây giờ, hãy cùng 4gviettel.vn tìm hiểu nhanh về cách hủy gói cước 3G của Viettel trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn hủy 3g viettel

Hủy gói cước 3G Viettel đơn giản hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn +3 cách huỷ gói cước 3G Viettel nhanh nhất miễn phí 100%

1. Cách huỷ gói cước 3G Viettel qua tin nhắn tổng đài 191

Không cần phải nhớ tên gói cước 3G Viettel mà bạn đang sử dụng, vẫn có thể hủy gói 3G Viettel một cách nhanh nhất, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

HUY gửi 191

Tổng đài Viettel sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin và gửi phản hồi đến bạn yêu cầu xác nhận việc hủy gói cước. Lúc này bạn chỉ cần soạn tin Y gửi 191 là đã xác nhận thành công và gói 3G mà bạn đang sử dụng đã được hủy.

Hủy đăng ký 3G Viettel bằng tin nhắn gửi đến tổng đài 191 là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể áp dụng ngay cả khi tài khoản di động đã cạn tiền.

Cách 2: Huỷ 3G Viettel qua My Viettel

My Viettel là ứng dụng chăm sóc khách hàng thu nhỏ của mỗi thuê bao Viettel. Ứng dụng cung cấp đầy đủ những thông tin thuê bao của khách hàng: tên đăng ký, số điện thoại, số dư tài khoản, các gói cước 3G Viettel đang đăng ký sử dụng…

Theo đó, khách hàng tiến hành hủy 3G Viettel bằng MY Viettel thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng My Viettel trên CH Play hoặc App Store.

– Bước 2: Đăng ký tài khoản My Viettel bằng chính số điện thoại Viettel đang sử dụng (đăng ký miễn phí). Nếu đã có tài khoản bạn có thể chọn đăng nhập.

– Bước 3: Tại màn hình trang chủ, khách hàng chọn vào Chi tiết.

– Bước 4: Ở mục Data chính bạn chọn vào Hủy gói.Nhưng vậy là bạn đã hủy gói cước 3G Viettel đang sử dụng thành công hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên việc truy cập mạng vào ứng dụng My Viettel đòi hỏi khách hàng phải có kết nối mạng wifi hoặc kết nối mạng 3G Viettel.

» Tìm hiểu My Viettel là gì? Hướng dẫn cách tải và sử dụng ứng dụng My Viettel

Cách 3: Hủy gói 3G Viettel bằng mã USSD:

Khách hàng nếu không sử dụng cách hủy bằng tin nhắn hoặc qua ứng dụng My Viettel có thể chọn hủy gói cước qua mã USSD. Thao tác hủy gói 3G Viettel qua mã USSD cực kỳ đơn giản và cũng hoàn toàn miễn phí. Để thực hiện bạn thao tác bấm như sau:

Bấm *098#OK.

Khi thực hiện thao tác, hệ thống sẽ nhanh chóng phản hồi các thông tin cho khách hàng lựa chọn. Để tiếp tục quá trình hủy 3G của Viettel bạn chọn vào mục số 7. Kiem Tra, huy Goi.

Tiếp theo thao tác bạn bấm gửi và làm theo các thủ tục mà hệ thống hướng dẫn.

Hướng dẫn hủy 3g viettel

Lưu ý khi huỷ gia hạn gói cước 3G Viettel

 • Hủy gói cước thành công, dung lượng để truy cập internet miễn phí còn lại của gói cước cũng sẽ hủy theo gói cước và không thể khôi phục lại được, do đó bạn nên sử dụng hết trước khi huỷ để tránh lãng phí nhé.
 • Nên hủy gói cước khi gói cước 3G gần hết chu kỳ sử dụng hoặc đã hết dung lượng ưu đãi tránh lãng phí gói cước.
 • Hủy gói cước thành công, các thuê bao có thể lựa chọn và đăng ký cho mình một gói cước 3G Viettel phù hợp hơn. Để đăng ký lại gói cước 3G Viettel các thuê bao di động chỉ cần soạn tin theo cú pháp: 0988246777 gửi 9123.

Các gói cước ưu đãi bạn có thể đăng ký lại sau khi huỷ gia hạn gói 3G Viettel

Sau khi hủy gói cước 3G Viettel khách hàng sẽ không thể truy cập mạng trên di động. Để có thể tiếp tục truy cập mạng khách hàng có thể chọn cho mình gói cước 3G Viettel giá rẻ dưới đây để có thể lướt mạng với tốc độ cực nhanh lại còn tiết kiệm cước phí nhé.

Gói cước Giá cước(VNĐ) Dung lượng Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Cước vượt gói
MIMAX70 70.000đ 3GB MIMAX70 0988246777 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX90 90.000đ 5GB MIMAX90 0988246777 gửi 9123
MIMAX125 125.000đ 8GB MIMAX125 0988246777 gửi 9123
MIMAX200 200.000đ 15GB MIMAX200 0988246777 gửi 9123
UMAX300 300.000đ 30GB UMAX300 0988246777 gửi 9123

Nếu cảm thấy gói cước 3G Viettel trước đây mà mình đã đăng ký sử dụng không còn phù hợp với mình nữa hoặc gói cước đó hết ưu đãi thì bạn có thể lựa chọn đăng ký 3G mạng Viettel với gói cước ưu đãi khác để có thể trải nghiệm dịch vụ truy cập internet tốc độ cao mượt mà!

» Tham khảo ngay: Cách đăng ký 3G Viettel giá rẻ từ 10k

Hủy gói cước 3G Viettel vô cùng đơn giản, sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm cước phí hơn khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng. Nếu bạn đang đăng ký gói 3G của Viettel và không muốn dùng nữa, hãy chọn cho mình cách thức phù hợp để hủy nhé. Chúc bạn hủy gói cước thành cong