Hướng dẫn is codecademy python 3 free - codecademy python 3 có miễn phí không

Bỏ qua nội dung

Tìm hiểu những điều cơ bản của Python 3, một trong những ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ nhất, đa năng và theo yêu cầu ngày nay.

Bắt đầu

1.619.250 người học đăng ký learners enrolled

 • Thời gian để hoàn thành

  Khoảng. 25 giờ

 • Giấy chứng nhận hoàn thành

Về khóa học này

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôn ngữ lập trình mà linh hoạt và dễ đọc, hãy thử học Python. Nó là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay và lập trình trong Python được sử dụng cho tất cả mọi thứ, từ phát triển web và phần mềm đến khoa học dữ liệu và phân tích đến đảm bảo chất lượng.

Kỹ năng bạn sẽ đạt được

 • Viết chương trình Python 3

 • Đơn giản hóa mã bạn viết

 • Take Your Kỹ năng của bạn ngoài nền tảng

giáo trình

14 bài học • 12 dự án • 12 câu đố

Nền tảng

Học tập thực hành

Don Tiết chỉ xem hoặc đọc về người khác mã hóa - viết mã của riêng bạn trực tiếp trong nền tảng tương tác trực tuyến của chúng tôi. Bạn thậm chí còn nhận được các đề xuất điều khiển AI về những gì bạn cần xem xét để giúp bạn theo dõi.

Hướng dẫn is codecademy python 3 free - codecademy python 3 có miễn phí không

Các dự án trong khóa học này

 • Chặn chữ cái

  Hiển thị tên viết tắt của bạn trên màn hình trong các chữ cái khối và tạo nghệ thuật ASCII.

 • Biên lai cho những người yêu thích đáng yêu

  Giữ biên lai cho những người yêu thích đáng yêu của bạn. Lập trình là một điều trị với bộ hoàn toàn ngọt ngào này! Sử dụng các chuỗi và số để lưu một danh mục đồ nội thất, sau đó thực hiện các phép tính toán và toán học để tạo biên lai.

 • Phép thuật 8-bóng

  Chúng tôi đã học về và khám phá một công cụ mạnh mẽ trong Python - luồng điều khiển! Trên thực tế, nó rất mạnh mẽ đến nỗi nó có thể được sử dụng để nói với ai đó vận may.

Đánh giá từ người học

 • Những tiến bộ tôi đã đạt được kể từ khi bắt đầu sử dụng Codecademy là rất lớn! Tôi có thể học trong thời gian ngắn hoặc thời gian dài để thuận tiện cho riêng tôi - chủ yếu là vào cuối buổi tối. Người học Codecademy @ usa @ usa @ usa @ usaChris Codecademy Learner @ USA

 • Tôi cảm thấy như tôi đã học được nhiều tháng trong một tuần. Tôi thích cách Codecademy sử dụng học tập bằng thực tiễn và đưa ra những thách thức lớn để giúp người học hiểu một khái niệm và chủ đề mới.Rodrigo Codecademy Learner @ UK

 • Kinh nghiệm học tập tuyệt vời. Rất tương tác. Nghĩa đen là một người thay đổi trò chơi nếu bạn đang học của riêng bạn.John-Andrew Codecademy Learner @ USA

Người học của chúng tôi làm việc tại

Mở khóa các tính năng bổ sung với một kế hoạch trả phí

Thực hành các dự án

Các dự án hướng dẫn giúp bạn củng cố các kỹ năng và khái niệm bạn đang học.

Đánh giá

Các câu đố được phân loại tự động và phản hồi ngay lập tức giúp bạn củng cố các kỹ năng của mình khi bạn học.

Giấy chứng nhận hoàn thành

Về khóa học này

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôn ngữ lập trình mà linh hoạt và dễ đọc, hãy thử học Python. Nó là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay và lập trình trong Python được sử dụng cho tất cả mọi thứ, từ phát triển web và phần mềm đến khoa học dữ liệu và phân tích đến đảm bảo chất lượng.

Bắt đầu

Kỹ năng bạn sẽ đạt được

Tiết lộ: Bài đăng này bao gồm các liên kết liên kết; Tôi có thể nhận được bồi thường nếu bạn mua sản phẩm hoặc dịch vụ từ các liên kết khác nhau được cung cấp trong bài viết này.

Dù bạn có tin hay không, nhưng Python đã truyền cảm hứng cho nhiều người học cách viết mã, và nó liên tục truyền cảm hứng cho họ. Tôi biết một số ít người đang học Python vì những lý do khác nhau, bắt đầu từ phát triển web đến học máy.

Tôi đã thấy những người mới học Python để viết các ứng dụng web bằng Django, tạo mô hình học máy bằng Python và chỉ để viết một số tập lệnh tiện dụng để tự động hóa các thứ nhàm chán. Python hiện là ngôn ngữ lập trình số 1 của thế giới và mức độ phổ biến của nó đang phát triển mỗi ngày, nhờ khoa học dữ liệu và học máy và các thư viện Python tuyệt vời như Gandas, Numpy và Tensorflow.#1 programming language and its popularity is growing every passing day, thanks to Data Science and Machine learning and awesome Python libraries like Pandas, NumPy, and TensorFlow.

Vì vậy, nếu bạn cũng đang suy nghĩ để học Python vào năm 2022 hoặc đã bắt đầu mã hóa bằng Python nhưng vẫn tìm kiếm một số tài nguyên miễn phí thì bạn đã đến đúng nơi.

Trong quá khứ, tôi đã chia sẻ rất nhiều tài nguyên python miễn phí hữu ích như sách và các khóa học miễn phí. Và hôm nay, tôi sẽ chia sẻ một số trang web, hướng dẫn miễn phí và cổng thông tin nơi bạn có thể học Python miễn phí.

Học từ tài nguyên miễn phí là tuyệt vời vì bạn không cần thẻ tín dụng hoặc không cần phải trả tiền cho khóa học. Tất cả những gì bạn cần là thời gian và đói để học hỏi.

Mặc dù vậy, thật không dễ dàng vì có rất nhiều tài nguyên Python miễn phí có sẵn và nhiệm vụ khó khăn của nó để chọn đúng. Nó giống như tìm một cây kim trong một đống cỏ khô, và đó là nơi bài viết này sẽ giúp bạn.

BTW, nếu bạn không ngại trả một vài đô la cho việc học một cái gì đó có giá trị và hữu ích như Python, thì tôi cũng khuyên bạn nên xem Bootcamp Python 3 hoàn chỉnh của Josh Portilla trên Udemy. Bạn sẽ học Python một cách nhanh chóng và theo một cách có cấu trúc hơn, và bạn có thể thu hút khóa học này chỉ với 10 đô la khi bán Udemy.The Complete Python 3 Bootcamp on Udemy. You will learn Python quickly and in a more structured way, and you can baught this course in just $10 on Udemy's sale.

8 nền tảng hàng đầu và hướng dẫn Python miễn phí cho người mới bắt đầu

Ở đây bạn sẽ tìm thấy một số nơi tốt nhất để học Python miễn phí, tôi đã chọn những tài nguyên này với một vài chuyên gia Python. Tôi đã có chủ đích chọn càng ít tài nguyên càng tốt nhưng vẫn có một số tùy chọn. Chỉ trong trường hợp nếu bạn có bất kỳ trang web Python hữu ích nào khác dạy phát triển Python miễn phí thì hãy đề xuất.

1. Codecademy

Nếu bạn thích học tập tương tác, thì không có nơi nào tốt hơn Codecademy. Đầu tiên họ dạy cho bạn lý thuyết càng ít từ càng tốt và sau đó yêu cầu bạn viết mã trực tuyến bằng cách sử dụng khái niệm đó. Điều tốt nhất là bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thiết lập nào như cài đặt Python trong máy của bạn.

Bạn có thể chạy mã Python ngay từ trình duyệt của bạn. Một điều tốt khác là bạn không cần phải viết một chương trình hoàn chỉnh cho đến khi bạn đã sẵn sàng. Bạn cần thực hiện các thay đổi nhỏ và thực hiện chúng. Đây là một cách tuyệt vời và thú vị để học lập trình Python.

Tôi đã học JavaScript, Java, Python và Linux bằng cách sử dụng nền tảng tương tác của họ. Trước đó, họ hoàn toàn miễn phí nhưng không phải họ có mô hình Freemium trong đó một số bài học của họ hoặc một khóa học sẽ chỉ có sẵn cho các thành viên được trả tiền.

Hiện tại, khóa học học Python 2 của họ là miễn phí và khóa học Python 3 chỉ có sẵn cho các thành viên được trả tiền. Nếu bạn có đủ khả năng và đánh giá cao Codecademy, bằng mọi cách, hãy đăng ký, nhưng nếu bạn không thể bắt đầu với khóa học Python 2 của họ, thì thật hoàn hảo cho người mới bắt đầu không có kinh nghiệm mã hóa.Learn Python 2 course is free, and Python 3 course is only available for paid members. If you can afford and appreciate CodeCademy, by all means, subscribe, but if you can't just start with their Python 2 course, it's perfect for beginners having no coding experience.

2. Udemy

Đây là một nền tảng khóa học trực tuyến phổ biến khác, có lẽ có bộ sưu tập các khóa học trực tuyến lớn nhất trên trái đất. Tôi thích Udemy vì bạn hầu như có thể tìm thấy một khóa học về bất cứ điều gì bạn muốn học và điều đó cũng miễn phí.

Không giống như Codecademy, bạn không cần bất kỳ đăng ký nào, bạn chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí và sau đó bạn có thể đăng ký các khóa học Python miễn phí. Hầu hết các giảng viên giữ khóa học của họ miễn phí khi lần đầu tiên họ khởi động chúng để họ có thể có được một số lực kéo, đánh giá và bằng chứng xã hội.

Nhưng, cũng có các khóa học Python chất lượng tốt hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tham gia cùng họ để học Python 3. Dưới đây là một số lớp học miễn phí yêu thích của tôi để học Python theo chiều sâu.

Điểm mạnh của Udemy là bạn có thể học hỏi từ các chuyên gia, nhưng nó không tương tác như Codecademy. Mặc dù, nếu bạn thích học hỏi từ video, không có nơi nào tốt hơn Udemy. Và nếu bạn có thể mua một số tiền, bạn cũng có thể nhận được các khóa học tuyệt vời, theo phong cách bootcamp như Bootcamp Python 3 hoàn chỉnh với mức giá vứt bỏ như 10 đô la trên doanh số flash của họ.The Complete Python 3 Bootcamp at a throwaway price like $10 on their flash sales.

Hướng dẫn is codecademy python 3 free - codecademy python 3 có miễn phí không

3. Lớp Python của Google

Nếu bạn không biết, Google cũng có một bộ hướng dẫn Python tuyệt vời cho người mới bắt đầu, được gọi là lớp Python của Google. Đây là một lớp học miễn phí cho những người có một chút kinh nghiệm lập trình và những người muốn học Python. Khóa học bao gồm các hướng dẫn bằng văn bản, video bài giảng và rất nhiều bài tập mã để thực hành mã hóa Python.

Các bài tập đầu tiên hoạt động trên các khái niệm Python cơ bản như chuỗi và danh sách, xây dựng các bài tập tiếp theo, đó là các chương trình đầy đủ liên quan đến các tệp văn bản, quy trình và kết nối HTTP.

Bản thân Google sử dụng Python cho rất nhiều dự án của mình. Và, những tài liệu này thường được sử dụng trong Google để dạy Python cho những người vừa bắt đầu mã hóa hoặc có ít kinh nghiệm lập trình.

Phần tốt nhất của tài liệu này là các video bài giảng có sẵn trên YouTube. Do đó bạn không cần bất kỳ tài khoản nào khác. Nó cũng dạy bạn thiết lập môi trường phát triển Python của riêng bạn, nơi tạo ra thách thức ban đầu nhưng tuyệt vời trong thời gian dài.


4. Khóa học Python miễn phí của Microsoft \\

Nếu Google có một lớp Python, thì tại sao Microsoft có thể bị bỏ lại phía sau? Vâng, nó cũng có một khóa học Python miễn phí trên EDX, một cổng thông tin trực tuyến phổ biến khác cho giáo dục miễn phí. Khóa học này được gọi là Giới thiệu về Python: Người mới bắt đầu tuyệt đối, đây là một khóa học miễn phí để học Python, được giảng dạy bởi Eric Camplin, nhà phát triển nội dung cao cấp.

Khóa học này sẽ dạy cho bạn Python trong Jupyter Notebooks, một trình soạn thảo mã hóa dựa trên trình duyệt trực tuyến cho Python, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt Python. Đó là một khóa học 5 tuần với 3 đến 4 giờ học mỗi tuần.

Khóa học này cũng là một phần của chương trình Microsoft Professional trong phát triển phần mềm cấp nhập cảnh, cũng miễn phí. Bạn chỉ cần trả tiền khi bạn cần một chứng nhận. Một cái gì đó mà bạn có thể thêm vào hồ sơ sơ yếu lý lịch hoặc LinkedIn của mình như được hiển thị bên dưới:

Hướng dẫn is codecademy python 3 free - codecademy python 3 có miễn phí không


6. Tìm hiểu Python - Khóa học đầy đủ cho người mới bắt đầu [Hướng dẫn] của Freecodecamp

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một giới thiệu đầy đủ về tất cả các khái niệm cốt lõi trong Python. Theo dõi cùng với các video và bạn sẽ là một lập trình viên Python ngay lập tức! Bạn có thể xem nó trên YouTube miễn phí, đây là một bảng nội dung

Nội dung ⭐ (0:00) Giới thiệu (1:45) Cài đặt Python & Pycharm (6:40) Cài đặt & Hello World ⌨ (10:23) Vẽ hình dạng (15:06) . 03:10) Danh sách ⌨ (1:10:44) Danh sách các chức năng ⌨ (1:18:57) Bộ dữ liệu ⌨ (1:24:15) Hàm ) Nếu các câu lệnh ⌨ (1:54:07) Nếu các câu lệnh & so sánh (2:00:37) Xây dựng một máy tính tốt hơn (2:07:17) Từ điển (2:14:13) trong khi vòng lặp (2: 2: 20:21) Xây dựng một trò chơi đoán ⌨ (2:32:44) cho các vòng lặp ⌨ (2:41:20) Hàm số mũ (2:47:13) Danh sách 2D & các vòng lặp Nested Một người dịch ⌨ (3:00:18) Nhận xét (3:04:17) Hãy thử / ngoại trừ (3:12:41) Đọc các tệp ) Mô -đun & PIP (3:43:56) Lớp & Đối tượng T chức năng ⌨ (4:12:37) Di truyền
⌨️ (0:00) Introduction
⌨️ (1:45) Installing Python & PyCharm
⌨️ (6:40) Setup & Hello World
⌨️ (10:23) Drawing a Shape
⌨️ (15:06) Variables & Data Types
⌨️ (27:03) Working With Strings
⌨️ (38:18) Working With Numbers
⌨️ (48:26) Getting Input From Users
⌨️ (52:37) Building a Basic Calculator
⌨️ (58:27) Mad Libs Game
⌨️ (1:03:10) Lists
⌨️ (1:10:44) List Functions
⌨️ (1:18:57) Tuples
⌨️ (1:24:15) Functions
⌨️ (1:34:11) Return Statement
⌨️ (1:40:06) If Statements
⌨️ (1:54:07) If Statements & Comparisons
⌨️ (2:00:37) Building a better Calculator
⌨️ (2:07:17) Dictionaries
⌨️ (2:14:13) While Loop
⌨️ (2:20:21) Building a Guessing Game
⌨️ (2:32:44) For Loops
⌨️ (2:41:20) Exponent Function
⌨️ (2:47:13) 2D Lists & Nested Loops
⌨️ (2:52:41) Building a Translator
⌨️ (3:00:18) Comments
⌨️ (3:04:17) Try / Except
⌨️ (3:12:41) Reading Files
⌨️ (3:21:26) Writing to Files
⌨️ (3:28:13) Modules & Pip
⌨️ (3:43:56) Classes & Objects
⌨️ (3:57:37) Building a Multiple Choice Quiz
⌨️ (4:08:28) Object Functions
⌨️ (4:12:37) Inheritance
⌨️ (4:20:43) Python Interpreter

Hướng dẫn is codecademy python 3 free - codecademy python 3 có miễn phí không

7 Học Python từ đầu bằng cách giáo dục

Nếu bạn không biết giáo dục.io là một nền tảng tương tác dựa trên văn bản cho phép bạn học và mã từ trình duyệt của bạn. Bạn có thể tìm hiểu các khái niệm và chỉ mã trong dòng tiếp theo mà không phải lo lắng về việc tải xuống phần mềm cần thiết và thiết lập môi trường phát triển của bạn. Đây là lợi thế lớn nhất đối với bất kỳ người mới bắt đầu học bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào vì hầu hết chúng bị mắc kẹt trong phần thiết lập này.

Nếu bạn muốn học Python vào năm 2022 thì khóa học này là nơi hoàn hảo để bắt đầu. Khóa học bắt đầu bằng cách khám phá các khối xây dựng cơ bản trước khi chuyển sang các khái niệm cấp cao hơn như các chức năng và vòng lặp. Các câu đố vui nhộn và thử thách mã hóa sẽ đi cùng bạn trên đường để giúp thực thi tất cả các khái niệm được đề cập trong khóa học.

Đến cuối khóa học, bạn sẽ quen thuộc với khái niệm cấu trúc dữ liệu và lập trình chức năng trong Python. Đây là một khóa học miễn phí, vì vậy bạn có thể tham gia nó mà không phải trả bất cứ điều gì, tất cả những gì bạn cần là tạo một tài khoản giáo dục.

Hướng dẫn is codecademy python 3 free - codecademy python 3 có miễn phí không

8. Coursera

Nếu bạn muốn học hỏi từ các trường đại học hàng đầu thế giới mà không trả một xu nào hơn Coursera là nơi để đi. Nó cung cấp các khóa học trực tuyến được giảng dạy về các trường đại học có uy tín như Stanford, Insead, NUS (Đại học Quốc gia Singapore) và nhiều hơn nữa.

Trên hết, nó có một trong những khóa học miễn phí phổ biến nhất để học Python - lập trình cho mọi người (bắt đầu với Python).

Khóa học này sẽ dạy bạn Python 3 từ Ground Zero. Bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm lập trình trước đây vì bạn sẽ học trong khóa học. Hơn 850.000 sinh viên đã đăng ký khóa học này và học cách lập trình, bây giờ là cơ hội để bạn được hưởng lợi từ nó.

Khóa học cũng là một phần của Python cho mọi người chuyên môn hóa trên Coursera, trong đó có thêm 4 lớp để học Python chuyên sâu như:Python for Everybody Specialization on Coursera, which contains 4 more classes to learn Python in-depth like:

 1. Cấu trúc dữ liệu Python
 2. Sử dụng Python trên Acces Dữ liệu Web
 3. Sử dụng cơ sở dữ liệu với Python
 4. Dự án Capstone: Truy xuất, xử lý và trực quan hóa dữ liệu với Python

Tất cả các khóa học đều có thể sử dụng miễn phí, có nghĩa là bạn có thể tham gia với họ miễn phí và học hỏi. Nhưng, bạn không thể tham gia vào các bài tập và câu đố và sẽ không nhận được bất kỳ chứng nhận nào cho đến khi bạn thanh toán.

Hướng dẫn is codecademy python 3 free - codecademy python 3 có miễn phí không

Nếu bạn muốn tất cả những điều đó và công nhận, thì bạn cần đăng ký chuyên môn hóa không miễn phí. Nếu bạn có thể đủ khả năng và đánh giá cao khóa học, bằng mọi cách, bạn nên đăng ký, nó hoàn toàn có giá trị thời gian và tiền bạc của bạn.

Đó là tất cả về một số trang web nơi bạn có thể học Python miễn phí. Tất cả những thứ này là tài nguyên tuyệt vời, và bạn có thể chọn cái bạn thích. Bạn không cần phải đăng ký vào tất cả chúng, điều đó sẽ là vô lý và tốn thời gian. Thay vào đó, hãy chọn một trong đó phù hợp nhất với phong cách học tập của bạn.websites where you can learn Python for FREE. All of these are awesome resources, and you can choose the one you like. You don't need to enroll in all of them, that would be ridiculous and time-consuming. Instead, choose the one which best suits your learning style.

Ví dụ: nếu bạn thích học tập tương tác, hãy chọn Codecademy, nếu bạn thích các khóa học video không chính thức thì hãy chọn Udemy và nếu bạn thích giáo dục có cấu trúc như trong các trường đại học và trường thì hãy chọn Coursera.

Và, nếu bạn thích học tập dựa trên văn bản, hãy nhớ đọc nhanh hơn so với xem video, thì lớp Python của Google là tốt nhất.

Các bài báo và tài nguyên Python khác mà bạn có thể thíchPython Articles and Resources you may like

 • 10 lý do để học Python vào năm 2022
 • Top 5 khóa học để học Python cho người mới bắt đầu
 • Top 5 Khung phát triển web cho các nhà phát triển Python
 • Python vs JavaScript - Bắt đầu với cái nào tốt hơn?
 • 10 Khóa học trực tuyến miễn phí để học Python theo chiều sâu
 • Top 8 thư viện Python cho khoa học dữ liệu và học máy
 • Python vs Java - Người mới bắt đầu ngôn ngữ lập trình nào nên học?
 • 5 Khóa học khoa học dữ liệu và học máy ở Python
 • Lộ trình nhà phát triển web hoàn chỉnh
 • 10 Sách lập trình Python miễn phí cho các lập trình viên
 • Top 5 cuốn sách Python cho khoa học dữ liệu

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này cho đến nay. Nếu bạn thích các trang web này, vui lòng chia sẻ nó với bạn bè và đồng nghiệp của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi, xin vui lòng bỏ một ghi chú.

Tất cả những gì tốt nhất.

P. S. - Nếu bạn chỉ muốn làm một điều tại thời điểm này để khởi động hành trình lập trình Python của bạn, hãy đi và tham gia khóa học Bootcamp Python 3 hoàn chỉnh của Jose Portilla trên Udemy. Bạn sẽ học Python một cách nhanh chóng và không bao giờ hối hận về quyết định của bạn. If you just want to do one thing at this moment to kickstart your Python programming journey, just go and join The Complete Python 3 Bootcamp course by Jose Portilla on Udemy. You will learn Python quickly and never regret your decision.

Python 3 trên Code Academy có miễn phí không?

Khóa học Python 3 là một khóa học chuyên nghiệp ở đây về Codecademy! Khi những ngày còn lại của bạn trên đường mòn Pro, bạn phải tự mình có được Pro bằng cách mua nó. Tuy nhiên, khóa học Python 2 là miễn phí, nhưng không giống nhau. Khóa học Python 3 là một khóa học chuyên nghiệp, vì vậy hãy tham gia trong khi bạn có thể!! Once your remaining days on Pro Trail are up, you have to get Pro yourself by buying it. However, the Python 2 course is free, but not the same. The Python 3 course is a Pro course, so take it while you can!

Làm thế nào tôi có thể nhận được Python 3 miễn phí?

Top 10 khóa học Python miễn phí..
Lớp Python của Google.....
Giới thiệu của Microsoft về khóa học Python.....
Giới thiệu về lập trình Python trên Udemy.....
Học Python 3 từ đầu bằng cách giáo dục.....
Python cho tất cả mọi người trên Coursera.....
Python cho khoa học dữ liệu và AI trên Coursera.....
Tìm hiểu Python 2 trên Codecademy ..

Có phiên bản miễn phí của Codecademy không?

Tham gia hàng triệu học tập để viết mã với Codecademy miễn phí.Codecademy for free.

Bao nhiêu codecademy là miễn phí?

Trang web cung cấp một loạt các bài học trong tất cả những thứ liên quan đến mã và khoa học máy tính.Bạn có thể đăng ký tài khoản và truy cập nhiều khóa học (khoảng 60) miễn phí.Ngoài ra, phiên bản trả phí, Codecademy Pro, cung cấp cho bạn một thư viện học tập rộng hơn cũng như cơ hội cho hướng dẫn từng bước.around 60) for free. Alternatively, the paid version, Codecademy Pro, provides you with a wider learning library as well as the chance for step-by-step guidance.