insle là gì - Nghĩa của từ insle

insle có nghĩa là

nó là một người đẹp với tóc vàng hoặc một người có đôi mắt xanh. Rất có thể bị ám ảnh bởi tiktok

ví dụ

insleđẹp

insle có nghĩa là

the pasetetic, vô dụng và không biết gì về thống đốc của Washington State đó là chống nhà hàng, quán bar và phòng tập thể dục, và nói chuyện với mọi người như thể họ là Ba năm cũ.

ví dụ

Làm thế nào là Thống đốc Jay Inslee trong Office Khi anh ta rất buồn ngu ngốc, và tại sao nó lại nhìn Giống như miệng của anh ta là quanh co Khi nói?

insle có nghĩa là

còn được gọi là "dimslee" hoặc "Insleeeze" Jay Inslee là Thống đốc Dimocrict của Tiểu bang Washington. Anh ta định cư để tiếp tục tiêu diệt Washington State sau nỗ lực khốn khổ của mình trong việc chạy cho Tổng thống thất bại. Còn được biết đến với việc giả vờ chăm sóc và giữ lại phần lớn hỗ trợ đại dịch đối với người dân Mỹ trong các viện dưỡng lão và đưa nó cho những người nhập cư không có giấy tờ.

ví dụ

đồ ngốc Ở đằng kia Hiến phápjay inslee.

insle có nghĩa là

Một chất béo xấu xí chó cái chán nản. Nói cách khác, một mảnh của thùng rác hoặc một sự thất vọng.

ví dụ

người 1: wow! Nhìn cô gái đó kìa!
Person 2: Vâng, cô ấy là một insle

insle có nghĩa là

Dân chủ duy nhất Tổng thống thí sinh chuẩn bị tham gia khí hậu khủng hoảng với toàn lực.

ví dụ

tôi sẽ tặng để jay inslee Vì vậy, anh ta sẽ có đủ cá nhân đóng góp để thực hiện giai đoạn tranh luận.

insle có nghĩa là

Một thống đốc giả đạo hoàn toàn từ Tiểu bang Washington, hoặc các chính sách và hành vi liên quan đến thống đốc này. Anh ta trông và hành động như Brad Chuyên ngành từ Chương trình hình ảnh kinh dị Rocky. Ông Inslee đã khiến Washington đến một loạt các khóa "Draconia" (thuật ngữ của chính mình), dẫn đến việc phản bối bi thảm chống lại sự phòng ngừa của Covid-19, và sự hủy diệt của nền kinh tế địa phương. Inslee là đáng chú ý đối với sự bất chấp tầm thường của anh ta về những nhiệm vụ sức khỏe của chính mình. Anh ấy cửa chớp tiệm làm tóc, và sau đó xuất hiện với một kiểu tóc trông đáng ngờ. Anh ta đã từ chối để cho "những người nhỏ bé" du lịch để Lễ Tạ ơn, nhưng vẫn bay đến Hawaii cùng gia đình cho một hội nghị. Ông là ứng cử viên "môi trường", những người đã vận chuyển những quả táo bị nhiễm giun vào phía đông WA như một buổi đề nghị hòa bình. Inslee chỉ được bầu lại trong nhiệm kỳ thứ ba bởi vì đảng Cộng hòa đã chạy tương đương với Washington của Donald Trump. Mọi người đều hy vọng Joe Biden sẽ lấy Inslee và đặt anh ta vào một vị trí tủ ấn tượng, nhưng vô hại.

ví dụ

Nutty Far-phải Người biểu tình đã cố gắng để tổ chức một bữa tiệc Lễ Tạ ơn trước biệt thự riêng của Inslee để phản đối giới hạn ở nhà, nhưng Inslee đã nghỉ tiệc tùng với gia đình ở Hawaii.

insle có nghĩa là

một số cô gái đầu nâu bị ám ảnh bởi máy nướng bánh mì được tìm thấy trong an toàn trên giường của cô ấy và cô ấy rất xinh đẹp và buồn cười Tôi có thể thêm

ví dụ

đó là một insle như vậy. Tại sao cô ấy là insle?

insle có nghĩa là

đề cập đến một người người là người đồng tính và hella gây phiền nhiễu . Họ rất có thể nghĩ rằng họ là Hitler. Chúng cũng có thể về thuốc.

ví dụ

"Nếu bạn thích insle, bạn chắc chắn là một nghiện ma túy làm thẳng xăng . "

insle có nghĩa là

đề cập đến một người rất có thể gay và hella khó chịu nhất . Đôi khi có nghĩa là một người nghĩ rằng họ là hitler. Ngoài ra, người này rất có thể chán nản.

ví dụ

ôi nhìn điều đó ngay tại đó là một insle khó chịu. Tôi ước họ chết.

insle có nghĩa là

một con chó cái đồng tính là hella khó chịu. Người này đôi khi nghĩ rằng hitler của họ, và rất có thể là chán nản.

ví dụ

"Nếu bạn thích insle có lẽ là thuốc nghiện trên Straight Gasoline! "

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết insle là gì - Nghĩa của từ insle