Kỳ nghỉ tháng 7 năm 2023

Tháng thứ bảy trong năm là tháng lịch sử đối với Peru do Ngày lễ Quốc gia. Tìm hiểu khi nào là ngày nghỉ lễ và ngày không làm việc

Tham gia kênh WhatsApp La República
 • Đây là 10 ngày nghỉ lễ và những ngày cuối tuần dài còn lại trong năm 2023 ở Peru
 • Những quốc gia nào có nhiều ngày nghỉ nhất trên thế giới và Peru ở đâu?
 • Hội nghị. Họ kiên quyết thông qua luật tuyên bố ngày 7 tháng 6 là ngày nghỉ lễ

Kỳ nghỉ tháng 7 năm 2023

Đây là những ngày nghỉ lễ mà chúng tôi sẽ có trong tháng 7 ở Peru. hình chụp. Tham quan các tuyến Nazca

Kỳ nghỉ tháng 7 năm 2023

Gabriel Angeles

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Chúng ta đang ở trong tháng 7 và nên thông báo cho mình về những ngày nghỉ lễ và ngày không làm việc. Đây được coi là một tháng hết sức đặc biệt, vì những ngày cuối cùng chúng ta kỷ niệm các ngày Quốc Khánh và nhiều hoạt động truyền thống được thực hiện như Diễu hành Dân sự - Quân sự vào ngày 29/7 hay bài phát biểu của Chủ tịch nước vào ngày 28/7. Ngoài ra, vì đây là mùa nghỉ lễ của trường học và đại học nên nhiều sự kiện khác nhau như hội chợ hoặc chương trình xiếc sẽ được tổ chức.

Kỳ nghỉ tháng 7 năm 2023

BẠN CÓ THỂ THẤY. Những quốc gia nào có nhiều ngày nghỉ nhất trên thế giới và Peru ở đâu?

Trong tháng 7 sẽ có những ngày nghỉ lễ nào?

Trong tháng này, chúng tôi lấy Thứ Sáu ngày 28 và Thứ Bảy ngày 29 tháng 7 là ngày nghỉ lễ và Thứ Năm ngày 27 cũng là ngày nghỉ lễ của khu vực công, nhằm thúc đẩy du lịch trong những ngày nghỉ lễ Quốc gia và tạo ra một ngày cuối tuần dài. Do đó, kể từ ngày này, các công ty đại chúng có quyền quyết định tuyển dụng lao động của mình hay không, theo Bộ Lao động và Xúc tiến Việc làm (MTPE).

Kỳ nghỉ tháng 7 năm 2023

Tìm ngày nào là ngày nghỉ trong tháng 7 và ngày nào là ngày không làm việc. hình chụp. chiếm lấy

Tại sao ngày 29 tháng 7 là ngày lễ ở Peru?

Trước những nghi ngờ liệu ngày 29 tháng 7 có phải là một ngày quan trọng cách đây hai thế kỷ với sự độc lập của Peru hay không, sự thật là không có hoạt động đặc biệt nào cả.

Nó chỉ được coi là một lý do bổ sung để kéo dài các ngày lễ Quốc khánh, mà ngày trọng tâm là ngày 28 tuyên ngôn độc lập. Vào ngày này, Cuộc diễu hành quân sự-dân sự vĩ đại được tổ chức để tưởng nhớ Lực lượng vũ trang và Cảnh sát quốc gia Peru

Điều gì xảy ra nếu tôi làm việc vào ngày 28 và 29 tháng 7?

Nếu bạn làm việc vào những ngày này, bạn có quyền được trả gấp ba lần, dù trực tiếp hay từ xa và miễn là không có ngày nghỉ ngơi nào mà bạn có thể thay thế

Đăng ký nhận bản tin

Nếu thời gian nghỉ hàng tuần của bạn trùng với hai ngày nghỉ lễ này, bạn sẽ được trả lương theo cách thông thường mà không có thêm thu nhập. Và nếu bạn nghỉ phép hàng năm trong những ngày này, bạn sẽ không nhận được khoản thanh toán bổ sung vì công ty trả lương cho bạn trước những ngày nghỉ này.

Kỳ nghỉ tháng 7 năm 2023

BẠN CÓ THỂ THẤY. Đây là 10 ngày nghỉ lễ và những ngày cuối tuần dài còn lại trong năm 2023 ở Peru

Điều gì xảy ra nếu tôi buộc phải làm việc vào ngày nghỉ?

Nếu công ty của bạn yêu cầu bạn đi nghỉ vào ngày đó, bạn có quyền yêu cầu một ngày nghỉ khác như một khoản bồi thường hoặc nhận một khoản thanh toán khác. Nếu công ty của bạn không tuân thủ khoản thanh toán này, Cơ quan Giám sát Lao động Quốc gia (Sunafil) có thể phạt công ty lên tới 241. 638 đế

Ngày 8/7, Luật N được công bố. ° 31822, theo đó ngày 23 tháng 7 được tuyên bố là ngày lễ quốc gia mới, để tưởng nhớ sự hy sinh của Thuyền trưởng FAP José Abelardo Quiñonez Gonzales

Bằng cách này, danh sách các ngày nghỉ lễ quốc gia áp dụng cho cả khu vực công và tư nhân sẽ tăng lên 16 ngày và được hình thành như sau:

 • Năm mới ngày 1 tháng 1)
 • Thứ Năm Tuần Thánh và Thứ Sáu Tuần Thánh (có thể di chuyển)
 • Ngày lao động (1 tháng 5)
 • Trận Arica và Ngày Quốc kỳ (7 tháng 6)
 • Thánh Phêrô và Thánh Phaolô (29/06)
 • Tưởng niệm sự hy sinh anh dũng của Thuyền trưởng FAP José Abelardo Quiñonez Gonzales (23/7)
 • Các ngày lễ quốc gia (28 và 29 tháng 7)
 • Trận Junín (6 tháng 8)
 • Thánh Rose of Lima (30 tháng 8)
 • Trận chiến Angamos (8 tháng 10)
 • Các Thánh (ngày 1 tháng 11)
 • Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội (08/12)
 • Trận Ayacucho (9 tháng 12)
 • Lễ Giáng Sinh của Chúa (25/12)

Người lao động có quyền được nghỉ ngơi có lương vào các ngày lễ quốc gia nêu trên. Khi làm việc vào những ngày này, người sử dụng lao động phải cho phép nghỉ thay thế hoặc nếu không thì tiến hành thanh toán cho công việc đã thực hiện, áp dụng phụ phí 100% trên mức thù lao tương ứng.

Chúng tôi tin tưởng rằng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn và công ty của bạn. Nếu bạn cần tư vấn pháp lý về chủ đề này, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi

Có ngày lễ nào trong tháng 7 năm 2023?

Bộ Nội vụ đã nêu chi tiết vào thứ Năm tuần này trên trang web của mình rằng chỉ còn 2 ngày nữa là đến kỳ nghỉ lễ tiếp theo, đó là Ngày 9 tháng 7, Ngày Độc lập .

Tại sao ngày 31 tháng 7 là ngày lễ?

Ai sẽ tận hưởng kỳ nghỉ vào thứ Hai ngày 31 tháng 7 . se conmemora el 160° aniversario de la localidad de Saladillo, y este año estiman que las celebraciones serán a lo grande.

Tại sao ngày 16 tháng 7 là ngày lễ?

“Mục duy nhất. - Ngày 16 tháng 7 hàng năm, ngày Đức Trinh Nữ Carmen được tôn vinh và cử hành , sẽ là ngày nghỉ lễ hợp pháp theo quy định của pháp luật hiện hành.

Tại sao ngày 11 tháng 7 năm 2023 là ngày lễ?

Ai sẽ tận hưởng kỳ nghỉ ngày 11 tháng 7 . Porque el martes 11 de julio se celebra el Aniversario de dicha ciudad, considerada como el "distrito industrial más austral del mundo".