Làm sim Vina hết bao nhiêu tiền

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách làm lại sim Vinaphone khi bị mất hoặc hỏng, giúp bạn có cách khắc phục tối ưu, tháo gỡ những phiền toái, băn khoăn.

Trong quá trình sử dụng sim Vinaphone, sim của bạn vì lý do nào đó mà bị hỏng hoặc bị mất bởi nhiều nguyên nhân. Số sim đã sử dụng lâu năm, dùng liên hệ với rất nhiều người quan trọng, ngay lúc này lại không liên lạc được, cũng không cách nào vứt bỏ số sim. Điều này khiến mọi hoạt động sử dụng sim trở nên gián đoạn ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống thường nhật làm cho bạn gặp nhiều phiền toái, khó khăn. Bạn vẫn đang băn khoăn, trăn trở vì chưa biết giải quyết thế nào? Đừng lo lắng, để giúp bạn khắc phục mọi vấn đề bài viết này xin hướng dẫn cách làm lại sim Vinaphone khi bị mất hoặc hỏng, bạn sẽ không cần đổi số mới, cũng không cần bận tâm về việc gián đoạn liên lạc nữa

Làm sim Vina hết bao nhiêu tiền

Hướng dẫn cách làm lại sim Vinaphone khi bị mất hoặc hỏng, giúp bạn đánh bay mọi nỗi lo gián đoạn.

Nguyên nhân mất sim, hỏng sim Vinaphone.

Tình trạng sim vinaphone bị mất hoặc bị hỏng là vấn đề thường gặp ở các chủ thuê bao dùng mạng. Điều này làm ảnh hưởng tới rất nhiều khía cạnh sinh hoạt đời sống như mất liên lạc với những người xung quanh, mạng internet không thể truy cập,. Gây rất nhiều bất cập và rắc rối cho chủ thuê bao. Tình trạng này xảy ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể là lý do khách quan và cũng có thể là lý do chủ quan, do vậy bạn cần lưu ý và để tâm hơn trong việc sử dụng sim của mình để tránh gặp nhiều phiền toái.

 • Lý do người dùng hay làm mất sim, có thể vì kích thước sim nhỏ, khi tháo, lắp không cẩn thận đã để lung tung đâu đó và vô tình làm mất.
 • Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng sim bị hỏng, có thể là do lỗi phần cứng như lớp đồng của sim bị gãy hoặc có thể là do lỗi không xác định, sim không thể nhận sóng từ nhà hòa mạng hay sim bị cháy, hoạt động bị vô hiệu hóa hoàn toàn.

Làm sim Vina hết bao nhiêu tiền

Nguyên nhân khiến sim vinaphone bị mất và bị hỏng

Hướng dẫn cách làm lại sim Vinaphone khi bị mất hoặc hỏng.

Tùy thuộc vào mỗi trường hợp và nguyên nhân sự cố khác nhau thì sẽ có cách khắc phục riêng, với những tình trạng nhẹ như việc sóng điện thoại bị mất hay yếu sóng thì bạn có thể tự sửa lỗi tại nhà, tuy nhiên đối với các trường hợp nặng thì nhất thiết phải nhờ sự hỗ trợ giúp đỡ của nhà hòa mạng. Và bạn vẫn chưa biết rõ về thủ tục cấp lại sim mới? Phần dưới đây xin hướng dẫn cách làm lại sim Vinaphone khi bị mất hoặc hỏng.

 • Khi sim Vinaphone của bạn bị mất hoặc bị hỏng nặng, trước tiên bạn nên liên hệ trực tiếp đến số tổng đài của nhà hòa mạng Vinaphone 18001090 để được hỗ trợ tư vấn về nguyên nhân cũng như cách khắc phục tốt nhất và nếu sim của bạn bị mất thì yêu cầu hỗ trợ khóa sim, tránh trường hợp bị lạm dụng.

 • Sau đó, bạn cần phải đến địa chỉ hỗ trợ khách hàng, phòng giao dịch của Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp và tiến hành thủ tục làm lại sim mới.

 • Bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết và tiến hành các thủ tục cơ bản:
 • Đối với sim chưa đăng ký chính chủ: bạn phải cung cấp giấy chứng minh nhân dân (CMND) bản gốc, ngoài ra để nhà hòa mạng xác nhận đúng chủ thuê bao bạn còn phải cung cấp thêm 5 số điện thoại thường liên lạc và số dư tài khoản gần nhất.
 • Đối với sim đã đăng ký chính chủ: Vì đã có thông tin khách hàng cơ bản, nên bạn chỉ cung cấp cho nhân viên giấy chứng minh dân dân (CMND) bản gốc của mình là có thể làm lại sim mới.
 • Đối với chủ thuê bao là doanh nghiệp: bạn cần phải có giấy giới thiệu của doanh nghiệp, công ty cho phép yêu cầu thay sim mới đứng tên chủ thuê bao và cần phải cung cấp giấy chứng minh nhân dân (CMND) bản gốc của người đại diện đi làm lại sim.

 • Cước phí làm lại sim mới chỉ mất 25.000đ/1 sim và địa chỉ hỗ trợ làm lại sim mới của nhà hòa mạng Vinaphone được phân phối trên toàn quốc, mỗi tỉnh thành đều có phòng giao dịch trọng điểm, giúp khách hàng có được nhiều dịch vụ tốt nhất, tiện lợi nhất.

Làm sim Vina hết bao nhiêu tiền

Đến trung tâm hỗ trợ khách hàng Vinaphone gần nhất để làm lại sim mới

Những lưu ý khi sim vinaphone bị mất hoặc hỏng.

 • Khi sim vinaphone của bạn bị mất hoặc hỏng, bạn cần tranh thủ thời gian sớm nhất để đến địa chỉ phòng giao dịch của Vinaphone làm lại sim mới, tránh tình trạng để sim bị mất hoặc hỏng quá lâu, điều này sẽ dẫn đến sim của bạn bị khóa, vượt thời hạn cho phép, nhà hòa mạng sẽ thu hồi số sim vĩnh viễn.
 • Trường hợp làm lại sim mới, bạn chưa đăng ký chính chủ và không nhớ 5 số liên lạc thường xuyên thì cần phải xác nhận một số thông tin khác như: thẻ nạp gần nhất có mệnh giá bao nhiêu, các dịch vụ mà chủ thuê bao đang sử dụng,.
 • Đối với thuê bao trả sau, khi thông báo làm lại sim mới, khách hàng vẫn phải thanh toán cước phí theo quy định của nhà mạng. Nếu bạn tạm ngưng toàn bộ dịch vụ thì nhà mạng sẽ không thu cước phí.

Xem thêm: https://phplx.net/huong-dan-cac-thu-tuc-dang-ky-lam-sim-sinh-vien-viettel-mobifone-vinaphone/

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Làm sim Vina hết bao nhiêu tiền