Người ấy là ai chiếu mấy giờ

Web Tin Học Trường Tín có bài: Lịch phát sóng Người ấy là ai, xem Người ấy là ai online Người ấy là ai hiện là chương trình có số lượng người xem đông đảo, chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả trên cả nước. Dưới đây là lịch phát sóng Người ấy là ai và cách online, xem lại NGLA.

Người ấy là ai hiện là chương trình có số lượng người xem phần đông, chiếm được tình cảm của rất nhiều người theo dõi trên cả nước. Người ấy là ai được lấy format từ xứ sở của những nụ cười thân thiện và được dẫn dắt bởi MC Trấn Thành. Chương trình có nội dung quay quanh 1 nhân vật nữ chính đơn thân đi tìm tình yêu của mình với những ứng viên là những chàng trai sáng giá, bằng cách trải qua những vòng thi mê hoặc, cạnh bên sự tham vấn nhiệt tình và hiểu biết của những vị cố vấn đặc biệt quan trọng .

Đặc biệt chương trình cũng hướng tới cộng đồng LGBT, giúp họ thể hiện bản thân nhiều hơn trước công chúng và trên truyền hình.

Bạn đang đọc: Lịch phát sóng Người ấy là ai, xem Người ấy là ai online

Hiện tại thì gameshow đã chiếu được 3 mùa trên sóng truyền hình cũng giống chiếu trực diện trực tuyến trên máy tính hay điện thoại thông minh. Mặc dù vậy nhiều người chưa nắm vững được lịch chiếu của Người ấy là ai, hay muốn xem trực tiếp, xem lại chương trình thì cũng hoàn toàn có thể theo dõi thông tin cụ thể dưới để nắm vững lịch phát sóng .

Hiện tại chương trình Người ấy là ai được phát sóng cố định vào một khung giờ 21h00 thứ sáu mỗi tuần trên kênh Vie Channel – HTV2 và Vie Giải trí! . Chúng ta sẽ theo dõi chương trình được phát sóng độc quyền trên 2 kênh truyền hình này. Trong trường hợp bạn mong muốn xem online Người ấy là ai thì cũng có thể có thể xem qua YouTube hoặc xem trên phần mềm thư giãn VieON.

 • Cách xem phim, TV Show trên VieON

Bên cạnh đó bạn cũng cũng có thể có thể tham khảo thêm 1 số website xem tivi online trên máy tính và điện thoại theo bài viết dưới đây để xem trực tiếp kênh HTV2 và Vie Giải trí!.

Xem thêm: Giọng đọc chị Google là ai? Tiểu sử về “Chị Google” mới nhất

 • Top ứng dụng xem tivi online trên tivi
 • Top phần mềm xem tivi trên điện thoại

Để xem lại Người ấy là ai với những tập đã phát sóng trước đấy của mùa 3 hay Người ấy là ai của mùa 1 và 2, bạn hoàn toàn có thể vào kênh YouTube chính thức của chương trình hay website HTV theo link dưới .

 • https://www.youtube.com/playlist?list=PLxKLMN7WdG5D5w361fiB-bOyEfP6_b8ty
 • http://www.htv.com.vn/nguoi-ay-la-ai-1

Người ấy là ai chiếu mấy giờ

Xem thêm :

 • 17 web xem phim online HD kịp thời nhất ở Việt Nam
 • Top website xem phim thuyết minh HD

NgườiẤyLàAi, NguoiAyLaAiMua3, VieChannelHTV2, lịch chiếu Người ấy là ai, xem online Người ấy là ai, Người ấy là ai mùa 2, nguoi ai la ai, xem người ấy là ai online, xem người ấy là ai trên tivi

Nội dung Lịch phát sóng Người ấy là ai, xem Người ấy là ai online được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: Tin Học Trường Tín. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongtin.top để điều chỉnh. truongtin.top tks.

Mùa thứ tư của chương trình Người ấy là ai do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và công ty Vie Channel phối hợp thực hiện, được phát sóng trên kênh HTV2 - Vie Channel, Vie GIẢITRÍ - VTVCab 1 từ ngày 20 tháng 5 năm 2022.

Người ấy là ai
Mùa 4
Dẫn chương trìnhTrấn Thành
Giám khảoMinh Tú (cố vấn cố định)
Số tập phimTBA
Phát hành
Kênh gốcHTV2
Thời gian
phát sóng
20 tháng 5, 2022(2022-05-20)
nay
Mùa phim

Trước
Mùa 3

Mùa này có nhiều sự thay đổi lớn khi cố vấn cố định là Minh Tú thay vì Hương Giang như ba mùa trước đó. Bên cạnh đó, sân khấu cũng được thiết kế lại hoàn toàn, bảng tên "Giới tính thứ 3" từ những mùa trước đã được đổi thành bảng tên "LGBT".[1][2]

Mục lục

 • 1 Lịch sử
 • 2 Phát sóng
 • 3 Tổng quan và luật chơi
  • 3.1 Vòng 1
  • 3.2 Vòng 2
  • 3.3 Vòng 3
  • 3.4 Giai đoạn quyết định
  • 3.5 Phần lộ diện
  • 3.6 Đối tượng tham gia
 • 4 Các tập phát sóng
 • 5 Đón nhận
  • 5.1 Thống kê
 • 6 Tranh cãi
  • 6.1 Về sự thay đổi của cố vấn cố định
  • 6.2 Tranh cãi xoay quanh Thùy Tiên
  • 6.3 Khác
 • 7 Ghi chú
 • 8 Tham khảo

Lịch sửSửa đổi

Sau thành công của ba mùa trước đó, khán giả luôn mong chờ sự trở lại của mùa 4 của chương trình. Tháng 8 năm 2021, fanpage của chương trình đã đăng tải thông báo tuyển sinh người chơi cho mùa 4. Nhiều người bày tỏ sự thích thú, hào hứng khi chương trình trở lại, đồng thời mong chờ sự trở lại của Hương Giang, bất chấp những vấn đề mà cô gặp phải khi tham gia các chương trình truyền hình gần đây.[3]

Các đợt casting cho mùa 4 đã được tổ chức vào đầu tháng 1 năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh và đầu tháng 3 tại Hà Nội.[4] Trên fanpage của chương trình, khi bài viết "Bạn muốn có sự thay đổi gì ở Người ấy là ai? mùa 4?" được đăng tải, nhiều khán giả đã để lại bình luận đóng góp ý kiến cho chương trình. Tiếp thu ý kiến của khán giả, ban tổ chức nâng độ tuổi tham gia lên từ 18 đến 40 tuổi, đồng thời có thêm nhiều nhân vật mới nhằm tạo ra nhiều sự hấp dẫn và bất ngờ cho người xem.[4][5][6]

Đầu tháng 4 năm 2022, mạng xã hội đưa tin Minh Tú sẽ thay thế Hương Giang ở mùa này, đồng thời một số hình ảnh về hậu trường ghi hình chương trình Người ấy là ai mùa 4 đã được chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội.[7][8][9]

Đầu tháng 5, chương trình chính thức thông báo sẽ trở lại trong tháng 5 năm 2022. Tiếp nối thành công của những mùa trước, chương trình công bố nhiều sự thay đổi, trong đó có sân khấu mới, nhiều nghệ sĩ khách mời lần đầu tham gia chương trình, và tấm bảng "Giới tính thứ 3" đã được đổi tên thành "LGBT".[1][2][10] Ngày 13 tháng 5 năm 2022, chương trình ấn định ngày phát sóng tập đầu tiên của mùa 4 vào ngày 20 tháng 5 năm 2022.[11][12][13]

Mùa thứ 4 của chương trình được công ty Vie Channel và VieON đồng sản xuất, được ghi hình từ tháng 4 năm 2022 tại phim trường.[a]

Phát sóngSửa đổi

Người ấy là ai mùa 4 lên sóng vào 19:30 trên ứng dụng VieON[b] và 20:00 thứ 6 hàng tuần từ ngày 20 tháng 5 năm 2022 trên các kênh HTV2 - Vie Channel, Vie GIẢITRÍ - VTVCab 1. Các tập đã phát sóng của chương trình được công chiếu lúc 22:00 cùng ngày trên kênh YouTube chính thức của đơn vị sản xuất Vie Channel.[11][13]

Tổng quan và luật chơiSửa đổi

Mỗi tập phát sóng có một người chơi là nữ chính và 5 chàng trai, hoặc nam chính và 5 cô gái. Họ sẽ trải qua ba vòng chơi để lựa chọn ra một người phù hợp cho nhân vật chính của tập đó[c]. Cụ thể:

Vòng 1Sửa đổi

Từng ứng viên sẽ xuất hiện và giới thiệu về bản thân mình thông qua một đoạn clip ngắn. Sau khi giới thiệu xong, ban cố vấn sẽ đưa ra những nhận định về người đó và từng cố vấn sẽ cầm lên 1 chiếc bảng màu xanh lá cây, đỏ hoặc tím để dự đoán người ấy là người độc thân, đã có chủ hoặc thuộc giới LGBT. Khán giả tại trường quay sẽ dự đoán qua một ứng dụng trên điện thoại, kết quả dự đoán sẽ được hiển thị trên màn hình theo tỷ lệ phần trăm. Cuối vòng này, nhân vật chính sẽ phải loại đi một người mà mình cho là không phù hợp nhất.

Lưu ý: Các ứng viên không được phép nói trong suốt vòng này và vòng 2, trừ khi đã bị loại.

Vòng 2Sửa đổi

Sẽ có một trò chơi cho bốn ứng viên còn lại thể hiện đặc điểm của bản thân mình với sự hỗ trợ từ ban cố vấn. Kết thúc vòng chơi này, ban cố vấn và khán giả sẽ dự đoán về từng nhân vật (cách thức tương tự như vòng 1). Cuối vòng này, nhân vật chính sẽ phải tiếp tục loại đi một người mà cô ta cảm thấy không phù hợp nhất với mình.

Vòng 3Sửa đổi

Trong vòng chơi này, mỗi ứng viên còn lại sẽ có một hashtag của riêng mình. Đối với mỗi hashtag mà mỗi nhân vật cung cấp, ban cố vấn và người chơi sẽ có một thời gian để hỏi đáp người đó theo chủ đề tương ứng với hashtag. Chỉ tại thời điểm này trong vòng chơi, mỗi người mới có thể trả lời câu hỏi mà ban cố vấn đặt ra. Kết thúc các phiên hỏi đáp với các nhân vật, ban cố vấn sẽ tư vấn cho nhân vật chính để nhân vật chính có thể lựa chọn đúng nhân vật độc thân phù hợp.

Giai đoạn quyết địnhSửa đổi

Các ứng viên sẽ quay trở lại sân khấu và mỗi người sẽ có một thời gian ngắn để thuyết phục nhân vật chính chọn mình. Khán giả trong trường quay sẽ bình chọn trên điện thoại cho người mà mình cho rằng sẽ là người mà nhân vật chính sẽ lựa chọn; kết quả bình chọn của khán giả sẽ được hiển thị trên màn hình dưới dạng phần trăm bình chọn.

Nhiệm vụ của nhân vật chính là phải lựa chọn một ứng viên duy nhất trong số ba người trên sân khấu bằng cách trao bó hoa do chương trình cung cấp tặng cho người mà người chơi muốn lựa chọn. Đây là khoảnh khắc quan trọng nhất trong chương trình này.

Phần lộ diệnSửa đổi

Các ứng viên bị loại ở vòng 1, 2 hoặc sau khi người chơi đưa ra quyết định của mình trong vòng 3 sẽ xuất hiện trong phần này bằng một tiết mục đã được chuẩn bị trước. Trước khi người đó bắt đầu tiết mục của mình, ban cố vấn và người chơi sẽ dự đoán rằng người ấy độc thân, đã có chủ hoặc thuộc giới LGBT (gần giống như vòng 1). Trong quá trình thực hiện tiết mục của mình, người đó phải cho khán giả biết rằng mình đã có chủ, độc thân hoặc thuộc giới LGBT. Đèn trong sân khấu cũng sẽ thay đổi dựa trên danh tính cuối cùng của người ấy, cụ thể đèn trong sân khấu sẽ chuyển thành:

 • màu xanh lá cây, nếu người ấy độc thân;
 • màu đỏ, nếu người ấy đã có chủ (tức là đã có vợ/người yêu);
 • màu tím, nếu người ấy thuộc giới LGBT.

Đối tượng tham giaSửa đổi

 • Nhân vật chính: Những người phụ nữ/chàng trai đang còn độc thân và muốn đi tìm tình yêu cho bản thân.
 • Các ứng viên: Những người độc thân, đã có vợ/chồng/người yêu hoặc thuộc giới LGBT.
 • Ban bình luận, cố vấn: Các nghệ sĩ và nhân vật nổi tiếng, với cố vấn xuyên suốt là MC Trấn Thành và siêu mẫu Minh Tú.

Các nhân vật chính và ứng viên tham dự chương trình đã được lựa chọn từ các buổi tuyển chọn diễn ra trước khi chương trình được ghi hình.

Các tập phát sóngSửa đổi

Lưu ý: Những ứng viên được in đậm là ứng viên được nhân vật chính lựa chọn.

Màu sắc và ký hiệu sử dụng trong bảng:
Đã có chủ
Độc thân
LGBT

(n): Đã từng tham gia, với n là tổng số lần tham gia

Tập Ngày phát sóng Nhân vật chính Ban cố vấn Các ứng viên Ghi chú TK
1 20 tháng 5 năm 2022 Hoàng Học Minh Tú
Lý Nhã Kỳ (2)[d]
Song Luân
Đức Phúc (5)
Kim Khánh [14]
Nhật Hoàng
Nguyễn Hồ
Đức Ngọc
Đại Nguyên
2 27 tháng 5 năm 2022 Thùy Linh Minh Tú
Trọng Hiếu (2)
Hari Won
Matoom
Mạnh Tiến [15]
Hoàng Long
Hải Nam
Henry V. Bảo
Sang Lê
3 3 tháng 6 năm 2022 Kim Chi Minh Tú
Trịnh Thăng Bình (3)
BB Trần (5)
Phương Lan (2)
Thành Long Tuy không thể chọn đúng chàng trai độc thân, Kim Chi vẫn có cơ hội được lựa chọn lại khi hai chàng trai độc thân trong tập này quay trở lại sân khấu. Cô quyết định chọn Thành Long. [16]
Minh Thắng
Bảo Sơn
Minh Trường
Khánh Nguyễn
4 10 tháng 6 năm 2022 Tuyết Kha Minh Tú
Wowy
Đoàn Di Băng
Kiều Loan
Thông Hoàng [17]
Trần Nghĩa
Adrian
Quang Hưng
Ilya
5 17 tháng 6 năm 2022 Amandine Thùy Tiên
Bảo Thy (2)
Mai Tiến Dũng (3)
Hoàng Oanh (3)
Nick [18]
Công Sơn
Duy Minh
Việt Quang
Ngọc Hiếu
6 24 tháng 6 năm 2022 Quỳnh Nhi Vũ Hà Anh
Kỳ Duyên
Will (2)
Minh Triệu
Quân Ngô [19]
Dylan
Tiệp Nguyễn
Hoàng Dương
Việt Anh
7 1 tháng 7 năm 2022 Tú Trinh Gin Tuấn Kiệt (3)[e]
Jun Vũ
Lâm Khánh Chi
Võ Tấn Phát
Huỳnh Tiến [20]
Ngọc Vũ
Phạm Bảo
Anh Tuấn
Karit
8 8 tháng 7 năm 2022 Lin Tiêu Minh Tú
Khả Như (3)
Lâm Vỹ Dạ (3)
Quang Trung (3)
Thái Hưng [21]
Thành Đạt
Vũ Duy
Thành Lĩnh
Hữu Duy
9 15 tháng 7 năm 2022 Young Ju Minh Tú
Matoom (2)
Thùy Tiên (2)
Hòa Minzy (3)
Joe Lâm [22]
Thunder
Minh Chiến
Ju Ho
Xuân Tài
10 22 tháng 7 năm 2022 Hồng Nhung Minh Tú
Lê Dương Bảo Lâm (3)
Lộ Lộ
Quốc Khánh
Eric Nguyễn [23]
Anh Huy
Phi Hùng
Vũ Phương
Quốc Phong
11 29 tháng 7 năm 2022 Như Mỹ Minh Tú
Jun Phạm (2)
Thùy Dung (3)
Trung Quân
Đại An [24]
Thành Huy
Sơn Nguyễn
Giang Popper
Wukong
12 5 tháng 8 năm 2022 Khánh Tiên Diễm My 9x
Tuấn Trần(2)
Liên Bỉnh Phát (2)[f]
Mạc Văn Khoa (4)
Mr. B [25]
Duy Long
Thiên Phú
Thừa Anh
Trụ Nguyễn
13 12 tháng 8 năm 2022 Lý Nhã Kỳ
(Thanh Nhàn)
Minh Tú
Hồng Ngọc
Matoom (3)
Song Luân (2)
Hoàng Việt
 • Đây là tập đặc biệt của Người ấy là ai mùa 4.
 • Lần đầu tiên nữ chính không bước ra từ cánh cửa sân khấu mà xuất hiện từ ghế cố vấn của chương trình. Trấn Thành cũng không hề được Ban tổ chức cho biết điều này.
 • Ở teaser giới thiệu cuối tập 12, chương trình tiết lộ Song Luân là người ngồi trên ghế nữ chính, tuy nhiên ở trailer chính thức, chương trình xác nhận Lý Nhã Kỳ là nữ chính.
[26]
Thái Khoa
Hoàng Sơn
Tom
Jin Ho
14 19 tháng 8 năm 2022 Minh Tú

Ngô Kiến Huy (3)

Gil Lê (4)

Matoom (4)

Đây là tập đầu tiên của Người ấy là ai có nam chính và 5 cô gái.

Đón nhậnSửa đổi

Vốn được coi là chương trình hẹn hò hot bậc nhất trên sóng truyền hình, Người ấy là ai sau 2 tháng phát sóng vẫn thu hút được lượng khán giả nhất định, các tập ghi hình luôn nằm trong top thịnh hành YouTube. Điển hình như tập 9 lên sóng vào ngày 15 tháng 7 có nhiều điểm sáng giúp chương trình lấy lại phong độ và được khán giả khen ngợi như sự tương tác ăn ý giữa nữ chính và khách mời cũng như câu chuyện "mẹ đơn thân" cảm động của Hòa Minzy.[27] MC Trấn Thành cũng là một nhân vật được nhiều khán giả biết tới thông qua chương trình với những câu nói truyền cảm hứng xuất phát từ trải nghiệm của bản thân mình như là lời khuyên chân thành đối với các nhân vật chính trong chương trình.[28][29]

Thống kêSửa đổi

Người ấy là ai mùa 4 khởi đầu không được tốt khi tập 1 sau 5 ngày công chiếu chỉ đạt hơn 3 triệu lượt xem và lọt top 5 trending YouTube, khá thấp so với các mùa trước (trung bình 10 triệu lượt xem mỗi tập).[30] Tuy vậy, tập 2 với sự góp mặt của Matoom và Hari Won đã mang đến không khí tươi mới cho chương trình, giúp cho chương trình đạt được top 1 trending YouTube chỉ sau 19 giờ công chiếu.[31][32]

Tranh cãiSửa đổi

Về sự thay đổi của cố vấn cố địnhSửa đổi

Ngay từ khi chương trình tung trailer đầu tiên cho mùa 4, sự xuất hiện của Minh Tú thay cho Hương Giang khiến cho mạng xã hội tranh cãi gay gắt. Bên cạnh những người trông chờ sự mới mẻ từ cố vấn Minh Tú, nhiều khán giả chê bai, nói "không có Hương Giang thì 'linh hồn' của chương trình đã mất". Thậm chí có nhiều người còn phản ứng mạnh, yêu cầu Hương Giang quay lại, nếu không sẽ "tắt TV" và tẩy chay chương trình.[33][34][35] Trước đó, khi tin đồn Minh Tú sẽ thay Hương Giang làm cố vấn cố định ở mùa này, mạng xã hội đã nổ ra tranh cãi. Theo nhiều khán giả, vai trò cố vấn cố định của Hương Giang trong chương trình để lại nhiều dấu ấn và khó có thể thay thế, dù cô từng vướng vào ồn ào "nói đạo lý trên sóng truyền hình".[7]

Tranh cãi xoay quanh Thùy TiênSửa đổi

Tại sao cảm thấy bình thường khi một phụ nữ lớn hôn một em bé 3 tuổi và thậm chí lại coi đó là đáng yêu? Trong khi nếu ta hoán đổi giới tính thành một người đàn ông nói với bé gái 3 tuổi thì lại thấy có gì đó sai sai?
Chúng ta biết là Thùy Tiên đang đùa. Cô không cố ý bỏ qua sự đồng thuận của bé khi ngỏ ý muốn ôm hôn. Tuy nhiên, sự vô thức trong các câu đùa và hành vi cưng nựng trẻ con cũng dần dần nên được gọi tên để xã hội văn minh hơn. Những gì ngày xưa bình thường thì bây giờ có thể không còn phù hợp. Bằng cách thảo luận, chỉ ra điều cần chú ý, chuyển từ vô thức (thói quen) sang ý thức (nhận biết), chúng ta có thể nhìn ra vấn đề và sửa sai.

—Nguyễn Phương Mai, chia sẻ với báo Trí Thức Trẻ.[36]

Ở tập 9, Thuỳ Tiên tham dự chương trình với vai trò cố vấn khách mời cho nữ chính. Trong phần giới thiệu tại chương trình, cô bày tỏ sự yêu thích đối với bé Bo - con trai Hoà Minzy và còn nhận đàn chị là "mẹ chồng". Ở clip hậu trường của chương trình, Thuỳ Tiên có màn gặp gỡ và hôn con trai Hoà Minzy. Hành động này của cô vô tình trở thành đề tài gây tranh cãi. Chia sẻ về tình huống gây tranh cãi này, giáo sư - tiến sĩ Nguyễn Phương Mai cho rằng, khi mà con trai Hoà Minzy không đồng thuận với việc được Thuỳ Tiên ôm hôn, việc cố tình hôn bé là việc làm không tôn trọng và không khiến trẻ nhỏ có cảm giác được yêu thương. Phía nhà sản xuất đã gỡ bỏ clip hậu trường này vì họ không muốn khán giả có những hiểu lầm đáng tiếc. Trong khi đó, đại diện của Thùy Tiên cho biết cô sẽ không đưa ra quan điểm của mình.[36][37][38]

KhácSửa đổi

Sau khi tập 5 của chương trình lên sóng, Duy Minh đã bị cộng động mạng tố rằng anh có quá khứ không mấy tốt đẹp và đã nói dối trên sóng truyền hình. Duy Minh bị tố rằng đã bắt cá nhiều tay, yêu hai cô gái cùng một lúc. Ngoài ra, anh còn bị tố gia trưởng, kiệt sỉ và vô tâm với bạn gái.[39] Một tuần sau, anh đã lên tiếng về sự việc và gửi lời xin lỗi. Anh thừa nhận đã từng sai trong chuyện tình cảm và khẳng định đó đều là quá khứ.[40][41][42]

Ở tập 10 lên sóng ngày 22 tháng 7, nữ chính Hồng Nhung đã công khai mình là một người bisexual. Việc cô công khai giới tính bản thân đã dấy lên nhiều tranh cãi. Dưới phần bình luận trong teaser của chương trình, nhiều khán giả tỏ ra khá bất mãn với điều này.[43][44] Một số khán giả cho rằng việc cô thành đôi với Vũ Phương là dàn dựng câu view. Sau khi nhận về nhiều bình luận không thiện chí, Hồng Nhung đã đưa ra quan điểm của mình nhằm đáp trả cách nhìn sai lệch về mình và những người khác trong cộng đồng bisexual.[45]

Ghi chúSửa đổi

 1. ^ [7]: xem ảnh hậu trường
 2. ^ Ở hai tập đầu, chương trình được phát trên VieON cùng thời điểm phát sóng với truyền hình.
 3. ^ Luật chơi có thể thay đổi tùy thuộc vào sự thay đổi luật chơi của BTC.
 4. ^ Cô từng tham gia một tập của mùa 3, nhưng tập đó không thể lên sóng vì sự cố đối với file ghi hình.
 5. ^ Anh từng tham gia một tập của mùa 3 cùng Lý Nhã Kỳ, nhưng tập đó không thể lên sóng vì sự cố đối với file ghi hình.
 6. ^ Lần đầu tiên anh tham gia là ở một tập của mùa 3 cùng Lý Nhã Kỳ và Gin Tuấn Kiệt, nhưng tập đó không thể lên sóng vì sự cố đối với file ghi hình.

Tham khảoSửa đổi

 1. ^ a b Diễm Trang (10 tháng 5 năm 2022). “'Người ấy là ai? - 2022' đổi bảng giới tính thứ 3 sang LGBT”. Báo Thanh Niên. Lưu trữ bản gốc ngày 14 tháng 5 năm 2022. Truy cập ngày 11 tháng 5 năm 2022.
 2. ^ a b DI PY. “"Người ấy là ai" chính thức trở lại trong tháng 5”. laodongtre.laodong.vn. Lưu trữ bản gốc ngày 14 tháng 5 năm 2022. Truy cập ngày 11 tháng 5 năm 2022.
 3. ^ Thạch Anh (1 tháng 8 năm 2021). “'Người ấy là ai' tuyển sinh mùa 4, dân mạng liên tục gọi tên Hương Giang”. Báo Thanh Niên. Lưu trữ bản gốc ngày 14 tháng 5 năm 2022. Truy cập ngày 11 tháng 5 năm 2022.
 4. ^ a b Thiên Anh (28 tháng 2 năm 2022). “'Người ấy là ai?' mùa 4 có gì mới lạ?”. Báo Thanh Niên. Lưu trữ bản gốc ngày 14 tháng 5 năm 2022. Truy cập ngày 11 tháng 5 năm 2022.
 5. ^ Tracy. “Sự thay đổi bất ngờ về chương trình Người Ấy Là Ai mùa mới, khán giả rôm rả bình luận”. eva.vn. Lưu trữ bản gốc ngày 11 tháng 5 năm 2022. Truy cập ngày 11 tháng 5 năm 2022.
 6. ^ Phi Long (5 tháng 3 năm 2022). “'Người ấy là ai?' mùa 4 mở rộng đối tượng tham gia casting”. Báo Pháp Luật TP. Hồ Chí Minh. Lưu trữ bản gốc ngày 14 tháng 5 năm 2022. Truy cập ngày 11 tháng 5 năm 2022.
 7. ^ a b c Di Di (11 tháng 4 năm 2022). “Rộ tin Minh Tú thay Hương Giang làm 'Người Ấy Là Ai', netizen xin đừng”. 2Sao.vn (bằng tiếng vietnamese). Lưu trữ bản gốc ngày 11 tháng 5 năm 2022. Truy cập ngày 11 tháng 5 năm 2022.Quản lý CS1: ngôn ngữ không rõ (liên kết)
 8. ^ Bilo (13 tháng 4 năm 2022). “Người Ấy Là Ai mùa 4 sắp ra mắt khán giả, dân tình xôn xao đồn đoán Minh Tú thay thế Hương Giang”. tiin.vn. Lưu trữ bản gốc ngày 8 tháng 5 năm 2022. Truy cập ngày 11 tháng 5 năm 2022.
 9. ^ Mai Linh (9 tháng 3 năm 2021). “Minh Tú sẽ ngồi 'ghế nóng' thay thế Hương Giang trong chương trình Người ấy là ai mùa 4?”. ngoisao.vn. Lưu trữ bản gốc ngày 5 tháng 5 năm 2022. Truy cập ngày 11 tháng 5 năm 2022.
 10. ^ Vy (10 tháng 5 năm 2022). “Người Ấy Là Ai 2022 thay đổi đầu tiên: Không dùng từ 'Giới tính thứ 3'”. VieZ. Lưu trữ bản gốc ngày 14 tháng 5 năm 2022. Truy cập ngày 11 tháng 5 năm 2022.
 11. ^ a b Tố Uyên. “Trấn Thành cùng dàn cố vấn "khủng" xuất hiện tại "Người ấy là ai" mùa 4”. VOV.VN. Lưu trữ bản gốc ngày 14 tháng 5 năm 2022. Truy cập ngày 14 tháng 5 năm 2022.
 12. ^ DI PY. “Trấn Thành cùng dàn cố vấn xuất hiện tại "Người ấy là ai"”. laodongtre.laodong.vn. Lưu trữ bản gốc ngày 13 tháng 5 năm 2022. Truy cập ngày 14 tháng 5 năm 2022.
 13. ^ a b Phong Linh (13 tháng 5 năm 2022). “Người Ấy Là Ai 2022 ấn định ngày lên sóng, netizen phản ứng với một cặp đôi”. VieZ. Lưu trữ bản gốc ngày 14 tháng 5 năm 2022. Truy cập ngày 14 tháng 5 năm 2022.
 14. ^

  • Diễm Trang (17 tháng 5 năm 2022). “'Nữ thần chuyển giới' Hoàng Học mở màn Người ấy là ai? - 2022”. Báo Thanh Niên. Lưu trữ bản gốc ngày 18 tháng 5 năm 2022. Truy cập ngày 19 tháng 5 năm 2022.
  • Hà Trang (21 tháng 5 năm 2022). “Nữ chuyển giới thành nam đầu tiên xuất hiện ở 'Người ấy là ai' khiến Trấn Thành bật khóc”. Báo điện tử Tiền Phong. Lưu trữ bản gốc ngày 21 tháng 5 năm 2022. Truy cập ngày 21 tháng 5 năm 2022.
  • N.Đ.T (21 tháng 5 năm 2022). “Đức Phúc sốc nặng khi được nam chính 'Người Ấy Là Ai' trao hoa”. 2Sao.vn (bằng tiếng vietnamese). Lưu trữ bản gốc ngày 21 tháng 5 năm 2022. Truy cập ngày 21 tháng 5 năm 2022.Quản lý CS1: ngôn ngữ không rõ (liên kết)
  • Thiên Anh (21 tháng 5 năm 2022). “Người ấy là ai? - 2022 ra mắt với loạt cú "twist" bất ngờ”. Báo Thanh Niên. Lưu trữ bản gốc ngày 26 tháng 5 năm 2022. Truy cập ngày 26 tháng 5 năm 2022.

 15. ^

  • Thiên Anh (24 tháng 5 năm 2022). “DJ Thái Lan – Matoom tham gia 'Người ấy là ai? - 2022'”. Báo Thanh Niên. Lưu trữ bản gốc ngày 26 tháng 5 năm 2022. Truy cập ngày 26 tháng 5 năm 2022.
  • DI PY. “Người ấy là ai: Nữ chính xinh đẹp kết đôi với chàng trai Hà Nội”. laodong.vn. Lưu trữ bản gốc ngày 28 tháng 5 năm 2022. Truy cập ngày 28 tháng 5 năm 2022.

 16. ^

  • Diễm Trang (1 tháng 6 năm 2022). “Dàn khách mời và nữ chính tập 3 'Người ấy là ai? - 2022' tiếp tục gây sốt”. Báo Thanh Niên. Lưu trữ bản gốc ngày 1 tháng 6 năm 2022. Truy cập ngày 1 tháng 6 năm 2022.
  • Diễm Trang (4 tháng 6 năm 2022). “Cái kết đầy bất ngờ của tập 3 'Người ấy là ai?'”. Báo Thanh Niên. Lưu trữ bản gốc ngày 4 tháng 6 năm 2022. Truy cập ngày 4 tháng 6 năm 2022.
  • Di Py. “Người ấy là ai: Nữ chính chọn nhầm chàng trai có chủ nhưng kết quả lại khác”. laodong.vn. Lưu trữ bản gốc ngày 4 tháng 6 năm 2022. Truy cập ngày 4 tháng 6 năm 2022.

 17. ^

  • Di Py. “Người ấy là ai: Nữ chính xinh đẹp có cổ đông 3 công ty bị bạn trai lừa dối”. laodong.vn. Lưu trữ bản gốc ngày 8 tháng 6 năm 2022. Truy cập ngày 9 tháng 6 năm 2022.
  • Ngân An. “Tuyết Kha tìm nhân duyên tại 'Người ấy là ai'”. VietNamNet (bằng tiếng vietnamese). Lưu trữ bản gốc ngày 12 tháng 6 năm 2022. Truy cập ngày 12 tháng 6 năm 2022.Quản lý CS1: ngôn ngữ không rõ (liên kết)
  • Mỹ Linh (11 tháng 6 năm 2022). “Tập 4 Người Ấy Là Ai?: Nữ chính Tuyết Kha "chốt" đúng chàng trai độc thân, cực phẩm Malaysia gây sốt...”. Yeah2 News (bằng tiếng Vietnamese). Lưu trữ bản gốc ngày 12 tháng 6 năm 2022. Truy cập ngày 12 tháng 6 năm 2022.Quản lý CS1: ngôn ngữ không rõ (liên kết)

 18. ^

  • DI PY. “Người ấy là ai: "Nàng thơ của Đen Vâu" chia tay mối tình đầu vì người thứ 3”. laodong.vn. Lưu trữ bản gốc ngày 15 tháng 6 năm 2022. Truy cập ngày 15 tháng 6 năm 2022.
  • Diễm Trang (18 tháng 6 năm 2022). “Cái kết đẹp cho mẫu ảnh người Pháp gốc Việt khi tham gia 'Người ấy là ai?'”. Báo Thanh Niên. Lưu trữ bản gốc ngày 18 tháng 6 năm 2022. Truy cập ngày 18 tháng 6 năm 2022.
  • DI PY. “Người ấy là ai: Nữ chính Amandine và chàng trai tài năng”. laodong.vn. Lưu trữ bản gốc ngày 18 tháng 6 năm 2022. Truy cập ngày 18 tháng 6 năm 2022.

 19. ^

  • Diễm Trang (21 tháng 6 năm 2022). “3 người đẹp Hà Anh, Kỳ Duyên, Minh Triệu tham gia 'Người ấy là ai?'”. Báo Thanh Niên. Lưu trữ bản gốc ngày 22 tháng 6 năm 2022. Truy cập ngày 24 tháng 6 năm 2022.
  • Diễm Trang (25 tháng 6 năm 2022). “Hồi kết nhiều cảm xúc cho nữ chính tập 6 'Người ấy là ai?'”. Báo Thanh Niên. Lưu trữ bản gốc ngày 25 tháng 6 năm 2022. Truy cập ngày 25 tháng 6 năm 2022.

 20. ^

  • DI PY (29 tháng 6 năm 2022). “Người ấy là ai: Trấn Thành đúc kết hôn nhân với Hari Won để khuyên nữ chính”. laodong.vn. Lưu trữ bản gốc ngày 29 tháng 6 năm 2022. Truy cập ngày 30 tháng 6 năm 2022.
  • Diễm Trang (28 tháng 6 năm 2022). “Trấn Thành chia sẻ bí kíp để hôn nhân hạnh phúc trong 'Người ấy là ai?'”. Báo Thanh Niên. Lưu trữ bản gốc ngày 30 tháng 6 năm 2022. Truy cập ngày 30 tháng 6 năm 2022.
  • DI PY (2 tháng 7 năm 2022). “Người ấy là ai: MC Tú Trinh tìm được chàng trai có tướng phu thê”. laodong.vn. Lưu trữ bản gốc ngày 2 tháng 7 năm 2022. Truy cập ngày 2 tháng 7 năm 2022.

 21. ^

  • DI PY (6 tháng 7 năm 2022). “Người ấy là ai: Nữ chính hot girl đau khổ vì vô tình làm người thứ 3”. laodong.vn. Lưu trữ bản gốc ngày 6 tháng 7 năm 2022. Truy cập ngày 6 tháng 7 năm 2022.
  • Diễm Trang (9 tháng 7 năm 2022). “Nữ chính tập 8 'Người ấy là ai?' kết đôi cùng chàng kiến trúc sư độc thân”. Báo Thanh Niên. Lưu trữ bản gốc ngày 10 tháng 7 năm 2022. Truy cập ngày 10 tháng 7 năm 2022.

 22. ^

  • Diễm Trang (13 tháng 7 năm 2022). “9X Hàn Quốc đóng MV Noo Phước Thịnh tham gia 'Người ấy là ai?'”. Báo Thanh Niên. Lưu trữ bản gốc ngày 15 tháng 7 năm 2022. Truy cập ngày 15 tháng 7 năm 2022.
  • Như Lê (16 tháng 7 năm 2022). “Nữ chính "Người Ấy Là Ai" quyết chọn Nam vương Cao Xuân Tài nhưng nhận cái kết bất ngờ”. Hoa Học Trò (Báo điện tử Tiền Phong). Lưu trữ bản gốc ngày 17 tháng 7 năm 2022. Truy cập ngày 17 tháng 7 năm 2022.
  • Tố Uyên (16 tháng 7 năm 2022). “Thùy Tiên - Hòa Minzy tiếc ngẩn ngơ vì nữ chính lỡ tay loại 3 siêu phẩm”. VOV.VN. Lưu trữ bản gốc ngày 16 tháng 7 năm 2022. Truy cập ngày 17 tháng 7 năm 2022.

 23. ^

  • Chi An. “Nữ chính thừa nhận là người song tính đầu tiên của "Người ấy là ai" lộ diện”. danviet.vn. Lưu trữ bản gốc ngày 20 tháng 7 năm 2022. Truy cập ngày 20 tháng 7 năm 2022.
  • Di Py (23 tháng 7 năm 2022). “Người ấy là ai: Hot Tiktoker Hồng Nhung chọn đúng chàng diễn viên độc thân”. laodong.vn. Lưu trữ bản gốc ngày 23 tháng 7 năm 2022. Truy cập ngày 23 tháng 7 năm 2022.

 24. ^

  • DI PY (27 tháng 7 năm 2022). “Người ấy là ai: Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ từng 2 lần yêu nhầm "sở khanh"”. laodong.vn. Lưu trữ bản gốc ngày 27 tháng 7 năm 2022. Truy cập ngày 27 tháng 7 năm 2022.
  • Diễm Trang (30 tháng 7 năm 2022). “'Happy ending' cho người đẹp từng thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2022 tại 'Người ấy là ai?'”. Báo Thanh Niên. Lưu trữ bản gốc ngày 30 tháng 7 năm 2022. Truy cập ngày 30 tháng 7 năm 2022.
  • DI PY (30 tháng 7 năm 2022). “Người ấy là ai: Top 41 Hoa hậu Hoàn vũ Như Mỹ kết đôi DJ đến từ Singapore”. laodong.vn. Lưu trữ bản gốc ngày 30 tháng 7 năm 2022. Truy cập ngày 30 tháng 7 năm 2022.

 25. ^

  • Di Py (2 tháng 8 năm 2022). “Người ấy là ai: Nữ chính ám ảnh bạn trai tự làm đau mình khi cãi nhau”. laodong.vn. Lưu trữ bản gốc ngày 3 tháng 8 năm 2022. Truy cập ngày 4 tháng 8 năm 2022.
  • Mi Ty (3 tháng 8 năm 2022). “'Người ấy là ai?': Diễn viên, ca sĩ Khánh Tiên từng yêu một phiên bản 'con trai Bố già' trong thực tế”. Thế giới điện ảnh. Lưu trữ bản gốc ngày 4 tháng 8 năm 2022. Truy cập ngày 4 tháng 8 năm 2022.
  • Diễm Trang (6 tháng 8 năm 2022). “'Né' người hoạt động trong showbiz, nữ chính 'Người ấy là ai?' chọn đúng... ca sĩ”. Báo Thanh Niên. Lưu trữ bản gốc ngày 6 tháng 8 năm 2022. Truy cập ngày 6 tháng 8 năm 2022.
  • Di Py (6 tháng 8 năm 2022). “Người ấy là ai: Chàng ca sĩ độc thân được nữ chính Khánh Tiên "chốt đơn"”. laodong.vn. Lưu trữ bản gốc ngày 6 tháng 8 năm 2022. Truy cập ngày 6 tháng 8 năm 2022.

 26. ^

  • Di Py (6 tháng 8 năm 2022). “"Người ấy là ai": Dàn cố vấn giật mình khi Song Luân ngồi ghế chính”. laodong.vn. Lưu trữ bản gốc ngày 8 tháng 8 năm 2022. Truy cập ngày 10 tháng 8 năm 2022.
  • Hà Trang (10 tháng 8 năm 2022). “Trấn Thành bật khóc khi Lý Nhã Kỳ đi tìm tình yêu ở 'Người ấy là ai'”. Báo điện tử Tiền Phong. Lưu trữ bản gốc ngày 10 tháng 8 năm 2022. Truy cập ngày 10 tháng 8 năm 2022.
  • DI PY (10 tháng 8 năm 2022). “Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ khi trở thành nữ chính "Người ấy là ai"”. laodong.vn. Lưu trữ bản gốc ngày 10 tháng 8 năm 2022. Truy cập ngày 10 tháng 8 năm 2022.
  • Nguyên Thảo. “Lý Nhã Kỳ kết đôi chàng Việt kiều Đức tại 'Người ấy là ai'”. Ngoisao. Lưu trữ bản gốc ngày 13 tháng 8 năm 2022. Truy cập ngày 13 tháng 8 năm 2022.
  • DI PY (13 tháng 8 năm 2022). “"Người ấy là ai": Mối duyên bất ngờ giữa Lý Nhã Kỳ và chàng trai được chọn”. laodong.vn. Lưu trữ bản gốc ngày 13 tháng 8 năm 2022. Truy cập ngày 13 tháng 8 năm 2022.

 27. ^ Đan Thư (22 tháng 7 năm 2022). “Người Ấy Là Ai lấy lại phong độ sau 4 mùa lên sóng”. ttvn.toquoc.vn. Lưu trữ bản gốc ngày 24 tháng 7 năm 2022. Truy cập ngày 24 tháng 7 năm 2022.
 28. ^ Linh Chi (26 tháng 7 năm 2022). “Trấn Thành và những câu nói gây sốt trong "Người ấy là ai"”. laodong.vn. Lưu trữ bản gốc ngày 30 tháng 7 năm 2022. Truy cập ngày 1 tháng 8 năm 2022.
 29. ^ Mi Ty (26 tháng 7 năm 2022). “Trấn Thành: Bốn mùa dẫn dắt 'Người ấy là ai?' và những câu nói truyền cảm hứng”. Thế giới điện ảnh. Lưu trữ bản gốc ngày 1 tháng 8 năm 2022. Truy cập ngày 1 tháng 8 năm 2022.
 30. ^ Bell Shino (25 tháng 5 năm 2022). “Vắng Hương Giang, Người Ấy Là Ai 2022 đang giảm nhiệt?”. ttvn.toquoc.vn. Lưu trữ bản gốc ngày 9 tháng 6 năm 2022. Truy cập ngày 9 tháng 6 năm 2022.
 31. ^ Thiên Anh (28 tháng 5 năm 2022). “Người ấy là ai? - 2022 có cặp đôi đầu tiên, vào Top 1 sau 19 tiếng phát sóng”. Báo Thanh Niên. Lưu trữ bản gốc ngày 9 tháng 6 năm 2022. Truy cập ngày 9 tháng 6 năm 2022.
 32. ^ NHẬT LINH (31 tháng 5 năm 2022). “Dàn cố vấn cùng loạt cực phẩm đưa tập 2 'Người ấy là ai?' chạm đỉnh tốp 1 Trending YouTube”. Báo Pháp Luật TP. Hồ Chí Minh. Lưu trữ bản gốc ngày 9 tháng 6 năm 2022. Truy cập ngày 9 tháng 6 năm 2022.
 33. ^ Tùng Nguyễn (11 tháng 5 năm 2022). “Khán giả đòi tắt TV khi biết Minh Tú thay Hương Giang tại 'Người ấy là ai'”. Báo điện tử VTC News. Lưu trữ bản gốc ngày 11 tháng 5 năm 2022. Truy cập ngày 11 tháng 5 năm 2022.
 34. ^ Phan Trai Úc. “Siêu mẫu thay thế Hương Giang "ngồi chung ghế" với Trấn Thành khiến dân mạng tranh cãi”. danviet.vn. Lưu trữ bản gốc ngày 11 tháng 5 năm 2022. Truy cập ngày 11 tháng 5 năm 2022.
 35. ^ Ann (11 tháng 5 năm 2022). “Minh Tú thế chỗ Hương Giang như lời đồn, cõi mạng nổi sóng”. 2Sao.vn (bằng tiếng vietnamese). Lưu trữ bản gốc ngày 11 tháng 5 năm 2022. Truy cập ngày 11 tháng 5 năm 2022.Quản lý CS1: ngôn ngữ không rõ (liên kết)
 36. ^ a b Team Star (22 tháng 7 năm 2022). “Tranh cãi việc Thuỳ Tiên xin hôn con trai Hoà Minzy: Phía nhà sản xuất Người Ấy Là Ai và nàng hậu nói gì?”. ttvn.toquoc.vn. Lưu trữ bản gốc ngày 24 tháng 7 năm 2022. Truy cập ngày 24 tháng 7 năm 2022.
 37. ^ Kim Kim (22 tháng 7 năm 2022). “Động thái nhà sản xuất Người Ấy Là Ai khi Thùy Tiên hôn bé Bo: Xóa clip để tránh hiểu lầm”. YAN. Thể Thao & Văn Hóa. Lưu trữ bản gốc ngày 24 tháng 7 năm 2022. Truy cập ngày 24 tháng 7 năm 2022.
 38. ^ Phạm Linh (t/h) (23 tháng 7 năm 2022). “Hoa hậu Thùy Tiên gây tranh cãi trước hành động hôn bé Bo”. petrotimes.vn. Lưu trữ bản gốc ngày 24 tháng 7 năm 2022. Truy cập ngày 24 tháng 7 năm 2022.
 39. ^ Phương Linh (23 tháng 6 năm 2022). “Cực phẩm Người Ấy Là Ai bị tố bắt cá nhiều tay, nợ tiền bạn gái cũ lại nói dối là ông chủ?”. YAN. Lưu trữ bản gốc ngày 29 tháng 6 năm 2022. Truy cập ngày 2 tháng 7 năm 2022.
 40. ^ Tuệ Lâm (29 tháng 6 năm 2022). “Bị tố lăng nhăng, cực phẩm Người Ấy Là Ai thú nhận: "Mình sai và xin nhận hết lỗi nhưng không nợ ai"”. Báo điện tử Tiền Phong. Lưu trữ bản gốc ngày 2 tháng 7 năm 2022. Truy cập ngày 2 tháng 7 năm 2022.
 41. ^ Vy Vy (29 tháng 6 năm 2022). “Bị tố 'bắt cá hai tay', trai đẹp Người Ấy Là Ai chính thức lên tiếng”. www.tiin.vn. Lưu trữ bản gốc ngày 30 tháng 6 năm 2022. Truy cập ngày 2 tháng 7 năm 2022.
 42. ^ Liên Nguyễn (29 tháng 6 năm 2022). “Duy Minh - Nam chính "Người Ấy Là Ai" lên tiếng sau nhiều lùm xùm”. VieZ. Lưu trữ bản gốc ngày 2 tháng 7 năm 2022. Truy cập ngày 2 tháng 7 năm 2022.
 43. ^ Mai Phương (23 tháng 7 năm 2022). “Nữ chính NALA nhận về ý kiến trái chiều vì công khai là bisexual, nhiều người bênh vực”. YAN. Thể Thao & Văn Hóa. Lưu trữ bản gốc ngày 24 tháng 7 năm 2022. Truy cập ngày 30 tháng 7 năm 2022.
 44. ^ Thiên Bảo (22 tháng 7 năm 2022). “Bisexual như nữ chính "Người Ấy Là Ai" có đáng bị chỉ trích?”. VieZ. Lưu trữ bản gốc ngày 30 tháng 7 năm 2022. Truy cập ngày 30 tháng 7 năm 2022.
 45. ^ “Công khai là bisexual bị mắng, nữ chính 'Người Ấy Là Ai' nói gì?”. 2Sao.vn (bằng tiếng vietnamese). Hoa Học Trò. 28 tháng 7 năm 2022. Lưu trữ bản gốc ngày 30 tháng 7 năm 2022. Truy cập ngày 30 tháng 7 năm 2022.Quản lý CS1: ngôn ngữ không rõ (liên kết)

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Người ấy là ai chiếu mấy giờ