Nhà thuốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

Bệnh viện sản nhi Nghệ An nào uy tín, chất lượng là điều các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm. Con cái là tài sản vô giá đối với các bậc làm cha làm mẹ. Dù cố gắng chăm sóc chu đáo, cha mẹ vẫn không thể tránh khỏi trường hợp trẻ bị ốm chưa rõ nguyên nhân. Vì vậy, cha mẹ nên đưa trẻ tới các trung tâm y tế để được thăm khám và chữa trị kịp thời. Cùng tìm hiểu 9 bệnh viện và phòng khám sản nhi Nghệ An tốt dưới đây.

9 đơn vị y tế sản nhi Nghệ An chất lượng

Nội dung dưới đây, xin cung cấp đến các bậc phụ huynh 9 phòng khám và bệnh viện sản nhi Nghệ An uy tín, chất lượng. Nắm rõ từng thế mạnh của đơn vị y tế sản nhi giúp cha mẹ ở Nghệ An chủ động lựa chọn cơ sở phù hợp nhu cầu và điều kiện kinh tế để khám chữa bệnh cho trẻ.

1. Bệnh viện Sản nhi tỉnh Nghệ An

Địa chỉ: Số 19 Tôn Thất Tùng, Hưng Dũng, Vinh, Nghệ An

Đây là bệnh viện hạng I trực thuộc Sở Y tế. Tuyến chuyên môn cao nhất về khám chữa bệnh trong lĩnh vực Sản phụ khoa và Nhi khoa của tỉnh Nghệ an.

Với hơn 30 năm phát triển, bệnh viện ngày càng khẳng định là địa chỉ y tế tin cậy của mọi nhà. Đặc biệt trong chăm sóc sức khỏe thai phụ và trẻ nhỏ.

Bệnh viện không ngừng cải tiến, đầu tư trang thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại cũng như bồi dưỡng trình độ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Từ đó đem lại hiệu quả cao trong khám chữa bệnh.

Nhà thuốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

2. Phòng khám sản nhi Nghệ An của bác sĩ Trần Ngọc Lưu

Địa chỉ: Khối 2, thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An

Bệnh viện sản nhi Nghệ An tiếp theo được nhắc tên là phòng khám sản nhi của bác sĩ Trần Ngọc Lưu. Đây là đơn vị y tế được nhiều cha mẹ tin tưởng, gửi gắm mỗi khi sức khỏe con có vấn đề hoặc khi thai phụ muốn đến khám.

Bác sĩ Trần Ngọc Lưu không chỉ có chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bác sĩ Lưu còn rất tâm lý, vui vẻ, thân thiện với bệnh nhi đến khám. Vì vậy, hầu hết bậc phụ huynh đến đây đều hài lòng về thái độ và chuyên môn của bác sĩ.

Nhà thuốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

3. Phòng khám sản nhi của bác sĩ Lê Thị Lan Anh

Địa chỉ: Khối Kim Tân, phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An

Một đơn vị y tế sản nhi của tỉnh Nghệ An được nhắc tên là phòng khám của bác sĩ Lê Thị Lan Anh. Phòng khám được trang bị đầy đủ hệ thống kỹ thuật y tế hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân.

Đặc biệt, không gian phòng khám của bác sĩ Lan Anh rất rộng, được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo điều kiện vô trùng. Từ đó, giúp phụ huynh đưa trẻ đến đây hoặc sản phụ đến khám có cảm giác yên tâm, thoải mái nhất.

Ngoài ra, phòng khám của bác sĩ Lan Anh chuyên về bệnh viêm lợi, viêm mũi dị ứng, viêm phế quản,... ở trẻ nhỏ. Phụ huynh nào có con mắc những bệnh này, hãy tin tưởng tới đây.

4. Phòng khám sản nhi Nam Đàn

Địa chỉ: QL46A, Vân Điền, thị trấn Nam Đàn, tỉnh Nghệ An

Một bệnh viện sản nhi Nghệ An tiếp theo được nhắc tên là phòng khám sản nhi Nam Đàn. Đây là cái tên được nhiều bậc phụ huynh quan tâm và được mẹ bầu thường xuyên đến lui tới thăm khám.

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám sản nhi Nam Đàn có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Thái độ của nhân viên y tế niềm nở, thân thiện, chu đáo. Chính những điều này đã tạo nên uy tín, sự hài lòng cho phụ huynh đưa con đến khám chữa bệnh.

5. Phòng khám sản nhi của bác sĩ Trà

Địa chỉ: Số 135B Văn Đức Giai, Hưng Bình, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Phòng khám sản nhi của bác sĩ Trà với ưu điểm nổi bật là xây dựng và áp dụng phần mềm theo dõi sự phát triển của trẻ từ lúc mới sinh đến khi trưởng thành. Điều này giúp bố mẹ nắm bắt tình hình sức khỏe của con cái một cách hiệu quả.

Thêm nữa, đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế của phòng khám được đào tạo bàn bản, có chuyên môn, nghiệp vụ rõ ràng. Đặc biệt rất thân thiện, nhiệt tình, chu đáo với phụ huynh mang con đến khám và sản phụ đến siêu âm.

6. Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị Nghệ An

Địa chỉ: Số 138 Nguyễn Phong Sắc, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Phòng khám sản khoa – Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị Nghệ An là bệnh viện sản nhi Nghệ An nổi tiếng về độ uy tín, chất lượng. Phòng khám sản khoa này tiếp nhận và điều trị cho các bà mẹ có thai kèm bệnh lý của người mẹ, của thai nhi như bệnh tim, tăng huyết áp,...

Bệnh viện hội tụ đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình trong thái độ phục vụ,... Thêm nữa, bệnh viện có cơ sở hạ tầng khang trang, thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại, thường xuyên được bảo dưỡng, sửa chữa, thay mới,... Chính những điều này được phụ huynh lựa chọn, tin tưởng gửi gắm sức khỏe con em mình.

Đến với bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị Nghệ An, bệnh nhân được giải thích cặn kẽ, tỉ mỉ, chi tiết về mức độ bệnh, nguyên nhân bệnh cũng như phương pháp điều trị hiệu quả bệnh lý cho thai phụ và trẻ nhỏ.

Tuy nhiên, nếu bệnh nhân đi thăm khám vào cuối tuần thì nên cân nhắc. Vì phòng khám sản khoa của bệnh nhân cực kỳ đông khách, việc chờ đợi mất nhiều thời gian.

Nhà thuốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

7. Phòng khám sản nhi Tâm An

Địa chỉ: Số 99 Lý Tự Trọng, Nghi Phú, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Một bệnh viện sản nhi Nghệ An được nhắc tên là phòng khám sản nhi Tâm An. Phương châm của phòng khám là “Coi trọng sức khỏe bệnh nhân như thân thể của mình”. Chính điều này đã mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người khám chữa bệnh.

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ của phòng khám thân thiện, nhiệt tình, có chuyên môn vững vàng, có nhiều năm kinh nghiệm. Cơ sở hạ tầng khang trang cùng thiết bị kỹ thuật tân tiến, hiện đại.

Hiện tại, phòng khám có 2 cơ sở trên địa bàn tỉnh. Cơ sở 2 nằm ở số 97 Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Vì vậy, bệnh nhân có nhu cầu hoặc gần cơ sở nào thì lựa chọn cơ sở đó giúp việc di chuyển thuận tiện, dễ dàng, tiết kiệm.

8. Phòng khám chuyên khoa Nhi của bác sĩ Sơn

Địa chỉ: Số 120B Trần Thủ Độ, Trường Thi, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Một bệnh viện sản nhi Nghệ An không thể bỏ qua là phòng khám chuyên khoa Nhi của bác sĩ Sơn. Đây là phòng khám tại nhà của bác sĩ Sơn – Trưởng khoa hô hấp – bệnh viện Sản nhi tỉnh Nghệ An.

Phòng khám được trang bị kỹ thuật, máy móc hiện đại, tân tiến. Không gian phòng khám thoáng mát, sạch sẽ, được vô trùng kỹ càng. Nhân viên y tế của phòng khám luôn nhiệt tình, niềm nở, thân thiện với bệnh nhân. Vì vậy, cần phải khẳng định đây là cơ sở đáng tin cậy dành cho phụ huynh có nhu cầu đưa con em đi thăm khám bệnh.

9. Phòng khám nhi khoa của bác sĩ Thanh Hà

Địa chỉ: Số 77 Nguyễn Bỉnh Khiêm, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Đến phòng khám nhi khoa của bác sĩ Thanh Hà, các bé sẽ được thăm khám, điều trị bệnh đúng quy trình. Các phụ huynh được tư vấn cách chăm sóc kịp thời, đúng đắn để đảm bảo sự phát triển tốt nhất cho con em mình.

Phòng khám được phụ huynh cực kỳ tin tưởng bởi chất lượng phục vụ chu đáo, chất lượng trang thiết bị kỹ thuật. Có thể nói, máy móc của phòng khám tân tiến, được sửa chữa, bảo dưỡng, kiểm tra, thay mới theo định kỳ.

Đặc biệt, chi phí khám chữa bệnh cho trẻ vô cùng hợp lý, ưu đãi, phù hợp điều kiện kinh tế của nhiều bậc phụ huynh.

Qua nội dung trong bài, mọi người đã biết 9 bệnh viện sản nhi Nghệ An được nhiều phụ huynh và thai phụ tin tưởng. Nếu đang ở Hà Nội, mọi người có thể đến Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng (số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng 0243.9656.999 để được giải đáp miễn phí.

Địa chỉ: 19 Tôn Thất Tùng, Hưng Dũng, Vinh, Nghệ An

Bệnh viện :Tuyến Tỉnh

Điện thoại :0238 3844 129

Thông tin:Bệnh viện Sản - Nhi Nghệ An là bệnh viện chuyên khoa, tuyến chuyên môn cao nhất về khám, chữa bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa và nhi khoa của tỉnh Nghệ An và tiến tới là của khu vực Bắc Trung bộ.

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An là bệnh viện hạng I thuộc Sở Y tế; tuyến chuyên môn cao nhất về khám bệnh, chữa bệnh trong lĩnh vực Sản phụ khoa và Nhi khoa của tỉnh Nghệ An; đơn vị phối hợp chuyên khoa Sản - Nhi duy nhất Khu vực Bắc Trung bộ. Hơn 32 năm phát triển, bệnh viện ngày càng khẳng định là địa chỉ y tế tin cậy của mọi nhà.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của người dân, năm 2017, Bệnh viện đã thành lập thêm một số khoa, phòng và trung tâm mới. Bệnh viện cũng đã chú trọng bồi dưỡng đội ngũ y, bác sỹ, đào tạo kỹ thuật viên vận hành, sử dụng thành thạo các thiết bị y tế hiện đại gắn với phát triển chuyên môn kỹ thuật y tế; vừa hoàn thiện kỹ thuật mang tính phổ cập vừa phát triển chuyên sâu; tiếp nhận các gói đào tạo chuyển giao kỹ thuật theo Đề án Bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện Tim Hà Nội như: Sơ bộ ngoại nhi, Phẫu thuật nội soi cơ bản, Chăm sóc thiết yếu và hồi sức sơ sinh, Hồi sức ngoại nhi...

Nhà thuốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

Bệnh viện tổ chức nhiều hội thảo, hội nghị khoa học về lĩnh vực này, thu hút nhiều nhà khoa học có uy tín trong và ngoài nước tham dự. Đồng thời, phối hợp với Bệnh viện Nhi Trung ương mở lớp định hướng chuyên khoa Nhi ngay tại bệnh viện; Phối hợp với Bệnh viện Phụ Sản Trung ương tổ chức lớp đào tạo "Cập nhật kiến thức và kỹ thuật siêu âm chẩn đoán trước sinh" cho các bác sỹ Khoa sản, Khoa phụ và Khoa Chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện và các bác sỹ trên địa bàn Nghệ An và Hà Tĩnh. Đội ngũ y, bác sỹ được tham gia các lớp cập nhật kiến thức về Thận – Tiết niệu nhi khoa, phát hiện và can thiệp sớm các dị tật bẩm sinh, chăm sóc và điều trị trẻ vị thành niên nhiễm HIV/AIDS… do các bệnh viện tuyến Trung ương tổ chức.

Hiện nay bệnh viện có 658 cán bộ nhân viên, trong đó có 1 tiến sỹ, 8 BSCKII; 27 BSCKI; 28 thạc sỹ; 96 bác sỹ; 269 điều dưỡng. Trang thiết bị y tế hiện đại được đầu tư đồng bộ như: Máy CT; MRI; Máy lọc máu... Bệnh viện đã được trang bị các trang thiết bị kỹ thuật cao từ dự án JICA như: Máy thở, máy siêu âm 4D chuyên sản khoa, dao mổ điện cao tần, máy X_quang kỹ thuật số, hệ thống nội soi tai mũi họng, máy cấy máu tự động, hệ thống nội soi tiêu hóa...

Với định hướng, tiếp tục nâng cao chất lượng chuyên môn, chất lượng chăm sóc toàn diện, phát triển kỹ thuật tuyến trên; đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh trong lĩnh vực sản nhi cho nhân dân tỉnh nhà và  trong khu vực, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tiếp tục đầu tư đồng bộ nguồn nhân lực, trang thiết bị, cơ sở vật chất thiết bị y tế thiết yếu và trang thiết bị công nghệ cao.

Bên cạnh đó, bệnh viện duy trì và đẩy mạnh các kỹ thuật mũi nhọn, kỹ thuật mới như: Bít thông liên thất (khoa Tim mạch); Sàng lọc, chẩn đoán trước sinh và sơ sinh (khoa Sản phụ); Chụp và  can thiệp mạch máu cho các tạng; Cấy điện cực ốc tai; Phẫu thuật máu tụ nhu mô não u não; Điều trị u sắc tố, u máu… bằng công nghệ Laser; Phẫu thuật ghép xương tạo hình điều trị khe hở cung hàm bẩm sinh; Xử lý vết thương xuyên thủng nhãn cầu, rách giác mạc; xét nghiệm Double test; Đo huyết áp xâm lấn (hồi sức, sơ sinh).

Nhà thuốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

Phương tiện giao thông công cộng