Những bộ phim nào sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2023

Những gì tháng 7 thiếu về số lượng sẽ được bù đắp bằng ba trong số những bộ phim được mong đợi nhất năm, cộng với một nỗ lực khác nhằm khôi phục bộ phim hài được xếp hạng R thần thánh trở lại vinh quang trước đây và một phim kinh dị Sundance đột phá từ A24, cả hai đều có thể thu được lợi tức đầu tư lớn. Doanh thu phòng vé sẽ tiếp tục tăng nhờ các bộ phim còn tồn đọng trong tháng 6 “Across the Spider-Verse” và “Indiana Jones and the Dial of Destiny” cho đến “Mission”. Impossible – Dead Reckoning Part One” có tốc độ lên tới Mach 10 – hay chúng ta đã nhầm lẫn các tài liệu tham khảo?

Thật khó để giữ vững tất cả các loạt phim hành động kế thừa của Tom Cruise khi mỗi ngày chỉ đơn giản là một cuộc đấu tranh để không bùng cháy với sự mong đợi cho bộ phim. . Bất kể doanh thu như thế nào, ngày 21-23 tháng 7 sẽ giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim nhiều tín đồ điện ảnh trong nhiều năm tới. Những người không thiên về tình cảm vẫn có thể mong đợi một bức tranh rõ ràng hơn về cuộc đua giải thưởng vào cuối tháng - và không chỉ trong chừng mực có liên quan đến “Oppenheimer” và “Barbie”, vì việc nhập khẩu từ một đạo diễn người Đức đã quá hạn để được công nhận tại giải Oscar có thể khởi động . Đọc trước để đánh giá hiện trường và lên kế hoạch cho lịch trình xem tháng 7 của bạn.

 • "Xảo quyệt. Cánh cửa đỏ” (7 tháng 7)

  Những bộ phim nào sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2023
  Tín dụng hình ảnh. Boris Martin/Sony Pictures Entertainment

  Giống như “Creed III”, tác phẩm mới nhất “Insidious” đánh dấu sự ra mắt đạo diễn của một ngôi sao đóng vai trò quan trọng trong loạt phim trước ống kính. Patrick Wilson đã tạo ra một bản sao có phong cách tương tự với hai bộ phim đầu tiên của James Wan hay đưa loạt phim này theo một hướng mới? . Rose Byrne và Ty Simpkins tiếp tục vai diễn của họ, trong khi Hiam Abbass của “Succession” xuất hiện lần đầu tiên.  

 • “Chuyến đi vui vẻ” (7/7)

  Những bộ phim nào sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2023
  Tín dụng hình ảnh. Lionsgate

  Buổi ra mắt SXSW này là một phần trong nỗ lực kéo dài cả mùa hè nhằm một lần nữa đưa phim hài dành cho người lớn trở thành sức hút tại phòng vé. “Trước khi phát hành ['No Hard Feelings'], những người đứng đầu cốt truyện tại các hãng phim cạnh tranh đang tích cực ủng hộ sự thành công của bộ phim nếu không vì lý do nào khác ngoài việc khơi dậy hành vi của người tiêu dùng, đào tạo lại họ một cách hiệu quả để tận hưởng những thú vui độc đáo của . “Joy Ride”, với sự tham gia của “Mọi thứ mọi nơi mọi lúc mọi nơi” được đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Stephanie Hsu và được công chiếu với những đánh giá tích cực tại Liên hoan phim và truyền hình South by Southwest năm 2023, kể về hành trình xuyên châu Á của một người Mỹ gốc Hàn (Ashley Park) với . Marisa Mirabal (IndieWire) gọi “Joy Ride” là “tiêu chuẩn vàng cho thể loại hài tiến bộ, tục tĩu và nhu cầu kể những câu chuyện đa dạng hơn trên màn ảnh. ”

 • “Sinh quyển” (7/7)

  Những bộ phim nào sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2023
  Tín dụng hình ảnh. Phim IFC

  Hai người bạn thân nhất (Sterling K. Brown và Mark Duplass) làm việc cùng nhau trong một nơi trú ẩn bụi phóng xạ để đảm bảo sự sống còn của nhân loại sau sự kiện tận thế. Brown luôn hấp dẫn trên màn ảnh, còn Duplass là người kể chuyện cực kỳ thú vị. Cơ hội xem họ va chạm với nhau chắc chắn là điểm thu hút của bộ phim hài khoa học viễn tưởng này, nhưng nó cũng tự hào có một số thiết kế sản xuất đẹp mắt và, theo Rachel West (That Shelf), một câu chuyện “dịu dàng đến kinh ngạc”. . ”

 • “Mẹ Trái Đất” (7/7)

  Những bộ phim nào sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2023
  Tín dụng hình ảnh. A24

  Một bà mẹ đơn thân (Tia Nomore) cố gắng giành lại quyền nuôi hai đứa con của mình từ chính quyền khi đang mang thai đứa con thứ ba. Bảng màu không bão hòa và hình ảnh thanh tao của bộ phim gợi nhớ đến “Blue Bayou”, một đoạn bình luận xã hội khác mang âm hưởng tâm linh. “Earth Mama” là một trong một số tựa phim Sundance 2023 sắp ra mắt khán giả đại chúng trong tháng này. Lovia Gyarkye (The Hollywood Reporter) gọi đây là “một câu chuyện u sầu được chuyển thể thành một bức chân dung quý giá bởi con mắt bao dung và đầy nâng niu của đạo diễn”. ”

 • “Bài học” (7 tháng 7)

  Những bộ phim nào sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2023
  Tín dụng hình ảnh. Phố Bleecker

  Một sinh viên tốt nghiệp Oxford (Daryl McCormack) đến nhà anh hùng văn học của mình (Richard E. Grant) vùng nông thôn ảm đạm và phát hiện ra một mạng lưới bí ẩn và lừa dối bên dưới mặt tiền. Bạn diễn Julie Delpy. “Bài học” ra rạp ngay sau buổi ra mắt được đánh giá tốt tại Liên hoan phim Tribeca. Caryn James (The Hollywood Reporter) gọi nó là “một tác phẩm thính phòng được làm một cách tinh xảo” và “một niềm vui nho nhỏ”. ”

 • "Nhiệm vụ. Không thể – Sự tính toán chết chóc Phần một” (12/7)

  Những bộ phim nào sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2023
  Tín dụng hình ảnh. Hình ảnh tối cao

  Bước vào mùa hè, người ta cho rằng trận đại chiến phòng vé sẽ là “Oppenheimer” v. “Barbie,” nhưng cuộc tranh cãi thực sự dường như là giữa Tom Cruise và Universal về việc có sẵn màn hình cao cấp cho “Dead Reckoning Part One” sau khi bộ phim sử thi của Christopher Nolan được phát hành vào ngày 21 tháng 7. Cốt truyện? .  

 • “Bùng cháy” (14/7)

  Những bộ phim nào sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2023
  Tín dụng hình ảnh. Được phép của Berlinale

  Mới nhất từ ​​đạo diễn Christian Petzold của “Transit”, “Afire” đã giành được giải Á quân Gấu bạc của Ban giám khảo Berlinale năm nay. Nàng thơ gần đây của anh, Paula Beer, đóng vai một phụ nữ trẻ bí ẩn kết nối với một nhà văn tự ái (Thomas Schubert) trong chuyến đi đến Biển Baltic bị gián đoạn bởi một trận cháy rừng. “Barbara” của Petzold đã được đề cử để xem xét giải Oscar nhưng không lọt vào danh sách cắt giảm. Liệu sự tham gia của Sideshow và Janus Films, bộ phim đã đưa “Drive My Car” giành được đề cử Đạo diễn và Phim hay nhất và đưa “EO” vào Phim truyện quốc tế, có tạo nên sự khác biệt không?

 • “Trại sân khấu” (14/7)

  Những bộ phim nào sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2023
  Tín dụng hình ảnh. Hình ảnh đèn rọi

  Những người đã xem bức thư tình có định dạng mô phỏng này gửi cho những người đam mê rạp hát tại Sundance không thể ngừng nói về việc nó buồn cười như thế nào và Searchlight đã đưa nó lên nền tảng vào giữa tháng 7 thay vì tải nó lên Hulu cho thấy có thể có điều gì đó gây ra sự cường điệu. Molly Gordon và Ben Platt đóng vai chính trong vai giám đốc của một nơi ẩn náu thất bại ở ngoại ô dành cho những người theo chủ nghĩa khoa học đầy tham vọng, Ayo Edebiri là một người hướng dẫn nhiệt tình và Jimmy Tatro vào vai một kẻ phàm tục không biết gì muốn bán nó từ dưới quyền của họ. Điều đáng chú ý là bộ phim được đồng đạo diễn bởi Gordon, người đóng cùng Edebiri trong phần mới của FX's “The Bear”. ”Lớp diễn viên hài và người kể chuyện mới nổi đầy hứa hẹn này chắc hẳn là đủ lý do để không để “Trại sân khấu” bị lạc trong sự xáo trộn của tháng. Bất kể doanh thu phòng vé có tốt đến đâu, bộ phim vẫn có cảm giác như một thành công định mệnh tại sân nhà và nếu nó thành công vượt trội, có lẽ chúng ta cần đánh giá lại những bộ phim hài mà chúng ta đang đặt cược tiền của mình vào. “Theater Camp” sẽ kết hợp ăn ý với “Nữ đạo diễn lần đầu tiên” của Chelsea Peretti khi Roku phát hành vào năm 2024.  

 • “Oppenheimer” (21 tháng 7)

  Những bộ phim nào sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2023
  Tín dụng hình ảnh. hình ảnh phổ quát

  Cillian Murphy trở thành Thần chết, Kẻ hủy diệt thế giới. Có sự kiện nào giống như việc phát hành bộ phim mới của Christopher Nolan không? . Mặc dù bộ phim sử thi dài ba giờ về phản ứng phân hạch hạt nhân có thể sẽ không lật đổ được kỷ lục xếp hạng R của Joker, nhưng nó có thể giúp bộ phim Nolan nhận được đề cử diễn xuất từ ​​viện hàn lâm lần đầu tiên kể từ khi Heath Ledger đóng một Joker rất khác – và cuối cùng giành được

 • “Barbie” (21/7)

  Những bộ phim nào sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2023
  Tín dụng hình ảnh. Warner Bros. Những bức ảnh

  Tùy thuộc vào Twitterverse mà bạn ưa thích, bộ phim thứ ba của Greta Gerwig, được đồng sáng tác với đối tác Noah Baumbach, là một kiệt tác đoạt giải Oscar hoặc là một tác phẩm tuyên truyền theo chủ nghĩa tiến bộ. Bạn phải tự hỏi liệu bộ phim thực sự có kết thúc với những cuộc tranh luận sôi nổi và tiếng vang về giải thưởng hay không, nó đã kích động trong nhiều tháng. Vào vai con búp bê mang tính biểu tượng, Margot Robbie cùng với Ryan Gosling tham gia trong buổi chiếu thử nghiệm đã hứa hẹn đây là màn trình diễn hay nhất cho đến nay. Ngoài ra, dàn diễn viên đông đảo bao gồm Issa Rae, Simu Liu, America Ferrera, Kingsley Ben-Adir, Dua Lipa (cũng cung cấp nhạc gốc), Emerald Fennell (có khả năng sẽ cạnh tranh giải Đạo diễn xuất sắc nhất năm nay với Gerwig) và Will Ferrell.  

 • “Bong bóng Beanie” (21/7)

  Những bộ phim nào sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2023
  Tín dụng hình ảnh. Quả táo

  Một ngày nào đó, ai đó sẽ tiến hành phân tích tổng hợp về những suy nghĩ gần đây về dòng phim trình bày chi tiết về sự ra đời của siêu dự án này hoặc siêu dự án kia. Chúng tôi tin rằng những phát hiện xã hội học sẽ phức tạp hơn việc người tiêu dùng đột nhiên quyết định rằng họ cần xem Chippendales, BlackBerries và Cheetos cay ra đời như thế nào. Nhờ sự giúp đỡ của Apple, hãng đã phát hành “Tetris” vào tháng 4, giờ đây chúng ta cũng có một “bộ phim tiểu sử về thương hiệu” về Beanie Baby. Mệt mỏi với xu hướng ngày càng tăng này là điều dễ hiểu, nhưng chắc chắn bạn có thể nhường chỗ trong danh sách theo dõi của mình cho một tựa game đưa Zach Galifianakis đấu với Elizabeth Banks và Sarah Snook trong trò chơi Monopoly cỡ người thật. Và hãy chú ý đến Geraldine Viswanathan, người mà chúng ta sẽ gặp vào tháng 9 khi bộ phim “Drive-Away Dolls” của Ethan Coen được phát hành. Cho đến lúc đó, hãy xem “The Beanie Bubble” trên Apple TV+

 • “Họ nhân bản Tyrone” (21/7)

  Những bộ phim nào sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2023
  Tín dụng hình ảnh. Netflix

  Blaxploitation, một chút “Get Out” và “Us” cùng rất nhiều nội dung hào nhoáng tạo nên “They Cloned Tyrone”, một tác phẩm trở lại có phong cách từ Netflix thể hiện tài năng hài kịch của Teyonah Parris và Jamie Foxx đồng thời mang đến cho John Boyega . ”

 • “Hãy nói với tôi” (27/7)

  Những bộ phim nào sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2023
  Tín dụng hình ảnh. A24

  Thể loại đột phá của năm 2023? . Bộ phim kinh dị siêu nhiên kể về một học sinh trung học (Sophie Wilde) nỗi đau buồn sau khi mất cha mẹ đã biến trò chơi ma quái mà cô chơi với bạn bè thành một thứ hết sức nham hiểm. Chúng tôi đang ủng hộ bộ đôi này được điều trị bằng Zach Cregger trong năm nay

 • “Ngôi nhà ma ám” (27/7)

  Những bộ phim nào sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2023
  Tín dụng hình ảnh. Hãng phim Walt Disney

  Đạo diễn “Dear White People” Justin Simien cho Disney mượn tác phẩm độc lập của ông để khởi động lại “Haunted Mansion” với sự tham gia của các ngôi sao. Tiêu đề LaKeith Stanfield và Tiffany Haddish, trong khi Owen Wilson, Danny DeVito, Jamie Lee Curtis, Rosario Dawson và Jared Leto hoàn thiện dàn diễn viên ấn tượng. Mặc dù tháng 7 có vẻ là thời điểm gây tò mò cho kiểu phát hành này, nhưng liệu tháng này khan hiếm phim mới dành cho gia đình có biến “Haunted Mansion” thành một cỗ máy kiếm tiền lớn hơn chúng ta đang dự đoán không?

  Những bộ phim nào sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2023?

  Phim Bollywood sắp ra mắt vào tháng 7 năm 2023 .
  Tên. Ngôi sao Bawaal. Đạo diễn Varun Dhawan và Janhvi Kapoor. Ngày phát hành Nitesh Tiwari. ngày 27 tháng 7
  Tên. Rocky Aur Rani Ki Prem Kahaani Các ngôi sao. Alia Bhatt và Ranveer Singh Giám đốc. Karan Johar Ngày phát hành. ngày 28 tháng 7

  Bộ phim nào sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2023?

  8 phim Bollywood phát hành vào tháng 6 năm 2023 .
  Zara Hatke Zara Bachke. ngày 2 tháng 6. .
  Bố đẫm máu. ngày 9 tháng 6. Rạp chiếu phim Jio. .
  Adipurush. ngày 16 tháng 6. .
  Maidaan. ngày 23 tháng 6. .
  Satyaprem ki Katha. ngày 29 tháng 6. .
  Gumrah. ngày 4 tháng 6. Netflix. .
  Tiku Weds Sheru. ngày 23 tháng 6. Thủ tướng Amazon. .
  Câu chuyện sắc dục 2. ngày 29 tháng 6. Netflix

  Xem gì vào tháng 7 năm 2023?

  Tháng 7 năm 2023 chứng kiến ​​sự trở lại của các bộ phim hài được yêu thích như What We Do in the Shadows, This Fool, Minx (đã nhảy từ Max lên Starz) và mùa cuối cùng, . Justified và Project Greenlight quay trở lại với hình ảnh mới. . Justified and Project Greenlight are back in new incarnations.

  Phim số 1 tháng 7 năm 2023 là gì?

  Phòng vé nội địa tháng 7 năm 2023