Phần tiểu sử TikTok ở đâu

Một trong những mạng xã hội trực tuyến mới nhất và phổ biến nhất hiện nay là TikTok, mạng xã hội dựa trên video cho phép người dùng tạo và truyền phát các video ngắn từ 15 giây đến một phút cho người hâm mộ và người theo dõi của họ, tích lũy một khán giả trong khi đăng trên nền tảng.

Đọc bài viết để biết thêm thông tin.

Kể từ khi sáp nhập với mạng xã hội Musical.ly trước đó (và khá giống nhau), TikTok đã trở nên vô cùng nổi tiếng với hơn 800 triệu người dùng trên toàn thế giới.

TikTok đơn giản và phức tạp cùng một lúc. Thiết kế và khả năng sử dụng rất đơn giản và ứng dụng giúp tạo và tương tác với video dễ dàng nhất có thể. Khối lượng lớn các tính năng và tùy chọn trong ứng dụng là những gì làm cho nó phức tạp. Bạn có thể chỉnh sửa tiêu đề TikTok sau khi đăng không? Bạn có thể chỉnh sửa video sau khi tải lên không? Tôi có thể xóa video nếu tôi muốn sau khi tải lên không? Chúng tôi đã có khá nhiều câu hỏi từ độc giả một lần nữa trong tuần này và cả ba đều đáng để kiểm tra. Hãy lặn xuống.

Phần tiểu sử TikTok ở đâu

Hiểu TikTok

Bước đầu tiên trong việc chỉnh sửa video sau khi chúng được đăng (bao gồm cả chú thích văn bản) là hiểu quá trình tải lên. TikTok cung cấp dấu + ở cuối màn hình ứng dụng. Đây là nơi bạn thêm video mới.

Khi bạn nhấp vào trò chơi + + này, họ sẽ đưa bạn đến màn hình ghi âm. Từ đó, bạn có thể chọn thời lượng của video và nhấp vào nút màu đỏ để bắt đầu ghi. Sau khi hoàn tất, nhấn nút màu đỏ một lần nữa để dừng ghi âm và nhấp vào dấu kiểm màu đỏ.

Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang chỉnh sửa bạn muốn xem sau khi video được đăng. Các bước sau đây sẽ chỉ cho bạn cách quay lại trang này bằng cách sử dụng một cách giải quyết để bạn có thể cập nhật tiêu đề sau khi đăng.

Bạn có thể chỉnh sửa tiêu đề TikTok sau khi đăng không?

TikTok không cung cấp cho bạn tùy chọn chỉnh sửa phụ đề của video sau khi xuất bản. Có một cách giải quyết để bạn không có bản ghi và xuất bản lại cùng một nội dung. Giả sử nó phát hiện lỗi chính tả hoặc vấn đề tiêu đề khác ngay từ đầu video, việc khắc phục sự cố tương đối dễ dàng bằng cách tải lại cùng một video vào hồ sơ của bạn.

Thực hiện theo các bước sau để cập nhật phụ đề:

 1. Nhấp vào biểu tượng "Tôi" nằm ở phía dưới bên trái màn hình của bạn
 2. Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả các video bạn đã đăng. Chạm vào video bạn có với phụ đề bạn muốn thay đổi
 3. Ở bên phải (tùy chọn thứ ba trở xuống) có ba dấu chấm dọc: chạm vào đó
 4. Chọn "Lưu video"
  Phần tiểu sử TikTok ở đâu
 5. Đợi nó lưu vào điện thoại của bạn, nếu bạn không làm điều đó lần đầu tiên; Vui lòng thử lại.

Bây giờ, chúng tôi sẽ xuất bản lại cùng một video với các tùy chọn chỉnh sửa.

 1. Nhấp vào biểu tượng "+" nằm ở cuối ứng dụng
 2. Ở góc bên phải, bạn sẽ thấy một tùy chọn có nội dung "Tải lên". Chơi ở đó.
  Phần tiểu sử TikTok ở đâu
 3. Thao tác này sẽ đưa bạn đến danh sách ảnh và video từ thiết bị của bạn: nhấn vào danh sách bạn đã lưu từ TikTok
 4. Nhấn "Tiếp theo" ở góc dưới bên trái
 5. Nhấn "Tiếp theo" ở góc trên bên phải bây giờ. Trên trang này, bạn có thể thêm văn bản, nhãn dán và thay đổi hiệu ứng.
 6. Nhấn vào Next Next một lần nữa nằm ở phía dưới bên phải của màn hình
 7. Từ trang này, bạn có thể cập nhật tiêu đề và thay đổi tùy chọn của khán giả.
 8. Sau khi hoàn thành, chạm vào "Xuất bản"

Nội dung mới được cập nhật của bạn sẽ xuất hiện trên dòng thời gian của bạn.

Bước cuối cùng trong quy trình này sẽ là xóa video gốc. Thực hiện theo các bước sau:

 1. Từ trang chủ của ứng dụng, chạm vào biểu tượng "Tôi" nằm ở dưới cùng bên phải
 2. Nhấn vào video bạn muốn xóa.
 3. Chọn tùy chọn ba dòng dọc bên phải video của bạn
 4. Cuộn sang phải cho đến khi bạn thấy "Xóa" Nhấn vào đó
 5. Xác nhận

Tất nhiên, nhược điểm của nỗ lực này là bạn sẽ mất bất kỳ bình luận hoặc lượt thích nào trên video nhận được. Tuy nhiên, nếu bạn sớm phát hiện ra vấn đề với phụ đề, bạn không nên bỏ lỡ quá nhiều cam kết, đồng thời sửa video gần đây nhất của mình.

Mặc dù đây là một phương pháp dài để thực hiện một bản cập nhật đơn giản, nhưng nó cho phép bạn thực hiện các chỉnh sửa sau khi xuất bản nội dung trên TikTok.

Video vẫn giữ nguyên, với một thay đổi nhỏ mà bản sao được tải xuống của bạn nhanh chóng bao gồm tên người dùng TikTok của bạn ở góc trên bên trái. Mặt khác, mọi thứ từ âm nhạc của bạn đến hiệu ứng và chỉnh sửa của nó vẫn còn nguyên vẹn, cho phép bạn thay đổi tiêu đề của video trong khi vẫn giữ mọi thứ khác.

Làm cách nào để thêm văn bản vào Tik Tok?

Bạn có thể thêm văn bản vào video TikTok sau khi hoàn thành video của mình và nhấn dấu kiểm. Sau khi nhấn dấu kiểm này, sẽ có nhiều tùy chọn có sẵn cho bạn. Ở góc bên phải, bạn có thể nhấp vào trường văn bản và nhiều tùy chọn sẽ xuất hiện, bao gồm màu văn bản và phông chữ. Khi bạn hoàn tất việc thêm văn bản vào TikTok của mình, hãy thêm bất kỳ bộ lọc nào bạn muốn thêm và sau đó hoàn thành TikTok của bạn.

Làm cách nào để cắt video trên TikTok?

Để cắt video TikTok, nhấn nút "+", video này sẽ quay video mới trong ứng dụng TikTok của bạn. Khi bạn quay video này, hãy nhấn "thêm âm thanh" ở góc trên bên phải, sau đó nhấn "nút đỏ" để ghi. Nhấn biểu tượng "Xác minh" ở dưới cùng bên phải; sau đó bạn sẽ tìm thấy biểu tượng Cắt xén ở góc trên bên phải. Khi điều này được thực hiện, nhấn nút "Tiếp theo" và bạn có thể thêm các hiệu ứng cho video của mình.

Phần tiểu sử TikTok ở đâu

Tôi có thể thay đổi nhạc phim thành video TikTok không?

Thay đổi nhạc nền phức tạp hơn một chút. Vì âm thanh được lưu trong video gốc, bạn sẽ không thể sao chép âm thanh mà không có ứng dụng chỉnh sửa của bên thứ ba để làm như vậy. Vì hầu hết các video TikTok được đồng bộ hóa, việc thay đổi nhạc nền có thể phá vỡ video. Bản nhạc được thêm dưới dạng một lớp vào video trong khi tạo và sau đó được lưu dưới dạng một tệp.

Tuy nhiên, phương pháp này đưa bạn trở lại màn hình chỉnh sửa, vì vậy nó đáng để thử.

Tôi có thể kiểm soát ai có thể nhận xét về video TikTok của mình không?

Có bạn có thể. Đây là một điều khiển chung trong đó bạn có thể kiểm soát ai có thể nhận xét về từng video bạn tải lên thay vì các video riêng lẻ, nhưng bạn có thể làm điều đó. Các cài đặt nằm trong menu Quyền riêng tư.

 1. Chọn biểu tượng hồ sơ của bạn trên màn hình TikTok chính.
 2. Chọn Quyền riêng tư và bảo mật trên màn hình tiếp theo.
 3. Thay đổi cài đặt bảo mật cho Ai có thể gửi phản hồi cho tôi.

Đặt nó cho mọi người để công khai tài khoản của bạn, Bạn bè chỉ là bạn bè. Bạn có ý tưởng. Bạn cũng sẽ thấy Ai có thể song ca với tôi, Ai có thể phản ứng với tôi và Ai có thể gửi tin nhắn cho tôi trong cùng một phần. Bạn có thể chỉnh sửa chúng theo cùng một cách để kiểm soát ai có thể liên hệ với bạn trong khi sử dụng ứng dụng.

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Phần tiểu sử TikTok ở đâu