Phố cổ Hoa Lư cách Tràng An bao nhiêu km?

Cố đô Hoa Lư Ninh Bình là nơi mà khi nhắc đến Ninh Bình mọi người thường nghĩ đến vẻ đẹp thiên nhiên phong cảnh núi non hùng vĩ của danh thắng Tràng An hay sự nổi tiếng của ngôi chùa Bái Đính mà quên mất đi vẻ đẹp của Cố đô Hoa Lư nơi khởi đầu của nhà nước ta đặt làm kinh đô. Hôm nay hãy cùng Sinhtour.vn  tìm hiểu và khám phá vẻ đẹp cổ kính của Cố đô Hoa Lư bạn nhé!

Xem ngay: Kinh nghiệm du lịch Ninh Bình tự túc

Mục lục

Giới thiệu về Cố đô Hoa Lư – Vẻ đẹp cổ kính

Năm 968 sau khi dẹp loạn mười hai sứ quân, thống nhất đất nước Đinh Bộ Lĩnh lên ngôi Hoàng Đế đặt tên nước là Đại Cồ Việt, và đóng đô ở Hoa Lư Ninh Bình. Hoa Lư là kinh đô của nước Đại Cồ Việt trong thời gian ngắn ngửi (42 năm ) nhưng nơi đây đã diên ra nhiều sự kiện quan trọng đối với vận mệnh của dân tộc ta đã gắn với sự nghiệp của ba triều đại liên tiếp là nhà Đinh, nhà Tiền Lê và nhà Lý với các dấu ấn lịch sử thống nhất giang sơn, đánh bại quân Tống dẹp Chiêm và phát tích quá trình định đô Hà Nội.

Phố cổ Hoa Lư cách Tràng An bao nhiêu km?

Tư vấn chương trình tour chỉ sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0914.79.1979

Tư vấn cho tôi 0867.66.4442

Kinh thành Hoa Lư xưa gồm 2 vòng thành nằm cạnh nhau và một vùng núi kề sát. Ba vòng tạo thành hình giống số 80 hướng về phía đông. Theo cách bố trí thời Đinh Lê các nhà nghiên cứu chia làm 3 vòng thành là thành Đông, thành Tây và thành Nam. Tuy nhiên do thành Nam nằm  ở khu vực căn cứ quân sự hiểm trở, phòng thủ mặt sau mà nó thường được nhân gian  đặt cho một cái tên riêng là Tràng An. Hai vòng thành kia là nơi đặt cung điện nên còn được gọi là Hoa Lư.. chắc hẳn trong chúng ta ai cũng biết được sự kiện năm 1010 Vua Lý Thái Tổ dời đô về Thăng Long thì Hoa Lư chỉ còn được gọi là Cố Đô là căn cứ địa quân sự quan trọng của quân và dân Đại Việt dưới triều Lý – Trần – Lê – Mạc – Tây Sơn.

Hình ảnh  Cố Đô Hoa Lư ngày nay tuy không còn nguyên vẹn mà thay vào đó là đền thờ vua Đinh Vua Lê được xây dựng trên nền món của Cố Đô Hoa Lư xưa. Hai ngôi đền này cách nhau không xa. Xây dựng từ lâu đời nên  đền Vua Đinh Vua Lê có được nét đẹp cổ kính riêng biệt của nó.

Nơi đây là một quần thể kiến trúc mỗi kiến trúc đều mang một nét riêng biệt, tất cả làm nên vẻ cổ kính và hòa hùng của di tích lịch sử thời xưa. Các dấu tích – lịch sử vẫn còn lưu lại tại quần thể di tích đa dạng và phong phú gồm các kiến trúc tường thành hoàng thành, hang động đền chùa, lăng mộ và nhiều lọa công trình kiến trúc khác có giá trị văn hóa cao.

Cố đô Hoa Lư ở đâu?

Khu di tích lịch sử văn hòa Cố đô Hoa Lư bao gồm vùng bảo vệ đặc biệt vùng đệm và các di tích động Thiên Tôn, chùa Bái Đính đều nằm trong hệ thống núi đá vôi ở trên địa bàn tỉnh Ninh Bình trực thuộc xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, giáp ranh giới với hai huyện là Gia Viễn và Hoa Lư. Nơi đây cách phía Nam thủ đô Hà Nội khoảng 100 km.

Đến với Cố đô Hoa Lư bạn đừng quên ghé thăm các địa điểm như chùa Bái Đính, Tràng An, Tam Cốc – Bích Động, hang Múa,…. và rất nhiều địa điểm du lịch ở Ninh Bình bạn nhé!

Xem ngay: Bản đồ du lịch Ninh Bình chi tiết mới nhất 2023

Thời điểm đẹp để du lịch Cố đô Hoa Lư

Ninh bình vốn nổi tiếng là vùng đất Cố đô nhất là khu vực Hoa Lư hằng năm vẫn diễn ra hàng loạt các lễ hội đặc sắc hằm để tưởng niệm các vị vua đã có công xây dựng đất nước, theo kinh nghiệm du lịch cố đô Hoa Lư. Thì mọi người nên chọn dịp đầu năm là thời gian đẹp nhất để du lịch Cố Đô Ninh Binh

Du lịch cố đô Hoa Lư vào dịp đầu xuân: sau dịp Tết Âm lịch là mùa của lễ hội, bạn có thể ghé thăm Ninh Bình vào dịp này để có cơ hội trải nghiệm những lễ hội đặc sắc của Ninh Bình.

Phố cổ Hoa Lư cách Tràng An bao nhiêu km?

Ngoài ra Ninh Bình vào tháng 5: thời điểm tháng 3 – 5 là lúc các tỉnh miền Bắc đang vào mùa khô thời tiết đẹp để đi du lịch trước khi bước vào mùa mưa. Du lịch vào thời điểm này là mùa lúa chín ở Ninh Bình, chính vì thế nên đi Cố đô Hoa Lư kết hợp với các địa điểm khác như Hang Múa, Tam Cốc – Bích Động để có thể khám phá vẻ đẹp mê hồ của những cánh đồng lúa đang vào mùa chín vàng hay những đầm sen đầm súng thi nhau đua sắc. 

Đối với những bạn trẻ yêu thích sự ồn ào của lễ hội thì bạn hãy đến với Hoa Lư vào tháng 3 là thời điểm diễn ra lễ hội Trường Yên hay gọi là lễ hội Cờ Lau đây là lễ hội truyền thống ở cố đô diễn ra từ ngày 8-10 tháng 3 âm lịch hằng năm.

Xem ngay: Du lịch Ninh Bình mùa nào đẹp nhất?

Phương tiện di chuyển đến Hoa Lư Ninh Bình

Hoa Lư cách trung tâm thành phố Ninh Bình khoảng 15 km các bạn có rất nhiều cách để di chuyển đến nơi đây, nếu không có sẵn phương tiện cá nhân bạn có thể di chuyển bằng phương tiện công cộng đến với Nình Bình rồi bạn thuê xe máy, đó cũng là một lựa chọn phù hợp cho bạn

Xe máy, phương tiện cá nhân: bạn đi từ Hà Nội theo hướng Pháp Vân – Cầu Giẽ – Ninh Bình khoảng 90 km là bạn đến với thành phố Ninh Bình. Từ thành phố Ninh Bình đến với Hoa Lư chỉ mất khoảng 15 km nữa.

Phương tiện công cộng: bạn có thể bắt xe khách từ các bến xe Giáp Bát  và kết thúc xe tại bến xe Ninh Bình. Khi đến với Nình Bình bạn có thể thuê taxi hoặc xe ôm, với nhóm 4 người thì bạn hãy thuê taxi quãng đường 15 km thì không quá đắt. nếu bạn muốn du lịch cố đô kết hợp cùng với những địa điểm khác như Tam Cốc Bích Động, Tràng An, Bái Đính thì bạn hãy thuê xe máu cho tiện bạn nhé!

Khám phá khu du lịch Cố đô Hoa Lư 2023

Ninh Bình là nơi gắn liền với các triều đại phong kiến và luôn có sức hút đối với nhiều du khách. Đó cũng là lý do nhiều bạn trẻ chọn Ninh Bình là địa điểm cho chuyến đi du lịch của mình. Trải qua hơn 1000 năm lịch sử, các di tích tại cố đô Hoa Lư dường như không còn nguyên vẹn nữa, riêng một số các di tích quan trong vẫn được lưu giữ cho đến ngày nay. Đến với Hoa Lư hai di tích nổi bật nhất là đền Vua Đinh Tiên Hoàng Vua Lê Đại Hành.

1. Đền vua Đinh Tiên Hoàng 

Đền vua Đinh Tiên Hoàng được xây dựng vào thế kỷ 17  nằm ở trung tâm Đông của kinh đô Hoa Lư xưa, nay thuộc địa phận xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Đền vùa Đinh được xếp hạng vào di tích đặc biệt, cũng đồng thời là nơi vua lập đô khi xưa.

Phố cổ Hoa Lư cách Tràng An bao nhiêu km?

Đền vua Đinh được xây dựng theo kiến trúc “nội công ngoại quốc” là kiểu chùa có hai hàng lang nối liền nhà  tiền đường ở phía trước với nhà hậu đường ở phía sau để tạo thành một hình chữ nhật đây cũng là kiến trúc phổ biết ở thế kỷ 17,chùa được xây dựng trên chính cung điện kinh đô Hoa Lư xưa, lăng mộ của vua Đinh được xây núi. Du khách có  thể tham quan khuôn viên xung quanh đền thờ và cảm nhận được những dấu tích còn nguyên vẹn của một di tích xưa cũ.

Đền vua Đinh còn được biết đến là nơi lưu giữ dấu ấn mỹ thuật vô cùng độc đáo. Đền được xây dựng với lối kiến trúc vô cùng độc đáo. Đền vua đinh gồm 3 tòa chính: bái đường, thiêu hương và chính cung. Trước gian giữa của bái đường ngay trên sân rồng là sập long sàng có tạo hình đẹp mắt, chạm khắc tinh xảo trên khối đá xanh được tạo ra từ bàn tay của những danh nhân thời Đinh. Từ Bái Đường sẽ thấy tòa Thiêu Hương đi qua khỏi tòa Thiêu Hương sẽ thấy Chính Cung. Gian  giữa là tượng vua Đinh Tiên Hoàng được sơn thon thếp vàng. Nét độc đáo của kiến trúc đền vua Đinh Tiên Hoàng còn thể hiện ở các cây cột gỗ và gạch ngói âm dương.

Trong những chuyến hành trình đến các địa danh mang dấu ấn lịch sử, bạn hãy ghé thăm đền vua Đinh đó là một cơ hội tuyệt vời để chúng ta có thể nghe những câu chuyện lịch sử hào hùng những cột mộc của dân tộc từ đó chúng ta thêm phần tự hào hơn mình là “Con rồng cháu tiên”.

Xem chi tiết: Tham quan đền vua Đinh và đền vua Lê Ninh Bình

2. Đền vua Lê Đại Hành

Đền vua Lê Đại Hành cách Đền vua Đinh Tiên Hoàng khoảng 500 m, tuy là ngôi đền nhỏ nhưng đã được xây dựng từ rất lâu đời và đã nhuộm mày rêu phong cổ kính. Nhưng nhờ kiến trúc đẹp cũng ý nghĩa về mặt lịch sử nơi đây đã thu hút nhiều du khách đến tham quan.

Phố cổ Hoa Lư cách Tràng An bao nhiêu km?

Kiến trúc đền vua Lê Đại Hành cũng giống với đền Vua Đinh bao gồm có 3 tòa: Bái Đường, Thiêu Hương và Chính Cung, đền có nhiều bức tượng được sơn son thếp vàng, tạo cảm giác huyền ảo, tráng lệ. Điểm nổi bật dễ nhận thấy nhát ở đây có lẽ là con đường chính đạo vào đền được lát gạch sạch sẽ nó dẫn lối đi qua nghi môn ngoại bên trái là hoàn non bộ cao 3m. Tạc hình chim phượng trông rất uy nghi, bên phải là nhà tiền bái cũng có hòn non bộ. Có thể nói đền thờ vua Lê chính là đại diện tiêu biểu cho kiến trúc nghệ thuật chạm khắc ở thế kỷ 17

3. Đền Phật Kim

Nằm trong một khuôn viên khá hẹp gần cửa bắc vào khu trung tâm cố đô Hoa Lư, một mắt giáp đường làng cổ Yên Thành. Đền Phật Kim gồm cso 3 tòa xếp kiểu chữ môn quay nhìn vào sân chính. Tương truyền vị trí này nằm trên nền nhà của cung Vọng Nguyệt, nơi đây công chúa Phất Kim đã ở rất gần chùa Nhất Trụ. Phía trước sân là một con giếng lớn, hình lăng trụ  được coi là nơi công chúa tự vẫn

4. Hoa Lư Tứ Trấn

Nếu như Hà Nội có Tư Trấn thì Tại Hoa Lư cũng có Tứ Trấn nó được xây dựng theo 4 hướng hướng mỗi hướng đều có một vị thành hoàng trấn giữa 3 vòng thành và những người có công. Trấn Đông là thần Thiên Tôn thuộc huyện Gia Viễn tỉnh Ninh Bình, Trấn Tây: Thần Cao Sơn thuộc huyện Nho Quan tỉnh Ninh Bình, vị thần này đã có công giúp đỡ người dân làm ăn sinh sống đồng thời bảo vệ khỏi các thế lực phá hoại vì vậy đã được nhân dân lập đền thờ; Trấn Nam: Thần Quý Minh; Trấn Bắc: Thần Khổng Lồ.

5. Các chùa cổ ở Hoa Lư

Sau khi đã làm kinh đô thì hoa lư đã trở thành trung tâm phật giáo. Các dấu vết còn sót lại vào thế kỷ thứ 10, tại đây có rất nhiều chùa tháp như chùa Bà Ngô, chìa Cổ Am, chùa Duyên Ninh, chùa Am Tiên …. theo lịch sự vua Đinh Tiên Hoàng là người đầu tiên đặt chức tăng thống phật giáo trong lịch sử. Điều độc đáo ở đây là có nhiều chùa được xây dựng trong các núi đá vôi tiêu biểu là một số chùa động : Hoa Sơn, Thiên Tôn, Bích Động, Địch Lộng, Bái Đính, Linh Cốc…

Chùa Nhất Trụ: Ngôi chùa được mệnh danh là thạch kinh cổ nhất ở Việt Nam, chùa Nhất Trụ hay còn gọi là chùa một cột được xây dựng từ thời đại vua Lê Đại Hành. Cho đến nay dường như cẫn còn lưu giữ Cột Kinh Phật bằng mang nhiều giá trị về mặt văn hóa nghệ thuật và ý nghĩa lịch sử

Chùa Bái Đính: là một điểm không còn quá xa lạ đối với những du khách yêu mảnh đất Ninh Bình, chùa Bái Đính cho đến hiện giờ là một trong những ngôi chùa giữ nhiều cái nhất ở Việt Nam, nếu có cơ hội bạn hãy đến vào buổi tối để tận hưởng khung cảnh nguy nga dưới những ánh đèn vàng rực rỡ, còn ban ngày bạn sẽ có cơ hội được thăm quan quần thể chùa cổ hơn 1000 năm tuổi nơi đay vẫn còn nhiều di tích chùa liên quan đến các triều đại lịch sử.

Phố cổ Hoa Lư cách Tràng An bao nhiêu km?

Động Am Tiên: Chùa động Am Tiên như là một thế giới riêng biệt, nơi đây có một tấm bia cổ từ thời Lý chữ đã mờ hết đọc không được. những tấm bia được dựng thời vua Đồng Khánh, đây là nơi vua Đinh Tiên Hoàng nuôi hổ báo để trừng trị những kẻ phạm tội. Đến thời Lý, nhà sư Nguyên Minh Không đã chọn nơi này là nơi tụng kinh thuyết phát, xây bệ thờ Phật trong hang, người đời sau mới mở ra cảnh chùa chiền để khách thập phương đến để hành hương.

Phố cổ Hoa Lư cách Tràng An bao nhiêu km?

Tư vấn chương trình tour chỉ sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0914.79.1979

Tư vấn cho tôi 0867.66.4442

Động – Chùa Địch Lộng: là quần thể di tích danh thắng gồm có đình đá đền thờ Lý Quốc Sư, hồ bán nguyệt, 5 tháp cao ba tầng và ba gian chùa Hạ. Từ Chùa Hạ qua Phủ Đức Ông, tiếp theo bạn sẽ đến với hang động hai bên của động có hai tượng hộ pháp và có 2 quả chuông nặng gần 1 tấn đúc từ thời nhà Nguyễn. Sân trước động có phủ thờ bà Chúa Thượng Ngàn, phủ thờ Đức Thánh Mẫu, hai giếng ngọc quanh năm đón những giọt nước từ nhũ đá liên tục nhỏ xuống mát rượi và tượng ông Thiện, ông Ác cưỡi trên sư tử. Đứng tại sân này phía bên phải là chùa mà với mái là vòm hang cao khoảng 20m sâu khoảng 30-40 m và chứa nhiều tượng được xếp từ ngoài vào trong từ cao đến thấp đặc biệt là pho tượng Tam Thế Phật sơn son thép vàng được ban vào thời vua Thiệu Trị và tượng Phật Bà Quan Thế Âm, tượng A Di Đà được tạc bằng đá xanh nguyên khối

Chùa Bà Ngô:Được xây dựng từ thời nhà Đinh. Nằm bên phải bờ sông Hoàng Long thuộc khu vực ngoại vi thành Hoa Lư xưa. Những tấm đá dựng ở chùa, từ những năm 1877 chùa Bà Ngô trong ấp ta là một danh lam của đo cũ Đại Việt trước. vốn là danh thắng nhưng do sự dời đô, phong quang thay đổi mam ngọc quạnh quẽ dưới ánh dương tà, chùa báu điêu tàn trơ trọi trong ánh trăng đêm. Tương truyền là nơi hoàng hậu mẹ Ngô Nhất Khánh tu hành. Trong chùa có nhiều bức địa tựu thời Nguyễn ghi ba chữ Bà Sa tự. theo từ điển Hán Việt, Sa có nghĩa là nhiều khổ não. Chùa Bà Ngô ở thế kỷ thứ X chính là nơi tiến hành nghi thức sám hối, rửa sạch mọi tội lỗi trần gian.

Một số lưu ý khi tham quan Cố Đô Hoa Lư

Hoa Lư là điểm du lịch tâm linh nổi tiếng. Do đó bạn cần ăn mặc lịch sự kín đáo. Khi đến thăm các đền vua Đinh, vua Le bạn cần nhẹ nhàng trật tự để giữ gìn sự tôn nghiêm tỏ lòng thành kính với các vị cua đã có công với đất nước.

Không vứt rác bừa bãi.

Cần tuân thu các quy định của ban quản lý di tích.

Nếu đến du lịch Ninh Bình tự túc, bạn cần xem trước bản đồ để thuận tiện cho chuyến hành trình của mình.

Nếu muốn biết thêm về văn hóa lịch sử của vùng đất Hoa Lư này thì bạn hãy chủ động hỏi ban quan lý di tích để biết thêm thông tin về vùng đất cố đô này bạn nhé!

Thời gian này dịch bệnh diễn ra phức tạp bạn đi đến với Cố Đô hãy nhớ tuân thủ đầy đủ quy định 5K của chính phủ để bảo vệ sức khỏe chọn bạn và những người xung quanh.

Cố đô Hoa Lư có những đặc sản gì?

Cơm cháy Ninh Bình: là món ăn nổi tiếng của vùng đất cố đô, đã có từ lâu đời, với nguồn nguyên liệu gần gũi với người dân được tạo ra bởi bàn tay khéo léo đã chế biết thành món ăn đặc sản vô cùng hấp dẫn như bây giờ. Gây ấn tưởng bởi công thức làm cơm cháy vô cùng đặc biệt, phải là giống gạo Hải Hậu Nam Định. Người dân địa phương còn có thói quen ăn cơm cháy với nước sốt dê núi nước sốt được là từ thịt dê núi  có vị ngon đâm đa ăn cùng cơm cháy thì tuyệt cú mèo. Trong chuyến đi Ninh Bình của mình mọi người có thể ghé qua nhà hàng để thưởng thức cũng như mua một ít về làm quà cho gia đình và bạn bè

Thịt dê núi Ninh Bình: dê núi ở Ninh Bình là món ăn đặc sản đến với Ninh Bình ai cũng phải thử từ thịt dê được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như dê nướng, dê tái chanh, dê hấp, nem dê, tiết canh dê, cháo dê,… những món ăn này không chỉ thơm ngon mà còn cực kỳ bổ dưỡng cho sức khỏe.

Phố cổ Hoa Lư cách Tràng An bao nhiêu km?

Rượu Kim Sơn Ninh Bình: vốn đã nổi tiếng rất nhiều những làng nghề chuyên nấu rượu như Phát Diệm, Hòa Lạc,.. rượu ngon có lẽ là sự kỳ công chế biến cũng như bí quyết riêng được lưu truyền từ bao đời, khi kết hợp cùng với loại gạo nếp cái hoa vàng tạo nên rượu quý có mùi thơm đặc biệt làm say đắm lòng với mọi thức khách.

Mời bạn đọc tham khảo: 10 món ngon Ninh Bình thử ngay khi đến

Gợi ý tour du lịch Cố đô Hoa Lư Ninh Bình

7h15: xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm tập kết và khởi hành đi Ninh Bình

10h30: đến với Ninh Bình, Quý khách vào thăm cố đô Hoa Lư ( kinh đô của Việt Nam vào thế kỷ thứ X) thăm quan đền vua Đinh, vua Lê

11h30: tới Hang Múa, quý khách chinh phục gần 500 bậc thang để tới với đỉnh núi Múa quý khách sẽ được ngắm toàn bộ khung cảnh đất trời của mảnh đất Hoa Lư rộng lớn vẻ đẹp bình yên tại nơi đây

12h30: Quý khách ăn trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng

14h00: xe đón quý khách ra bên Tràng An, lên thăm thuyền khu du lịch sinh thái Tràng An

Quý khách có hai sự lựa chọn ngồi thuyền ngắm cảnh thăm quan hang động tự nhiên hoặc có thể tự chèo thuyền kayak ngắm vẻ đẹp hùng vĩ của di sản văn hóa thiên nhiên thế giới Tràng An

16h30 : quý khách lên xe trở về Hà Nội

19h00: Quý khách về đến Hà Nội, hướng dẫn viên thay mặt cong ty gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến toàn bộ quý đoàn Sinhtour hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến đi tới.

Chi tiết tour: Tour Hoa Lư – Tràng An – Hang Múa 1 Ngày

Xem ngay danh sách: Tour du lịch Ninh Bình giá tốt nhất 2023

  1. Tour Ninh Bình 1 ngày
  2. Tour Ninh Bình 2 ngày 1 đêm
  3. Tour du lịch Ninh Bình 3 ngày 2 đêm
  4. Tour Ninh Bình 4 ngày 3 đêm

Tư vấn chương trình tour chỉ sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0914.79.1979

Tư vấn cho tôi 0867.66.4442

Khám phá du lịch Cố đô Hoa Lư Ninh Bình Sinhtour muốn gửi tặng đến quý độc giả, để quý độc giả có cái nhìn rõ nét hơn cũng như một phần nào đó hiểu thêm về cố đô Hoa Lư Ninh Bình. Từ bài viết này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn nhiều thêm cho mình những địa điểm tham quan tại Ninh Bình. Và Ninh Bình không chỉ là nơi thiên nhiên ban tặng cảnh đẹp non nước hữu tình mà còn là nơi lưu giữ nhiều giá trị văn hóa lịch sử. Nếu bạn còn đang gặp những khó khăn thắc mắc về chuyến đi Ninh Bình hãy liên hệ với chúng tôi qua

CÔNG TY TNHH SINH TOUR VIỆT NAM

Tel: 02439.99.89.79

Hotlines: 0914 79 1979 – 0867 664 446

Email: [email protected]

Website: https://sinhtour.vn/

Địa chỉ: 14 Hàng Mành, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phố cổ Hoa Lư cách Tràng An bao nhiêu km?

Nguyễn Khuyên

Câu chuyện về những cuộc hành trình mới sẽ được chúng tôi gửi gắm đến mỗi khách hàng thân yêu bằng tất cả tinh thần và sự nhiệt huyết của người phục vụ tận tâm. Mỗi chuyến đi là “hành trình của sự trở về” với những giá trị truyền thống, những bản sắc văn hoá truyền thống, những nụ cười và ánh mắt chứa chan của những con người chân chất thật thà nơi miền ngược. Dải đất hình chữ S có bao điều khám phá còn đang dang dở.

Bằng tất cả sự trung thực với những giá trị sẵn có. Sinhtourvn luôn cam kết đưa đến quý khách hàng những sản phẩm du lịch uy tín và chất lượng nhất có thể với mức giá thành phù hợp nhất với mỗi lựa chọn của quý khách hàng. Hãy để chúng tôi Sinhtour.vn được đi cùng với bạn bằng sự gắn kết nhiệt thành và lòng hào sảng vốn có. Cảm ơn vì sự tin yêu !