Review sách Khái lược những tư tưởng lớn

Sách - Tâm Lí Học - Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn

Sách - Tâm Lí Học - Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn

Shopee Mall Assurance

Ưu đãi miễn phí trả hàng trong 7 ngày để đảm bảo bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng ở Shopee Mall. Bạn sẽ được hoàn lại 100% số tiền của đơn hàng nếu thỏa quy định về trả hàng/hoàn tiền của Shopee bằng cách gửi yêu cầu đến Shopee trong 7 ngày kể từ ngày nhận được hàng.

Cam kết 100% hàng chính hãng cho tất cả các sản phẩm từ Shopee Mall. Bạn sẽ được hoàn lại gấp đôi số tiền bạn đã thanh toán cho sản phẩm thuộc Shopee Mall và được chứng minh là không chính hãng.

Miễn phí vận chuyển lên tới 40,000đ khi mua từ Shopee Mall với tổng thanh toán từ một Shop là 150,000đ

Chi tiết sản phẩm

Nhập khẩu/ trong nước

0

Gửi từ

Công ty phát hành:Đông A Tác giả:DK NXB:NXB Dân trí Ngày phát hành:2019 Loại bìa:Bìa cứng Số trang:352 Kích thước:19,3*23,5 Ta có thực sự là những cá nhân tự do với bản sắc riêng… hay tất cả chúng ta đều chỉ biết tuân phục số đông? Thiên tài là nhờ dưỡng dục hay tự nhiên? Vô thức điều khiển chúng ta như thế nào? Những câu hỏi như trên chính là tiền đề cho các công trình của nhiều tư tưởng gia và khoa học gia lớn của thế giới, trong một lĩnh vực giàu sức lôi cuốn, đó là tâm lí học. Với văn phong dễ hiểu và sáng sủa, Tâm lí học – Khái lược những tư tưởng lớn là tập hợp những bài viết ngắn gọn hàm súc giải thích rõ những điều khó hiểu, những sơ đồ giúp làm sáng tỏ những lí thuyết rối rắm, những trích dẫn dễ nhớ, cùng những minh họa dí dỏm giúp chúng ta chơi đùa với những kiến thức nền tảng về tâm lí học.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Xem tất cả

Review sách Khái lược những tư tưởng lớn

jinnernguyen115

Sách oki, săn sale rẻ nhe, nên mua kkkkk

2021-09-25 15:26

Review sách Khái lược những tư tưởng lớn

h*****0

Giao hàng nhanh. Đóng hàng cẩn thận. Sản phẩm như hình. Sản phẩm chất lượng oki 😅 Sách trình bày khá bắt mắt Nội dung cũng tương đối sâu, rộng Mình cũng mới đọc lướt nên chưa review được Gáy sách khâu, bìa cứng

2021-08-25 10:16

Review sách Khái lược những tư tưởng lớn

m*****.

Sách đẹp. Mới nguyên. Rất xịn. Xem qua thấy nhiều chữ. Giao hàng lâu

2021-08-24 22:08

Mua ngay

17/06/2020 Đăng bởi: Nguyễn Thị Thùy Chi

Review sách Khái lược những tư tưởng lớn

Review sách Khái lược những tư tưởng lớn

©️ Bài viết và hình ảnh của bạn Lê Hà Phương.

Nhắc đến hai chữ “triết học”, rất nhiều người sẽ lắc đầu ngán ngẩm: “Ôi, đến cái định nghĩa thôi mà đọc mãi tôi còn chẳng hiểu thì làm sao mà tìm hiểu, nghiên cứu về nó được cơ chứ! Hơn nữa, đó là một lĩnh vực cao siêu, xa rời thực tế, nên tôi cũng không muốn quan tâm đâu.”


Câu nói này có giống với những gì bạn đang nghĩ không?


Nếu có thì tôi tin bạn đã hơi nhầm rồi đấy. Tôi có thể mạnh dạn nói rằng triết học chẳng có gì cao siêu, thậm chí nó rất gần gũi và luôn tồn tại trong suy nghĩ của mỗi chúng ta. Tôi dám cá bạn đã từng tự hỏi bản thân những câu kiểu như: Tôi là ai? Tôi tồn tại trên đời này để làm gì? Liệu có thế giới nào đó khác sau khi con người chết đi hay không?


Đó chính là triết học đấy. Bạn đã thấy nó gần gũi chưa?


Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy bước vào thế giới đầy hấp dẫn đó qua cuốn sách “Triết học – khái lược những tư tưởng lớn” do DK xuất bản với bản dịch xuất sắc của Đông A. Cách diễn giải lôi cuốn, dễ hiểu của tác giả sẽ khiến bạn không bao giờ còn cảm thấy ngại ngần với triết học nữa. Cuốn sách cung cấp một cái nhìn tổng quan, toàn diện về các khái niệm, nội dung cho người mới bắt đầu tìm hiểu về triết học. Bên cạnh đó, còn đề cập đến tư tưởng triết học trên thế giới qua từng thời đại, cách suy nghĩ về thế giới quan của các triết gia, và giới thiệu về những người nổi tiếng như Aristotle, Plato. Một điều khiến tôi rất ấn tượng về cuốn sách này, đó là nó không chỉ tập trung vào phương Tây, giống như rất nhiều những cuốn sách khác, mà nó còn đề cập đến cả phương Đông nữa. Điểm sáng tiếp theo chính là hình minh họa: rất sống động và cực kỳ đẹp, điều mà không phải một cuốn sách đơn thuần về khoa học nào cũng làm được.


Đây là một cuốn sách phù hợp với đa số mọi người, cho những ai muốn hiểu thêm về triết học, hay đơn giản chỉ là hiểu về bản thân, về con người, về các quy luật đang diễn ra hằng ngày xung quanh ta. Thế giới quan, cách nhìn nhận vấn đề của bạn sẽ thay đổi theo một cách rất mới mẻ và hữu ích khi gấp cuốn sách lại đấy. Có những sự bắt đầu không bao giờ là quá muộn, chỉ cần bạn cảm thấy hứng thú và thật sự theo đuổi nó.

Skip to content

Review sách Khái lược những tư tưởng lớn

Chính trị – khái lược những tư tưởng lớn một trong series 6 cuốn sách khá nổi gần đây. Thật ra ngay từ đầu khi nhìn vào bộ sách mình khá là tò mò về quyển này nên đã mua về đọc. Cuốn sách làm mình khá ngạc nhiên, có lẽ nó viết ra để dành cho những người như mình nhằm đánh bật tư tưởng chính trị là khô khan ăn sâu vào trong tư tưởng của mình bao lâu nay và thay vào đó là quan điểm:

CHÍNH TRỊ THÚ VỊ HƠN BẠN NGHĨ?

    • Các tiêu đề rất rõ ràng mang tính hệ thống và logic. Các sự kiện được sắp xếp theo trình tự thời gian. Cách trình bày của sách giúp cho mình khi đọc có thể tự hình dung trong đầu thành một mindmap rất cụ thể, đơn giản.

  • Các tranh vẽ, hình ảnh màu sắc đều làm cho quyển sách trở nên thú vị, dễ hiểu và dễ ghi nhớ các sự kiện, cũng như hình dung ra bối cảnh đơn giản hơn rất nhiều.

  • Cuốn sách khái lược các tư tưởng chính trị tiêu biểu vào những cột mốc thời gian quan trọng, và chia thành các giai đoạn trải rộng theo không gian trên khắp các châu lục trên thế giới.

Ví dụ như tư tưởng chính trị thời cổ đại ” Thiếu hiền tài thì không ai cùng vua trị nước” hay các tư tưởng cách mạng “Tất cả mọi người sinh ra đều bình đẳng” và cả chính trị thời hậu chiến 1945 đến nay:” Chúng ta không bài da trắng, chúng ta đấu tranh chống chủ nghĩa người da trắng thượng đẳng.

  • Những tư tưởng từ thời cổ đại đến hiện nay được nhìn nhận trên nhiều góc độ, khía cạnh và khái lược một cách tổng quát dễ hiểu, dễ nhớ.
  • Mỗi một mục đều có những tiêu đề rất đơn giản, gần gũi, quen thuộc từ đó dễ dàng giúp người đọc có thể liên tưởng, hình dung đến vấn đề quan trọng cần bàn trong phần nội dung tiếp theo.”Không ai đủ tốt để cai trị người khác mà không cần họ ưng thuận”, “Không gì trên thế giới này nguy hiểm hơn việc thực sự thiếu hiểu biết”, “Các người có nghĩa vụ phải chiến đấu dù các người chán ghét nó đến đâu đi chăng nữa”,…

Bằng một cách nào đó cuốn sách đã thành công trong việc thay đổi suy nghĩ của mình về Chính trị. Mình nhận ra rằng không những “Chính trị là một nghệ thuật liên kết con người” mà “Chính trị liên quan đến tất cả chúng ta vì vậy tất cả chúng ta cần tham gia vào cuộc thảo luận này”

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Review sách Khái lược những tư tưởng lớn