Số 33 nghĩa là gì

Số 3 xưa nay vẫn thường được nhắc tới với hình ảnh chắc chắn “vững như kiềng 3 chân”. Vậy liệu rằng số 33 có được nhân đôi sức mạnh đó không và ý nghĩa số 33 là gì, con số này có phải là con số may mắn cho chủ sở hữu. Tất cả những bí mật đó sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Hãy cũng XSIM.vn tìm hiểu ý nghĩa con số này qua bài viết dưới đây nhé.!.

1. Số 33 có ý nghĩa là gì ?

Số 33 được ghép lại từ 2 số 3 nên để hiểu đơn thuần nhất thì ta chỉ cần khám phá ý nghĩa của số 3 là thế nào. Số 3 còn gọi là “ Tam ”, trong tiếng Hán có “ tam ” trong “ tam cương ngũ thường ”, “ tam tài ”, “ tam bảo ” … .

Số 33 nghĩa là gì

Ông cha ta từ xưa cũng đã có câu “Vững như kiềng ba chân”, “ Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Từ đó ta thấy số 3 thể hiện cho sự chắc chắn, bền vững và mang sức mạnh của sự đoàn kết.

Bạn đang đọc: Ý Nghĩa Số 33 là gì? Số 33 là “Tam Tài” hay “Tam Tai”….??

Xét về hình thức, số 3 còn cho thấy sự cân đối xấp xỉ tạo cảm xúc cân đối, hòa giải .
Nằm mơ tới số 33, đó là dự báo việc làm của bạn sắp có sự tăng trưởng và không thay đổi, tương lai sẽ gặp nhiều tiền tài, như mong muốn và được quý nhân phù hộ .

Tổng quan cho ta thấy số 33 bộc lộ cho sự vĩnh cửu, chắc như đinh và đem lại cho những ai chiếm hữu nó suôn sẻ về tiền tài, sự tăng trưởng về kinh tế tài chính .

2. Ý nghĩa số 33 trong tử vi & phong thủy sim :

a. Theo số lượng hợp mệnh :

Số 3 là số rất hợp với người thuộc mệnh Mộc. Vì thế khi lựa chọn số sim điện thoại thông minh những bạn hãy chú ý chọn sim chứa số 3 ở cuối dãy nếu bạn là mệnh Mộc hoặc là người có quan hệ tương sinh với mệnh Mộc .

Số 33 nghĩa là gì

Điều này là rất có lợi cho các bạn đó. Những ai hợp mệnh số 3 thường là người thông minh hoạt bát, tuýp người ấm áp, thân thiện, biết sẻ chia, lắng nghe.

b. Theo cân đối âm khí và dương khí :

Phong thủy tốt cho bạn tiền đề tốt, chiếm hữu một sim số cân đối âm khí và dương khí cũng là một yếu tố quan trọng trong tử vi & phong thủy .

Số 33 nghĩa là gì

Theo âm khí và dương khí tương phối, những số âm là số chẵn và số dương là số lẻ, số lượng 33 mang 2 số dương nên đang bị lệch về tính dương nhiều hơn .

Do đó khi chọn sim chưa đuôi số 33 bạn nên chú ý chọn cho mình một dãy số cân bằng số chẵn và lẻ để bù lại tính âm dương đang chưa cân đối (chú ý không chọn dãy số quá lệch làm ảnh hưởng đến sự hài hòa)

Xem thêm: LGBT – Wikipedia tiếng Việt

c. Theo Ngũ hành tương sinh :

Như trên đã nói, số 3 là số ứng với mệnh Mộc. Cặp số 33 đúng là đại Mộc. Theo ngũ hành tương sinh ta có 3 mệnh trùng và đây là 1 quan hệ Bình .

Số 33 nghĩa là gì

Nhờ quan hệ tương sinh tốt đẹp mà những người mệnh Thủy và Hỏa nếu yêu thích con số 33 cũng rất đẹp để sở hữu nó cho mình.

Những người hợp được cặp số 33 này thường có đầu óc rất sáng tạo.

d. Ý nghĩa số 33 theo Du Niên

Xét theo trường phái Du Niên thì số 33 thuộc sao Phục Vị – Đây là sao mang lại bình yên, được trời phú, có thể làm những việc mà không phải ai cũng làm được, thu hút tài lộc.

Theo chuyên gia phong thủy số của XSIM.vn thì một số sim có chứa cặp số thuộc sao Phục Vị thì sẽ được gọi là Sim Trợ Phục Vị Viên Mãn. Khi sở hữu dòng sim này sẽ khiến tài vận của chủ nhân được Hưng Vượng, Hanh Thông và Thuận Lợi. Nhất là trong công việc làm ăn, kinh doanh, bản mệnh sẽ gặp được rất nhiều quý nhân phù trợ, nâng đỡ khiến con đường quan lộ rộng mở, thăng tiến nhanh chóng.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu rõ hơn về Sim Trợ Phục Vị Viên Mãn thì có thể tham khảo TẠI ĐÂY

3. Ý nghĩa số 33 khi tích hợp với những số lượng khác :

a. Ý nghĩa số 033 :

 • Sim đuôi thuận lợi có ý nghĩa đem tới tài lộc cho gia chủ

b. Ý nghĩa số 133 :

 • Bộ số đẹp thể hiện khát khao và bền vững luôn tiến về phía trước của chủ sở hữu

c. Ý nghĩa số 233 :

 •  Bộ số 233 mang một ý nghĩa rất đẹp là “mãi tài”
 • Sim đuôi 233 là sim thuận lợi có ý nghĩa tài lộc và may mắn mãi cho gia chủ

d. Ý nghĩa số 333 :

 • Bộ số “Tam tài” thể hiện sự đẳng cấp của chủ sở hữu
 • Chủ sở hữu sim đuôi 333 là người tinh thông nghệ thuật, nhiều tài và nhiều lộc

e. Ý nghĩa số 433 :

 • Phù hợp với nhiều khách hàng tầm trung với mong muốn đem lại cho họ nhiều suôn sẻ

f. Ý nghĩa số 533 :

 • Số 5 với ý nghĩa Phúc kết hợp cặp số 33 mang đến cho chủ sở hữu vừa tài vừa phúc

g. Ý nghĩa số 633 :

 • Bộ số 633 với ý nghĩa đem lại cho người dùng là “ Vừa lộc vừa tài

h. Ý nghĩa số 733 :

 • Sim đuôi 733 đẹp, dễ nhớ thể hiện được tính phá cách, độc đáo của người dùng
 • Phù hợp với nhiều khách hàng tầm trung

i. Ý nghĩa số 833 :

 • Bộ số 833 với ý nghĩa “Phát tam tài” một ý nghĩa rất đẹp mà nhiều người muốn sở hữu

j. Ý nghĩa số 933 :

 • Sim có đuôi số 933 với hàm ý “trường cửu tài” sẽ giúp chủ sở hữu của nó luôn ổn định, chắc chắc trên con đường công danh

4. Ý nghĩa số sim của mình theo vận mệnh :

Để hiểu và biết được số sim của mình có hợp với bản thân hay không thì rất đơn thuần, chỉ với 3 nốt nhạc bạn sẽ biết ngay được câu vấn đáp
Hãy thưởng thức ngay công cụ bói sim bằng công cụ sau :

Số 33 nghĩa là gì

Xem thêm: COO là gì? Khác nhau COO và CEO, CFO, CPO, CCO, CHRO, CMO?

Với những người sở hữu con số 33 thường là những người có tính sáng tạo cao, có thú vui đặc biệt.  Không chỉ thế số 33 còn mang nhiều ý nghĩa biểu tượng tuyệt vời. Con số này chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn nhiều sự hài lòng.

Chúc những bạn chiếm hữu cho mình những số lượng đẹp và hợp tuổi. !

Để có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn về các nội dung sim phong thủy trên XSIM bạn hãy tham khảo thêm từ các blog khác, Youtube hoặc 1 chuyên gia nào đó đáng tin cậy nhé

Ý Nghĩa Số 33 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học ❤️️ Giải Mã Số 33 ✅ Con Số 33 Mang Đến Cho Chủ Nhân Thông Điệp Gì? Cùng Scr.vn Giải Mã Ngay

Số 33 Có Ý Nghĩa Gì

Số 33 có ý nghĩa gì? Mỗi số tự nhiên đơn lẻ sẽ có những ý nghĩa khác nhau, và khi những số này kết hợp với nhau tạo thành một nhóm từ 2 số trở lên thì ý nghĩa của nhóm số này chính là ý nghĩa của các số tự nhiên đó ghép lại với nhau. Với con số 33, đây là một con số đặc biệt, nó là sự nhân đôi của số 3, vì vậy để hiểu được ý nghĩa của số 33 thì chúng ta sẽ cùng nhau đi giải mã con số 3 trước nhé!

Theo quan niệm dân gian thì số 3 là con số tượng trưng cho tiền bạc. Sở dĩ số 3 được gắn với chữ “Tài” là do theo cách đọc trong tiếng Hán, số 3 – Tam, phát âm gần giống “tài”. Nhắc đến số 3, người ta nghĩ ngay đến sự thông minh, tài giỏi, khả năng lãnh đạo, sáng tạo và thông minh.

Ngoài ra, số 3 còn là biểu tượng cho kiềng ba chân. Chân kiềng cứng cáp và chắc chắn, vẫn có thể đứng vững ở mọi địa hình. Số 33 có hai số 3 tượng trưng cho hai chiếc kiềng ba chân, tăng sự bền vững và trường tồn.

Từ những phân tích trên ta có thể thấy từ xa xưa ông bà ta đã biết đến ý nghĩa tượng trưng của con số 3 nói chung và cặp số 33 nói riêng. Nếu số 3 tạo cảm giác vững chãi, chắc chắn thì cặp số 33 lại mang đến sự hài hòa, cân đối. Cặp số này còn được hiểu là tượng trưng cho sự bình an, hứa hẹn cuộc sống sung túc, bền vững, gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Xem thêm 🌱Ý Nghĩa Số 32 🌱Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học ❤️️Giải Mã Số 32

Số 33 nghĩa là gì

Ý Nghĩa Số 33 Trong Thần Số Học

Ý nghĩa số 33 trong thần số học được hiểu như thế nào? Trong Thần số học, nếu tổng số các con số trên ngày tháng năm sinh là số 33 thì sẽ ứng với con số chủ đạo là 6. Những người có con số chủ đạo này cực kỳ tài năng và sáng tạo trong nhiều lĩnh vực. Họ là những người có trách nhiệm và luôn tận tâm với mọi công việc trong cuộc sống.

Tuy nhiên những người này lại thường tự làm tổn thương bản thân.Họ giới hạn bản thân trong tinh thần trách nhiệm, điều này đôi khi dẫn đến “Stress”. Nếu biết cách buông bỏ, họ vừa có thể thỏa sức sáng tạo, vừa không bị áp lực.

Những người mang số chủ đạo này là những người được chọn để có thể hiểu về tình yêu, lòng trắc ẩn và cách chữa lành tâm hồn. Đây là những người có thể hiểu được những điều mà người khác không hiểu. Đồng thời họ cũng là người có lòng vị tha vô bờ bến. Họ nhận thấy mục đích lớn nhất của mình trong cuộc sống là mang lại điều tốt đẹp cho người khác. Người này là người biết lắng nghe, khéo léo giao tiếp và đồng cảm nên nhiều người thường tìm đến họ để được hỗ trợ về mặt tinh thần.

Ý Nghĩa Số 33 Trong Tình Yêu

Ý nghĩa của số 33 trong tình yêu gắn liền gắn liền với 33 bông hồng tượng trưng cho tình yêu chân thành. Tặng bạn gái, người yêu 33 bông hồng sẽ giúp bạn gửi đến cô ấy thông điệp: “Anh yêu em bằng cả trái tim và muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho em”. Đây là một thông điệp vô cùng ý nghĩa mà bất cứ cô gái nào cũng muốn được nghe từ người yêu của mình.

Xem thêm 🌷Mật Mã Tình Yêu Bằng Số ❤️ Bảng Tra Cứu Để Biết Ý Nghĩa

Số 33 nghĩa là gì

Ý Nghĩa Số 33 Trong Phong Thuỷ

Người Việt Nam ta xưa nay thường dựa vào các quy luật phong thủy để xem xét ý nghĩa của từng con số cũng như nhiều vấn đề khác trong cuộc sống. Con số 33 cũng sẽ được phấn tích dưới góc độ này để tìm hiểu về giá trị biểu tượng của nó, vậy hãy cùng theo dõi ngay phần giải mã ý nghĩa số 33 trong phong thủy của scr.vn dưới đây nhé!

 • Trong Kinh Dịch: Con số 33 này có ngoại quái Ly, nội quái Ly, tạo nên quẻ Thuần Ly.  Ly là ánh sáng nằm ở phương Nam, là mặt trời tương phản với Khảm. Tượng quẻ minh lưỡng tác có nghĩa là hai lần sáng là Ly. Vì vậy, con số 33 biểu thị cho sự may mắn, tài lộc, tiền bạc đầy nhà. Về cơ bản trong Kinh Dịch con số 33 khá là tốt đẹp, tượng trưng cho sự lớn mạnh, tỏa sáng. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý sáng suốt và bình tĩnh giải quyết những khúc mắc, xung đột trong các mối quan hệ để có kết quả tốt đẹp hơn.
 • Trong Ngũ hành: Ngũ hành của một con số được xét theo nội quái. Nội quái của số 33 là Ly thuộc ngũ hành Hỏa. Do đó, con số 33 là con số thuộc ngũ hành Hỏa.  Xét về ngũ hành thì Hỏa tương sinh ra Thổ và tương trợ cho Hỏa. Do đó, người mệnh Thổ là hợp con số 33 nhất, sau đó là đến người mệnh
 • Trong Âm dương: Con số 33 là Dương mạng, vì vậy nó sẽ phù hợp với người Âm mạng, mang đến sự cân bằng hài hòa âm dương giữa con người và con số. Tổng hợp giữa ngũ hành và âm dương thì số 33 là con số hợp với người sinh năm Thổ âm mạng. Đó cụ thể là người tuổi Kỷ Dậu (1969), 1977 (Đinh Tỵ), 1991 (Tân Mùi), 1999 (Kỷ Mão),..

Khám phá ➡️Hỏa Sinh Thổ ❤️️ Bí Mật Ngũ Hành Phong Thuỷ Ứng Dụng

Số 33 nghĩa là gì

Ý Nghĩa Số Sim Điện Thoại 33

Vậy còn ý nghĩa của số sim điện thoại 33 thì như thế nào? Như đã chia sẻ ở trên thì con số 33 thực sự là một con số đẹp, tượng trưng cho tài lộc, may mắn, vì vậy nếu sim điện thoại của bạn mà chứa số 33 thì đây là một điều tốt đẹp.

 • Số điện thoại chứa số 33 không chỉ làm dãy số sim thêm đẹp hơn mà nó tạo được ấn tượng sâu sắc với người nhìn và mang lại Tài Lộc, may mắn cho chủ nhân.
 • Sim điện thoại chứa số 33 có tác dụng phù trợ cho công việc được thuận buồm xuôi gió, cho chủ nhân có thêm nhiều sáng tạo, tư duy đổi mới.
 • Sở hữu sim điện thoại có số 33 còn thể hiện phần nào cá tính của chủ nhân. Đó là người kiên trì, có lập trường vững vàng, có tài năng.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Sim Hợp Tuổi Phong Thuỷ 🍀 Những Số Điện Thoại Tốt Nhất

Số 33 nghĩa là gì

Ý Nghĩa Số 33 Trong Kinh Doanh

Trong kinh doanh số 33 giúp cho chủ sở hữu của nó có thêm tài năng, trí tuệ, có sự sáng tạo trong công việc. Số 33 hỗ trợ nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, thấu đáo, giúp chúng ta nhạy bén hơn, bình tĩnh hơn để xử lý công việc một cách sáng suốt nhất.

Cặp số 33, con số vượng tài mang may mắn và tài lộc đến với chủ nhân. Ý nghĩa số 33 là tam tài, tài lộc vững chắc, công danh vẹn toàn. Con số tượng trưng cho ý chí kiên định, vững vàng, vững vàng trước mọi thử thách, chông gai trong cuộc sống. Tổng quan cho ta thấy số 33 thể hiện cho sự trường tồn, chắc chắn và đem lại cho những ai sở hữu nó may mắn về tiền tài, sự phát triển về kinh tế.

Biển Số Xe Đuôi 33 Có Ý Nghĩa Gì

Ý Nghĩa Số 33 Trong Biển Số Xe là gì? Khi chọn mua xe, rất nhiều người quan tâm đến những con số và ý nghĩa của chúng. Ai cũng mong muốn sở hữu một biển số xe đẹp, chứa đựng nhiều con số may mắn giúp chủ nhân vừa an toàn khi tham gia giao thông vừa có thể tiến tới những chân trời mới thành công. Vậy thì trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Biển số xe đuôi 33 có ý nghĩa gì nhé!

Hiện nay, dựa trên những luận giải về ý nghĩa con số theo phong thủy, con số 33 được coi là một cặp số rất đáng được săn lùng. Thật vậy, với những biển số có đuôi là 33, càng lặp lại nhiều lần thì chúng càng có giá trị.

Nếu biển số xe có sự xuất hiện của đuôi 33 thì đó là một biển số đẹp. Nó tượng trưng cho sự may mắn, thành công và vượng tài. Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe có biển số 33 thì xin chúc mừng bạn, bạn đã có một con số rất may mắn. Ví dụ như biển số 1233 mang ý nghĩa là gia đình hưng vượng, gặp phượng hoàng, danh tiếng vang khắp thiên hạ.

Xem thêm ➡️Mệnh Hoả Hợp Màu Xe Gì ❤️️Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp

Số 33 nghĩa là gì

Ý Nghĩa Số 33 Trong Tiếng Trung

Cuối cùng thì chúng ta sẽ tìm hiểu xem ý nghĩa số 33 trong tiếng Trung như thế nào nhé! Trong văn hóa người Trung Quốc, số 3 được xem là biểu tượng của sự trường thọ, tượng trưng cho sự gắn kết bền vững. Số 33 là con số cát lành, nó sẽ đem đến tài lộc dư giả, gia đạo an vui. Theo người Trung Quốc người sở hữu con số 33 sẽ luôn được quý nhân phù trợ, gặp nguy hóa lành.

Hướng Dẫn 🌵 Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí ❤️️ Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Số 33 nghĩa là gì