Tạm chia tay bao lâu là đủ

Mình và ng yêu mình yêu nhau đc 3 năm rồi, đợt trước trong một thời gian ngắn anh đã say nắng 1 em nhưng anh nói mọi chuyện với em kia đã kết thúc và anh có ý muốn quay lại với mình.


Mình đã suy nghĩ rất nhiều và quyết định ở bên anh vì cảm nhận đc tình cảm của cả 2 dành cho nhau nhưng có lẽ thời gian quay lại chưa đc bao lâu (vài ngày), tình cảm chưa thể nhanh chóng trở về trọn vẹn trong thời gian ngắn đó nên anh nói ko còn cảm xúc nữa. Đúng thời điểm anh nói ko còn cảm xúc, anh thấy ko thể hàn gắn đc và muốn dừng hẳn thì mình cũng cảm nhận đc điều đó nên đã viết thư cho anh và nói rằng nên dừng lại để suy nghĩ kỹ vì 2 đứa chưa có thời gian để tự nhìn nhận lại tình cảm của mình.


Giờ mình ko biết nên dừng lại trong bao lâu và trong thời gian đó có liên lạc chút gì với anh ko vì lần trc tạm dừng nhưng mình và anh lại liên lạc với nhau nhiều hơn nên dường như ko có khoảng lặng dành cho nhau suy nghĩ.


Dừng lại tầm 1 tháng ko liên lạc chút gì có lâu quá ko mọi người, dù biết là nếu ko còn yêu thì chẳng thề thay đổi hay còn gì mà lo sợ nhưng mình đang hơi do dự lo rằng trong thời gian mình ko liên lạc, quan tâm tới anh thì có khi nào nhận đc sự quan tâm của em kia, anh ko nhận đc sự quan tâm từ mình rồi sẽ càng quên mình và cho rằng quyết định chia tay mình là đúng ko...


Mình rối trí quá, và lại cùng thời điểm anh bảo dừng hẳn cùng lúc đó mình bảo dừng để suy nghĩ, sau đó 2 đứa ko liên lạc gì, giờ ko biết là ý anh là đang chia tay rồi hay đang suy nghĩ nữa...


Mọi người cho mình lời khuyên với, mình cám ơn mọi người nhiều lắm!