Top 1 cửa hàng sakura tphcm Huyện Mỹ Đức Hà Nội 2022

Có tổng 67 đánh giá về Top 1 cửa hàng sakura tphcm Huyện Mỹ Đức Hà Nội 2022

Mỹ Phẩm Sakura

67 đánh giá
Địa chỉ: 244 Hai Bà Trưng,Tân Định,Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 19007218
Website: https://sakurabeauty.vn/

Like vì nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và dễ thương. Thêm hàng của Nhật nữa, vừa mua hàng tháng trước, xài ok lắm nha

kẹo dẻo ăn ngon, vị ngọt nhẹ, thơm lựu. ăn ngon chơi hết sẩy

Top 1 cửa hàng sakura tphcm Huyện Mỹ Đức Hà Nội 2022

vào một lần mua mỹ phẩm nhật tang bạn gái vào 20/10 được các bạn giới thiệu đến mỹ phẩm sakura.
ưu điểm :
về sản phẩm : theo bạn gái mình là dung tốt , tuyệt vời. không bị ảnh hưởng gì cả. và từ ngày dung tới h thấy đẹp gái hơn hẳn :)))
về không gian thái độ dịch vụ tại nơi bán : không gian thoáng mát, sạch sẽ , có máy lạnh vào mua mà cứ như ở nhà :3 nc là rất ấn tượng về không gian của một nơi bán hang mỹ phẩm mình đánh giá 5/5.
thái độ của người bán : rất nhiệt tình , giới thiệu đủ thứ cho mình biết về sản phẩm mình đang định mua , giới thiệu rất chi tiết về các cái lợi ích mà sản phẩm đem lại cho người dung:))) chưa kể là cười dễ thương quá trời luôn :)). đánh giá là 4/5
về dịch vụ : theo mình đánh giá là tuyệt vời trên mọi phương diện 5/5
về nhược điểm : thực ra là nó ở trên một tòa nhà paxsky nên đi vào tìm hơi khó :3
nhưng tóm lại nếu để tìm một nơi để mua mỹ phẩm tốt dung hay mua cho bạn gái mình khuyên các bạn nên ưu tiên tìm đến đây :3
tuyệt vời các bạn à :3

Nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, mình chỉ tin tưởng ghé đây để mua hàng chính hãng thôi ^^

Sau một tuần đặt chân vào Sakura Beauty, điều đầu tiên em cảm nhận được đó là tác phong làm việc vô cùng siêng năng của anh/chị trong công ty. Những buổi đầu tiên vào trong công ty, em khá là nhát và không dám nói chuyện với ai ngoại trừ anh hướng dẫn trực tiếp nhưng cũng chỉ là một vài câu hỏi xoay quanh vấn đề SEO mà em đang theo làm tại công ty. Sau một tuần tiếp xúc với tất cả anh/ chị trong công ty thì thấy ai cũng vui vẻ và hài hước. Mọi người cũng dễ gần và rất nhiệt tình khi trả lời những thắc mắc chưa hiểu của em.
Không gian văn phòng làm việc của công ty rất sạch sẽ và thông thoáng. Cơ sở vật chất cũng rất tốt và em cảm thấy thoải mái khi ngồi làm việc ở đây. Môi trường làm việc cũng khá năng động.
Liên quan tới vấn đề dịch vụ, em chưa được trải nghiệm dịch vụ ở đây như thế nào nên không thể nói sâu vào vấn đề này được. Tuy nhiên, em có thấy một chị nhân viên trong công ty tư vấn cho khách hàng mỗi khi họ gọi đến. Trước hết là thái độ trong lời nói của chị nhân viên này rất lịch sự với khách hàng và tư vấn cũng rõ ràng, kĩ lưỡng. Còn về sản phẩm thì qua tìm hiểu, em cảm thấy các dòng mỹ phẩm ở đây chắc hẳn là chất lượng và an toàn cho khách hàng.

- Showroom ở vị trí dễ tìm, sang trọng.
- Nhân viên khá nhiệt tình. Sau khi khách hàng mua sản phẩm có gọi điện hỏi thăm.
- Về sản phẩm: Mình mua kem trị mụn và sữa rửa mặt đúng vào dịp giảm giá nên cũng vui^^.
Sữa rửa mặt mùi thơm dễ chịu, ít bọt. Kem trị mụn tuýp 25g, có nắp vặn rất tiện lợi và sử dụng được hơn 1 tháng vẫn chưa hết. Sau một tháng mình thấy hiệu quả chậm, có lẽ không phù hợp với cơ địa của mình. Có một điểm cải thiện rõ rệt là các nốt mụn không bị thâm đen như trước.
- Hôm vừa rồi đến Sakura, mình muốn soi da để có thể mua sản phẩm phù hợp nhưng chỉ có máy soi, không có máy phân tích nên chưa soi được (-1 sao).

Mới đặt chân vào là đã thấy thích rồi! Nhân viên sakura vừa dễ thưn vừa siêu nhiệt tình, sản phẩm thì hết ý luôn, vừa đảm bảo về chất lượng bên trong, thiết kế bên ngoài lại vừa sang chảnh, vừa đa dạng về chủng loại cho các loại da khác nhau.
Nói chung là thích lắm luôn í! Cho 5 ***** luôn nhé ^^

vừa bước vào là căn phòng thơm ơi là thơm, rất dễ chịu. Mình đặc biệt thích đèn vàng vì nó làm mình cảm thấy sang chảnh hơn, tuy chỉ tham khảo nhưng các bạn nhân viên siêu dễ thương, tư vấn hết mình, để khi có lương quay lại ủng hộ \u003c3

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Top 1 cửa hàng sakura tphcm Huyện Mỹ Đức Hà Nội 2022