Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022

Chuyển thể từ light novel (tiểu thuyết ngắn/dài tập) ăn khách nhất 2015 và góp mặt trong top 5 tác phẩm đáng xem nhất 3 năm liên tiếp sau đó, Overlord nhanh chóng khiến cộng đồng anime dậy sóng bởi nội dung mới mẻ, độc đáo. Nhân dịp mùa (season) thứ 4 chuẩn bị lên sóng vào tháng 7, hãy cùng khám phá những điều thú vị làm nên tên tuổi cho bộ phim hoạt hình này.

Thuộc thể loại dị giới (isekai) pha trộn thêm kỳ ảo đen tối (dark fantasy), Overlord lấy bối cảnh tương lai, khi công nghệ phát triển vượt bậc và dòng game thực tế ảo nở rộ hơn bao giờ hết. Lúc ấy, trò chơi nhập vai online đình đám Yggdrasil (Cây Thế Giới) sắp phải đóng cửa sau 12 năm hoạt động.

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022

Vì có nhiều kỷ niệm đẹp gắn liền với Yggdrasil, nhân vật chính Momonga/Ainz quyết định ở lại với trò chơi mình yêu thích tới tận phút cuối. Bất ngờ thay, ngay khi server vừa đóng, anh cùng căn cứ của bang hội bất ngờ bị dịch chuyển sang một thế giới xa lạ và không thể nào "đăng xuất".

Hình tượng nam chính cực kỳ thú vị 

Vốn đứng đầu Ainz Ooal Gown, một trong 9 bang hội (guild) hùng mạnh nhất Yggdrasil, nên Ainz không chỉ nắm giữ sức mạnh tối thượng (max level), vô số trang bị "xịn xò" mà còn được đội thủ vệ bá đạo (NPC: non-player character) cúc cung phục vụ 24/7. Nhờ vậy, anh chàng chẳng cần vất vả "cày cuốc" để kiếm tiền, thăng cấp hay chịu cảnh lên bờ xuống ruộng giống như số đông nam chính ở mấy bộ anime isekai khác.

Trái ngược mô típ thanh niên bất tài, thất bại được trao cơ hội làm lại cuộc đời tại vùng đất mới, Ainz gây ấn tượng bởi sự thông minh, khéo léo trong việc ứng xử cùng tầm nhìn xa trông rộng. Ngay từ tập 1 mùa 1, anh sớm thể hiện phẩm chất của nhà lãnh đạo khi vừa nhận định chính xác tình hình, vừa lên phương án bảo vệ căn cứ đồng thời nỗ lực thu thập thông tin về Tân Thế Giới.

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022

Không những thế, sự thú vị của Ainz còn nằm ở sự bất phân chính tà của anh ta. Xuyên suốt 3 mùa phim, tất cả những gì Ainz làm đều vì bang hội hoặc đơn giản là xuất phát từ ý thích của bản thân. Tuýp nhân vật trên mặc dù dễ gây tranh cãi nhưng vẫn rất cuốn hút, bởi họ thường đưa ra nhiều quyết sách táo bạo, khó lòng đoán trước.

Mang màu sắc phiêu lưu và khám phá, nên khâu thiết lập thế giới (bối cảnh, địa lý, chủng tộc, văn hóa…) đóng vai trò tối quan trọng nơi Overlord. May mắn thay, yếu tố ấy đã được chăm chút vô cùng kỹ lưỡng. Tạm chưa bàn đến khía cạnh quốc gia, lãnh thổ, thì bên cạnh hành trình nam chính chinh phục Tân Thế Giới, các tuyến truyện xoay quanh dàn nhân vật phụ cũng đều để lại dấu ấn riêng.

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022

Đơn cử, ngoài Ainz, biến cố dịch chuyển còn ảnh hưởng lớn tới đội thủ vệ. Từ những nhân vật ảo chỉ biết hành động theo mã lập trình sẵn, họ bỗng có tư duy và suy nghĩ độc lập. Dù hết lòng hỗ trợ "đấng tối cao", họ thường đẩy anh vào thế khó qua loạt câu hỏi chất vấn về tương lai bang hội, thậm chí đôi lúc khiến Ainz phải bất ngờ do sở hữu tính cách giống hệt các cựu chiến hữu.

Trong khi đấy, sự xuất hiện của ông thần bá đạo trên cũng làm cuộc sống vô số của nhân vật tại Tân Thế Giới bị đảo lộn - "người lên voi, kẻ xuống chó". Với hành trình phát triển nội tâm thuyết phục, dễ chạm đến trái tim khán giả, họ góp phần phản ánh thực trạng xã hội ở vùng đất mới, đồng thời khéo léo đề cập đến thực tế cuộc sống.

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022

Cuộc chiến vương quyền tựa "Game of Thrones"

Trái ngược 2 mùa đầu chủ yếu khắc họa hành trình thích nghi, tìm hiểu Tân Thế Giới của Ainz, mùa thứ 3 đã đánh dấu bước ngoặt lớn khi anh ta quyết định thành lập Vương Quốc Phép Thuật, đặt mục tiêu chinh phạt toàn bộ mọi chủng tộc sinh sống tại vùng đất ấy. Từ đây, nội dung phim dần tập trung vào những mưu đồ đấu đá, tranh đoạt vương quyền gay cấn chẳng kém gì Game of Thrones.

Đặc biệt, chưa cần tính tới các chủng tộc khác, 4 nước lớn do loài người lãnh đạo đã đủ sức ghi điểm nhờ độ đa dạng về văn hóa, tôn giáo, thể chế cai trị… Nếu Đế Chế Baharuth nằm dưới sự cai trị độc tài của hoàng đế, Thánh Quốc Roble duy trì trật tự thông qua liên minh giữa quốc vương và Thánh Điện, thì ở Pháp Quốc Slane, tôn giáo sẽ kiêm luôn cả vai trò điều hành đất nước.

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022

Mỗi quốc gia vừa rồi đều có thái độ phản ứng khác nhau trước sự hiện diện của vua pháp thuật Ainz, bên cạnh các nước đi, toan tính riêng nhằm đối phó với anh chàng. Đổi lại, nam chính cùng đội thủ vệ cũng đáp trả bằng một chuỗi kế hoạch hết sức tài tình, khiến cho tất cả phải thất điên bát đảo về mặt kinh tế, tôn giáo, chính trị lẫn quân sự…

Gửi gắm nhiều thông điệp châm biếm và phản ánh hiện thực khắc nghiệt thông qua câu chuyện giả tưởng, anime Overlord xứng đáng để cộng đồng yêu phim ảnh thưởng thức, nhất là khi mùa 4, mùa phim sẽ chuyển thể nội dung 2 tập truyện được đánh giá rất cao, sắp sửa trình làng.

Đăng ký gói ngay gói MAX/VIP để theo dõi trọn vẹn 3 phần của bộ phim hoạt hình Overlord cùng hàng loạt anime đặc sắc trên nền tảng của FPT Play với phụ đề đầy đủ.

https://kenh24.vn/overlord-cai-ten-an-tuong-cua-dong-phim-hoat-hinh-di-gioi-nhat-ban-tren-fpt-play-20220625215421102.chn

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
Evilmini0n nói ...

Cả hai nhân vật chính (và manga) này đều cực kỳ bị áp đảo so với các sinh vật khác và không phải là con người.Cả hai sinh vật bị áp đảo này cai trị người khác.

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
Myboiluffy nói ...

Cả hai đều có MC bị áp đảo AF.Cả hai đều là con người nhưng không còn nữa.Cả hai quy tắc MC đối với những người khác cũng mạnh mẽ.Mặc dù Overlord là một anh chàng đi vào một trò chơi và đây là về một anh chàng chết và tái sinh trong một thế giới khác.

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
Thor123 nói ...

Cả hai đều có MC người trở thành một con quái vật OP ở một thế giới khác, sau đó họ bắt đầu xây dựng một quốc gia / mở rộng ảnh hưởng của họ bằng cách sử dụng trí thông minh con người của họ và một số người hầu mạnh mẽ.

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
Dominix970 nói ...

Tóm lại những gì họ có điểm chung:

OP nhân vật chính

Cả hai đều là Isekai

Tưởng tượng (ma thuật và những thứ khác)

Tòa nhà riêng

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
Solohunter nói ...

Charchther chính cũng rất mạnh mẽ và có một mục tiêu lớn

Ains muốn chinh phục thế giới & nbsp;

Rimuru kết thúc để xây dựng một natioan

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
Kaneotonashi nói ...

Kinda cùng một khái niệm. & Nbsp;

Anime Isekai nơi người bị kéo vĩnh viễn vào một thế giới mới.Ở Overlord, quan điểm của một Villan độc ác, trong Slime là "địa điểm của quái vật". & Nbsp;

Cả hai animes dựa trên khái niệm xây dựng thế giới.Slime ở đó liên quan đến một chút nặng nề về phía tòa nhà và trộn lẫn các bộ phận hành động và chiến lược trong một sự hài hòa cùng nhau. & NBSP;

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
Jayage nói ...

Cả hai đều nói về một người chơi chính rất rất rất rất rất có một con quái vật dẫn đầu một quận quái vật, cả hai nhân vật chính cũng là con người trưởng thành trước khi họ tái sinh vào thế giới mới này, một người khác nhau giữa hai trang phục tốt hơn và vui vẻ hơnlà tối hơn.

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
kiiiikx nói ...

Cả hai đều bị áp đảo MC và tôi thích cách tất cả các siêu năng lực của họ vẫn chưa được tiết lộ.do đó nhiều tập hơn !! & nbsp; & nbsp;

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
Spectreofkaos nói ...

Nhân vật chính OP vĩ đại không ngu ngốc MC .......................................................................................

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
Truexchaos nói ...

Cả hai animes đều ngoại sinh trong thể loại Isekai, tạo ra các tình huống và âm mưu không điển hình vừa có kích thước của vũ trụ lớn hơn so với Isekai điển hình như là đứa cháu của Wise Man hoặc ở một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi.Tôi yêu Overlord vì Ains là 0mega Thicc và mát mẻ như f*ck trong khi Slime Nibba chỉ giết chết Stuf trong khi trông giống như người dưới quyền lớn nhất. & NBSP;, creating non typical situations and plots that are both a universe's size greater than mainstream typical isekai such as The Wise Man's Grandchild or In Another World With My Smartphone. I love overlord because Ains is 0mega thicc and cool as f*ck while slime nibba is just killing stuf while looking like the biggest underdog. 

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
Amzillaa nói ...

Các nhân vật chính của OP, việc xây dựng một đế chế không phải con người và một dàn diễn viên phụ được chú ý nhiều hơn chính MC.

Checkchu nói ...

Cả hai đều là MC không phải người Isekai ...............................................................................................

Datseth nói ...

Cả hai đều có cùng một phong cách áp đảo-MC.Ngoài ra, cách mà câu chuyện được kể phần lớn là tương tự.F.E.Cách bạn học được cách cực kỳ áp đảo sức mạnh của MC.Phong cách hoạt hình và cảm giác tổng thể của cả hai cũng ít nhiều giống nhau.

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
Qlayer nói ...

Trong khi Tensura có nhân vật bị áp đảo xây dựng thế giới của mình từ "mặt đất" (nghĩa là, bắt đầu không có gì và xây dựng một nền văn minh từ đầu), Overlord có nhân vật chính chiếm lấy thế giới từ trên xuống (đã không có sức mạnh chưa từng thấy tạixử lý của anh ấy và nhiều thuộc hạ để thực hiện đấu thầu của anh ấy).Điều này làm cho Tensura trở nên thú vị hơn trong hai người theo ý kiến của tôi, nhưng hai anime chắc chắn là hai loại.

Pyroprogramer nói ...

Cả hai đều sử dụng kiến thức hoặc kiến thức meta từ thế giới thực đến một thế giới giống như trò chơi/trò chơi và làm như vậy theo cách chủ yếu là humurus.

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
Abdevil nói ...

Cả hai chia sẻ MC áp đảo cuối cùng và cả hai đều dựa trên Magi

C và là MC có giá trị đối với những người khác như hậu cung

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
Indianotaku nói ...

Cả anime đều có MC áp đảo, Anime Isekai, tự đặt tên cho mình, hài kịch và chiến đấu!Sự khác biệt là ở Slime Datta Ken, anh ta được tái sinh vào thế giới khác, trong khi ở Overlord, anh ta bị mắc kẹt trong thế giới trò chơi !!

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
Isak0044 nói ...

Overlord và Ttigrs tương tự nhau theo nhiều cách, cả hai đều có một nhân vật chính thông minh áp đảo, có một khía cạnh thần thánh.Cả hai đều có sự rung cảm của nhà thám hiểm trong một vài tập.Điều tôi nghĩ là yếu tố Bogfest cho lý do tại sao chúng có vẻ giống nhau là nó có một dàn diễn viên hỗ trợ rất mạnh mẽ, hoàn toàn trung thành với nhân vật chính và họ cai trị một thành phố/quốc gia/ngôi mộ. & NBSP;

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
Mohit1Kumar1 nói ...

Nếu bạn thích thời gian đó, tôi đã tái sinh thành chất nhờn hoặc lớp phủ, bạn sẽ thích cái kia bởi vì ..

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
Amaya235 nói ...

Cả hai đều dựa trên một người đến từ cái mà chúng ta sẽ gọi là IRL và bằng cách nào đó kết thúc một thế giới khác.Quái vật, và linh hồn cả hai đều thể hiện những cuộc phiêu lưu của nhân vật chính tìm đường qua một thế giới vô danh.

Cá nhân, tôi thích thời gian đó tôi được tái sinh như một chất nhờn với sự hài hước và nhân vật dí dỏm của nó và tin rằng Overlord là một anime tốt để theo dõi và thưởng thức.

Javanstorm17 nói ...

Tôi hoàn toàn đồng ý cả hai animes mà bạn có một nhân vật chính Isekai đã mang đến một thế giới khác tương tự như một thế giới MMORPG và họ phải tự thiết lập trong thế giới mới này.Trong khi họ có nhiều sự khác biệt về tính cách và cách họ xử lý các tình huống tôi có thể nói rằng nếu bạn mất tích trong chương trình hoặc người khác, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng khi xem người khác như nhau.

Tonny89 nói ...

Các nhân vật chính đều được đưa vào một thế giới khác và họ vô cùng mạnh mẽ ... họ có liên quan đến một thế giới truyền thông ... siêu năng lực ...

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
Invisible6696 nói ...

Đó là & nbsp; ít nhiều & nbsp; cùng một trope.Một người theo chủ nghĩa bảo vệ quan tâm đến việc xây dựng một xã hội trong khi người khác theo đuổi sự thống trị thế giới, đây là sự khác biệt chính giữa họ.Nói cách khác, Monster Slime sẽ không thể phủ định với Overlord trừ khi đó là toàn bộ.

THAMETLEEGGO nói ...

Đây là cả hai thế giới khác, cả hai đều có ý thức trở nên mạnh mẽ.Cả hai đều có ý thức không biết phải làm gì, nhưng giả mạo nó cho đến khi bạn làm cho nó, tìm ra những thứ mới về thế giới của họ khi họ đi cùng.

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
Datfish nói ...

Cả MC đều là OP,

Theo một nghĩa nào đó, cả hai MC đang cố gắng tiếp quản hòa bình thế giới/thế giới.

Overlord thực hiện nó thông qua sức mạnh, trong khi Slime thực hiện nó thông qua cách thức & nbsp; Slime lành mạnh.

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
FriendlyDemon nói ...

Bạn đã bao giờ thức dậy trong một thế giới mới?Bạn có phải là người mạnh nhất trong thế giới đó?Bạn không chắc chắn phải làm gì tiếp theo: chiếm lấy tất cả mọi người và mọi thứ, hãy thử sức mình với chính trị, kết bạn, hoặc mất một vài ngôi làng?Tại sao không xem những anime này và nhận được một số ý tưởng.Họ có thể có ích.

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
Warpuppy nói ...

Cả hai loạt liên quan đến một anh hùng bước vào một thế giới kỳ lạ, thành lập một ngôi làng nhỏ cho chính họ và bảo vệ nó khỏi các mối đe dọa độc đáo và thú vị.

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
Fryplayz nói ...

Cả hai đều có các nhân vật chính OP mặc dù thời gian đó tôi đã tái sinh vì một chất nhờn là hài hơn

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
xxb0bxx nói ...

Cả hai nhân vật chính (và manga) này đều cực kỳ bị áp đảo so với các sinh vật khác và không phải là con người.Cả hai sinh vật bị áp đảo này cai trị người khác.

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
Kohakudayoo nói ...

Có các nhân vật chính bị áp đảo, nhân vật chính và nhân vật chính không phải là con người.Sự khác biệt là Overlord có bạo lực và nhìn thế giới khác với TSSSDK.Tensei Shitara Slime Datta Ken thân thiện hơn, xây dựng niềm tin và tình bạn với nhiều người khác nhau.TSSSDK = Tensei Shitara Slime Datta Ken

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
Naiu nói ...

Cả hai đối phó với nhân vật chính của chúng tôi hạ cánh trong một thế giới khác và xây dựng đế chế của mình.Tất nhiên trong khi hoàn toàn op

Luôn luôn luôn biết rằng ...

Cả hai anime đều là isekai tuyệt vời, MC bị áp đảo, âm mưu tuyệt vời, cũng là MC là simalar, đó là: op, badass, cả hai đều là những người cai trị và có một loạt những người hầu trung thành cũng khá OP

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
Toobeezy nói ...

Điều mà tôi yêu thích nhất trong hai bộ anime này là tính cách chăm sóc của MC đối với cấp dưới của họ và đối xử với họ như gia đình thực sự của họ.Sê -ri có rất nhiều cảnh hài hước mà tôi muốn xem hết lần này đến lần khác, nếu bạn yêu thích Slime và Undead, hai anime này là dành cho bạn.

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
Wolfgarghype nói ...

Khái niệm tương tự- MC mạnh mẽ tìm đường của họ trong một thế giới mới như một con quái vật.Mặc dù được tái sinh thành một chất nhờn, MC và các đồng minh của anh ta là những người tốt với dàn diễn viên chính của Overlord.Tái sinh thành một chất nhờn cũng cảm thấy trái tim nhẹ hơn so với tông màu tối hơn của lớp phủ.

Mùi lại nói ...

Cả hai đều nói về ....

.

.

.

Trở thành một chúa tể op và xây dựng một quốc gia sau khi thức dậy như một con quái vật trò chơi video

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
Thợ máy nói ...

Cả hai bộ anime này đều xoay quanh ý tưởng bị mắc kẹt trong một thế giới khác trong một trong số họ, họ bắt đầu một đất nước khác, họ cố gắng thống trị thế giới

Tanukichii02 nói ...

Cả hai đã áp đảo MC, với các vị trí chính trị và người theo mạnh mẽ.Mặc dù, Overlord bạo lực hơn và MC là một nhân vật phản diện.Nhưng, sau khi bạn xem tập đầu tiên của Overlord, hãy tin tôi, thật khó để ngừng xem.

HyperKnightMare nói ...

Cả hai đều rất giống nhau ngoại trừ trong lớp phủ, nhân vật chính trở thành một vị thần tối cao và trong 'thời điểm đó tôi đã tái sinh thành một chất nhờn', nhân vật chính là khiêm tốn hơn và dường như không phải là mạnh nhất nhưng là một trong những người mạnh nhấtNhưng cả hai làm việc chăm chỉ để hình thành quốc gia của họ.Ở Overlord, Ains cho đến nay là người mạnh nhất mà không nghi ngờ gì và những người bảo vệ sàn của anh ta dường như là một trong những nhân vật mạnh nhất ở cùng cấp độ (nếu không mạnh hơn) so với những người đã trên thế giới.

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
Littlesilverwolf nói ...

Cả hai đều là anime mà nhân vật chính tái sinh thành nhân vật không phải con người trong Isekai.(Slime và hộp sọ).Cả hai chính đều có sức mạnh đối với hầu hết các sinh vật ở Isekai.

Slime sống động và vui vẻ hơn lớp phủ.Nếu bạn không thích cảnh đẫm máu hoặc đen tối, Overlord có thể không phải là một lựa chọn tốt.

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
Chocodude nói ...

Cả hai bộ truyện có một chủ đề tương tự về tái sinh, cả nhân vật chính và nhân vật phụ của họ đều được cung cấp quá nhiều.

Loạt Slime tập trung vào Rimuru tạo ra quốc gia của riêng họ, nơi quái vật có thể sống hòa bình với nhau.

Overlord tương tự khi Ains cố gắng giữ an toàn cho các đồng minh của mình trong khi họ ở trong quốc gia đã được xây dựng, các nhân vật làm những việc khá xấu xa luôn làm tôi bối rối, nhưng tất cả họ vẫn đáng yêu.

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
Jimmyk nói ...

Cả hai animes này đều có những nhân vật chính từng là con người nhưng không còn nữa và cực kỳ bị áp đảo so với bất kỳ sinh vật sống nào khác trong thế giới đó.

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
Eiisu nói ...

; Fk ye & nbsp; fk ye & nbsp; fk ye & nbsp; fk ye & nbsp;

Lonebeast5 nói ...

Tôi đã xem Overlord và thích nó rất nhiều, vì vậy tôi đã tìm kiếm anime giống nhau khác và đó là cách tôi thấy tái sinh như một chất nhờn, tôi ngay lập tức yêu Rimuru Tempest & NBSP;

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
Ferrox07 nói ...

Xây dựng thế giới tuyệt vời, anime cảm giác thú vị nhưng nhẹ nhàng. & NBSP;

Một trong những khía cạnh tốt hơn của anime Slime là phát triển nhân vật tuyệt vời, câu chuyện, tạo cốt truyện, xây dựng Worl, thiết kế tính cách nhân vật, tương tác nhân vật, cảm xúc vui vẻ, v.v.Tôi đề nghị bạn xem anime slime, tin tôi là nó xứng đáng.

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
Slushysyed nói ...

Overlord là một tưởng tượng đen tối trong khi Slime không, ngoài ra, cả hai anime là một chiếc đồng hồ tuyệt vời do các nhân vật tuyệt vời với thế giới xây dựng.

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
MusicGirl2379 nói ...

Cả hai đều là một loại người xây dựng thế giới Isekai animes.Cả hai cũng theo các nhân vật chính được chuyển đến một thế giới khác, nơi họ phải liền kề với các thiết lập mới của họ.

Luckyberserker nói ...

Cả hai anime đều có nhân vật chính không phải là nhân vật chính phải thích nghi với thế giới mới của họ.Cả hai MC đều là những người cai trị xây dựng một quốc gia

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
TheWarlord951 nói ...

Cả hai chương trình đều là Iskeai với các nhân vật OP đã từng là con người và không còn nữa.Nếu bạn thích một trong số họ, người kia sẽ tốt như vậy để xem.

mgottlos90 nói ...

Một sự tái hiện thông minh của thể loại Isekai.Thế giới được xây dựng tốt, nhân vật chính cảm thấy hữu cơ và phát triển.

Octozakk nói ...

Cả hai đều đã áp đảo các MC phải thích nghi với một thế giới mới và cả hai kết thúc việc xây dựng một vương quốc trên đường.Cả hai đều có sự hài hước tốt và chỉ là những chương trình tuyệt vời

Giovanex nói ...

Đó là Isekai, với OP MC, và thật tốt .......................................................

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
Ricy nói ...

Cả hai MC đã được vận chuyển vào một thế giới đầy ma thuật.Họ cũng điều hành một thị trấn hoặc một số loại tổ chức.

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
Helex315 nói ...

IMO Slime tốt hơn vì thực tế anh ta trở nên mạnh mẽ hơn theo thời gian và bắt đầu một vương quốc từ đầu.Nhưng chúng tương tự vì cả MC đều là địa ngục.

sg3a nói ...

Sê -ri này là phiên bản tốt hơn của Overlord. & NBSP;Người theo chủ nghĩa chính là OP nhưng anh ta phải phát triển sức mạnh này trái ngược với bất khả chiến bại.

Joememe nói ...

bá Vương

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
Themiddleground nói ...

Cả hai MC đã được chuyển đến một thế giới ma thuật và bị áp đảo.Cả hai đều tạo nên cộng đồng của riêng mình từ đầu, tuy nhiên tôi sẽ phải nói rằng MC của Overlord là vô tâm hơn. & NBSP;

s0meguy21 nói ...

I̶̶̢̢͓̤̞̗̰͓̤̞̗̰͗̄̾̿̓̅͗̄̾̿̓̅ ̷̼͉̩̖̔̎̔̓̈́̒̐͛̕ä̵̛̺̞̭̹̤̓̊́͋̍̈́g̷̤̀̏r̸̨̧̖̠͉̤͎̥͕̙̯͔͉͒͊͑̌͗́̋͆̓͝ȩ̸̱̯͉̻͎̎̆̎͝ę̵̖̩̗̩̠̮̳̋̄̀̽r̸̨̧̖̠͉̤͎̥͕̙̯͔͉͒͊͑̌͗́̋͆̓͝ȩ̸̱̯͉̻͎̎̆̎͝ę̵̖̩̗̩̠̮̳̋̄̀̽

ThuriaDsabd nói ...

Nếu bạn thích nhân vật chính và nhân vật chính bị áp đảo nhưng thực sự-thực tế là một sự rung cảm của anh chàng tốt, thì hãy xem đề xuất này.Rất thích cả hai. & Nbsp;

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
707hairline nói ...

Cả hai animes đều có một số điểm chung, giống như cả hai đều tưởng tượng và với các MC bị áp đảo, những người bị một số người/nhiều người sợ hãi.

Allmightkill nói ...

sgdhjaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Top 10 phim hoạt hình như overlord năm 2022
anosvoldigoad33 nói ...

Bởi vì về cơ bản là điều tương tự, nhân vật không phải người mạnh mẽ có cấp dưới mạnh mẽ muốn tạo ra một điều không tưởng ...

Overlord có phải là một trong những anime hay nhất không?

Overlord khá được đón nhận đối với một anime Isekai ngay cả những người không thích thể loại trite có xu hướng thừa nhận rằng Overlord là "Isekai được thực hiện đúng", với chương trình không nhận được vitriol mà những người khác thuộc loại này làm. Even those who dislike the trite genre tend to admit that Overlord is "isekai done right," with the show failing to receive the vitriol that others of its kind do.

Loại anime nào là Overlord?

Overlord là một anime giả tưởng đen tối dựa trên cuốn tiểu thuyết Nhật Bản được viết bởi Kugane Maruyama.Phần 1 của Overlord là một loạt mười ba tập được công chiếu vào mùa hè 2015 và nó bao gồm ba tập đầu tiên của tiểu thuyết ánh sáng.dark fantasy anime based on its Japanese novel counterpart written by Kugane Maruyama. Season 1 of Overlord was a series of thirteen episodes that premiered in Summer 2015 and it covers the first three volumes of the light novels.

Những gì để xem sau khi hoàn thành Overlord?

15 Anime để xem nếu bạn yêu thích Overlord..
15/15 cái chết tháng ba đến thế giới song song Rhapsody ..
14/15 thợ rèn thiêng liêng ..
13/15.Hack // ký ..
15/12 Avatar của nhà vua ..
11/15 Cuộc diễu hành tử vong ..
10/15 Sự trỗi dậy của anh hùng khiên ..
Cổng 9/15 ..
8/15 Có sai khi thử và đón các cô gái trong ngục tối không ?.

Anime isekai số 1 là gì?

Có thể cho rằng sê -ri Isekai được biết đến nhiều nhất, Sword Art Online có một sự tiếp nhận phân cực, một đặc điểm trở nên tồi tệ hơn khi tiếp xúc quá mức.Sword Art Online has quite a polarizing reception, a trait worsened by overexposure.