Top tướng đi rừng mạnh 9.10 năm 2022

Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất LMHT phiên bản 9.17, chắc hẳn các anh em đã biết được thông tin các vị tướng được buff/nerd trong phiên bản này, hãy cùng xem qua danh sách các vị tướng đi rừng mạnh nhất LMHT phiên bản 9.17 mà Phegame.net bình chọn nhé.

Show

Nunu & Willump

Top tướng đi rừng mạnh 9.10 năm 2022
Nunu & Willump – Cặp đôi Cậu Bé và Người Tuyết

Không phải tự nhiên mà Nunu lại đang trở lại mạnh mẽ trong thời điểm gần đây, cụ thể hiện đang top 1 trong rừng với tỷ lệ win là 54.03%. Với những vị tướng ăn cỏ máu trâu đang trở lại mạnh mẽ trong những phiên bản gần đây, với nội tại Tiếng Gọi Nơi Băng Giá thì Nunu sẽ tăng tốc độ đánh cực cao cho đồng minh cũng như bản thân giúp cho hắn clear rừng siêu nhanh. Ngoài ra nội tại còn giúp cho Nunu gây sát thương diện rộng cùng kỹ năng Pháo Tuyết (E) cùng trang bị Quỷ Lửa thì việc xóa sổ quái rừng nhanh để đi gank sẽ không thành vấn đề.
Kỹ năng Nuốt Chửng cùng Trừng Phạt (Q) sẽ giúp cho lối đánh đi rừng gank nhiều và kiểm soát mục tiêu được triệt khai tốt hơn. Kỹ năng Cầu Tuyết thương hiệu của bộ đôi này cũng sẽ giúp cho gank các đường cực kỳ dễ với khả năng Lăn Cầu Tuyết theo đúng nghĩa đen. Cục Tuyết siêu to khổng lồ này sẽ làm cho đối thủ rất khó né ở giai đoạn đầu nếu biết chơi nên hãy cố gắng luyện tập cho thành thục nhé, trừ khi nó Tốc Biến thì chịu.
Các trang bị thì cứ Quỷ Lửa, Giáp Liệt Sĩ, Vinh Quang Chân Chính nếu thích style speed, mà dạo này bên Hàn Quốc họ còn lên đai lưng Hextech cho bạn nào thích 1 tý AP nhé. Bảng bộ trợ thì Dư Chấn, nếu muốn trở nên cứng cáp trong giao tranh hoặc Thú Săn Mồi nếu bạn thích đi gank liên tục.

Dr. Mundo

Top tướng đi rừng mạnh 9.10 năm 2022
Dr. Mundo – Cuồng Nhân Xứ Zaun

Mundo sau khi được buff cực mạnh ở phiên bản 9.16 với kỹ năng W – 30% kháng hiệu ứng ở mọi cấp và kỹ năng E được giảm đáng kể thời gian hồi skill từ 6s xuống còn 6-5.5s, 5-4.5s, 4s. Mundo luôn có sẵn khả năng dọn quái của mình với Nỗi Đau Rực Cháy (W) và Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) theo phần trăm máu của đối phương nên rất dễ dàng cho việc dọn rừng và ăn cắp mục tiêu lớn. Trên cương vị là một vị tướng trâu bò cho team lại ở vị trí đi rừng nên đã có sẵn nội chất tướng đỡ đòn các vị khác như top, mid có quyền pick những tướng sát thương cao nên Mundo sẽ là 1 lựa chọn đi rừng cho team thiếu tăng cơ. Với các vị trí tướng rừng ăn thịt như Lee Sin, Elise, Xin Zhao, Jarvan IV vẫn đang hot pick hiện nay, thì Mundo chẳng ngại cái tên nào trong nhóm này cả.
Kỹ năng Máu Điên của Cuồng Nhân Xứ Zaun sẽ giúp hắn đánh nhau xáp lá cà với đối thủ trong thời gian dài mà lại không sợ lỗ máu, mà Gươm Đồ Tể hay Giáp Gai thì hơi đuối 1 chút nhưng vẫn khỏe nên không cần phải lo. Mundo đi rừng Ngọc bổ trợ sẽ khác với đi top, sẽ là ngọc Bước Chân Thần Tốc và bảng phụ vẫn là Kiên Định để giúp cho hắn ta cứng cáp lại càng cứng cáp hơn. Trang bị thì cứ Phòng Thủ mà lên cho hắn ta thôi.

Karthus

Top tướng đi rừng mạnh 9.10 năm 2022
Tử thần Karthus

Nếu ai muốn chơi theo phong cách Farm To Win thì Karthus chính là 1 lựa chọn không tồi. Với lối chơi farm farm và farm đến lv.6 nhìn lên nào Combat rồi R một phát kiếm cơm thì việc bạn cần làm quan sát mép 1 chút thôi là đã kiếm được vài mạng hay Axit rồi. Tuy đã bị nerf ở 1 vài phiên bản gần đây nhưng Thần Chết Karthus vẫn còn vị trí đứng của mình với tỷ lệ thắng 52.23%, Karthus có 1 khả năng đi rừng khá hoàn hảo clear quái nhiều mục tiêu với E và đâm mục tiêu với Q nên những bạn thích cắm đầu farm thì hãy pick hắn ta. Là 1 vị tướng yếu máu nên sẽ rất dễ bị các vị tướng ăn thịt sang rừng cướp nên mua Mắt Kiểm Soát và nhờ đồng đội cắm mắt hộ rừng tránh việc xâm lăng nhé.
Về Ngọc Bổ Trợ thì thu thập Hắc Ám vẫn là điểm được yêu thích nhất ở tất cả các máy chủ, lưu ý Khúc Cầu Hồn của Karthus có thời gian hồi skill rất lâu nên hãy nhớ địa điểm Thợ Săn Tối Thượng và Hiện Diện Trí Tuệ ở nhánh Chuẩn Xác để tối ưu hóa thời gian hồi skill nhé. Trang bị của Karthus thì cứ lên full AP mà nhớ lên Đồng Hồ Cát nếu bạn muốn câu kèo Combat, còn nếu muốn chết sớm trong Combat để chiêu cuối thì thôi full phép cũng được nha

Vi

Top tướng đi rừng mạnh 9.10 năm 2022
Vi – Găng Độ Neon

Vi là một vị tướng đã thất truyền từ lâu trong rừng nhưng bỗng nhiên lại được yêu thích trở lại, bản cập nhật thay đổi gần nhất của cô lại từ phiên bản 9.15 nhưng không hiểu sao đến tận phiên bản này Vi lại có tỷ lệ Win cao ngất ngưởng và khiến cho cô ta trở lại trong top 5 vị tướng của phiên bản này với 51.9% tỷ lệ thắng với W giảm hồi chiêu cho nội tại Giáp Chống Thuốc Nổ đến tận 3s mỗi khi kích hoạt khiến việc đi rừng trở nên dễ dàng hơn, chiêu Q lại còn được buff mạnh khi không còn bị giảm 25% sát thương lên mục tiêu không phải tướng. Chiêu E thì lại được thêm Chí Mạng khi lan ra, rất thích hợp cho anh em nào thích style đấm phát chết luôn cả đám với Vô Cực Kiếm, Dao Điện Static nhé.
Vì cũng khá dễ chơi với bộ skill đấm thẳng vào mặt đối thủ tuy nhiên lỡ có quy hụt thì đừng lo bạn vẫn còn có chiêu cuối Tả Xung Hữu Đột luôn đi theo đối phương đến tận chân trời góc bể dù hắn có chạy đi đâu. Thời gian đẩy và tầm đẩy lùi cũng được tăng từ 250 tầm trong 0.25s lên 350 tầm trong 0.75s. Vi đi rừng phiên bản này sẽ full dame với 1 ít phòng thủ Ngọc Bổ Trợ sẽ là Sốc Điện với combo Q và E đánh thường khiến đối phương mất nửa cây máu ngay tức khắc hoặc Mưa Kiếm nếu bạn nào thích style đánh nhanh cũng khác là ổn đấy. Vi sẽ ưu tiên đồ đi rừng Chiến Binh và hoàn thành sớm các Hợp Kiếm để tối đa hóa sức mạnh của mình.

Kayn

Top tướng đi rừng mạnh 9.10 năm 2022
Kayn gây sốc dame là tướng cơ động khi đi rừng

Một trong số hiếm các vị tướng có 2 lối chơi riêng biệt nằm gọn trong 1 hình tượng. Kayn ngay khi vừa ra mắt đã có được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ LMHT. Tùy vào thế trận và nhu cầu của cả đội, Tử Thần Bóng Tối có thể trở thành 1 Sát Thủ Vật Lý hoặc 1 Đấu Sĩ có khả năng càn lướt vô cùng mạnh mẽ. Khả năng dọn rừng của Kyan chỉ có thể miêu tả là cực nhanh, hiếm có 1 vị tướng nào có thể dọn bãi quái rừng Chim Biến Dị 1 cách nhanh chóng không cần sự trợ giúp và đỡ tốn máu ở cấp 1 như Kayn.

Bí quyết chính là nhờ kỹ năng Trảm (Q) có lượng sát thương diện rộng lớn và thời gian hồi chiêu khá ngắn. Nếu team đối phương có quá nhiều vị tướng thấp máu thì Sát Thủ Bóng Đêm là 1 sự lựa chọn không tồi với chiêu E được buff giảm hồi skill chỉ còn 7s nên việc thoát ẩn thoát hiện one hit one kill sẽ cực kỳ dễ dàng. Còn nếu nhiều Đấu Sĩ đỡ đòn máu trâu thì hãy lựa chọn Darkin để đánh lâu dài với chúng nhé. Ngọc Bổ Trợ thì tùy theo lối chơi nếu Shadow Hunter thì Sốc Điện, còn Darkin thì Chinh Phục tối ưu hóa sát thương.

Trang bị của Kayn vẫn là Chiến Binh và Rìu Đen là 2 item chính phải kèm theo các đồ Sát Lực nhé.

Vậy là đã xong Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất LMHT phiên bản 9.17. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo vị tướng fid rừng cũng khá mạng đó; vậy các anh em nghĩ sao về 5 vị tướng này, nếu mang leo rank thấy hiệu quả và vị tướng nào đang mạnh mà Phegame.net chưa kể đến thì hãy bình luận để mọi người cùng biết nhé.