Trung tâm tiếng Trung Đại học Hà Nội

Bạn đã có ý định học tiếng Trung? Bạn có nghĩ trong tương lai tiếng Trung sẽ góp phần quan trọng trên trường quốc tế? Bạn có biết học tiếng Trung có thể giúp cho mình có một lợi thế để phát triển sự nghiệp của mình sau này? Hiện “cơn sốt” học tiếng Trung vẫn tiếp tục diễn ra mạnh mẽ. Ngay sau đây, Ohay.vn sẽ gửi đến bạn top 25 cơ sở và trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội nổi tiếng và uy tín nhất.

>>> Tham khảo thêm tại:

1. Trung Tâm Tiếng Trung Vip – Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Hà Nội Hiệu Quả

TiengtrungVIP.com là trung tâm tiếng Trung Hà Nội có thế mạnh về đào tạo giao tiếp tiếng Trung với mô hình lớp TiengtrungVIP.com từ 6-10 người. Mô hình lớp học từ 6-10 người là mô hình tiêu chuẩn học ngoại ngữ một cách hiệu quả nhất. Học viên của trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội này được giao tiếp và thực hành một cách tối đa trên lớp.

Lớp học tại Trung Tâm Tiếng Trung Vip có gì đặc biệt?

Lớp học giao tiếp thiết kế theo 30 chủ điểm giao tiếp khác nhau với nguồn tư liệu hình phong phú. Đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm, đều là Thạc sĩ đã tốt nghiệp từ nước ngoài như: Bắc Kinh, Thượng Hải, Vũ Hán, Trùng Khánh,… Cùng với các khách mời là những giáo viên Trung Quốc, lưu học sinh và thành viên của câu lạc bộ Cầu Hán Ngữ tại Việt Nam. Trung tâm tin chắc có thể đem lại cho học viên những trải nghiệm mới về giao tiếp tiếng Trung.

Trung tâm tiếng Trung Đại học Hà Nội
Tiếng Trung Vip

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay: Mách Bạn Top 10 Trung Tâm Học Tiếng Trung Ở Bắc Ninh Tốt Nhất

2. Trung Tâm Tiếng Trung Anfa – Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Hà Nội Cho Người Mới

“Học thêm một ngôn ngữ, sống thêm một cuộc đời” là thông điệp Anfa luôn theo đuổi. Nếu bạn đang có ý định bước chân vào học một ngoại ngữ mới. Hoặc bạn không biết phải bắt đầu từ đâu, học rồi bỏ dở. Thi được HSK 4 rồi nhưng vẫn không giao tiếp được. Hay bạn nói mà người Hoa không hiểu mình đang nói gì. Đây đều là những đặc điểm các bạn mới học tiếng Trung đều gặp phải. 

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trên thì Anfa là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Được sự tin tưởng, giới thiệu của bạn bè gần xa, đến nay trung tâm Anfa đã có được hơn 4500 học viên học trực tiếp và hơn 1000 học viên học online. Trung tâm Anfa luôn được học viên yêu mến, gắn bó lâu dài và còn được biết đến với cái tên “lò luyện phát âm tiếng Trung chuẩn Bắc Kinh.”

Trung tâm tiếng Trung Đại học Hà Nội
Trung Tâm Tiếng Trung Anfa

Các khoá học tại Tiếng Trung Anfa:

 • Khóa học nhập môn: 21 ngày phát âm 99% chuẩn như người bản xứ
 • Khoá Sơ cấp: vững chắc nền tảng toàn diện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết
 • Tiếng trung Giao Tiếp trung cấp
 • Tiếng trung Giao Tiếp cao cấp
 • Luyện thi HSK 4-5-6

Về học phí:

 • Khóa Nhập môn chỉ 750,000 VNĐ/Khoá
 • Các khóa khác thì dao động trong khoảng từ 2,000,000 VNĐ – 4,000,000 VNĐ

Tiếng Trung Anfa còn có nhiều ưu đãi, hỗ trợ học viên chia nhỏ học phí khi đăng ký combo, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, giáo viên, trợ giảng support nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 9 Địa Điểm Học Tiếng Trung Tại Vinh Chất Lượng 

3. Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Hân – Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Số 1 Hà Nội

Trung tâm Ngoại Ngữ Gia Hân tự hào là một trong những trung tâm tiếng Trung Hà Nội chuẩn và uy tín nhất. Đơn vị đã đào tạo ra nhiều thế hệ học viên có năng lực chuyên môn và trình độ cao. Tại Gia Hân, học viên được đào tạo bởi những giảng viên nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. 

Trung tâm tiếng Trung Đại học Hà Nội
Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội

Phương pháp học hiệu quả tại Trung tâm Ngoại Ngữ Gia Hân

Bên cạnh giờ học lý thuyết, Gia Hân còn thường xuyên lồng ghép những giờ học thực hành. Điều này sẽ giúp học viên hình thành tư duy phản xạ cũng như sự tự tin khi giao tiếp tiếng Trung. Trung tâm không ngừng nâng cao, cải thiện cơ sở vật chất tốt với đầy đủ trang thiết bị như điều hòa, máy tính, ti vi, hệ thống nghe nhìn,…

Trung tâm tiếng Trung Đại học Hà Nội
Trung tâm Ngoại Ngữ Gia Hân

Môi trường học tập năng động cũng là thứ mà Gia Hân muốn đem lại cho học viên. Đó là những buổi liên hoan ngoại khóa, những buổi giao lưu câu lạc bộ với người Trung Quốc. Qua đó đem đến một môi trường đoàn kết phấn đấu cùng nhau học tập. Đây quả là một trong những trung tâm tiếng Trung Hà Nội Trung hàng đầu mà bạn nên quan tâm đến. 

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 25 Địa Chỉ Trung Tâm Tiếng Hàn Hà Nội Chất Lượng

4. Trung Tâm Tiếng Trung Thượng Hải – Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Hà Nội Chất Lượng

Tiếng Trung Thượng Hải tự hào đã nhận được sự tin yêu của đông đảo học viên. Đội ngũ giáo viên chuyên môn, nhiệt huyết và luôn sát cánh hỗ trợ học viên tối đa. Bên cạnh đó, “Cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng đào tạo” là một trong những điểm nhấn giúp học viên hoàn toàn an tâm. Với khẩu hiệu “Học viên làm trung tâm – Chất lượng làm uy tín”, trung tâm luôn nỗ lực không ngừng để trở thành đơn vị đào tạo tiếng Trung chất lượng và uy tín hàng đầu.

Trung tâm tiếng Trung Đại học Hà Nội
Trung Tâm Tiếng Trung Thượng Hải

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Thêm: Top 30 Trung Tâm Dạy Học Ielts Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng Nhất 

5. Trung Tâm Ánh Dương – Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Hà Nội Đảm Bảo

Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương đã thành lập từ năm 2011 tại Hà Nội. Đến nay, trung tâm đã đào tạo cho hàng nghìn học viên với nhiều trình độ khác nhau. Các học viên tại Ánh Dương được đào tạo trực tiếp với số lượng học viên mỗi lớp ít để đảm bảo chất lượng dạy và học. Ngoài ra, lớp còn hỗ trợ học online miễn phí ngay tại trang website trung tâm. Trung tâm cam kết luôn tạo mọi điều kiện học tốt nhất cho học viên của mình.

Các ưu điểm chỉ có tại Tiếng Trung Ánh Dương

 • Được chuyển lớp học phù hợp, được bảo lưu 1 lần ( thời gian bảo lưu là 1 năm), được học bù miễn phí, được học thử miễn phí một buổi.
 • Học viên đã học xong khóa học, nhưng muốn học lại chỉ phải đóng 50% học phí, lớp học chỉ tối đa 15 học viên.
 • Lớp học có đồ uống và đồ ăn nhẹ miễn phí trong giờ nghỉ giải lao giữa buổi học
 • Được hỗ trợ học online miễn phí tại web của trung tâm, được tạo file tập viết chữ Hán theo yêu cầu của học viên.
 • Thường xuyên cung cấp tài liệu học mở rộng cho học sinh sau mỗi buổi học, đăng kí học trước ngày khai giảng được tặng giáo trình học trị giá 50.000-80.0000đ.
 • Thường xuyên tổ chức giao lưu luyện khẩu ngữ cùng các bạn Trung Quốc.
 • Cuối khóa học tổ chức kiểm tra trình độ miễn phí và có phần thưởng cho 2 học viên được điểm cao nhất.
Trung tâm tiếng Trung Đại học Hà Nội
Trung Tâm Tiếng Trung Ánh Dương

Thông tin liên hệ:

>>> Bạn đã biết những trung tâm tiếng Anh Hà Nội tốt nhất này chưa?

6. Trung Tâm TiengTrung.vn – Trung Tâm Học Tiếng Trung Uy Tín Tại Hà Nội

Nhắc đến các trung tâm dạy tiếng Trung ở Hà Nội uy tín không thể không nhắc tới TiengTrung.vn. Trung tâm đào tạo tiếng Trung TiengTrung.vn chính thức thành lập vào ngày 02/02/2002. Đến năm 2010 với sự nỗ lực không ngừng, trung tâm đã được sở giáo dục đào tạo Hà Nội cấp giấy phép công nhận. Hiện nay TiengTrung.vn đang là 1 trong 2 trung tâm đào tạo tiếng Trung lâu đời nhất của thành phố Hà nội. Đơn vị đã trở thành địa chỉ học tiếng Trung uy tín, tin cậy của những người yêu tiếng Trung và muốn học tốt môn ngoại ngữ này.

Trung tâm tiếng Trung Đại học Hà Nội
TiengTrung.vn

Thông tin liên hệ:

>>> Click thêm tại: Trung Tâm Tiếng Hàn Hà Nội Chất Lượng Nhất Hiện Nay

7. Khóa Học Tiếng Trung Tại Ngoại Ngữ Hà Nội – Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Hà Nội Chất Lượng 

Ngoại ngữ Hà Nội liên tục khai giảng các khóa học tiếng Trung với các nội dung biên soạn phù hợp cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. Dù bạn là một người mới tìm hiểu về tiếng Trung hay bạn muốn trau dồi thêm khả năng nói tiếng Trung của mình, khóa học sẵn sàng tư đáp ứng các nhu cầu về học tiếng Trung của bạn.

Bạn nhận được gì sau khi tham gia khóa học tiếng Trung tại Ngoại ngữ Hà Nội?

 • Biết cách nghe nói đọc viết cơ bản tiếng Trung
 • Biết cách tư duy để tự học tiếng Trung nâng cao
 • Đối với các khóa học nâng cao thì sau khóa học học viên có thể nghe nói đọc viết thành thạo tiếng Trung
 • Trong khi học bạn còn được giáo viên trang bị kiến thức về văn hóa con người Trung Quốc.
Trung tâm tiếng Trung Đại học Hà Nội
Khóa Học Tiếng Trung Tại Ngoại Ngữ Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>> Cùng Xem Qua Top 10 Trung Tâm Tiếng Đức Tại Hà Nội Hot Nhất

8. Trung Tâm Tiếng Trung TCT – Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Nổi Tiếng

Tiếng Trung TCT được thành lập dựa trên niềm đam mê và yêu thích đối với tiếng Trung. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt ở Tiếng Trung TCT là tất cả giảng viên đều là người Trung Quốc. Vì vậy học viên sẽ được trải nghiệm nền văn hóa Trung Hoa một cách chân thực nhất.

Tiếng Trung TCT cam kết các bạn sẽ được học cách phát âm chuẩn nhất, cách nhớ mặt chữ nhanh nhất, được rèn chữ một cách bài bản nhất. Nếu các bạn còn băn khoăn, e ngại về sự bất đồng ngôn ngữ giữa giáo người nước ngoài với học viên thì các bạn hãy yên tâm.

Trung tâm tiếng Trung Đại học Hà Nội
Tiếng Trung TCT

Thông tin liên hệ:

>>> Bật mí Top 10 Trung Tâm Tiếng Trung Đà Nẵng Không Nên Bỏ Qua

9. Trung Tâm Tiếng Trung Hà Nội – Lớp Học Tiếng Trung Chất Lượng Cao

Tiếng Trung Hà Nội xây mô hình nhóm nhỏ ưu việt nhất hiện nay tại Hà Nội. Mô hình lớp học nhóm nhỏ 10 học viên và các lớp học cá nhân (1on1, 1on2). Mô hình này sẽ giúp các bạn học viên tương tác nhiều hơn, tự tin hơn khi bộc lộ bản thân, được chỉnh sửa về nghe, nói, từ vựng, ngữ pháp  nhiều hơn đến 30-40%. Đội ngũ giáo viên là người bản ngữ, tốt nghiệp ngành ngôn ngữ học ở các trường ĐH và du học sinh nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết giảng dạy, biết tạo động lực cho học viên, 100% có chứng chỉ HSK và TOCFL.

Ưu điểm chỉ có tại Tiếng Trung Hà Nội

 • Giáo trình biên soạn khoa học theo các chủ điểm mang tính ứng dụng thực tiễn cao.
 • Cam kết đầu ra mỗi khóa học, cảm nhận rõ ràng về sự tiến bộ sau mỗi buổi học.
 • Lịch học linh động, dễ dàng sắp xếp cân đối, phù hợp với thời gian biểu cá nhân.
 • Chăm sóc học viên chu đáo, theo dõi sát sao quá trình học, hỗ trợ thi thử và kiểm tra không giới hạn.
 • Mức học phí hợp lí, tiết kiệm cho học viên.
 • Test trình độ đầu vào và đầu ra, học thử miễn phí.
Trung tâm tiếng Trung Đại học Hà Nội
Tiếng Trung Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Trung Tâm Gia Sư Tại Hà Nội Uy Tín Hàng Đầu Mà Bạn Nên Lựa Chọn

10. Trung Tâm Thanh Mai HSK – Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Hà Nội

Công ty Thanh Mai HSK được thành lập từ năm 2012. Bắt nguồn là niềm mong mỏi làm sao để những người yêu thích tiếng Trung không có cơ hội đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp có thể theo học một cách bài bản và hiệu quả. Đồng thời, Thanh Mai HSK nhận thức được cơ hội việc làm nhờ tiếng Trung trong các tập đoàn lớn, đa quốc gia. Đó là lý do Thanh Mai HSK mở ra trung tâm với lớp học đầu tiên chỉ vỏn vẹn có 6 học viên.

Trung tâm tiếng Trung Đại học Hà Nội
Trung Tâm Thanh Mai HSK

Giáo trình Hán ngữ được Thanh Mai HSK mua bản quyền từ Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh. Đây là đơn vị hàng đầu về đào tạo tiếng Hán quốc tế. Đội ngũ giảng viên tại đây có bằng cấp cao với học hàm thạc sĩ, tiến sĩ. Họ vừa giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng như: Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ (ĐHQGHN), Đại học Sư phạm Hồ Chí Minh,… Kết hợp với phương pháp dạy học tích hợp của các giảng viên này giúp học viên thành thạo Hán ngữ nhanh chóng.

Các khóa học chất lượng tại Thanh Mai HSK

 • Khóa tích hợp 5 kỹ nghe, nói đọc, viết cho người mới bắt đầu
 • Khóa trực tuyến linh hoạt
 • Luyện thi HSK, HSKK
 • Khóa Doanh nghiệp

Thông tin liên hệ:

11. Khóa Học CHINEMASTER – Học Tiếng Trung Tại Hà Nội Uy Tín

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là đơn vị có số lượng học viên theo học đông nhất tại Hà Nội. Đây được biết đến là trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội có chất lượng giảng dạy và đào tạo tiếng Trung tốt nhất. Các giảng viên đến từ Trường Đại học Dầu khí Trung quốc Bắc Kinh đồng hành cùng học viên trong quá trình học. Đơn vị mong muốn cải thiện tiếng Trung cấp tốc, chất lượng và toàn diện 5 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, gõ tiếng Trung.

Trung tâm tiếng Trung Đại học Hà Nội
Khóa Học CHINEMASTER

Khóa học tiếng Trung tại ChineMaster

ChineMaster là trung tâm dạy tiếng Trung ở Hà Nội công nghệ cao. Mỗi khóa học tiếng Trung giao tiếp tại đây đều được LiveStream trên kênh Youtube Khóa học tiếng Trung online. Học viên sẽ dễ dàng học dù ở đâu và tiếp cận tiếng Trung mọi lúc.

ChineMaster luôn chú trọng tới chất lượng giảng dạy. Thạc sĩ Nguyễn Minh Vũ – Giảng viên Đại học Dầu khí Trung Quốc Bắc Kinh – Chuyên gia giảng dạy tiếng Trung tại Việt Nam là người trực tiếp giảng dạy. Do đó, các khóa học được các học viên đón chờ ngay từ những ngày đầu khai giảng.

Thông tin liên hệ:

12. Trung Tâm Tiếng Trung Hoàng Liên – Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tại Hà Nội

Trung tâm tiếng trung Hoàng Liên được thành lập từ năm 1997 đến nay. Qua hơn 24 năm hình thành và phát triển, Hoàng Liên đã đào tạo ra các học viên với nhiều trình độ tiếng trung khác nhau. Từ cơ bản chưa biết gì về tiếng Trung, đến các trình độ nâng cao, xuất sắc hơn. Với sự phát triển của xã hội, cũng như để đáp ứng nhu cầu thực tế hiện nay, trung tâm Hoàng Liên đã đưa chương trình giảng dạy kết hợp luyện thi nhiều cấp độ HSK 1, 2, 3, 4, 5, 6. Do đó, học viên mọi tình độ khác nhau có thể theo học phù hợp với nhu cầu của mình.

Trung tâm tiếng Trung Đại học Hà Nội
Trung Tâm Tiếng Trung Hoàng Liên

Điểm nổi bật chỉ có tại Hoàng Liên

 • 100% giáo viên là các thạc sỹ, tiến sỹ chuyên ngành tiếng Trung!
 • Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang nhất.
 • Lộ trình học rõ ràng, học theo giáo trình chuẩn nhất hiện nay.
 • Cam kết thi đỗ HSK quốc tế.
 • Sau khóa học có thi và cấp chứng chỉ HSK.
 • Mức học phí phù hợp với học sinh, sinh viên.
 • Học viên khi học tiếng trung tại trung tâm được quyền: Bảo lưu – Chuyển lớp – Học bù.
 • Cam kết sau 33 buổi học, học viên hoàn toàn có thể tự tin sử dụng, giao tiếp tốt.
 • Cho học viên học ôn lại miễn phí các chương trình trước khi đăng ký học cao hơn.
 • Xây dựng văn hóa trung tâm, lớp học nghiêm túc để đạt hiệu quả học tập cao nhất.

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ túi ngay các trung tâm Tiếng Trung Sài Gòn uy tín này bạn nhé

Bắc Kinh là một trong những trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội lâu đời, uy tín và chất lượng nhất. Tôn chỉ hoạt động của trung tâm là “Trung tâm Ngoại ngữ Bắc Kinh – địa chỉ học tiếng Trung tốt nhất Hà Nội và là nơi chia sẻ tài liệu học tiếng Trung tốt nhất Hà Nội”. Đơn vị luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy. Do đó, đội ngũ giáo viên luôn tâm huyết, trách nhiệm, tập trung vào chất lượng bài giảng. Đặc biệt là luôn dạy cái học viên cần, không phải là cái giáo viên biết.

Trung tâm tiếng Trung Đại học Hà Nội
Trung Tâm Tiếng Trung Bắc Kinh

Lý do bạn nên chọn Tiếng Trung Bắc Kinh

 • Kho tài liệu phong phú về từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm, chữ Hán,…
 • Cơ sở dữ liệu khổng lồ về Bài tập tiếng Hán, HSK,…
 • Tâm huyết và trách nhiệm được thể hiện qua mỗi tin bài mà trung tâm đưa lên hàng ngày.

Thông tin liên hệ:

14. Trung Tâm Tiếng Trung Cầm Xu – Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tại Hà Nội

Trung tâm Tiếng Trung Cầm Xu được biết đến là trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội số 1. Được thành lập từ năm 2014, cho đến nay, trung tâm đã đào tạo rất nhiều học viên.  Gần 1000 học viên học trực tiếp và trên 80.000 học viên trực tuyến trên khắp thế giới. Tất cả các học viên đều đánh giá dịch vụ học tốt, chọn trung tâm không chỉ dựa vào giá tiền.

Ưu điểm hàng đầu tại Tiếng Trung Cầm Xu là dạy phát âm chuẩn. Đơn vị tự tin về các giảng viên dạy phát âm đều là phát thành viên kì cựu của các đài phát thanh lớn trên cả nước. Đến nay, trung tâm đã có 3 năm dẫn chương trình trực tiếp trên VOV và 2 năm dẫn chương trình tại kênh JoyFM Đài PTTH Hà Nội. Tiếng Trung Cầm Xu còn có nghiệp vụ chuyên môn cao về âm thanh và giọng nói. Do đó, đơn vị đảm bảo học viên sẽ được dạy học ngôn ngữ cực chuẩn.

Trung tâm tiếng Trung Đại học Hà Nội
Trung Tâm Tiếng Trung Cầm Xu

Ưu điểm tại Tiếng Trung Cầm Xu

 • Phát âm chuẩn nhất: Giảng viên dạy phát âm đều là phát thanh viên tại VOV, JoyFM, có nghiệp vụ cao về âm thanh và giọng nói.
 • Dễ hiểu, dễ nhớ nhất: Tất cả các học viên đều phản hồi rằng, học tại Tiếng Trung Cầm Xu giúp họ nhớ bài nhanh, dễ hiểu, nhất là tiết kiệm được nhiều thời gian học bài, ôn bài.
 • Chăm sóc học viên tốt nhất: Với sĩ số ít và học phí cao, các học viên tại đây đều được coi là 1 VIP. Họ sẽ được nhận chế độ chăm sóc tốt nhất, chuyên nghiệp và tận tình nhất.

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Tiếng Trung SOFL tự hào là trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội hàng đầu. Tại đây có lộ trình học chuyên nghiệp, bài bản. Cùng với đội ngũ giảng viên, trợ giảng giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết. Trung tâm tiếng Trung SOFL đã giúp +100.000 học viên hàng năm vượt qua nỗi sợ tiếng Trung. Hơn thế, đơn vị còn khơi dậy nguồn đam mê và giúp học viên đạt điểm số cao trong các kỳ thi năng lực tiếng Trung HSK.

Trung tâm tiếng Trung Đại học Hà Nội
Trung Tâm Tiếng Trung SOFL

Ưu điểm chỉ có tại Tiếng Trung SOFL

 • Trung tâm học từ năm 2008 có uy tín lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy
 • 100% đội ngũ giảng viên giỏi, có bằng HSK 5 trở lên
 • Lộ trình học chuẩn quốc tế, phương pháp tối ưu
 • Chất lượng giảng dạy được hiện thực hóa bằng văn bản, cam kết đầu ra

Thông tin liên hệ:

>>> Một số trung tâm tiếng Trung tại Sài Gòn chất lượng bạn có thể tham khảo.

16. Trung Tâm Dương Châu – Trung Tâm Học Tiếng Trung Hà Nội Đảm Bảo

Dương Châu được biết đến là trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội đảm bảo, uy tín. Đơn vị được mệnh danh là cây đa, cây đề của giáo dục tiếng Trung ở thủ đô. Thành lập từ năm 2002, Dương Châu hiện đang là 1 trong 2 trung tâm đào tạo tiếng Trung lâu đời nhất Hà Nội. Những năm đầu trung tâm mới chỉ là một lớp học nhỏ do thầy Phạm Dương Châu trực tiếp giảng dạy.

Trung tâm tiếng Trung Đại học Hà Nội
Trung Tâm Dương Châu

Đến năm 2022, trung tâm đào tạo tiếng Trung Dương Châu đã lớn mạnh với đội ngũ hơn 50 giảng viên và nhân viên. Trung tâm đã đào tạo hơn 50.000 học viên và hiện đang hỗ trợ cho rất nhiều học viên tham gia khóa học. Tiếng Trung Dương Châu đã và đang trở thành địa chỉ học uy tín, tin cậy của những người đam mê và muốn học tốt ngoại ngữ này.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 10 ngõ 156 Hồng Mai, Bạch Mai, Hà Nội
 • Hotline: 0965 856 585 – 0944 004 400
 • Email:
 • Website: https://tiengtrung.com/trung-tam-tieng-trung-uy-tin-nhat-ha-noi

>> Xem thêm: Luyện Thi Toeic Hà Nội Cấp Tốc Với 30 Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Nhất

17. Trung Tâm Tiếng Trung Lạc Lạc – Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Hà Nội Được Yêu Thích

Lạc Lạctrung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội theo tiêu chuẩn đầu ra chứng chỉ quốc tế: thi đỗ HSK và HSKK. Trung tâm cam kết giúp bạn thành thạo tiếng Trung chỉ trong 2 tháng. Lạc Lạc mang đến cho học viên kết quả tuyệt vời ở cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Lớp học online tại đây chỉ từ 6 đến 11 học viên. Bạn sẽ được học với giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, yêu trò và truyền cảm hứng, động viên học viên để hoàn thành việc học mỗi ngày.

Trung tâm tiếng Trung Đại học Hà Nội
Trung Tâm Tiếng Trung Lạc Lạc

Giới thiệu về chủ nhiệm Trung Tâm Tiếng Trung Lạc Lạc – Cô Đỗ Thủy Hạnh

 • Giáo viên giảng dạy 19 năm tại trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ
 • Chuyên đào tạo học sinh giỏi quốc gia tiếng Trung
 • Ra đề thi các kỳ thi lớn nhất cả nước
 • Đào tạo đội tuyển Việt Nam thi hùng biện tiếng Trung Quốc Tế
 • Sử dụng thành công phương pháp dạy “Lớp học đảo ngược”: Học sinh sẽ học qua video và sách trước, giờ lên lớp sẽ luyện tập và thảo luận với giáo viên.

Thông tin liên hệ:

18. Trung Tâm Tiếng Trung Chinese – Trung Tâm Học Tiếng Trung Ở Hà Nội Uy Tín

Trung tâm tiếng Trung Chinese một trong số ít địa chỉ tại Hà Nội dạy tiếng Trung giao tiếp chất lượng. Lớp học tại đây ít người nhằm mục đích đảm bảo chất lượng dạy và học. Trung tâm cam kết hoàn lại 200% học phí nếu gặp vấn đề về phía đơn vị. Đến với trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội này, học viên sẽ được học với giáo viên giàu kinh nghiệm. Đội ngũ giáo viên tại đây sẽ mang đến giờ dạy vừa hiệu quả mà rất thoải mái.

Trung tâm tiếng Trung Đại học Hà Nội
Trung Tâm Tiếng Trung Chinese

Thông tin liên hệ:

Hicado tự hào là nhịp cầu giữa học sinh và người lao động Việt Nam với các trường đại học nổi tiếng hay các nhà tuyển dụng lớn tại thị trường nước ngoài: Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, trung tâm đã tích luỹ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đây cũng là trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội uy tín, chất lượng. Đơn vị còn mở ra cơ hội cho học viên khi giới thiệu sinh viên du học sau khi tốt nghiệp. Hicado cam kết mang đến cho học viên dịch vụ học tập toàn diện, đáng tin cậy và chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Trung tâm tiếng Trung Đại học Hà Nội
Trung Tâm Hicado

Đến với Hicado bạn sẽ được

 • Miễn phí tư vấn
 • Chi phí dịch vụ thấp nhất
 • Hỗ trợ xin học bổng đối với học sinh
 • Nhận ngay nhiều phần quà có giá trị
 • Hỗ trợ luyện phỏng vấn thi tuyển đơn hàng đối với người lao động

Thông tin liên hệ:

Hoài Phương HSK là trung tâm tiếng trung chất lượng cao do 100% Giảng viên Thạc sỹ / Tiến sỹ khoa Trung ĐH Hà Nội trực tiếp giảng dạy.  Đó là nhờ vào kinh nghiệm lâu năm của tất cả các thầy cô giảng viên. Đến đây, học viên sẽ được đội ngũ trợ giảng 24/24. Trung tâm mong muốn sẽ đem đến một môi trường học tập tốt nhất cho các học viên. Sau 2 buổi đầu học nếu không hài lòng bạn sẽ được hoàn trả 100% học phí.

Trung tâm tiếng Trung Đại học Hà Nội
Trung Tâm Hoài Phương HSK

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Mr. Giang là đơn vị có tiếng tại Hà Nội, đã thành lập từ năm 2012. Thầy Mr. Giang là người thành lập cũng là thầy giáo đứng lớp tại trung tâm với tình yêu nghề từ khi còn là sinh viên Đại học. Trải qua quá trình 10 năm phát triển, trung tâm đã ngày một lớn mạnh, góp phần vào sự nghiệp đào tạo thế hệ trẻ đủ tự tin để giao tiếp và làm việc với tiếng Trung trong tương lai.

Trung tâm tiếng Trung Đại học Hà Nội
Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Mr. Giang

 • Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, tiện nghi
 • Nhiều chương trình đào tạo và bồi dưỡng tiếng Trung
 • Đảm bảo chất lượng đào tạo, phục vụ chu đáo, niềm nở

Thông tin liên hệ:

Tiếng Trung Molii FM là hệ thống đào tạo và phát triển tư duy ngôn ngữ tiếng Trung Quốc cả về hình thức online lẫn offline. Đây được biết đến là trung tâm dạy học hàng đầu tại Việt Nam trực thuộc Công Ty TNHH Giáo Dục và Đào Tạo KTBOOKS. Đơn vị đã có nhiều năm liền giảng dạy tiếng Trung, đặc biệt, Thạc sĩ Oanh Lê–Molii còn có nhiều năm sinh sống và học tập tại học phủ của đất nước láng giềng – Vũ Hán, Trung Quốc. Thầy cũng là người người có giọng đọc radio truyền cảm, sở hữu kênh Youtube Tiếng Trung MOLII FM được sự yêu mến của hàng ngàn thính giả, học giả trong, ngoài nước.

Trung tâm tiếng Trung Đại học Hà Nội
Tiếng Trung Molii FM

Cho tới nay, Tiếng Trung Molii FM đã mở hàng ngàn lớp học online call tại nhà và nhiều lớp học trực tiếp tại Hà Nội. Với mục tiêu “ Du học tại chỗ ngay tại Việt Nam”, MOLII FM đã áp dụng Chương trình giảng dạy tiếng Trung cho sinh viên quốc tế tại các trường đại học nổi tiếng về đào tạo ngôn ngữ ở Trung Quốc vào các lớp học phản xạ 5 KĨ NĂNG- NGHE– NÓI – ĐỌC –VIẾT– DỊCH tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Tiengtrunghanoi.com là lớp học tiếng Trung bài bản của cô Đào Hạnh. Tại đây, học viên hoàn toàn không phải vất vả học chữ Hán. Thay vào đó, học viên được luyện nghe nói tiếng Trung bằng những phương pháp hiện đại, chuẩn quốc tế, mang phong cách giáo dục Hoa Kỳ. Phương pháp học kích thích sự sáng tạo, không ngây nhàm chán trong quá trình học: bài hát, video, hình ảnh thảo luận,… Trung tâm lấy sự chủ động của học viên làm mục tiêu chính bằng cách: tra từ, phát âm, cụm từ, từ liên quan, trái nghĩa, chủ điểm từ vựng và cấu trúc,…

Trung tâm tiếng Trung Đại học Hà Nội
Lớp Tiếng Trung Cô Đào Hạnh

Điểm đặc biệt tại lớp học cô Đào Hạnh

 • Lớp học hiện đại có mạng wifi, màn LED rộng, bài giảng ghi âm, hỗ trợ ghi bài cho trường hợp đi công tác nghỉ mất buổi, đảm bảo chất lượng.
 • Học viên được học lại miễn phí nếu chưa tiến bộ nhiều, được hoàn lại học phí nếu đã đi học đủ buổi, làm đủ bài tập nhưng không giải quyết được vấn đề giao tiếp tiếng Trung từ căn bản.
 • Có tài liệu hướng dẫn đầy đủ của cô giáo.
 • Được nhắc nhở bài cũ trước khi buổi học mới qua facebook và website.

Thông tin liên hệ:

24. Trung Tâm Chineserd  – Trung Tâm Tiếng Trung Được Yêu Thích Tại Hà Nội

Trung Tâm Chineserd tự hào luôn nhận được sự yêu quý từ đông đảo học viên suốt thời gian dài hoạt động. Với phương pháp giảng dạy được kiểm nghiệm, cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn nhiệt huyết, trung tâm giúp cho mọi học viên nắm được kiến thức nhanh, chuẩn nhất. Bên cạnh đó, đơn vị còn cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng đào tạo. Đây là một trong những điểm quan trọng giúp học viên yên tâm khi chọn Trung Tâm Chineserd. Khẩu hiệu của trung tâm là: “Học viên làm trung tâm – Chất lượng làm uy tín”. Đơn vị còn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành đơn vị đào tạo tiếng Trung chất lượng và uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Trung tâm tiếng Trung Đại học Hà Nội

Ưu điểm tại Tiếng Trung Chineserd

 • Đào tạo tiếng Trung giao tiếp chuyên sâu
 • Luyện thi HSK điểm cao, lộ trình tinh gọn, chuẩn chắc tối ưu
 • Mô hình học chất lượng cao, sĩ số 7 học viên/lớp, đảm bảo chất lượng đào tạo
 • Đội ngũ giảng viên tiếng Trung đến từ Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Hà Nội, Học viện Báo chí & Tuyên truyền,…

Thông tin liên hệ:

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ và du học Hanka được thành lập từ năm 2017 chuyên hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và du học. Hanka mang đến sứ mệnh giúp cho hàng triệu học viên trên khắp cả nước học các khóa tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn. Trung tâm cam kết chất lượng dạy học cao với chi phí hợp lí nhất. Với Hanka, chất lượng luôn là mục tiêu hàng đầu để đơn vị không ngừng phấn đấu cải tiến, đổi mới và nâng cao phương pháp giảng dạy. Trung tâm luôn mang đến những những kiến thức bổ ích, dễ dàng tiếp cận. Sau khóa học, học viên đủ tự tin đóng góp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trung tâm tiếng Trung Đại học Hà Nội
Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Du Học – Hanka

Lý do nên chọn Hanka 

 • Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, nhiệt huyết và chuyên môn cao.
 • Dạy học xuất phát từ tâm, lấy học viên làm gốc, lấy lớp học làm linh hồn.
 • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tận tình, chu đáo nhất.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng vô cùng trẻ trung, nhiệt huyết và năng động.
 • Các khóa học ngoại ngữ có chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý.
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, bình đẳng.
 • Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng và môi trường giáo dục.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là tổng hợp tất tần tật top 25 trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội cho những ai đang tìm kiếm và yêu thích ngôn ngữ này. Ohay.vn hy vọng bạn mau chóng tìm được cho mình một trung tâm uy tín và đáng tin cậy nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ: 

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Trung tâm tiếng Trung Đại học Hà Nội