Cách cập nhật zalo phiên bản mới cho máy tính

I. Cách cập nhật Zalo PC trên máy tính

Hướng dẫn này được triển khai trên máy tính DELL Inspiron 5559 trên Windows 10, bạn cũng hoàn toàn có thể thac tác tựa như trên những máy tính khác chạy Windows hoặc MACOS .

Bạn đang xem: Cách cập nhật zalo phiên bản mới trên máy tính

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Zalo trên PC > Bấm vào cài đặt trên thanh công cụ > Chọn giới thiệu > Bấm vào link zalo.me/pc để tải phiên bản mới.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở và đăng nhập vào ứng dụng Zalo trên PC – Từ giao diện chính của Zalo bạn bấm vào cài đặt (hình bánh răng cưa góc dưới bên trái màn hình).


Bước 2: Tiếp theo chọn vào phần giới thiệu

Bước 3: Bấm vào link zalo.me/pc để cập nhật phiên bản mới nhất. Trong phần giới thiệu sẽ ghi thông tin phiên bản Zalo hiện tại của bạn đang dùng.

Bước 4: Trước khi bấm save để tải về sẽ xuất hiện tên phiên bản mới nhất. Nếu như là bản cập nhật mới hơn phiên bản của bạn thì bạn tải về để cài đặt. Nếu phiên bản bạn đang dùng và phiên bản tải về là giống nhau nghĩa là bạn đang sử dụng bản mới nhất và không cần cập nhật.

II. Cách kiểm tra và cập nhật Zalo trên điện thoại

Hướng dẫn này được thực hiện trên điện thoại OPPO F9. Bạn cũng có thể thao tác tương tự trên điện thoại hệ điều hành Android và iOS.

Xem thêm: Mẫu Biên Bản Giao Hàng Hóa Mới Nhất, Mẫu Biên Bản Giao Nhận Hàng Hoá Mới Nhất

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại > Chọn thêm và bấm vào cài đặt ở phía trên bên phải > Tiếp theo chọn thông tin về Zalo > Bấm vào kiểm tra phiên bản mới > Đến CH Play để cập nhật phiên bản mới nhất.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở và đăng nhập ứng dụng Zalo trên điện thoại. Từ giao diện chính của Zalo bạn chọn thêm và bấm vào cài đặt (hình bánh răng cưa).

Bước 2: Trong phần cài đặt chọn thông tin về Zalo.

Bước 3: Bấm vào kiểm tra phiên bản mới sẽ đưa bạn đến CH Play để cập nhật.

Bước 4: Sau khi đến CH Play nếu xuất hiện dòng chữ “cập nhật” thì bạn bấm vào để cập nhật ứng dụng Zalo trên điện thoại lên phiên bản mới. Nếu hiển thị chữ mở thì có nghĩa là ứng dụng Zalo của bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất.

Như vậy mình vừa hướng dẫn những bạn cách kiểm tra và cập nhật phiên bản Zalo mới nhất trên điện thoại cảm ứng và PC. Nếu có vướng mắc gì hãy để lại ở dưới phần phản hồi và liên tục cập nhật những bài viết mới nhất từ quốc tế di động nhé !

About The Author

Noithatbds.com là một Website chia sẻ các thông tin, kiến thức được chúng tôi nghiên cứu và tổng hợp thành các bài viết. Với mục tiêu giúp bạn đọc hiểu nhanh và rõ hơn. Đây là các bài viết được chúng tôi tâm huyết và mất chi phí để thực hiện. Do đó nếu muốn chia sẻ các thông tin mong bạn đọc để lại nguồn dẫn.

Nguyên nhân Zalo trên máy tính không cập nhật được phiên bản mới là do Zalo đang chạy nên nó không thể tiến hành cài đặt và cập nhật phiên bản mới được. Nếu bạn không mở Zalo thì có thể nó đang chạy ngầm. Chính vì vậy, bạn cần tắt hết cá process của Zalo đi mới cài đặt được

Để tắt các dịch vụ zalo đang chạy ngầm, bạn làm như sau:

  • Bước 1: Nhấn tổ hợp phím CTRL + ALT + DELETE trên bàn phím
  • Bước 2:  Click vào Task Manager 

 

  • Bước 3: Tab Processes hiện ra

Trong tab Processes, tất cả các chương trình mà máy tính đang chạy sẽ hiện ra. Bạn hãy tìm đến các chương trình có tên là Zalo và tắt nó.

Để tắt 1 chương trình, bạn click chuột phải vào chương trình đó. Rồi chọn End Task. Vậy là chương trình được tắt nhanh chóng.

 

  • Bước 4: Download zalo phiên bản mới nhất về và cài đặt. Download Zalo phiên bản mới nhất ở đây.

Sau khi tải Zalo về, bạn tiến hành cài đặt bình thường. Lúc này, quá trình cài đặt sẽ ngon lành. Cài xong, bạn sẽ có phiên bản Zalo mới nhất để sử dụng. Máy tính sẽ không hiện thông báo bắt bạn phải Update nữa.

Vậy là bài viết đến đây kết thúc. Nếu bạn muốn khám phá thêm 1 số thủ thuật Zalo thì kéo xuống dưới để xem nhé.

Từ khóa tìm kiếm: update Zalo mới bị lỗi, khác phục Zalo máy tính không update được, Nguyên nhân Zalo máy tính không update được

Với việc cập nhật Zalo trên điện thoại người dùng sẽ có cho mình việc nâng cấp ứng dụng nhắn tin vô cùng hữu ích này, không những vậy việc nâng cấp ứng dụng Zalo chúng ta sẽ có cho mình thêm những tính năng hữu ích giúp quá trình liên lạc, nhắn tin của bạn trở nên thú vị hơn.

Việc cập nhật ứng dụng Zalo trên điện thoại chúng ta sẽ nhanh chóng có những cải tiến tính năng thú vị mà người dùng sẽ chắc chắn phải yêu thích như đổi 11 số thành 10 số bằng Zalo đã được nhiều người tìm kiếm, và còn rất nhiều tính năng khác nữa.

Cách cập nhật Zalo trên điện thoại Android, iPhone 

Hướng dẫn cập nhật Zalo trên điện thoại

Nội dung bài viết:
1. Cập nhật Zalo trên ứng dụng
2. Cập nhật Zalo trực tiếp trên điện thoại

Để thực hiện việc cập nhật Zalo trên Android, iPhone chúng ta sẽ có các phương án thực hiện như sau:

1. Cập nhật Zalo trên ứng dụng

Bước 1 : Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Zalo đã được tải và cài đặt trên điện thoại của mình trước đó.
Bước 2 : Tiếp theo đó, để có có thể cập nhật Zalo trực tiếp trên ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Biểu tượng 3 dấu chấm ở góc cuối màn hình thiết bị và chọn biểu tượng Cài đặt như hình dưới.

Bước 3 : Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Thông tin về Zalo và tiếp tục ấn chọn mục Kiểm tra phiên bản mới .

Bước 4 : Lúc này trên màn hình điện thoại chúng ta sẽ ấn chọn mục truy cập bằng CH Play như hình dưới. Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành thay đổi giao diện, nếu như thiết bị của bạn có thể nâng cấp phiên bản Zalo mới nhất, hãy ấn chọn Cập nhật .

Bước 5 : Quá trình cập nhật Zalo trên điện thoại sẽ diễn ra hoàn toàn tự động, và khi quá trình này kết thúc chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động lại Zalo ngay lập tức với phiên bản mới.

2. Cập nhật Zalo trực tiếp trên điện thoại

Với cách thứ 2 này người dùng sẽ có thể thực hiện cách cập nhật Zalo nhanh hơn với việc truy cập trực tiếp vào địa chỉ cập nhật Zalo cho Android, iPhone phiên bản mới nhất sẽ được 9Mobi.vn đề cập ở đây.

=> Link tải Zalo cho Android

=> Link tải Zalo cho iPhone

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về 2 cách giúp bạn có thể thực hiện việc cập nhật Zalo trên điện thoại Android, iPhone để có cho mình những trải nghiệm tốt hơn với ứng dụng nhắn tin đang rất được yêu thích trong thời gian gần đây. Hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng thực hiện thành công việc cập nhật ứng dụng nhắn tin này về thiết bị của mình để có những tính năng thú vị hơn độc đáo hơn nhé. Ngoài ra, các bạn tham khảo Cách cài đặt Zalo trên điện thoại tại đây nếu chưa biết cách thực hiện như thế nào nhé.

Chuyển danh bạ 11 số thành 10 số bằng Zalo Phát video trên Zalo, Live Stream Zalo trên điện thoại Cách chia sẻ tin nhắn trên Zalo, tính năng chia sẻ Không đổi được 11 số sang 10 số trên Zalo, My Viettel Cách đổi hình nền Zalo cho tất cả cuộc trò chuyện

Tại sao ZALO của bạn lại không có những tính năng hay ho, mới mẻ như bạn bè? Đó có thể là do bạn quên chưa cập nhật Zalo phiên bản mới nhất! Nếu bạn thắc mắc phiên bản Zalo mình đang sử dụng có phải mới hay không và update nó như thế nào. Ngay sau đây iBiettuot sẽ hướng dẫn bạn chi tiết!

Cách xem và cập nhật zalo mới nhất

Xem và cập nhật ZALO trên PC

Để update phiên bản ZALO mới nhất trên PC bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Xem thông tin ZALO

Truy cập ZALO trên máy tính => Nhấn nút “Răng cưa” cài đặt góc dưới cùng bên phải màn hình => Chọn mục “Giới thiệu” => Click tiếp “Thông tin phiên bản” tại đây bạn sẽ xem được thông tin phiên bản ZALO mình đang sử dụng.

Xem thông tin phiên bản ZALO đang dùng trên máy tính

Bước 2: Cập nhật ZALO

Nếu ZALO bạn đang sử dụng không phải bản mới nhất, bạn click vào đường link Zalo.me/pc tải và sử dụng ngay bản zalo mới nhất nhé!

Xem và cập nhật phiên bản mới nhất

Để xem thông tin ZALO trên điện thoại bạn làm như sau:

Bước 1: Xem thông tin ZALO

Bạn truy cập ZALO => Nhấn vào trang “cá nhân” => Nhấn nút “Cài đặt” góc trên cùng bên phải màn hình => Tại cửa sổ mới này bạn kéo xuống dưới cùng click vào mục “Thông tin về ZALO” thông tin phiên bản ZALO bạn đang sử dụng sẽ hiển thị.

Xem thông tin phiên bản ZALO bạn đang dùng

Bước 2: Update phiên bản ZALO mới nhất

Nếu phiên bản ZALO cũ bạn sẽ thấy có chữ “Cập nhật”; nhấn ngay nút này để tải về phiên bản ZALO mới nhất cho điện thoại. Hoặc truy cập ngay CH Play tìm kiếm từ khóa ZALO sau đó nhất nút “Cập nhật” (nếu có).

Nếu bạn dùng phiên bản cũ sẽ có nút CẬP NHẬT

Trên đây chính là cách xem và cập nhật ZALO mới nhất cực nhanh, đơn giản mà ai cũng có thể tự thực hiện ngay!

Nếu bạn đã bỏ lỡ phiên bản ZALO mới nhất đừng quên nâng cấp và trải nghiệm ngay những tính năng hay ho và hấp dẫn nhất của phiên bản ZALO này nhé!

Xem thêm: Cách tìm bạn bè ZALO tại đây!

Cách cập nhật ZALO trên PC và trên điện thoại MỚI nhất 2022