dysfunctional family là gì - Nghĩa của từ dysfunctional family

dysfunctional family có nghĩa là

Một mức độ đo lường, trong trường hợp này, nó biểu thị một chai cồn cứng 1,75 l. Bạn được đảm bảo để tìm thấy ít nhất một trong những ẩn trong mỗi màu trắng, ngoại ô Pantry. Mục đích chính của họ là an thần các bà mẹ bóng đá và cho phép những đứa trẻ chưa đủ tuổi của họ bị shit nằm và cố gắng chơi tennis với con mèo.

Ví dụ

Người đàn ông, đêm qua thật nhàm chán như địa ngục cho đến khi đánh dấu tìm thấy chai Cuervo gia đình rối loạn chức năng của mẹ mình. Điều tiếp theo tôi biết chúng tôi đã biến phòng khách của mình thành một trượt n 'slide và Ashley Puked trong Tủ Trung Quốc.

dysfunctional family có nghĩa là

Một nhóm những người hoàn toàn khác biệt, nhưng là những người bạn đan chặt chẽ. Thường bao gồm những người như: barbie slutty, jarhead, Wiseass diễn viên hài, hơi điên Châu Á, anh chàng lớn với một trái tim vàng, gà con nghĩ rằng cô có thể nhận được nhiều hơn so với Barbie Slutty Nhưng rõ ràng là sai, Ngôi sao Chiến tranh Nerd, và một người có tình trạng sức khỏe khiến những người khác hành động như trung thực, chăm sóc người.

Ví dụ

Người đàn ông, đêm qua thật nhàm chán như địa ngục cho đến khi đánh dấu tìm thấy chai Cuervo gia đình rối loạn chức năng của mẹ mình. Điều tiếp theo tôi biết chúng tôi đã biến phòng khách của mình thành một trượt n 'slide và Ashley Puked trong Tủ Trung Quốc. Một nhóm những người hoàn toàn khác biệt, nhưng là những người bạn đan chặt chẽ. Thường bao gồm những người như: barbie slutty, jarhead, Wiseass diễn viên hài, hơi điên Châu Á, anh chàng lớn với một trái tim vàng, gà con nghĩ rằng cô có thể nhận được nhiều hơn so với Barbie Slutty Nhưng rõ ràng là sai, Ngôi sao Chiến tranh Nerd, và một người có tình trạng sức khỏe khiến những người khác hành động như trung thực, chăm sóc người.