Hardship là gì fangirl

< OTP - One True Pairing - Ship cho đến chết >

ONE!!!! Tức là một và chỉ một! Bạn có thể có nhiều OTP, nhưng mỗi một char/idol chỉ ship đúng với mỗi một người thì mới gọi là One True Pairing.

Nói cho dễ hiểu, giữa nhân vật A và nhân vật B, AB và BA đều có thể là OTP. Nhưng nếu đã ship A với B, lại còn ship A với C với D, E, F, G, H, I, K gì đó thì AB không phải là OTP :) vì nó đã không còn là ONE :) mà chỉ là hardship.

Hardship là ship cực kì, ship vô cùng, nhưng vẫn không thể bằng với OTP.

Đã là ship cho đến chết thì OTP cũng không trở thành NOTP được đâu.

< NOTP - None One True Pairing - Có chết cũng không ship>

NOTP có thể là ghét, cũng có thể chỉ đơn thuần là không thể ship được nhân vật A và B.

Nó cũng không hẳn là một từ mang nghĩa tiêu cực đâu, nên là mấy bạn đừng quá nghĩ xấu mỗi khi nó được nhắc đến nữa :)

Và cũng như trên, đến chết cũng không ship thì không có chuyện "AB từng là notp nhưng giờ thấy dễ thương quá nên ship hihi" :) không có đâu :)

-> đại khái là khi dùng một từ thì nên hiểu rõ nghĩa của nó một chút, dùng theo phong trào có nhiều hệ lụy lắm nha :)

< About me >

- OTP: ở EXO và cả NCT mình đều không có OTP, hardship là nhiều thôi. Nhưng ở phần truyện thì có, Thẩm Nguy - Triệu Vân Lan, NguyLan :< OTP vĩnh cửu của mình, biểu tượng cho tình yêu trong lòng. Nếu ai hỏi mình tình yêu là gì, dịu dàng là gì, thiên trường địa cửu là gì, thì đó chính là NguyLan ️️️️

- NOTP: hơi bị nhiều :) TaeTen, NoMin, LuWoo, YuWin, JaeYong đều là notp. Chung là mình không chấp nhận được chuyện Jungwoo Taeyong Jaemin làm bot. Còn Johnny Jeno Lucas Johnny Jaehyun Jisung cũng hơi khó chấp nhận nhưng đọc vui vui thì ok :v trong dàn này có vài cp đạt đến độ ghét, vài cp chỉ đơn giản là không ship được (như nói ở trên). Vì giờ mặt cp bên đu NCT là chính thôi nên là mấy cái khác cũng không có gì đáng nói lắm.

Mình chỉ nhấn mạnh thêm một điều, mình bảo couple nào đó là NOTP của mình, không có nghĩa là mình đang xúc phạm, ghét bỏ couple đó hay shipper của couple đó. Nên là, không hoàn toàn hiểu thì đừng dùng từ bừa, cảm ơn.

Video liên quan

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Hardship là gì fangirl