Hướng dẫn cài máy scan canon dr-c240 năm 2024

Máy quét Canon DR - C240 là dòng máy quét hai mặt chuyên dụng, có tốc độ quét cao. Ngoài những ưu điểm về tốc độ quét, Canon DR - C240 còn có thêm nhiều tính năng nổi bật khác. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về dòng máy scan Canon này.

Khả năng xử lý nhiều loại tài liệu và giải pháp quét linh hoạt

Canon DR - C240 có khả năng chứa tới 60 tờ, nó có thể xử lý nhiều loại tài liệu bao gồm các tài liệu dày, mỏng, dài hoặc quá khổ, thẻ nhựa hoặc dập nổi, và thậm chí cả hộ chiếu. Nó phù hợp để quét một số lượng lớn tài liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cơ chế nạp giấy thông minh của Canon với các con lăn chậm của nó sẽ đảm bảo phân tách trang đáng tin cậy để quét hàng loạt nhanh, không cần giám sát.

Hướng dẫn cài máy scan canon dr-c240 năm 2024
Máy scan Canon tốc độ cao Dr - C240 ​

Ngoài ra, DR - C240 được trang bị các chức năng quét 2 mặt nhanh chóng, và một phím chạm để cho phép quét tiếp tục khi phát hiện có nhiều nguồn cấp dữ liệu cùng lúc. Bởi vậy, máy có thể quét liền mạch và hiệu quả hơn.

  • Công suất tối đa: 3.000 bản quét/ ngày
  • File quét: file pdf

Cơ chế nạp giấy được nâng cấp

Để nâng cao hiệu quả của việc scan tài liệu, máy quét Canon DR - C240 sử dụng một cơ chế nạp giấy đáng tin cậy. Cơ chế này cho phép người dùng chụp và chuyển đổi liền mạch một lượng lớn tài liệu trên giấy thành các định dạng kỹ thuật số có thể sử dụng. Nhờ tính năng ưu việt này, người dùng có thể quét cùng lúc nhiều tập tài liệu với các kích cỡ không đồng nhất cùng lúc, vô cùng tiện lợi và tiết kiệm đáng kể thời gian.

Hướng dẫn cài máy scan canon dr-c240 năm 2024
Máy scan Canon Dr - C240 có cơ chế nạp giấy nâng cấp, linh hoạt ​

Tốc độ quét nhanh, đáng tin cậy

Các khổ giấy máy quét Canon DR - C240 hỗ trợ khá đa dạng: khổ A4, A3, A2… Thậm chí, máy cũng hỗ trợ quét card visit. Nhờ vào chức năng Folio, máy có thể quét linh hoạt hơn với nhiều loại tài liệu khác nhau.

Sức mạnh của máy quét DR - C240 được thể hiện qua công suất và hiệu suất tổng thể của nó. Canon DR - C240 có thể quét tối đa 45 ppm trong B / W, thang độ xám và lên đến 30 ppm màu - cả hai mặt của một mục trong một lần chạy.

Hướng dẫn cài máy scan canon dr-c240 năm 2024
DR - C240 có tốc độ quét nhanh chóng, tin cậy

Cơ chế chụp điện tử chính xác giúp loại bỏ nhu cầu nhập dữ liệu thủ công, giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rủi ro liên quan đến hầu hết các quy trình kinh doanh. Như vậy, máy quét Canon DR - C240 có khả năng quét nhanh chóng, chính xác và rõ ràng. Với các cấp độ và khả năng tăng cấp được cải thiện như Làm mịn nền và Cắt bóng tối, máy quét Canon DR - C240 giúp chúng ta có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng, bởi chất lượng hình ảnh và tài liệu đầu ra vô cùng cao.

Máy scan Canon DR - C240 thân thiện với người dùng

Được thiết kế dành cho người dùng, bảng điều khiển dễ sử dụng của máy quét Canon DR - C240 chứa các điều khiển có thể truy cập để bắt đầu các hoạt động quét, cấu hình trước các tác vụ công việc. Bên cạnh đó, các phím sử dụng khá nhạy, chỉ với một lần chạm các bạn có thể thực hiện các thao tác một cách dễ dàng. Nó có thể quét các tài liệu có kích thước khác nhau để giúp loại bỏ sự lãng phí thời gian khi phải sắp xếp, phân loại các loại tài liệu trước khi cho vào máy quét.

Phần mềm điều khiển thông minh

Phần mềm điều khiển của Canon DR - C240 cực kỳ thông minh. Ngoài phần mềm Canon Capture OnTouch và Canon Capture Perf, người dùng có thể định cấu hình các tác vụ quét và chọn từ nhiều lựa chọn phân phối tệp. Với CaptureOnTouch, các tài liệu được quét có thể được gửi trực tiếp đến các ứng dụng đám mây của bên thứ ba như Evernote, Microsoft SharePoint, Dropbox, SugarSync, Google Drive và OneDrive. Máy quét này cũng được tích hợp trình điều khiển ISIS và TWAIN để tích hợp dễ dàng với phần mềm của bên thứ ba.

Hướng dẫn cài máy scan canon dr-c240 năm 2024
Máy quét tốc độ cao DR - C240 có phần mềm điều khiển thông minh

Tóm lại, Canon DR - C240 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng, đặc biệt với những công việc đòi hỏi tốc độ và cường độ in ấn cao.