Thiên đường tội lỗi tập 33 thuyết minh năm 2024

Trong tập 34 phim Cung đường tội lỗi, Lan Khanh (Hải Băng) đã đến tận chỗ làm của Minh Châu (Bella Mai) để tìm hiểu về tình địch của mình. Khanh khéo léo khai thác rất nhiều thông tin từ Châu. Trong khi đó, Châu nghe bạn thân nhắc nhiều đến cái tên Lan Khanh nhưng chưa từng gặp nên không biết Lan Khanh là ai. Vì thế, Châu vô tư kể rất nhiều về chuyện tình của mình với Quân (Quốc Trường).

Thiên đường tội lỗi tập 33 thuyết minh năm 2024

Châu khoe cả cô và Quân đều là mối tình đầu của nhau. Khi Lan Khanh hỏi bí quyết để có được bạn trai tuyệt vời như của Châu, Châu thừa nhận mình không có bí quyết gì, thậm chí còn không dịu dàng như các cô gái khác, nhưng Quân yêu cô ở sự tốt bụng, dễ thương và biết lắng nghe.

Châu cũng cho rằng hai người yêu nhau còn vì ở gần nhà nhau nên tiếp xúc thường xuyên, hiểu hết hoàn cảnh của nhau, chuyện gì cũng kể cho nhau nghe...

Thiên đường tội lỗi tập 33 thuyết minh năm 2024

Sau khi nghe Châu kể về chuyện tình của mình với Quân, Lan Khanh sẽ làm gì tiếp theo để chinh phục Quân? Minh Châu hồn nhiên, vô tư liệu có bị tổn thương vì âm mưu "cướp" Quân của Lan Khanh?

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Cung đường tội lỗi phát sóng vào 14h00 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3!