Tuyển Tạp vụ rửa chén đi làm ngày

9 việc làm phù hợp với yêu cầu của bạn.

Trang 1 / 9 việc làm

123job.vn mang đến bản tin tuyển dụng, tìm việc làm Tạp vụ rửa chén. Là kênh thông tin tuyển dụng, việc làm hàng đầu tại việt nam. Chúng tôi mang đến thông tin tuyển dụng, việc làm nhằm giúp kết nối giữa người tìm việc với các nhà tuyển dụng, công ty đang có nhu cầu tìm ứng viên tiềm năng. 123job.vn sẽ mang đến cho người tìm việc mọi thông tin đang tuyển dụng với vị trí Tạp vụ rửa chén mới nhất, uy tín và tin cậy nhất.
Liên hệ với 123job.vn để dược tư vấn, giải đáp các thắc mắc hoặc các thông tin về tuyển dụng Tạp vụ rửa chén cũng như thông tin tuyển dụng ở những địa điểm khác. Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật việc làm Tạp vụ rửa chén 24h mới nhất nhất, uy tín hàng ngày.

- Tuyển rửa chén - tạp vụ nhà hàng

- Địa điểm làm việc:

- TK 22/1 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho, Quận 1

- Vinhomes Central Park, Phường 22, Quận Bình Thạnh

- 352 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận

- 24 Raymondienne, Quận 7

- 47 Song Hành, An Phú, Quận 2

- Lương full time: 6 - 8 triệu tùy năng lực.

- Lương thưởng các ngày lễ, tết.

- Độ tuổi từ 30t - 55t

- Sức khỏe tốt, tác phong nhanh nhẹn, chăm chỉ, thật thà, làm việc có trách nhiệm.

Hồ sơ ứng tuyển vui lòng gởi qua mail : Nộp hồ sơ

Moblie: Mss Trinh: 032 650 8402

ĐÁNH GIÁ

Vị trí công việc này hiện tại đã hết hạn nộp hồ sơ, bạn có thể tham khảo thêm một số công việc tương tự tại đây:

🏢 Công Ty Vệ Sinh Châu Khoa ĐANG TUYỂN GẤP
✅Rửa chén: 10h sáng đến 23h30 tối : Lương 7.000.000đ, từ thứ 2 đến chủ nhật. Bao cơm 2 bữa . ( 1 người ).✅Tạp vụ: 14h đến 19h (bao cơm lương ), lương 2.200.000đ (từ thứ 2 đến chủ nhật ), Có bao cơm (1 người ), làm từ thứ 2 đến chủ nhật

✅ Rửa chén: (10h đến 15h), Lương 3.000.000đ ,Có bao cơm (1 người ), làm từ thứ 2 đến chủ nhật

✅ Rửa chén: (15h đến 23h30), Lương 4.000.000đ, Có bao cơm (1 người ), làm từ thứ 2 đến chủ nhật

🌏 Địa chỉ làm việc: nhà hàng số 122 đường cao thắng , Quận 3

It looks like you were misusing this feature by going too fast. You’ve been temporarily blocked from using it.

If you think that this doesn't go against our Community Standards, let us know.

Tuyển Tạp vụ rửa chén đi làm ngày

Cuộc sống bận rộn khiến việc nấu ăn ở nhà rồi dọn dẹp trở thành gánh nặng với nhiều người. Và cũng từ đó, xu hướng ăn ngoài dần xuất hiện và trở nên phổ biến. Điều này, kéo theo sự gia tăng hàng loạt các loại hình ăn uống như nhà hàng, quán ăn. Để phục vụ tốt cho các đối tượng khách hàng, nhu cầu tuyển dụng tạp vụ rửa chén cũng theo đó tăng cao. Hãy cùng Việc Làm Tốt điểm qua một số thông tin, nhu cầu tuyển dụng việc làm này qua nội dung bài viết dưới đây!

Tạp vụ rửa chén hay tạp vụ rửa bát là những người chịu trách nhiệm chính cho việc dọn dẹp và vệ sinh các vật dụng như chén, bát Công việc này tưởng chừng tầm thường nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng, bởi nếu không có nhân viên rửa chén, bát thì gian bếp sẽ trở nên vô cùng bề bộn và không thể hoạt động được.

Công việc chính của tạp vụ rửa chén bao gồm: Vệ sinh dụng cụ, gian bếp, bảo quản các dụng cụ như chén bát. Họ có thể thực hiện rửa chén bát bằng máy hoặc rửa chén bát bằng tay. Ngoài ra, họ cũng có thể đảm nhiệm các công việc khác như rửa, vệ sinh các dụng cụ, thiết bị nhà bếp khác, cũng như đảm bảo vệ sinh khu vực bếp hoặc xử lý các công việc phát sinh theo yêu cầu

Tuyển Tạp vụ rửa chén đi làm ngày

Hiện nay, các nhà hàng, quán ăn xuất hiện ngày một nhiều nên nhu cầu cần người rửa chén, phụ rửa chén,... thường rất cao. Tùy vào quy mô của mỗi nơi mà nhân viên rửa chén sẽ thực hiện công việc bằng tay hoặc máy. Ngoài ra, chén bát sau khi được rửa xong cũng cần được phân loại rõ ràng, đảm bảo tiến độ cung cấp chén bát cho các bộ phận đúng hạn hoặc nhanh chóng trong một số trường hợp đặc biệt.

Vị trí nhân viên rửa bát thường không yêu cầu về bằng cấp và môi trường làm việc của vị trí này thường ở phía sau khu vực ăn uống nhà hàng, quán ăn,... nên cũng sẽ không yêu cầu về ngoại hình. Mức thu nhập của nhân viên rửa chén dao động trong khoảng từ 4 - 6 triệu đồng/tháng, chưa kể các phụ cấp và tiền thưởng khác.

Phân loại hình thức việc làm tạp vụ rửa chén phổ biến hiện nay

Tuyển Tạp vụ rửa chén đi làm ngày

Với những nhà hàng, quán ăn hoạt động quy mô lớn có thể phục vụ số lượng khách hàng vài trăm người, thì tạp vụ rửa bát thường sẽ làm việc bằng máy. Để làm tốt công việc này, đòi hỏi nhân viên phải hiểu, vận hành máy rửa chén theo đúng quy định. Quản lý các dung dịch, hóa chất phục vụ rửa chén, báo cáo sửa chữa kịp thời khi có hư hỏng.

Ngoài ra, họ còn phải thực hiện rửa chén, dĩa theo đúng hướng dẫn, sua đó sắp xếp chúng một cách ngăn nắp, đúng quy định. Cuối cùng là thực hiện lau chén dĩa, bảo đảm cung cấp kịp thời cho bộ phận.

Do có sự hỗ trợ của máy móc nên các đơn vị này thường sẽ không cần tìm người rửa chén số lượng nhiều. Theo đó, trước khi bắt tay vào công việc họ sẽ được đào tạo và hướng dẫn để tránh những sai sót không đáng có xảy ra.

Mức lương dành cho những người tìm việc rửa chén tại các nhà hàng, quán ăn quy mô lớn là khoảng từ 4 - 5 triệu đồng/tháng. Bạn có thể ứng tuyển làm full time hoặc làm theo ca, tùy vào khung thời gian của mình.

Tuyển Tạp vụ rửa chén đi làm ngày

Các nhà hàng, quán ăn quy mô nhỏ phục vụ khoảng 100 người trở xuống, cũng có nhu cầu tuyển tạp vụ rửa chén nhiều. Những người này thường không dùng máy rửa chén mà trực tiếp rửa bằng tay, nên số lượng người thực hiện thường sẽ nhiều hơn.

Ngoài việc rửa chén, họ cũng chịu trách nhiệm dọn vệ sinh khu vực bếp nơi mình làm việc. Để giúp không gian bếp luôn sạch sẽ, rộng rãi và đảm bảo vệ sinh nhất, nhân viên thường dọn vệ sinh 2 lần vào đầu và cuối ca làm, tuy nhiên ở mỗi đơn vị thì yêu cầu này có thể sẽ thay đổi khác.

Công việc rửa chén bằng tay dường như ai cũng có thể tự thực hiện mà không cần hướng dẫn. Do đó, các nhà hàng, quán ăn quy mô nhỏ cũng sẽ không đào tạo mà chỉ hướng dẫn quy trình để công việc được thực hiện sao cho nhanh nhất.

Mức lương dành cho những người tìm việc làm tạp vụ rửa chén tại các nhà hàng, quán ăn quy mô nhỏ sẽ từ 4 - 6 triệu đồng/tháng. Tương tự như trên, bạn có thể ứng tuyển làm full time hoặc làm theo ca, tùy vào khung thời gian rảnh rỗi của mình.

Cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để tìm việc rửa chén quán ăn chính là truy cập vào website: Việc Làm Tốt. Tại đây, bạn sẽ được tiếp cận nhiều tin đăng tuyển dụng tạp vụ rửa bát với mức lương khác nhau. Theo đó, bạn có thể xem mô tả chi tiết công việc và lựa chọn theo mong muốn của mình.

Nói về tính hiệu quả của trang web, thì trong nhiều năm hoạt động Việc Làm Tốt đã giúp hàng triệu người lao động có nhu cầu tìm việc rửa chén phù hợp với mình. Chính vì vậy, nó đã trở thành kênh tìm việc được yêu thích và đánh giá cao nhất hiện nay.

Mong rằng, nội dung bài viết chia sẻ về thông tin, nhu cầu tuyển dụng tạp vụ rửa chén sẽ giúp bạn hiểu thêm về công việc, cũng như có được kế hoạch tìm việc hiệu quả.

Truy cập Việc Làm Tốt, nhiều thông tin tuyển dụng tạp vụ rửa chén đang chờ bạn ứng tuyển!