Xem phim cung đường tội lỗi tập 9 trên vtv3 năm 2024

Tập 9 phim Cung đường tội lỗi bắt đầu chuyển sang bối cảnh 20 năm sau. Khi này, Hòa (Huỳnh Anh Tuấn) trở thành một doanh nhân thành đạt - Giám đốc của công ty HT, nhưng anh coi công ty của Hải (Đức Sơn) - chồng Tuyết là địch.

Lúc này, Hòa đường đường chính chính trở thành đối tác làm ăn với công ty của Hải là công ty Hải Minh và còn nắm giữ 20% cổ phần của Hải Minh.

Xem phim cung đường tội lỗi tập 9 trên vtv3 năm 2024

Tuyết (Thân Thúy Hà) khi này là phu nhân của Chủ tịch công ty Hải Minh, sống trong nhung lụa. Bà nuông chiều cậu con trai Phú Thịnh (Trọng Nhân) hết mức khiến anh chàng trở thành thanh niên ăn chơi, lêu lổng. Ngày đi du học về nước, Tuyết ra tận sân bay đón con trai nhưng Thịnh lại bỏ mặc mẹ để đi chơi với bạn bè đến tận khuya muộn mới về.

Xem phim cung đường tội lỗi tập 9 trên vtv3 năm 2024

20 năm sau, Phú Thịnh trở thành thanh niên ăn chơi, lêu lổng.

Yến (NSƯT Mỹ Uyên) - em gái Hải thầm nghĩ Phú Thịnh không có nét gì giống anh trai mình, từ ngoại hình cho đến tính cách. Trong khi đó, cô luôn bị ông chồng xúi giục tìm cách để thâu tóm công ty của Hải.

Xem phim cung đường tội lỗi tập 9 trên vtv3 năm 2024

Suốt 20 năm qua, Hải luôn đi tìm cậu con trai mà Bảy bế đi năm xưa. Anh đến mộ Tâm mong cô phù hộ để sớm tìm ra Quân.

Trong khi đó, Quân (Quốc Trường) được Bảy nuôi dưỡng 20 năm qua. Hai ba con sống ở khu lao động nghèo. Nay Quân trở thành chàng sinh viên chăm chỉ, học giỏi, anh vui sướng khi đứng đầu danh sách giải thưởng ở trường đại học.

Xem phim cung đường tội lỗi tập 9 trên vtv3 năm 2024

Đúng lúc này, nghe tin ba Bảy bị ngất xỉu ở nhà, Quân vội vàng trở về đưa ba đi bệnh viện. Quân hỏi ba về mộ má nhưng ông Bảy vờ đãng trí, không nhớ.

Xem phim cung đường tội lỗi tập 9 trên vtv3 năm 2024

Quân tốt bụng, yêu quý ba Bảy và chăm chỉ, học giỏi.

Tại khu lao động nghèo, Quân có cuộc sống khá vất vả nhưng luôn tràn đầy niềm vui với những người bạn xung quanh. Cô nàng Minh Châu (Bella Mai) - người sống cùng khu với Quân - đã có tình cảm với anh.

Xem phim cung đường tội lỗi tập 9 trên vtv3 năm 2024

Về gia đình Tuyết, sau khi con trai về nước, bà sốt sắng giục chồng giao việc cho Phú Thịnh. Tuy nhiên, Hải phiền lòng vì con trai mình chỉ mải ăn chơi đua đòi. Tuyết ví con trai như bonsai cần nghệ nhân uốn nắn thì mới có thể đẹp được.

Liệu Phú Thịnh có chịu giúp ba đảm đương công việc ở công ty? Quân vẫn sống cùng thành phố với Hải, hai cha con sẽ có cơ hội gặp nhau?

Mời quý vị đón xem tập 10 phim Cung đường tội lỗi phát sóng vào 14h00 chủ nhật (19/8) trên kênh VTV3!

Mở đầu tập 9 phim Cung đường tội lỗi, sau khi giúp Tuyết (Xuân Văn) thực hiện xong xuôi âm mưu mà cô bày ra sát hại Tâm và mẹ Tâm, Hòa (Bảo Sơn) không tìm cách liên lạc được với Tuyết. Vì thế, anh đã đánh liều đến tận nhà tìm gặp cô. Tuyết rủ Hòa ra quán nước nói chuyện đề phòng người nhà chồng cô biết được.

Xem phim cung đường tội lỗi tập 9 trên vtv3 năm 2024

Trước đây, để dụ Hòa thực hiện âm mưu giúp mình, Tuyết đã dùng lời ngon ngọt, hứa hẹn sau khi xong việc sẽ bỏ đi cùng anh và con trai sống cuộc sống mới. Tuy nhiên, trong cuộc nói chuyện lần này, Tuyết phủi trơn mọi chuyện. Cô bảo Hòa không nên tin vào mấy lời hứa đó và nhắc nhở anh đừng bám theo nữa, làm cô cảm thấy phiền.

Đặc biệt, nếu trước đây, Tuyết nói bé Phú Thịnh là con Hòa thì bây giờ, khi không chịu đi cùng anh, Tuyết lại khẳng định bé Thịnh là con ruột của Hải (Trương Nam Thành). Tuyết còn buông lời chê bai Hòa "tứ cố vô thân", tương lai mù mịt, không thể lo cho cô.

Những lời lẽ cay nghiệt của Tuyết khiến Hòa "sốc nặng", không ngờ người con gái quê mùa anh từng yêu say đắm giờ lại trở nên độc ác như vậy.

Tuyết phủi tay, lộ rõ sự bội bạc với Hòa.

Liệu Hòa có vì điều này mà trả thù Tuyết không? Mời quý vị đón xem tập 10 phim Cung đường tội lỗi phát sóng vào 14h00 chủ nhật (19/8) trên kênh VTV3!