10 công ty hàng đầu ở nj năm 2022

1.     Công ty cổ phần ACE COOK Việt Nam

     Được thành lập từ năm 1995 tại Việt Nam trên nền tảng của tập đoàn ACE COOK Nhật Bản, công ty cổ phần ACE COOK Việt Nam ắt hẳn đã quá quen thuộc với người tiêu dùng trong nước với khẩu hiệu "Công nghệ Nhật Bản, hương vị Việt Nam".

     Sản phẩm nổi tiếng của ACE COOK: Mỳ tôm Hảo Hảo,  Mỳ Đệ Nhất, Mỳ ly Modern, Hủ tiếu Nam Vang, .... 

10 công ty hàng đầu ở nj năm 2022

Công ty cổ phần ACE COOK Việt Nam

2.     Công ty TNHH MGA Việt Nam

     Công ty MGA Việt Nam chuyên về sản xuất các loại máy nâng công nghiệp, máy phát điện, ... theo công nghệ của Nhật Bản. Dưới sự quản lý, giám sát của tập đoàn lớn tại Nhật Bản, công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ, sở hữu nhiều chi nhánh ở cả 2 miền Nam, Bắc Việt Nam.

10 công ty hàng đầu ở nj năm 2022

Công ty TNHH MGA Việt Nam

Xem thêm:  5 lý do hấp dẫn hơn cả lương của các công ty Nhật tại Việt Nam

3.     Công ty TNHH DDK

     Công ty TNHH DDK Việt Nam là chi nhánh của DDK Nhật Bản, được thành lập từ năm 2007, chuyên sản xuất các thiết bị, đồ dùng điện (phích cắm điện, các loại dây cáp, dây cắm cáp quang, ...) 

10 công ty hàng đầu ở nj năm 2022

 Công ty TNHH DDK Việt Nam 

4.     Công ty TNHH Asia Shouwa Việt Nam

     Cũng giống với công ty MGA, công ty Asia Shouwa Việt Nam là công ty có vốn đầu tư Nhật Bản, được thành lập từ năm 2007. Tuy nhiên, công ty này lại chuyên về thiết kế và sản xuất các sản phẩm khuôn nhựa. Với những tiêu chí tuyệt vời về chất lượng Nhật Bản nhưng giá thành phải chăng đã giúp công ty ngày càng khẳng định thương hiệu trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

10 công ty hàng đầu ở nj năm 2022

Công ty TNHH Asia Shouwa Việt Nam

5.     Công ty TNHH Tsuchiya TSCO

     Được thành lập từ năm 2002, công ty Tsuchiya TSCO chuyên cung cấp các sản phẩm về ron dệt mềm, thiết bị gia dụng, in ấn, ... Với thế mạnh là công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản, công ty đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng, nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

10 công ty hàng đầu ở nj năm 2022

Công ty TNHH Tsuchiya TSCO 

6.     Công ty cao su Inoue Việt Nam

     Đây là một công ty chuyên về dòng sản phẩm như: xăm xe, lốp xe (xe máy, xe đạp), các loại sản phẩm liên quan đến cao su sử dụng trong kỹ thuật, ... Đây cũng chính là nhà cung cấp lốp xe chính cho các hãng xe nổi tiếng và cực kỳ phổ biến ở Việt Nam là Honda, Yamaha, ...

10 công ty hàng đầu ở nj năm 2022

Công ty cao su Inoue Việt Nam

Xem thêm: Những việc làm tiếng Nhật phổ biến tại Việt Nam

7.     Công ty công nghệ CAD Việt Nam (Vinacad)

     Công ty chuyên cung cấp máy gia công (máy CNC và máy thông thường), máy EDM/ Wire EDM, máy CMM, Laser scanner, ... và các máy đo lường thử nghiệm. Bên cạnh đó, CAD Việt Nam còn chuyên thiết kế, chế tạo sản xuất khuôn mẫu, thiết bị cơ khí, đào tạo và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực CAD/ CAM/ CNC, ...

     Với hiệu quả kinh doanh tốt cùng sự tin tưởng của khách hàng, công ty này đã được một số hãng sản xuất lớn trên thế giới tín nhiệm và tin cậy để uỷ quyền bán hàng độc quyền tại Việt Nam, như hãng Knuth CHLB Đức về máy công cụ, hãng Missler CH Pháp về phần mềm CAD/CAM/CAE, …

10 công ty hàng đầu ở nj năm 2022

Công ty Công nghệ CAD Việt Nam

8.     Công ty Yamaha Motor Việt Nam

     Ngoài Honda thì Yamaha chính là thương hiệu xe máy cực kỳ phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam. Nhờ những ưu điểm vượt trội về mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá cả phù hợp, ... mà dòng xe, phụ kiện của hãng này là lựa chọn tối ưu cho giới trẻ Việt Nam. 

     Một số mẫu xe nổi bật của hãng:  

  -   Dòng xe số: Exciter, Jupiter, Sirius, ...

  -   Dòng xe ga: NVX, Janus, Grande, Acruzo Deluxe, ...

  -   Dòng xe nhập khẩu: YZF - R15, TFX 150, NM-X, YZF - R3, FZ150i, ...

10 công ty hàng đầu ở nj năm 2022

Công ty Yamaha Motor Việt Nam

9.     Công ty Komatsu Việt Nam

     Công ty Komatsu Việt Nam là 1 trong rất nhiều những công ty con thuộc tập đoàn Komatsu Nhật Bản. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về máy xúc, máy đào, các loại xe công trình, máy móc công nghiệp, ...

10 công ty hàng đầu ở nj năm 2022

Công ty Komatsu Việt Nam

10.     Công ty Nikon Việt Nam

     Nhắc tới Nikon, người ta không thể nào không nhớ tới thương hiệu máy ảnh nổi tiếng toàn cầu của đất nước Nhật Bản. Với sự yêu mến đến từ người tiêu dùng, công ty Nikon đã mạnh dạn đầu tư, mở chi nhánh tại rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới - trong đó có Việt Nam. 

10 công ty hàng đầu ở nj năm 2022

Công ty Nikon Việt Nam

     Meiavietnam.com hy họng bài viết này sẽ cung cấp thêm cho các bạn nhiều thông tin hữu ích. Đồng thời, cũng phần nào giúp các bạn nhìn thấy cơ hội học tập, làm việc và trải nghiệm tại những công ty lớn này. 

Nhân viên và nhà tuyển dụng cũng đã phải đối mặt với những thách thức chưa từng có trong suốt năm qua do đại dịch. Hầu hết đều bị buộc phải xoay vòng bằng cách thay đổi lịch trình và tìm cách làm việc tại nhà trong khi vẫn hoạt động như một đơn vị gắn kết và cung cấp hàng hóa và dịch vụ mà không bị gián đoạn.

Mặc dù đó không phải là một kỳ công dễ dàng, 63 công ty nhà nước vườn đã thu hút được sự khen ngợi và ngưỡng mộ từ các cộng sự của họ, những người đã đặt tên cho họ vào danh sách nơi làm việc hàng đầu của New Jersey.

Làm thế nào các tổ chức này đạt được sự khác biệt này? Nền tảng tham gia của nhân viên, Energage, đã tiếp cận với các nhà tuyển dụng có trụ sở tại New Jersey với ít nhất 50 nhân viên và các nhân viên được khảo sát để xác định nơi làm việc hàng đầu của bang. Các công ty công cộng và tư nhân, các tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức chính phủ đã đủ điều kiện. Đây là năm thứ ba của sáng kiến, được tổ chức hợp tác với NJ.com và Jersey hay nhất.

Các nhà tuyển dụng có nhân viên đã thực hiện khảo sát 24 câu hỏi đã nhận được một cái nhìn tổng quan miễn phí về kết quả, cung cấp cái nhìn sâu sắc về nơi công ty của họ đã thành công và nơi có chỗ để cải thiện.

Bob Helbig, giám đốc quan hệ đối tác truyền thông của Pennsylvania có trụ sở tại Pennsylvania cho biết, bạn có thể nhận được danh sách này trong danh sách này. Chúng tôi cung cấp tín dụng cho mọi công ty yêu cầu nhân viên của họ, "Chúng tôi đang làm thế nào?" Và mở cho phản hồi đó. Các công ty thực sự tốt - đó là cách họ vận hành. Họ sẵn sàng nghe những lời chỉ trích bởi vì đó là cách duy nhất bạn có thể cải thiện. Mặt khác, bạn chỉ hoạt động trong một khoảng trống và bạn không biết những gì sai cho đến khi nó quá muộn.

Giao tiếp là chìa khóa để duy trì kết nối

Vì năm vừa qua không giống bất kỳ ai khác, Helbig lưu ý rằng giao tiếp là trọng tâm chính cho nhân viên.

10 công ty hàng đầu ở nj năm 2022

Vì năm vừa qua không giống bất kỳ ai khác, giao tiếp là trọng tâm chính cho nhân viên trong danh sách nơi làm việc hàng đầu năm nay. (Ảnh lịch sự của gia đình tài trợ đầu tiên)

Vì thực tế là nhiều người đang làm việc từ xa, các công ty đã phải đi xa hơn để liên lạc với nhân viên của họ và nhân viên thực sự đánh giá cao điều đó, ông Hel Helbig nói. Người dân đang cảm thấy nhiều hơn trong vòng lặp hơn bao giờ hết. Họ cảm thấy kết nối nhiều hơn với các công ty của họ, và điều đó rất quan trọng ngay cả trong thời gian bình thường. Nhưng, vì đại dịch, mọi người đều bước lên theo những gì họ giao tiếp, cách họ giao tiếp và đảm bảo thông điệp được nhận.

Truyền thông là một đặc trưng tại LS Technologies (LST), (Small, số 3), cung cấp dịch vụ kỹ thuật, kỹ thuật và chuyên nghiệp cho các cơ quan chính phủ liên bang và tiểu bang, và được đặt tên là nơi làm việc hàng đầu trong công ty nhỏ (50-149 nhân viên) thể loại.

Giám đốc điều hành của LST Allison Poltorak cho biết công ty đã cố gắng tạo ra một môi trường an toàn, bao gồm thuận lợi để giao tiếp mở tôn trọng, thông báo và trao quyền cho tất cả nhân viên để chúng tôi có thể sáng tạo hơn, hiệu quả và thành công hơn. Poltorak nói thêm rằng công ty rất tự hào về sự công nhận nơi làm việc này và các nhân viên của LS Technologies ở New Jersey, những người làm việc rất chăm chỉ để hỗ trợ nhiệm vụ của Cơ quan Hàng không Liên bang.

Dawn Coyle, một nhà phân tích chương trình đã gia nhập LST trong đại dịch, cho biết làm việc với công ty là một kinh nghiệm tuyệt vời.

LST LST làm cho việc duy trì kết nối và tham gia nhất quán bằng cách cung cấp một mức độ giao tiếp và minh bạch không thể so sánh được với bất kỳ thực thể nào khác mà tôi đã làm việc trong quá khứ, ông Coy Coyle nói.

Làm việc như một nhóm trong một cuộc khủng hoảng toàn cầu cũng là một thách thức đối với các tổ chức lớn hơn, nhưng một lần nữa, giao tiếp và hợp tác đã chiếm ưu thế tại Plymouth Rock Assurance Các tổ chức được kích hoạt (500 nhân viên trở lên).

Năm ngoái đã trở nên khó khăn trong bối cảnh đại dịch đang diễn ra, nhưng nhân viên của chúng tôi đã làm việc đặc biệt chăm chỉ để mang lại lợi ích cho khách hàng, đại lý và cộng đồng địa phương của chúng tôi, chủ tịch và CEO Jeff Briglia cho biết. Văn hóa và tinh thần mà nhóm nhạc rock Plymouth đã xây dựng là đặc biệt, và thật tuyệt vời khi được công nhận là một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu của bang.

Tình cảm của Briglia đã được lặp lại bởi các nhân viên của công ty có trụ sở tại Woodbridge. Một nhân viên ẩn danh đã trả lời cuộc khảo sát cho biết, tôi có thể làm việc trong một môi trường cảm thấy đáng khích lệ và an toàn. Bây giờ, làm việc tại nhà trong đại dịch, chúng tôi vẫn có cảm giác tình bạn và cảm thấy được kết nối để đảm bảo công việc của chúng tôi đã hoàn thành và chúng tôi tiếp tục phát triển và học hỏi như một nhóm.

10 công ty hàng đầu ở nj năm 2022

Văn hóa chăm sóc là một trong những lý do chính khiến người cho vay thế chấp nhà ở Anniemac, (MidSize, số 3), được đặt tên là một trong những nơi làm việc hàng đầu trong hạng mục công ty hạng trung. (Ảnh lịch sự của Anniemac)

Người cho vay thế chấp nhà ở Anniemac, (MidSize, số 3), được đặt tên là một trong những nơi làm việc hàng đầu trong hạng mục MidSize Company (150-499 nhân viên). Giám đốc điều hành Joe Panebianco đã gán cho vinh dự này cho văn hóa chăm sóc mà Lừa đã được trau dồi từ ngày đầu tiên.

Toàn bộ động lực làm việc của chúng tôi đã thay đổi vào năm 2020 khi chúng tôi chuyển sang làm việc từ xa, nhưng với tất cả mọi người, cam kết của chúng tôi, trái phiếu của chúng tôi với tư cách là đồng đội vẫn mạnh hơn bao giờ hết, ông Pan Panebianco nói. Chúng tôi giúp đỡ, dạy và đánh giá cao nhau như chúng tôi luôn có, và chúng tôi rất vui mừng khi giải thưởng này được quyết định bởi đầu vào từ chính nhân viên của chúng tôi. Nó cho chúng tôi biết rằng họ cảm thấy thực sự được hoàn thành khi làm việc với công ty của chúng tôi và chúng tôi không thể hài lòng hơn khi nghe nó.

Gia đình cho vay thế chấp First First First, (MidSize, số 1), được đặt tên vào danh sách trong danh mục Công ty MidSize cho năm thứ hai liên tiếp. Diane Kinoian, điều phối viên đào tạo và phát triển tại công ty thế chấp, cho biết đây chỉ là khởi đầu.

Năm 2020 sẽ đi vào lịch sử, không chỉ do đại dịch CoVID-19, mà cả tỷ lệ thế chấp thấp kỷ lục dẫn đến tăng trưởng to lớn cho công ty của chúng tôi, ông Kin Kinoian nói. Với tất cả các vòng xoay được yêu cầu để trang bị cho nhân viên làm việc từ xa, phục vụ khách hàng của chúng tôi hầu như, thuê và đào tạo nhiều thành viên 'gia đình' mới, trong khi vẫn sẵn sàng trong suốt một năm đầy thách thức, chúng tôi không thể vui mừng hơn khi nhân viên của mình Và New Jersey đã chú ý.

Điều phối viên tiếp thị kỹ thuật số Leah bắt đầu nói thêm, Làm việc ở đây, nhân viên của chúng tôi biết rằng tài trợ đầu tiên của gia đình là một trong những nơi tốt nhất để làm việc; Chúng tôi cũng thích rằng New Jersey cũng biết điều đó!

Tạo nên sự khác biệt

Trong một năm khi nhiều người cảm thấy bất lực và bị cô lập, có cơ hội tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của những người khác đã thúc đẩy cảm giác kết nối và mang lại cho nhân viên cảm giác tích cực và hạnh phúc.

10 công ty hàng đầu ở nj năm 2022

Sinh học MTF có trụ sở tại Edison (lớn, số 3) thúc đẩy khoa học ghép mô bằng cách trao tặng các khoản tài trợ tài trợ cho nghiên cứu đột phá. (Ảnh lịch sự của MTF Biologics)

MTF Biologics có trụ sở tại Edison, (Lớn, số 3), được đặt tên là một trong những nơi làm việc hàng đầu của bang trong danh mục công ty lớn, thúc đẩy khoa học ghép mô bằng cách trao tặng các khoản tài trợ tài trợ cho nghiên cứu đột phá.

Joe Yaccarino, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của MTF Biologics, tuyên bố rằng được đặt tên trong danh sách xác thực các nỗ lực trên toàn công ty của chúng tôi không chỉ đạt được sứ mệnh của chúng tôi mà còn tạo ra một nơi làm việc của cả bao gồm và tác động, Trong số các nhân viên của chúng tôi cam kết với một nhiệm vụ đơn lẻ - cứu sống và chữa lành cuộc sống.

MTF Biologics, nhân viên giá trị khi biết công việc của họ quan trọng như thế nào.

Tôi biết rằng khi tôi đến làm việc, tôi có một mục đích lớn hơn, đã viết một người trả lời khảo sát. Để trở thành một phần của mục tiêu lớn hơn truyền cảm hứng cho tôi mỗi ngày. Phần yêu thích của tôi trong công việc là được nghe những câu chuyện từ cả gia đình tài trợ và người nhận mô của chúng tôi về cách nền tảng đã thay đổi cuộc sống của họ tốt hơn. Tôi đã làm việc trong các công việc khác trong 30 năm trước khi tôi đến đây và chưa bao giờ cảm thấy mức độ cảm hứng mà tôi làm bây giờ làm việc cho MTF Biologics.

Một nhân viên của MTF đồng ý, nói rằng, tôi cảm thấy như thể tôi là một phần của một cái gì đó thực sự tạo ra sự khác biệt. Ứng dụng trong thế giới thực của những nỗ lực hàng ngày của chúng tôi rất rõ ràng.

Helbig lưu ý rằng nhiều công ty đã đưa ra danh sách đã nhận được điểm cao cho sự đổi mới, cho thấy các nhân viên là cảm giác thực sự đầu tư vào những gì họ làm.

Bây giờ, nó không có nghĩa là nó dễ dàng, thì Hel Helbig nói. Điều đó có nghĩa là mọi người đang làm việc chăm chỉ hơn để đảm bảo rằng họ đã hoàn thành công việc hiệu quả.

Ngoài cảm giác được kết nối và là một phần của một công ty có tư duy tiến bộ, các nhân viên cũng trân trọng khi biết rằng họ là một phần của một nhiệm vụ chung.

Chủ tịch, Chủ tịch và Giám đốc điều hành James S. Vaccaro của Manasquan Bank, (MidSize, số 2), cho biết ông và các đồng nghiệp của mình được vinh danh rằng tổ chức tài chính một lần nữa được công nhận là nơi làm việc hàng đầu ở New Jersey trong hạng mục hạng trung.

10 công ty hàng đầu ở nj năm 2022

Các sự kiện tập trung vào nhân viên đã tạo ra một mức độ kết nối ấn tượng và tình bạn tại Ngân hàng Manasquan, (MidSize, số 2). (Ảnh lịch sự của Ngân hàng Manasquan)

Tại Manasquan Bank, nhân viên của chúng tôi luôn là trung tâm của tổ chức tốt của chúng tôi, và giải thưởng này khẳng định rằng chúng tôi đã tạo ra một nơi làm việc nơi các đồng nghiệp cảm thấy có động lực, truyền cảm hứng và kết nối với nhiệm vụ chung của chúng tôi, ông Vacccaro nói. Bằng cách thúc đẩy và thực hành văn hóa đầu tiên của mọi người, chúng tôi tiếp tục xây dựng những trải nghiệm nhân viên có ý nghĩa hợp tác, minh bạch, hấp dẫn và bổ ích.

Nhân viên đánh giá cao mức độ kết nối và tình bạn. Tôi có một nhóm người tuyệt vời hỗ trợ tôi và ngân hàng, ông nói một người trả lời khảo sát. Tôi có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của khách hàng của chúng tôi, cho dù đó là việc mua nhà, bắt đầu kinh doanh, có em bé, chúng tôi ở cùng họ từng bước. Tôi cũng được lãnh đạo và khuôn mẫu và phát triển tài năng mới và giúp họ đến nơi họ mong muốn.

Tìm kiếm sự hoàn thành

Giám đốc điều hành của các tài sản nổi tiếng của Sothwise's International Realty, (Lớn, số 2), tại Ridgewood, Michael Oppler, cho biết công ty rất biết ơn khi nhận được sự công nhận của nơi làm việc hàng đầu ở bang Garden trong danh mục công ty lớn vì điều đó có nghĩa là chúng tôi đã tạo ra một môi trường nơi mọi người cảm thấy hoàn thành trong công việc của họ.

Chúng tôi luôn tập trung vào việc xây dựng các mối quan hệ trong kinh doanh của chúng tôi và điều đó đã tạo ra kết quả tuyệt vời cho công ty của chúng tôi cũng như khách hàng và cộng đồng mà chúng tôi phục vụ, ông Oppler nói thêm.

Helbig lưu ý rằng cuộc khảo sát minh họa rằng mọi người được thúc đẩy bởi nhiều hơn tiền.

Bạn có thể được trả tiền rất tốt, nhưng nếu bạn được đối xử kém, bạn sẽ không muốn cố gắng hết sức, anh ấy nói. Khi chúng tôi nhìn vào cách bạn có được những người tốt nhất, bạn chắc chắn sẽ tạo ra một tổ chức nơi mọi người đi theo cùng một hướng và mọi người cảm thấy quan trọng và mọi người cảm thấy có giá trị, rằng những gì họ làm quan trọng. Họ cảm thấy được đánh giá cao. Họ có niềm tin vào những người họ làm việc cùng, đặc biệt là sự lãnh đạo của tổ chức. Nếu bạn không có những thứ đó, tôi không quan tâm đến mức lương của bạn lớn như thế nào, bạn sẽ không muốn cố gắng hết sức. Nhưng bạn có muốn cố gắng hết sức khi tất cả các yếu tố khác có mặt.

Sau đây là 63 công ty được đặt tên trong danh sách nơi làm việc hàng đầu của New Jersey, được đề cử bởi nhân viên của họ và được Energage đánh giá, dựa trên các câu hỏi được trả lời bởi nhân viên của họ. Họ chia nhỏ theo kích thước và xếp hạng.

Các công ty lớn (500 nhân viên trở lên)

1. Đảm bảo Rock Plymouth

Trụ sở chính: Woodbridge

Vị trí NJ: Woodbridge

Công nghiệp: Dịch vụ tài chính

Thành lập: 1992

Nhân viên: 982

2. Tài sản nổi bật

Trụ sở chính: Ridgewood

Vị trí NJ: 3

Công nghiệp: Đại lý/Môi giới

Thành lập: 2008

Nhân viên: 730

3. Sinh học MTF

Trụ sở chính: Edison

Vị trí NJ: 3

Công nghiệp: Đại lý/Môi giới

Thành lập: 2008

Nhân viên: 730

3. Sinh học MTF

Trụ sở chính: Edison

Công nghiệp: Công nghệ sinh học

Thành lập: 1987

Nhân viên: 724

4. Caci

Trụ sở chính: Arlington, VA.

Địa điểm NJ: Công viên Florham

Vị trí NJ: 3

Công nghiệp: Đại lý/Môi giới

Thành lập: 2008

Nhân viên: 730

3. Sinh học MTF

Trụ sở chính: Edison

Công nghiệp: Công nghệ sinh học

Thành lập: 1987

Nhân viên: 724

4. Caci

Trụ sở chính: Arlington, VA.

Địa điểm NJ: Công viên Florham

Công nghiệp: An ninh, chuyên môn và công nghệ quốc gia cho doanh nghiệp

Thành lập: 1962

Nhân viên: 533

5. Composecure LLC

Trụ sở chính: Somerset

Công nghiệp: Sản phẩm thanh toán an toàn

Thành lập: 2000

Nhân viên: 717

6. Village Cedar Crest - Erickson Sống

Trụ sở: Catonsville, MD.

Vị trí NJ: Pompton Plains

Công nghiệp: Sống cao cấp

Thành lập: 2001

Nhân viên: 932

7. Sức khỏe Rwjbarnabas

Trụ sở chính: West Orange

Vị trí NJ: 14

Công nghiệp: Chăm sóc sức khỏe

Thành lập: 2015

Nhân viên: 35.000

Các công ty hạng trung (150 đến 499 nhân viên)

Trụ sở: Catonsville, MD.

Vị trí NJ: Pompton Plains

Công nghiệp: Sống cao cấp

Thành lập: 2001

Nhân viên: 932

7. Sức khỏe Rwjbarnabas

Trụ sở chính: West Orange

Vị trí NJ: 14

Công nghiệp: Chăm sóc sức khỏe

Thành lập: 2015

Nhân viên: 35.000

Các công ty hạng trung (150 đến 499 nhân viên)

Thành lập: 2008

Nhân viên: 730

3. Sinh học MTF

Trụ sở chính: Edison

Công nghiệp: Công nghệ sinh học

Thành lập: 1987

Nhân viên: 724

4. Caci

Trụ sở chính: Arlington, VA.

Địa điểm NJ: Công viên Florham

Công nghiệp: Công nghệ sinh học

Thành lập: 1987

Nhân viên: 724

4. Caci

Trụ sở chính: Arlington, VA.

Trụ sở chính: Edison

Công nghiệp: Công nghệ sinh học

Thành lập: 1987

Nhân viên: 724

4. Caci

Trụ sở chính: Arlington, VA.

Địa điểm NJ: Công viên Florham

Công nghiệp: An ninh, chuyên môn và công nghệ quốc gia cho doanh nghiệp

Thành lập: 1962

Thành lập: 2008

Nhân viên: 730

3. Sinh học MTF

Trụ sở chính: Edison

Công nghiệp: Công nghệ sinh học

Công nghiệp: Đại lý/Môi giới

Thành lập: 2008

Nhân viên: 730

3. Sinh học MTF

Trụ sở chính: Edison

Vị trí NJ: 3

Công nghiệp: Đại lý/Môi giới

Thành lập: 2008

Nhân viên: 730

3. Sinh học MTF

Trụ sở chính: Edison

Công nghiệp: Công nghệ sinh học

Thành lập: 1987

Nhân viên: 724

4. Caci

Trụ sở chính: Arlington, VA.

Địa điểm NJ: Công viên Florham. Primary Financial

Trụ sở chính: Edison

Công nghiệp: Công nghệ sinh học

Công nghiệp: Bảo hiểm nhân thọ, niên kim và đầu tư hưu trí

Thành lập: 2013

Nhân viên: 70

3. LS Technologies LLC. LS Technologies LLC

Trụ sở chính: Fairfax, VA.

Địa điểm NJ: Thành phố Đại Tây Dương

Công nghiệp: Nhà thầu liên bang

Thành lập: 2000

Nhân viên: 46

4. Tất cả người Mỹ Ford ở cây cầu cũ All American Ford in Old Bridge

Trụ sở chính: Cầu cũ

Vị trí NJ: Cầu cũ

Công nghiệp: Đại lý ô tô

Thành lập: 2009

Nhân viên: 101

5. Slalom. Slalom

Trụ sở: Seattle, Wash.

Vị trí NJ: TBD

Công nghiệp: Tư vấn

Thành lập: 2001

Nhân viên: 131

6. Người trợ giúp cao cấp Quận Bergen. Senior Helpers Bergen County

Trụ sở chính: Paramus

Vị trí NJ: Paramus

Công nghiệp: Chăm sóc sức khỏe tại nhà

Thành lập: 2013

Nhân viên: 90

7. Regentatlantic Capital LLC. RegentAtlantic Capital LLC

Trụ sở: Morristown

Địa điểm NJ: Morristown

Công nghiệp: Cố vấn tài chính

Thành lập: 1982

Nhân viên: 56

8. Xây dựng DPR. DPR Construction

Trụ sở chính: Thành phố Redwood, Calif.

Vị trí NJ: Edison

Công nghiệp: Dịch vụ xây dựng thương mại

Thành lập: 1990

Nhân viên: 56

8. Xây dựng DPR

Trụ sở chính: Thành phố Redwood, Calif.

Vị trí NJ: Edison

Công nghiệp: Dịch vụ xây dựng thương mại

Thành lập: 1990

9. Dịch vụ an toàn và hỏa hoạn

Trụ sở chính: South Planfield. DLA LLC

Vị trí NJ: South Plainfield

Công nghiệp: Bán xe và dịch vụ khẩn cấp

Thành lập: 1964

Thành lập: 2001

Nhân viên: 131

6. Người trợ giúp cao cấp Quận Bergen

Trụ sở chính: Paramus

Vị trí NJ: Paramus

Công nghiệp: Chăm sóc sức khỏe tại nhà

Thành lập: 2009

Nhân viên: 101

5. Slalom. Resources Real Estate

Trụ sở: Seattle, Wash.

Vị trí NJ: TBD

Công nghiệp: Tư vấn

Thành lập: 2000

Nhân viên: 46

4. Tất cả người Mỹ Ford ở cây cầu cũ

Trụ sở chính: Paramus

Vị trí NJ: Paramus

Công nghiệp: Chăm sóc sức khỏe tại nhà

Nhân viên: 90

7. Regentatlantic Capital LLC

Trụ sở: Morristown. Panda Restaurant Group

Địa điểm NJ: Morristown

Công nghiệp: Cố vấn tài chính

Thành lập: 1982

Nhân viên: 56

8. Xây dựng DPR

Trụ sở chính: Thành phố Redwood, Calif.

Vị trí NJ: Edison

Công nghiệp: Dịch vụ xây dựng thương mại

Thành lập: 1990

9. Dịch vụ an toàn và hỏa hoạn

Trụ sở chính: South Planfield

Vị trí NJ: South Plainfield. PB Roofing

Công nghiệp: Bán xe và dịch vụ khẩn cấp

Công nghiệp: Bán xe và dịch vụ khẩn cấp

Thành lập: 1964

Nhân viên: 59

Nhân viên: 101

5. Slalom

Trụ sở: Seattle, Wash.

Vị trí NJ: TBD

Công nghiệp: Tư vấn

Thành lập: 2001

Nhân viên: 70

Nhân viên: 131 KPM EXCEPTIONAL LLC

6. Người trợ giúp cao cấp Quận Bergen

Trụ sở chính: Paramus

Vị trí NJ: Paramus

Công nghiệp: Chăm sóc sức khỏe tại nhà

Trụ sở chính: South Planfield

Vị trí NJ: South Plainfield. EverythingBenefits

Công nghiệp: Bán xe và dịch vụ khẩn cấp

Thành lập: 1964

Nhân viên: 59

10. DLA LLC

Trụ sở chính: Fairfield

Vị trí NJ: 2. InspiriTec Inc.

Công nghiệp: Kế toán

Nhân viên: 54

11. Madison Trust

Thành lập: 2000

Trụ sở chính: South Planfield

Vị trí NJ: South Plainfield

Công nghiệp: Bán xe và dịch vụ khẩn cấp

Thành lập: 1964

Nhân viên: 59

10. DLA LLC

Nhân viên: 90

7. Regentatlantic Capital LLC. Horizon Pest Control

Trụ sở: Morristown

Địa điểm NJ: Morristown

Công nghiệp: Cố vấn tài chính

Thành lập: 2001

Nhân viên: 131

6. Người trợ giúp cao cấp Quận Bergen

Trụ sở chính: Paramus

Công nghiệp: Bán xe và dịch vụ khẩn cấp

Công nghiệp: Cố vấn tài chính

Thành lập: 1982

Nhân viên: 56

8. Xây dựng DPR

Trụ sở chính: Paramus

Vị trí NJ: Paramus

Công nghiệp: Chăm sóc sức khỏe tại nhà

Nhân viên: 90

7. Regentatlantic Capital LLC

Trụ sở: Morristown

Địa điểm NJ: Morristown

Công nghiệp: Cố vấn tài chính

Thành lập: 1982

Nhân viên: 56

8. Xây dựng DPR

Trụ sở chính: Thành phố Redwood, Calif.

Vị trí NJ: Edison

Công nghiệp: Dịch vụ xây dựng thương mại

Thành lập: 1990

Nhân viên: 90

7. Regentatlantic Capital LLC

Trụ sở: Morristown

Địa điểm NJ: Morristown

Công nghiệp: Cố vấn tài chính

Thành lập: 1982

Nhân viên: 56

Nhân viên: 101

5. Slalom. AvePoint

Trụ sở: Seattle, Wash.

Vị trí NJ: TBD

Công nghiệp: Tư vấn

Thành lập: 2001

Nhân viên: 131

6. Người trợ giúp cao cấp Quận Bergen. Viking Pest Control

Trụ sở chính: Paramus

Vị trí NJ: Paramus

Công nghiệp: Chăm sóc sức khỏe tại nhà

Nhân viên: 90

7. Regentatlantic Capital LLC

Trụ sở: Morristown

Địa điểm NJ: Morristown

Công nghiệp: Cố vấn tài chính

Thành lập: 1982

Nhân viên: 56

8. Xây dựng DPR

Trụ sở chính: Thành phố Redwood, Calif.

Vị trí NJ: Edison

Công nghiệp: Dịch vụ xây dựng thương mại

Thành lập: 1990

9. Dịch vụ an toàn và hỏa hoạn

Trụ sở chính: South Planfield

Vị trí NJ: South Plainfield

Công nghiệp: Bán xe và dịch vụ khẩn cấp

Vị trí NJ: TBD

Công nghiệp: Tư vấn

Thành lập: 2001

Nhân viên: 131

6. Người trợ giúp cao cấp Quận Bergen Visual Lease

Trụ sở chính: Paramus

Vị trí NJ: Paramus

Công nghiệp: Chăm sóc sức khỏe tại nhà

Nhân viên: 90

8. Xây dựng DPR

Trụ sở chính: Thành phố Redwood, Calif.. All American Subaru in Old Bridge

Trụ sở chính: Cầu cũ

Vị trí NJ: Cầu cũ

Công nghiệp: Đại lý ô tô

Thành lập: 2009

Nhân viên: 131

6. Người trợ giúp cao cấp Quận Bergen. Health Recovery Solutions

Trụ sở chính: Paramus

Vị trí NJ: Paramus

Công nghiệp: Chăm sóc sức khỏe tại nhà

Nhân viên: 56

8. Xây dựng DPR

Trụ sở chính: Thành phố Redwood, Calif. A3 Technology Inc.

Vị trí NJ: Edison

Công nghiệp: Dịch vụ xây dựng thương mại

Thành lập: 1990

Thành lập: 2001

9. Dịch vụ an toàn và hỏa hoạn

Trụ sở chính: South Planfield

Vị trí NJ: South Plainfield

Vị trí NJ: 10

Công nghiệp: Phát triển, xây dựng và quản lý tích hợp

Thành lập: 1963

Nhân viên: 122

38. Ánh sáng thủ đô. Capitol Lighting

Trụ sở: Boca Raton, Fla.

Vị trí NJ: 3

Công nghiệp: Ánh sáng, Nội thất gia đình và Phụ kiện

Thành lập: 1924

Nhân viên: 65

39. Iris Software Inc.. Iris Software Inc.

Trụ sở chính: Edison

Vị trí NJ: Edison

Công nghiệp: Dịch vụ CNTT

Thành lập: 1996

Nhân viên: 81

40. Sunovion Dược phẩm Inc.. Sunovion Pharmaceuticals Inc.

Trụ sở chính: Marlborough, Mass.

Địa điểm NJ: Pháo đài Lee

Công nghiệp: Sản xuất dược phẩm - Khác

Thành lập: 2010

Nhân viên: 88

41. Đoạn giới thiệu PLM cho thuê Inc.. PLM Trailer Leasing Inc.

Trụ sở chính: Newark

Vị trí NJ: 2

Công nghiệp: Cho thuê trailer trong tủ lạnh

Thành lập: 1971

Nhân viên: 73

42. Collabera. Collabera

Trụ sở chính: Basking Ridge

Vị trí NJ: 2

Công nghiệp: Cho thuê trailer trong tủ lạnh

Thành lập: 1971

Nhân viên: 73

42. Collabera. Advanced Digital Data Inc.

Trụ sở chính: Basking Ridge

Công nghiệp: Nó - Khác

Thành lập: 1991

Nhân viên: 109

43. Dữ liệu kỹ thuật số nâng cao Inc.

Trụ sở chính: Flanders

Vị trí NJ: Flanders

Vị trí NJ: 2

Công nghiệp: Cho thuê trailer trong tủ lạnh

Thành lập: 1971

Nhân viên: 73

42. Collabera

Trụ sở chính: Basking Ridge

Công nghiệp: Nó - Khác

Thành lập: 1991

Nhân viên: 109

43. Dữ liệu kỹ thuật số nâng cao Inc.

Trụ sở chính: Flanders

Vị trí NJ: Flanders

Công ty lớn nhất ở NJ là gì?

Nhà tuyển dụng lớn nhất ở New Jersey.

Công ty tốt nhất để làm việc ở NJ là gì?

Nơi làm việc hàng đầu của New Jersey 2022..
Anniemac Mortthing.Nơi làm việc hàng đầu của New Jersey 2022. ....
Bridgeway chăm sóc sức khỏe cao cấp.Nơi làm việc hàng đầu của New Jersey 2022. ....
Burlington Stores, Inc. New Jersey Workplaces 2022. ....
Sinh học MTF.....
YMCA của Hạt Greater Monmouth.....
Composecure L.L.C.....
Sức khỏe truyền cảm hứng.....
Phòng thí nghiệm y tế tham khảo ACCU ..

Fortune 500 công ty NJ là gì?

17 công ty có trụ sở tại New Jersey đã lập danh sách Fortune 500.

Tại sao rất nhiều công ty ở New Jersey?

Đối với tất cả các khiếu nại hàng ngày về thuế cao và môi trường pháp lý nghiêm ngặt của New Jersey, các công ty lớn chuyển đến đây vì một loạt các lý do tích cực, bao gồm, nhưng không giới hạn ở lực lượng lao động có trình độ học vấn cao của BangCác sân bay quốc tế ...