Bài hát 3107 nghĩa là gì

Việc sử dụng tiếng lóng để truyền đạt đi một thông điệp ý nghĩa đang được giới trẻ sử dụng nhiều trong thời gian gần đây. Trên mạng xã hội gần đây có lan truyền một thông điệp được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, đó là 3107 là gì? Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của con số 3107. Và vì sao nó lại được lan truyền rộng rãi trong giới trẻ đến vậy.

Bài hát 3107 nghĩa là gì

3107 là gì?

Tiếng lóng là gì?

Để hiểu được về ý nghĩa của con số 3107 thì trước hết các bạn phải hiểu rõ về tiếng lóng trước.

Khái niệm

Tiếng lóng là một loại hình thức phương ngữ xã hội không chính thức của ngôn ngữ. Nó được dùng nhiều trong giao tiếp hàng ngày bởi một nhóm người nhằm bảo mật thông tin không để người ngoài nắm bắt được bí mật. Chính vì vậy chỉ có người trong nhóm mới hiểu được ý nghĩa phía sau. Tiếng lóng thường không biểu đạt ý nghĩa trực tiếp. Tiếng này phải dùng đến mẹo nào đó mới có thể giải ra ý nghĩa sâu xa của nó.

Vì sao tiếng lóng lại được giới trẻ lan truyền mạnh mẽ

Việc sử dụng tiếng lóng đã không còn xa lạ với chúng ta; rất nhiều người đã và đang sử dụng tiếng lóng trong giao tiếp hằng ngày, trong công việc, giao tiếp với bạn bè,. Nó đã xuất hiện ở khắp nơi như một sản phẩm của văn hóa hiện đại.

Dù mang trong mình ý nghĩa và sự khác biệt hoàn toàn so với ngôn ngữ phổ thông. Nhưng nó vẫn nằm trong quy luật vận động của ngôn ngữ nên việc sử dụng nó là điều rất bình thường.

Mạng xã hội ngày càng phát triển. Nhiều các bạn trẻ có thể tự do ngôn luận bày tỏ quan điểm cá nhân của mình. Chính vì vậy việc lan truyền của tiếng lóng trên các trang mạng xã hội như; facebook, twitter, zalo, ngày càng mạnh mẽ, được nhiều người biết đến.

Bài hát 3107 nghĩa là gì

3107 có nghĩa là gì?

Mục đích của việc sử dụng từ lóng của các bạn trẻ thường rất đa dạng như trêu đùa; bày tỏ tình cảm hay truyền một thông điệp nào đó,.Tuy nhiên cũng có rất nhiều người sử dụng tiếng lóng với mục đích không mấy tốt đẹp; làm mất giá trị sự trong sáng của Tiếng Việt.

3107 là gì?

Ý nghĩa của 3107

3107 là một từ lóng được tạo thành bởi những con số tự nhiên nhằm truyền đạt một thông điệp ý nghĩa cho người khác. Nếu không tinh ý thì chắc chắn các bạn sẽ không thể nào hiểu được ý nghĩa sâu xa của nó. Không phải ngẫu nhiên mà 3107 lại được giới trẻ yêu thích đến vậy. Chắc chắn nằm sau thông điệp mà nó gửi gắm đến người được nhận. Vậy 3107 nghĩa là gì?

Thực ra ý nghĩa của con số 3107 này là ám chỉ chữ LOVE. Nhiều bạn sẽ há hốc miệng ngạc nhiên vì sao lại liên tưởng đến chữ LOVE được nhỉ?. Tuy nhiên khi các bạn lộn ngược con số trên lại sẽ mang đến sự kỳ diệu, chữ LOVE ngày càng hiện ra rõ ràng hơn.

Bài hát 3107 nghĩa là gì

3107 để ngược lại sẽ ra chức LOVE

Nếu các bạn đang muốn bày tỏ tình cảm với một ai đó mà còn ngại ngùng chưa dám thổ lộ thì có thể sử dụng con số 3107 này để thử nhé. Đây quả là một cách sử dụng từ lóng độc đáo và thông minh.

Nguồn gốc của dãy số 3107

Con số 3107 được lan truyền nhiều trong giới trẻ nên không thể xác định rõ nguồn gốc của nó. Tuy nhiên, có những cư dân mạng quan tâm về ý nghĩa của con số này khi nghe đến ca khúc 3107 do ca sĩ Dương x Nâu x W/N thể hiện. Bài hát này với giai điệu ballad buồn day dứt của người con trai về tình yêu đơn phương của mình dành cho cô bạn thân. Bài hát này được đăng tải lên youtube ngày 7/9/2019 và sau 7 tháng đã được 43 triệu views.

Tuy nhiên nguồn gốc của từ lóng 3107 bắt đầu từ đâu thì vẫn chưa rõ. Từ khi bài hát 3107 được phát hành thì nhiều người mới biết đến thuật ngữ này nhiều và tốc độ lan truyền của nó ngày một mạnh mẽ.

Sự lan truyền của 3107 trong giới trẻ

Sau khi bài hát 3107 được phát hành và đăng tải với giai điệu của một bản ballad buồn cùng cái tên độc lạ. Bài hát đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ nghe nhạc. Ca khúc này đã thể hiện độ hót thông qua hàng loạt các video cover lại bài hát xuất hiện trên youtube, tik tok, Rất nhiều hashtag #3107 nói về tình yêu được rất nhiều người chia sẻ nhằm thể hiện tình yêu dành cho những người thân yêu của mình. Cũng như bày tỏ tình yêu đã gây nên cơn sốt trong giới trẻ.

Bài hát 3107 được nhiều người yêu thích

Thời buổi mạng xã hội ngày càng phát triển; nhiều người sử dụng nhằm giao lưu, liên hệ người thân và đọc tin tức. Chính vì vậy sự lan truyền của con số 3107 trên mạng xã hội cũng được nhiều người biết đến hơn.

Qua bài viết này các bạn có thể hiểu được dãy số 3107 là gì? rồi đúng không nào? Hy vọng bài viết đã giúp các bạn giải đáp mọi thắc liên quan đến con số rất thú vị này.