Bài tập trắc nghiệm và tự luận vật lý 11 năm 2024

Với 500 câu hỏi trắc nghiệm Vật Lí 11 Kết nối tri thức có đáp án chi tiết đầy đủ các mức độ sẽ giúp học sinh lớp 11 ôn luyện trắc nghiệm Lí 11 từ đó đạt điểm cao trong bài thi Vật Lí 11.

 • Giải sgk Vật Lí 11 (Kết nối tri thức)
 • Lý thuyết Vật Lí 11 Kết nối tri thức

Trắc nghiệm Vật Lí 11 Kết nối tri thức (có đáp án)

Quảng cáo

Trắc nghiệm Chương 1: Dao động

 • Trắc nghiệm Bài 1: Dao động điều hoà
 • Trắc nghiệm Bài 2: Mô tả dao động điều hoà
 • Trắc nghiệm Bài 3: Vận tốc, gia tốc trong dao động điều hoà
 • Trắc nghiệm Bài 4: Bài tập về dao động điều hoà
 • Trắc nghiệm Bài 5: Động năng. Thế năng. Sự chuyển hoá năng lượng trong dao động điều hoà
 • Trắc nghiệm Bài 6: Dao động tắt dần. Dao động cưỡng bức. Hiện tượng cộng hưởng
 • Trắc nghiệm Bài 7: Bài tập về sự chuyển hoá năng lượng trong dao động điều hoà

Xem online sách lớp 11 mới

 • PDF Bộ sách lớp 11 Kết nối tri thức
 • PDF Bộ sách lớp 11 Cánh diều
 • PDF Bộ sách lớp 11 Chân trời sáng tạo
 • Bài tập trắc nghiệm và tự luận vật lý 11 năm 2024
  Gói luyện thi online hơn 1 triệu câu hỏi đầy đủ các lớp, các môn, có đáp án chi tiết. Chỉ từ 200k!

Săn shopee siêu SALE :

 • Sổ lò xo Art of Nature Thiên Long màu xinh xỉu
 • Biti's ra mẫu mới xinh lắm
 • Tsubaki 199k/3 chai
 • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GÓI THI ONLINE DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 11

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi dành cho giáo viên và gia sư dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Bài tập trắc nghiệm và tự luận vật lý 11 năm 2024

Bài tập trắc nghiệm và tự luận vật lý 11 năm 2024

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Upload - Home - Sách - Tải Video - Download - Mới đăng

Bản quyền (c) 2006 - 2024 Thư Viện Vật Lý

Các tài liệu thuộc bản quyền của tác giả hoặc người đăng tải.

Các hình ảnh, nội dung của các nhãn hàng hoặc các shop thuộc bản quyền các nhãn hàng và các shop đó.

Các Liên kết đại lý trỏ về các website bán hàng có bản quyền thuộc về các sàn mà nó trỏ đến. Chúng tôi từ chối trách nhiệm liên quan đến các nội dung này.

Chất lượng sản phẩm do nhãn hàng công bố và chịu trách nhiệm.

Các đánh giá, hình ảnh đánh giá, review, các gọi ý trong tài liệu chỉ mang tính chất tham khảo, không mang thêm ý nghĩa gì khác

400 Bài Tập Vật Lí 11 - Tự Luận Và Trắc Nghiệm, tác giả Trần Văn Dũng, quyển sách dành cho các em học sinh lớp 11 ôn tập giải các dạng bài tập vật lí dưới dạng tự luận và cả trắc nghiệm, nhằm giúp các em làm quen với các dạng tài toán khó và rèn luyện kĩ năng làm bài tập.

Một khung dây dẫn hcn diện tích 20cm vuông đặt trong từ trường đều có cảm ứng từ B=4.10mũ -4 . khi cho dđ 0,5A chạy qua khung thì moomen lực từ td cực đại td lên khung là 0,4.10 mũ -4 .số vòng dây trog khung là ? Giúp e vs ạ !!

Bài tập lí 11 trắc nghiệm và tự luận theo từng bài, từng chuyên đề, dạng bài, đủ học kì 1, 2 có đáp án, lời giải chi tiết cho ngân hàng câu hỏi

Chương 1: Điện tích. Điện trường

Đây là chương rất quan trọng trong chương trình Vật lí 11, chương này sẽ xuất hiện trong đề thi THPT quốc gia. Chương này giúp học sinh giải quyết được các vấn đề về xác định lực tương tác tĩnh điện (Lực Cu – lông), tổng hợp lực từ các điện tích điểm, sử dụng định luật bảo toàn điện tích để xác định điểm có tổng hợp bằng 0, xác định được cường độ điện trường do một hệ gấy ra, tính công của lực điện trường, tính điện thế và hiệu điện thế của một điện tích điểm.

Sai lầm trong chương này mà học sinh dễ mắc phải là xác định sai chiều của vectơ lực điện, vectơ cường độ điện trường, quên không đổi đơn vị của khoảng cách

Chương 2: Dòng điện không đổi

Đây là chương rất quan trọng trong chương trình Vật lí 11, có 1 – 2 câu thi THPT quốc gia, trong chương này thì học sinh sẽ được tìm hiểu về định luật Ôm, sử dụng định luật Ôm để tính điện trở, cường độ dòng điện, hiệu điện thế của mạch phức tạp (mắc nối tiếp, song song), ngoài ra học sinh sẽ biết tính về công suất điện, điện năng, ứng dụng thực tế để tính mức sử dụng điện trong gia đình; mở rộng định luật đối với toàn mạch.

Sai lầm thường hay mắc phải của học sinh khi học chương này là nhầm lẫn công thức tính cường độ dòng điện và hiệu điện thế, suất điện động của mạch mắc nối tiếp và mạch mắc song song.

Chương 3: Dòng điện trong các môi trường

Đây là chương có thể giúp học sinh hiểu rõ tác dụng của dòng điện trong các môi trường, môi trường nào dòng điện dẫn điện tốt nhất, môi trường nào dẫn điện kém nhất, cần chú ý đến bài tập dòng điện trong kim loại và dòng điện trong chất điện phân.

Chương 4: Từ trường

Đây là chương cũng xuất hiện trong đề thi đại học, chương xoay quanh các vấn đề tính từ trường của dòng điện chạy trong các dây dẫn có hình dạng đặc biệt, sử dụng phương pháp chồng chất từ trường và quy tắc bàn tay phải để vẽ hình và tính từ trường tổng hợp tại một điểm; sử dụng quy tắc bàn tay trái để xác định chiều và độ lớn của lực từ, lực Lo-ren-xơ.

Sai lầm mà học sinh gặp phải trong chương này là sử dụng sai bàn tay để xác định chiều của cảm ứng từ, lực từ hoặc không biết sử dụng quy tắc bàn tay phải, tay trái để xác định chiều của cảm ứng từ và lực từ, lực Lo-ren-xơ.

Chương 5: Cảm ứng điện từ

Đây là chương quan trọng trong chương trình Vật lí 11, chương trừu tượng về mặt lí thuyết, không thể hình dung trực quan được. Chương này giúp học sinh giải thích được một số hiện tượng kim điện kế lệch trong máy biến áp khi có từ trường, bài tập về tính từ thông, cảm ứng điện từ, suất điện động cảm ứng và tự cảm.

Chương 6: Khúc xạ ánh sáng

Chương khúc xạ ánh sáng giúp học sinh hiểu được một số hiện tượng quan sát được trong thực tế như khúc xạ và phản xạ, tính góc tới và góc khúc xạ, điều kiện để xảy ra hiện tượng phản xạ toàn phần và tính góc giới hạn để xảy ra hiện tượng phản xạ.

Chương 7: Mắt. Các dụng cụ quang học

Đây là chương giúp học sinh nắm bắt được cấu tạo của mắt, các tật của mắt và cách khắc phục các tật của mắt, ngoài ra trong chương này học sinh sẽ được tìm hiểu về một số dụng cụ quang học thường dùng đó là lăng kính, thấu kính, kính lúp, kình hiển vi và kính thiên văn, biết được từng đặc trưng của các dụng cụ và bài tập liên quan.

Sai lầm học sinh thường mắc phải trong chương này là xác định sai ảnh của vật qua thấu kính hội tụ và thấu kính phân kì; không phân biệt được mắt viễn thị và lão thị, không rõ cách tính khoảng nhìn rõ của mắt khi đeo kính.