Chương trình sau đại học tiếng anh là gì năm 2024

Liên hệ bộ phận tuyển sinh

 • Tại TP.HCM: 59C Nguyễn Đình Chiểu,
 • Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
 • ĐHCQ: 0902.230082 và 0941.230082 ĐHVLVH: (0283) 8231612 SĐH: (0283) 8235277 - 8295437
 • Fanpage UEH
 • ĐHCQ
 • ĐHVLVH
 • SĐH
 • Tại Phân hiệu Vĩnh Long (PHVL): 1B Nguyễn Trung Trực, P8, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long
 • (0270) 3823359 - 3823443
 • Fanpage UEH Vĩnh Long
 • Portal UEH
 • Youtube UEH
 • Instagram UEH
 • Tiktok UEH
 • UEH Green Campus

Đại học Kinh tế © 2021. All Right Reserved.

Các chương trình Sau đại học tại RMIT được thiết kế nhằm mang đến sự phù hợp cho nhu cầu từng học viên, điển hình là thời khóa biểu linh hoạt, phương pháp giảng dạy sáng tạo cùng nhiều cơ hội tham quan học tập tại nước ngoài.

Hãy trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng và tự tin bước ra thế giới với tấm bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ của RMIT Việt Nam.

Thiết lập và nuôi dưỡng một hệ thống đào tạo cho sinh viên đại học và sau đại học ở nước ngoài trong khuôn khổ hệ thống giáo dục Nga;

Tuyển sinh của Học viện đã được tăng lên đều đặn và hiện SLIIT đã hơn7000 sinh viên sau đây của nó chương trình đại học và sau đại học.

The Institute's enrollment has been rising steadily and currently,SLIIT has over 7000 students following its undergraduate and postgraduate degree programmes.

Đại học Quốc gia Al- Farabi Kazakhstan( KazNU) được thành lập năm 1934 vàhiện đang có hơn 20.000 sinh viên, cả sinh viên đại học và sau đại học.

Với mục tiêu đầu tư xâydựng hệ thống đào tạo đại học và sau đại học; cung cấp các dịch vụ hỗ trợ giáo dục và nghiên cứu khoa học.

The project aims to invest in building a university and postgraduate training systemand providing educational and scientific research support services.

Charleston Scholarships- Học bổng đại học và sau đại học dành cho sinh viên luật tại các trườngđại học trên toàn nước Mỹ.

Charleston Scholarships- học bổng đại học và sau đại học dành cho sinh viên Luật tại các đạihọc trên toàn nước Mĩ.

DCU là nơi có hơn 12.000 sinh viên đã đăng ký,bao gồm sinh viên đại học và sau đại học toàn thời gian, cũng như sinh viên đang học từ xa.

Trường hiện có khoảng 4.400 sinh viên đại học và sau đại học và Giáo sư Kalok Chan là Hiệu trưởng Trường Kinh doanh của CUHK.

Nếu bạn đang làm bài kiểm tra học thuật,các chủ đề sẽ liên quan đến các nghiên cứu đại học và sau đại học, hoặc các chương trình chuyên nghiệp.

Chúng tôi cung cấp kinh doanh quốc tế tại đại học và sau đại học ở độ một tiêu chuẩn quốc tế xuất sắc cho sự phát triển và giảng dạy được đánh giá cao có liên quan đến nhu cầu của sự nghiệp tương lai của bạn.

We offer International Business in Undergraduate and Postgraduate degrees at an excellent international standard for the developmentand teaching that are highly relevant to your future career needs.

Trường cung cấp cả giảng dạy đại học và sau đại học, cũng như giám sát nghiên cứu cho các chương trình tiến sĩ,và có một mạng lưới cựu sinh viên tích cực trên toàn thế giới, bao gồm cả tác giả đoạt giải Nobel, Sir Kazuo Ishiguro.

The School offers both undergraduate and postgraduate teaching, as well as research supervision for doctoral programmes,and has an active network of alumni worldwide, including Nobel Prize-winning author, Sir Kazuo Ishiguro.

Là một trường đại học nghiên cứu và giảng dạy đẳng cấpthế giới, Otago cung cấp một nền giáo dục hạng nhất trên hơn 195 chương trình đại học và sau đại học về Kinh doanh, Khoa học Y tế, Nhân văn và Khoa học.

As a world-class teaching and research University,Otago offers a first-class education across more than 195 undergraduate and postgraduate programmes in Business, Health Sciences, Humanities and Sciences.

Đại học Kinh tế và Kinh doanh Athens( AUEB) là tổ chức giáo dục lâu đời nhất ở Hy Lạp trong lĩnh vực kinh tế vàquản trị kinh doanh ở cả cấp đại học và sau đại học.

Athens University of Economics and Business(AUEB) is the oldest educational institution in Greece in the fields of Economics andBusiness Administration, at both undergraduate and postgraduate levels.

Với các chuyên ngành cụ thể về luật hàng hải, luật năng lượng và tội phạm học, trường luật của Đại học Swansearất nổi tiếng với sinh viên đại học và sau đại học từ khắp nơi trên thế giới.

With particular expertise in maritime law, energy law and criminology,Swansea University's School of Law is popular with undergraduate and postgraduate students from across the world.

Viện Karolinska( KI) vẫn ở vị trí thứ sáu và cung cấp các khóa học khoa học ydược và sức khỏe bằng tiếng Anh, ở cả cấp đại học và sau đại học.

The Karolinska Institute(KI) remains in sixth place and offers medical andhealth science courses in English, at both undergraduate and postgraduate levels.

Với gần 5.000 nhân viên trong toàn bộ trường đại học, từ các giáo sư và giảng viên đến các nhân viên khoa học và phi khoa học,TU Wien phục vụ cho khoảng 30.000 sinh viên đại học và sau đại học.

With close to 5,000 staff across the entire university, ranging from professors and lecturers to scientific and non-scientific staff,TU Wien caters for around 30,000 undergraduate and postgraduate students.

Trường đại học được chính phủ St Lucia thuê vàủy quyền để trao các bằng cấp đại học và sau đại học bao gồm bằng Tiến sĩ Y khoa( MD).

The University is chartered andauthorized by the government of St Lucia to confer various undergraduate and postgraduate degrees including the Doctor of Medicine(M.D.) degree.

Schellhammer Business School( SBS) là trường Kinh doanh quốc tế được công nhận đầu tiên của Anh ở miền nam Tây Ban Nha,cung cấp các chương trình đại học và sau đại học dựa trên các tiêu chuẩn giáo dục chất lượng Thụy Sĩ được giảng dạy độc quyền bằng tiếng Anh.

Schellhammer Business School(SBS) is the first British accredited internationalBusiness School in southern Spain offering undergraduate and postgraduate programmes based on Swiss quality education standards taught exclusively in English.

Rushmore Business School cungcấp một loạt các chương trình đại học và sau đại học bao gồm các lĩnh vực như Quản trị kinh doanh, Du lịch và Khách sạn Quản lý, Kỹ thuật, Kiến trúc và Spa trị liệu.

Rushmore Business School offers a range of undergraduate and postgraduate programmed covering areas such as Business Management, Tourism and Hospitality Management, Engineering, Architecture and Spa Therapy.

Swansea University Undergraduate Scholarships- Học bổng đại học và sau đại học dành cho sinh viên đến từ các vùng khác nhau, bao gồm EU, Châu Á và Trung Đông.

USQ Springfield cungcấp một loạt các lựa chọn đại học và sau đại học trong một khung cảnh sôi động chỉ cách trung tâm thành phố Ipswich 25 phút, cách thành phố Brisbane 45 phút và cách Gold Coast một giờ.

USQ Springfield offers a broad range of undergraduate and postgraduate options in a vibrant setting just 25 minutes from the Ipswich CBD, 45 minutes from Brisbane city and an hour from the Gold Coast.

Các chương trình đại học và sau đại học của trườngnổi bật bởi tính học thuật xuất sắc, sự quan tâm cho từng cá nhân từ các giảng viên hàng đầu, cơ hội tham gia vào nghiên cứu, và một cộng đồng gắn kết.

The university's undergraduate and graduate programs are distinguished by academic excellence, personal attention from top faculty, opportunities to participate in research, and a close-knit community.

Giáo dục cao đẳng, đại học và sau đại học cho người nước ngoài và người Việt Nam thuộc các lĩnh vực khoa học kỹ thuật, công nghệ, khoa học tự nhiên, khoa học quản lý kinh tế, ngôn ngữ.

D/ College, university and post-graduate education for foreigners and Vietnamese in various fields of science and technique, technology, natural sciences, economic management science and linguistics.

Nhà cho hơn 8.300 sinh viên đại học và sau đại học, SMU được biết đến với phương pháp sư phạm tương tác và công nghệ cho phép của giáo hội thảo kiểu trong quy mô lớp học nhỏ.

Kyoto có khoảng 22.000 sinh viên đại học và sau đại học và có 10 khoa, 16 trường sau đại học, 13 viện nghiên cứu và 21 trung tâm nghiên cứu và giáo dục.

Kyoto has about 22,000 students at undergraduate and postgraduate levels and has 10 faculties, 16 graduate schools, 13 research institutes and 21 research and educational centres.

Ngoài việc theo học các khóa đại học và sau đại học, sinh viên còn có thể đi du học nước ngoài, thực hiện đề tài nghiên cứu, đi thực tập hoặc học tiếng Anh ở Macquarie.

Bốn trường học của Aston cungcấp một loạt các chương trình đại học và sau đại học, và cũng làm việc với các lĩnh vực công cộngvà tư nhân để phát triển thiết kế các chương trình dự bị.

Aston's four Schools of Study offer a range of undergraduate and postgraduate degree programmes, and also work with the public

Sinh viên cao học tiếng Anh là gì?

Học viên cao học (post-graduate student) chỉ các học viên đang theo học trình độ thạc sĩ (Master student) hoặc Tiến sĩ (Doctorate student, PhD student), để phân biệt với sinh viên đại học (university student) hay còn được gọi là undergraduate student (nếu chưa tốt nghiệp) hoặc cử nhân (bachelor, nếu đã tốt nghiệp).

Trường đại học tư nhân tiếng Anh là gì?

- private school (trường tư thục) Not all kids in private schools have a wealthy family.

Trình độ trên đại học tiếng Anh là gì?

Cùng học một số từ vựng về các văn bằng liên quan đến trình độ trên đại học (postgraduate education) nha!

Chương trình học sau đại học tiếng Anh là gì?

postgraduate education là bản dịch của "Đào tạo sau đại học" thành Tiếng Anh.