Người Yêu Không có khả Năng Bản Lật Tử

Bản Lật Tử là một cái tên khá quen thuộc với các fan ngôn tình hiện nay với các tác phẩm hay như: Chào buổi sáng, U Linh tiểu thư; Em mù mới yêu anh; Tình yêu của anh, thế giới của em;… tất cả đều là ngọt sủng nên rất thích hợp cho các bạn nữ thích màu hường.

Sau đây là một số tác phẩm hay nhất của Bản Lật Tử

  1. Chào buổi sáng, U Linh tiểu thư:

Mạc Trăn, Mạc thiên vương nổi tiếng, ảnh đế đánh đâu thắng đó, xuất đạo từ năm 16 tuổi, có khả năng thấy quỷ nhưng đã bị sư phụ áp chế, thế mà lại bị một nữ quỷ bám theo. A Diêu vốn là một con ma không quen biết với Mạc Trăn, nhưng cứ bám anh không rời, đuổi mãi không đi. Lúc đầu một người một quỷ hoàn toàn không hợp nhưng lâu ngày sinh tình, rốt cục số mệnh sẽ đưa họ về đâu, hãy cùng đọc nhé.

Người Yêu Không có khả Năng Bản Lật Tử

Truyện ngọt sủng, hơi ngược tí tẹo nhưng không lâu đâu, tóm lại thích hợp cho các nàng thích ấm áp, HE.

  1. Tình yêu của anh, thế giới của em:

Hạ Tu – Hạ đại công tử bách hóa Tinh Quang, người thường xuyên dính scandal với sao nữ, vậy mà lại đem tình yêu trao cho một tác giả truyện tranh. Vốn dĩ Giản Ngôn tưởng mình một chân đạp hai thuyền, ai mà ngờ được hai thuyền là một cơ chứ, tốt lắm, dám che dấu cả cô, vậy hãy chờ xem cô phát giận đi.

Ngọt hài sủng, ít ngược.

Người Yêu Không có khả Năng Bản Lật Tử

  1. Cứu vớt hoàng tử biến đen (Cứu vớt hoàng tử hắc hóa)

Đột nhiên nhận được vòng ngọc nặc danh, Ôn Ly xuyên đi làm nhiệm vụ rồi. Nàng phải đi tìm rồi hạ sát 4 đối thủ còn lại, không những thế còn phải làm hoàng hậu, sinh bánh bao. Nhưng mà nàng chỉ là một tiểu thư không được sủng ái, lại còn sắp gả cho một hoàng tử nghèo khó, phải làm sao đây???

Có chút ngược, còn lại là ngọt hài sủng.

Người Yêu Không có khả Năng Bản Lật Tử

Từng yêu đương rất nhiều lần nhưng Hạ Duy vẫn chưa mất đi nụ hôn đầu, chỉ cần bạn trai muốn ôm hay hôn là cô lại buồn nôn, vô cùng nghiêm trọng. Nhưng khi gặp Giang Chi Châu rồi thì mọi chuyện lại khác, anh ta vừa ưa sạch sẽ thái quá lại còn nhiều chuyện. Hừ, dù sao cũng không hợp yêu đương, cô tạm thời cứ thử với anh ta trước vậy.

Nhẹ nhàng, ngọt ngào sủng,

Người Yêu Không có khả Năng Bản Lật Tử

  1. Em mù mới yêu anh (Chỉ trách lúc trước mắt bị mù):

Bùi Anh xinh đẹp, không phẫu thuật thẩm mĩ, chân dài miên man, vậy mà lại lọt trúng lưới tình của tên Tống Nam Xuyên mặt người dạ thú. Lúc ban đầu khi mới quen biết, Tống Nam xuyên trong mắt Bùi Anh là một người vô cùng dịu dàng, soái ca, tao nhã. Quen nhau  rồi mới nhận ra thực chất là một gã siêu siêu háo sắc, hở ra tí là nhào tới hôn hít, hông những vậy còn đặc biệt thích đôi chân thon dài tuyệt đẹp của Bùi Anh. Một bảo thủ một háo sắc, tất nhiên tiểu bạch thỏ sẽ bị ăn sạch rồi. Cùng đọc nhé.

Showbiz, đô thị, hài, sủng.

Người Yêu Không có khả Năng Bản Lật Tử

Vì đào hôn, lại còn bị móc hết tiền, Mễ Quang phải đi thuê nhà, không ngờ lại gặp phải Tiêu Cố. Ông chủ Tiêu đẹp trai, lại còn nấu ăn siêu ngon, không chỉ vậy mà lại còn tốt bụng, làm con tim Mễ Quang loạn nhịp mất rồi. Bên cạnh đó còn có một anh thỏ mến mộ từ nhỏ, rốt cục Mễ Quang sẽ chọn ai đây?

Ngọt hơi ngược hài sủng.

Người Yêu Không có khả Năng Bản Lật Tử

Kiều Dĩ Thần đã thầm thích Đinh Mông từ lâu, nhưng Mông chủ của chúng ta hoàn toàn không biết. Để làm yên lòng bà nội nên phải kết hôn giả với Kiều Dĩ Thần, không những vậy còn phải thực hiện hợp đồng 8 điều qui định. Giả giả thật thật, sau cùng cũng về một nhà, Kiều Dĩ Thần phải làm thế nào để chiếm trọn trái tim Mông Mông đây?

Hài, ngọt, showbiz.

Người Yêu Không có khả Năng Bản Lật Tử

Lan Ninh rất thần tượng thầy Hạnh Tâm, thế nhưng khi được làm biên tập, thế giới quan của Lan Ninh bắt đầu sụp đổ. Để lầy bản thảo, Ngôn Nho Ngữ không gì không làm, nhiều lúc làm cho Lan Ninh chỉ biết khóc trời mà thôi. Một biên tập xinh đẹp nhiệt tình, không ngại khó khăn PK tác giả đẹp trai lầy bản thảo, ai sẽ thắng đây?

Ngọt hài sủng.

Người Yêu Không có khả Năng Bản Lật Tử

9. Ly hôn là chuyện nhỏ:

Kỳ Tiếu Ngôn và Dương Vi trở thành vợ chồng sau một đêm say rượu loạn tình. cả hai đều rất yêu nhau nhưng vì những lí do dở khóc dở cười mà ly hôn với nhau. Không những thế, chỉ vừa ly hôn mà vận hoa đào đã bay phấp phới bám riết lấy hai người. Liệu tình cảm của họ sẽ như thế nào, cùng theo dõi nhé.

Ngôn tình sủng ngọt hài HE.

Người Yêu Không có khả Năng Bản Lật Tử

10. Đường tâm mật ý:

Úc Ý, chủ nhân Úc gia ấy mà lại bị tâm thần phân liệt, yêu ghét trái ngược. Bình thường thì lạnh lùng cao lãnh nhưng khi đổi khác nhân cách thì lại trở nên ngọt ngào sến súa với Đường Mật. Liệu hai con người đều mang trong mình bí mật gia đình sẽ đến với nhau thế nào đây? Đoán xem.

Mỹ thực, ngọt, hài, HE.

Người Yêu Không có khả Năng Bản Lật Tử

11. Ông chủ phát tiền lương đi:

Ngải Hinh là đội trưởng đội bảo an ICan bị sa thải vì người máy thay thế làm việc nhưng sau đó đã được công ty thuê làm bổ khoái cho game đồng thời là người bảo vệ cho Q-nam chính của chúng ta,cũng là người sáng chế của ICan. Một chuyện tình Online lãng mạn ngọt ngào, lấy bối cảnh vài thế kỉ sau thời đại Mạc thiên vương, Đinh Mông…

Viễn tưởng, ngọt, HE.

Người Yêu Không có khả Năng Bản Lật Tử

Trên đây là một số tác phẩm hay của Bản Lật Tử, các bạn đón đọc nhé.

Văn án 1:

Tiểu học năm 3 năm ấy, lão sư hỏi đại gia tương lai mộng tưởng là cái gì?

Khúc Trực ngay ngắn ở sách bài tập thượng viết xuống ba chữ —— nhà khoa học;

Trịnh Bảo Châu xiêu xiêu vẹo vẹo ở sách bài tập thượng viết xuống ba chữ —— nữ minh tinh.

Thi đại học trước động viên sẽ thượng, chủ nhiệm lớp tình cảm mãnh liệt phi dương: “Các ngươi muốn một cái cái dạng gì nhân sinh?”

Khúc Trực trả lời: “Huy hoàng xán lạn.”

Trịnh Bảo Châu trả lời: “Châu quang bảo khí.”

-

Văn án 2:

Trịnh Bảo Châu cùng Khúc Trực từ nhỏ cùng nhau lớn lên, nhưng cũng không có trở thành mỗi người cực kỳ hâm mộ thanh mai trúc mã, mà là trưởng thành một đôi túc địch.

Trịnh Bảo Châu cảm thấy Khúc Trực dối trá, làm ra vẻ, tự cho là thanh cao;

Khúc Trực cảm thấy Trịnh Bảo Châu tục tằng, hám làm giàu, đồ có này biểu.

Tất cả mọi người nói bọn họ là nhất không có khả năng trở thành người yêu người.

Hai người phát tiểu Sầm Đồng Đồng tuyên bố: “Hai người bọn họ nếu có thể ở bên nhau, ta đem trong nhà bàn phím toàn ăn.”

Sau lại, nàng suốt đêm đem trong nhà 17 cái bàn phím ném đi ra ngoài.

Một câu tóm tắt: Cùng túc địch yêu đương là cái gì thể nghiệm?

2021.04.10 đã chụp hình

Tag: Hào môn thế gia hoan hỉ oan gia giới giải trí ngọt văn

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Trịnh Bảo Châu, Khúc Trực ┃ vai phụ: Hạt dẻ tử ┃ cái khác: Ngọt văn

Một câu tóm tắt: Cùng túc địch yêu đương là cái gì thể nghiệm

Lập ý: Hết thảy đều có khả năng


Page 2

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Người Yêu Không có khả Năng Bản Lật Tử