Top 100 cảnh phim khỏa thân năm 2022

Hãy cùng "bóc trần" những chiêu trò được sử dụng khi ghi hình cảnh nóng để xem bản thân đã bị các nhà làm phim đánh lừa như thế nào nhé!

Lúc thì dữ dội, lúc lại rất dịu êm, cảnh nóng xuất hiện trong các bộ phim bao giờ cũng khiến khán giả cảm thấy có phần rạo rực và hứng thú. Thế nhưng thực tế, để có được một phân cảnh đúng chất bỏng mắt mà không quá thô tục và vượt qua vòng kiểm duyệt, các diễn viên cùng nhà sản xuất cũng phải thực hiện rất nhiều chiêu trò lừa đảo nhằm làm phân cảnh trông kích thích hơn, nhưng vẫn phải đảm bảo đủ độ an toàn để có thể bảo vệ các diễn viên.

Đọc ngay bài viết dưới đây để "bóc trần" những phần giả dối trong những phân đoạn trông nóng thật là nóng trong phim nhé! 

Top 100 cảnh phim khỏa thân năm 2022

Bộ phim "The Witcher" khiến cả thế giới phải trầm trồ với tần suất cảnh nóng của Henry Cavill

Sử dụng những bộ "tóc giả" chuyên dụng?

Nghe có vẻ hơi hoang đường, nhưng thật sự vẫn có những “bộ tóc giả” được sử dụng trong quá trình ghi hình cảnh nóng. Đạo cụ chuyên môn này được gọi là “merkin”. 

Top 100 cảnh phim khỏa thân năm 2022

Series "Game Of Thrones" nổi tiếng với những cảnh hở táo bạo của các diễn viên nữ, bao gồm cả phần bên dưới

Với các cảnh phim yêu cầu diễn viên nữ phải khỏa thân 100%, những chiếc "merkin" này sẽ được sử dụng để tạo vùng “tam giác vàng” rậm rạp, che đi cái cần che mà vẫn phục vụ được mục đích của bộ phim.

Top 100 cảnh phim khỏa thân năm 2022

Hình ảnh của "merkin" dành cho những ai không biết

Phần lớn cảnh nóng đều không được biên đạo

Mặc dù đã làm phim là phải lên kế hoạch tỉ mỉ cho từng phân đoạn, thế nhưng nhiều khi, các diễn viên vẫn được toàn quyền “sáng tạo” khi đóng cảnh nóng với nhau. Điều này cũng hợp lý, vì nếu phải tập luyện một phân cảnh nóng bỏng quá nhiều, rất có thể diễn viên sẽ… mất hết hứng thú và phân đoạn sẽ chẳng còn hấp dẫn gì nữa.

Top 100 cảnh phim khỏa thân năm 2022

Các diễn viên sẽ phải thực hiện cảnh nóng trước mặt nhiều người của đoàn làm phim

Sử dụng một chiếc gối thần kì làm bức tường ngăn cách va chạm

Phần quan trọng trong cảnh nóng chính là phân đoạn cả hai diễn viên “dập dềnh” cùng nhau. Dù lên phim tông có vẻ giống như họ đang quan hệ, nhưng thực chất thì đến cả đụng chạm cũng khó. Lúc này, sẽ có một chiếc gối được “chen vào giữa”, che chắn 2 bộ phận nhạy cảm của diễn viên. Như vậy, anh chàng diễn viên nam sẽ phải “đưa đẩy” với cái gối, trong khi diễn viên nữ thì mặc sức ra vẻ "sướng rơn".

Top 100 cảnh phim khỏa thân năm 2022

Cảnh nóng của John Cena và Amy Schumer trong bộ phim Trainwreck

Diễn viên phải mặc đồ lót có màu nude

Để có thể dễ chỉnh sửa trong khâu hậu kỳ, các diễn viên nếu có mặc đồ lót thì sẽ phải mặc đồ có cùng tông màu da của mình. Thế nhưng, điều này cũng chẳng dễ chịu hơn là bao. Nữ diễn viên Rosamund Pike đã miêu tả điều này rằng “Bạn ở trên giường với một người đàn ông khác, và cả hai dù mặc đồ lót thì cứ phải cọ cọ vào nhau”.

Top 100 cảnh phim khỏa thân năm 2022

Rosamund Pike trong bộ phim giật gân "Return to Sender"

Tất nhiên, họ phải sử dụng đến các miếng dán nhũ hoa

Các diễn viên nữ luôn phải đeo miếng dán nhũ hoa khi quay những cảnh khỏa thân từ phía sau. Điều này vừa là để đảm bảo sự riêng tư cho diễn viên, vừa giúp họ đỡ ngại và cả đoàn làm phim có thể tập trung làm việc.

Top 100 cảnh phim khỏa thân năm 2022

Natalia Dormer trong "Game Of Thrones"

Đến mồ hôi ướt át cũng là giả nốt!

Ngạc nhiên chưa, nhưng chẳng có diễn viên nào “to tí te” đến mức “chảy mồ hôi, sôi nước mắt” cả. Thực tế, họ được xịt một hỗn hợp bao gồm nước hoa hồng để mọi thứ trông có vẻ nóng bỏng. 

Top 100 cảnh phim khỏa thân năm 2022

Một cảnh phim huyền thoại của "Titanic"

Muốn... nhún chuẩn và đẹp? Hãy dùng… bóng yoga

Để các diễn viên có thể “nhún” nhịp nhàng mà không quá vội vàng hay chậm chạp, những quả bóng nhún ở các phòng tập có thể được đem vào sử dụng. Nhờ các quả bóng này, diễn viên có thể kiểm soát được “nhịp diễn” của mình, đã vậy còn được tranh thủ tập thể dục nữa.

Top 100 cảnh phim khỏa thân năm 2022

Hình ảnh trong bộ phim hình sự "Havoc"

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/lot-tran-su-that-canh-nong-o-hollywood-len-phim-vua-dep-vua-kich-thich-vay-thoi-thiet-ra-tat-ca-chi-la-mot-cu-lua-162201610115903353.htm