Hướng dẫn best html, css, and javascript course - khóa học html, css và javascript tốt nhất

Bạn muốn học HTML 5 và CSS 3 vào năm 2022? Dưới đây là 10 khóa học trực tuyến tốt nhất bạn có thể tham gia để tìm hiểu độ sâu HTML và CSS.

Image_Credit - Udemy

Xin chào các bạn, nếu bạn muốn học HTML và CSS vào năm 2022 để trở thành một nhà thiết kế web, hoặc một nhà phát triển frontend và tìm kiếm các khóa học HTML 5 và CSS 3 tốt nhất thì bạn đã đến đúng nơi. Trước đây, tôi đã chia sẻ các khóa học miễn phí tốt nhất để học HTML và CSS, và trong bài viết này, bạn có một lựa chọn các khóa học tốt nhất mà bạn có thể phải học rất nhiều về HTML5 và CSS3 trực tuyến.best free courses to learn HTML and CSS, and in this article, you have a selection of the best courses you can have to learn a lot about HTML5 and CSS3 online.

Bài viết này chứa các khóa học HTML5 tốt nhất từ ​​các trang web như Udemy, Coursera, Pluralsight, Giáo dục và EDX cho người mới bắt đầu và các nhà phát triển có kinh nghiệm. Các khóa đào tạo trực tuyến này và các lớp học được tạo ra bởi các chuyên gia và được hàng ngàn nhà phát triển tin tưởng để học HTML5 và CSS3 trực tuyến vào năm 2022learn HTML5 and CSS3 online in 2022

HTML5 và CSS3 là hai công nghệ cốt lõi mà mọi nhà thiết kế web và nhà phát triển web nên học. Họ là một trong những kỹ năng thiết yếu cho các nhà phát triển Frontend. Họ cũng là trụ cột của sự phát triển web đang thúc đẩy việc gọi kỹ thuật số.

Nếu bạn muốn trở thành nhà thiết kế web hoặc nhà phát triển web, bạn phải học HTML 5 và CSS 3 và nếu bạn đang tìm kiếm các khóa học trực tuyến tốt nhất để học HTML và CSS thì bạn đã đến đúng nơi.

HTML là viết tắt của ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản. Đó là một tiêu chuẩn được xác định bởi World Wide Web Consortium, hiện tại nó hiện có phiên bản thứ năm được gọi là HTML 5.

Với CSS, bạn có thể thay đổi trực quan rất nhiều khía cạnh của một trang web như màu sắc, phông chữ, kích thước văn bản, vị trí của các yếu tố, hình nền và bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng. Về cơ bản, nó mô tả cách các phần tử HTML sẽ được hiển thị trên màn hình.

Sự kết hợp của cả CSS3, HTML5 là cơ sở phổ quát mà các trang web có. Đó là một ngôn ngữ phổ quát mà tất cả các trình duyệt phải có.

Bạn có thể đã thấy rằng HTML và CSS là cơ sở của tất cả các trang mà bạn duyệt mỗi ngày. Đó là lý do tại sao nếu bạn muốn trở thành một nhà thiết kế web chuyên nghiệp hoặc lập trình viên front-end là một điều cơ bản để học và thống trị rất nhiều.

BTW, nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học toàn diện để tìm hiểu mọi thứ mà nhà phát triển web cần biết như HTML, CSS, JavaScript, React, NodeJS, Receptive Design, v.v. Khóa học tốt nhất để tham gia nó bao gồm mọi thứ bạn cần.The Complete 2020 Web Development Bootcamp by Dr. Angela Yu on Udemy is the best course to join it covers everything you need.

10 khóa học trực tuyến HTML5 và CSS3 tốt nhất để tham gia vào năm 2022

Không có thêm bất kỳ ADO nào, đây là các khóa học trực tuyến tốt nhất bạn có thể tham gia để tìm hiểu HTML5 và CSSS3 trực tuyến. Chúng là những người được khuyến nghị nhất và cũng rất phải chăng, đặc biệt là các khóa học từ Udemy mà bạn có thể mua chỉ với 10 đô la được bán, xảy ra mọi lúc mọi nơi.

1. Xây dựng các trang web thế giới thực đáp ứng với HTML5 và CSS3

Khóa học này bao gồm truy cập trọn đời vào 12 giờ video, 11 bài viết và 8 tài nguyên để tải xuống. Nó sẽ dạy cho bạn các kỹ năng trong thế giới thực để xây dựng các trang web trong thế giới thực: các trang web chuyên nghiệp, đẹp và thực sự phản ứng nhanh.

Hướng dẫn bao gồm một phần của các câu hỏi và câu trả lời rất tốt để giải quyết sự nghi ngờ có thể xuất hiện trong khóa học.

Jonas đề xuất một khóa học dựa trên dự án, vì vậy trước tiên bạn sẽ tìm hiểu phần lý thuyết và áp dụng mọi thứ cho dự án lớn. Đó là một khóa học hoàn hảo cho một người muốn bắt đầu tìm hiểu về phát triển web và thiết kế web của Jonas Schmedtmann

Dưới đây là liên kết để tham gia khóa học HTML 5 tuyệt vời này - Xây dựng các trang web thế giới thực đáp ứng với HTML5 và CSS3— Build Responsive Real World Websites with HTML5 and CSS3

2. 50 dự án trong 50 ngày - HTML, CSS & JavaScript

Như tên của nó, khóa học này tập trung vào các dự án để dạy bạn HTML và CSS. Bạn sẽ học cách tạo bố cục mà bạn muốn cho một trang web có hỗ trợ trên bất kỳ thiết bị nào có thiết kế đáp ứng.

Bạn cũng sẽ tìm hiểu cách thêm hình ảnh động và hiệu ứng bằng cách sử dụng CSS 3, Flexbox, CSS Animations, Thuộc tính tùy chỉnh, v.v.

Đây là một khóa học hoàn toàn dựa trên dự án, có nghĩa là bạn sẽ học bằng cách thực hiện. Nó hướng đến người mới bắt đầu, nhưng các nhà phát triển trung gian cũng có thể thích tạo ra những điều mới.

Khóa học thực sự tuyệt vời và được tạo bởi Florinpop và Brad Traversy, hai người tuyệt vời khi phát triển web và bao gồm 50 dự án mini trong HTML, CSS & JavaScript liên quan đến DOM (mô hình đối tượng tài liệu).

Dưới đây là danh sách những gì chúng tôi sẽ tạo trong khóa học này:

 • Mở rộng thẻ
 • Các bước tiến bộ
 • Xoay điều hướng hoạt hình
 • Tiện ích tìm kiếm ẩn
 • Tải mờ
 • Cuộn hoạt hình

Đây chỉ là một số ví dụ nhưng khi bạn thấy chúng hoạt động, bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ tuyệt vời của chúng và chúng dễ dàng tạo ra như thế nào.

Dưới đây là liên kết để tham gia khóa học HTML dựa trên dự án này-50 dự án trong 50 ngày-HTML, CSS & JavaScript— 50 Projects In 50 Days — HTML, CSS & JavaScript

3. HTML & CSS hiện đại từ đầu (UDEMY)

Đây là một trong những khóa học HTML và CSS tốt nhất trên UDEMY, được tạo ra bởi Brad Traversy, một trong những người hướng dẫn bán chạy nhất của tôi và Udemy. Bằng cách thực hiện hướng dẫn này, bạn sẽ học cách xây dựng nhiều trang web & UI chất lượng cao.

Khóa học có nghĩa là cho tất cả các cấp độ kỹ năng. Nó bao gồm 21 giờ video, 2 bài báo và 26 lưu trữ để tải xuống. Ngoài ra, bạn sẽ biết cách xử lý các biến CSS, chuyển tiếp, thả xuống, lớp phủ, và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ làm việc trên các dự án Flexbox & CSS Grid.

Brad sử dụng một giai điệu rất quen thuộc, và anh ấy giải thích mọi thứ từ những điều cơ bản để nó dễ hiểu. Anh ấy không ngại thể hiện những sai lầm mã hóa của riêng mình để bạn cũng có thể học hỏi từ họ và giọng nói và lời giải thích đơn giản của anh ấy thực sự giúp việc học dễ dàng.

Tôi đánh giá cao khóa học này cho bất cứ ai muốn làm chủ HTML và CSS để phát triển web.

Dưới đây là liên kết để tham gia khóa học HTML tốt nhất này - HTML & CSS hiện đại ngay từ đầu

4. HTML, CSS và JavaScript cho các nhà phát triển web [Coursera]

Khóa học này giống như trước đó bao gồm một số tài liệu JavaScript để bổ sung cho toàn bộ sự việc, nhưng bây giờ ở cấp độ khiêm tốn. Có phải nó được tổ chức bởi Đại học Johns Hopkins? Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu các tiện ích cơ bản mà mọi lập trình viên trang web phải biết.

Khóa học này bắt đầu từ cơ sở bằng cách học cách triển khai các trang web hiện đại với HTML và CSS. Sau đó, bạn sẽ có thể mã hóa các trang của mình sao cho các thành phần của chúng sắp xếp lại và tự thay đổi tự động dựa trên kích thước của màn hình người dùng, khiến chúng phản hồi.

Cuối cùng, sử dụng JavaScript, bạn sẽ có thể tạo một ứng dụng web chức năng sử dụng AJAX để hiển thị chức năng và dữ liệu phía máy chủ cho người dùng.

Dưới đây là liên kết để tham gia khóa học này - HTML, CSS và JavaScript cho các nhà phát triển web — HTML, CSS, and JavaScript for Web Developers

Ngoài khóa học này, còn có một phần giới thiệu về khóa học HTML5 trên Coursera, điều này rất tốt cho bất kỳ ai muốn học HTML 5 Form Scratch và theo chiều sâu. Khóa học này cũng là một phần của Coursera, một trong những thiết kế web phổ biến nhất cho mọi người chuyên môn hóa.Introduction to HTML5 course on Coursera which is great for anyone who wants to learn HTML 5 form scratch and in depth. This course is also part of Coursera’s one of the most popular Web Design for Everybody Specialization.

Nếu bạn thấy các chuyên ngành và chứng nhận Coursera hữu ích, thì tôi cũng khuyên bạn nên tham gia Coursera Plus, một kế hoạch đăng ký từ Coursera cho phép bạn truy cập không giới hạn vào các khóa học phổ biến nhất, chuyên môn hóa, chứng chỉ chuyên nghiệp và các dự án có hướng dẫn. Nó có giá khoảng $ 399/năm nhưng nó hoàn toàn xứng đáng với tiền của bạn khi bạn nhận được chứng chỉ không giới hạn.Coursera Plus, a subscription plan from Coursera which gives you unlimited access to their most popular courses, specialization, professional certificate, and guided projects. It cost around $399/year but it’s completely worth your money as you get unlimited certificates.

5. HTML 5 Nguyên tắc cơ bản [Pluralsight]

Đây là khóa học Pluralsight tốt nhất để học HTML 5 cho người mới bắt đầu. Được tạo ra bởi Craig Shoemaker, một nhà phát triển web cao cấp với hơn 15 năm kinh nghiệm và người hướng dẫn về Pluralsight.

Khóa học trực tuyến HTML 5 này sẽ dạy cho bạn tất cả về đánh dấu mới và được cập nhật cùng với các API JavaScript liên quan tạo nên web hiện đại.

HTML5 là một chủ đề lớn và rộng lớn đã phát triển nhiều trong những năm qua, nhưng khóa học HTML 5 trực tuyến dài 3 tiếng rưỡi này từ Pluralsight sẽ dạy cho bạn tất cả các khái niệm thiết yếu của HTML 5 từ đầu.

Dưới đây là những điều quan trọng bạn sẽ học trong khóa học này:

 • Lịch sử của HTML 5
 • Các khu vực khác nhau của API như lựa chọn gốc, biểu mẫu web, phương tiện truyền thông, vẽ và kéo và thả API
 • Hỗ trợ trình duyệt và cách xử lý các trình duyệt lỗi thời

Dưới đây là liên kết để tham gia khóa học HTML này - HTML 5 Nguyên tắc cơ bản — HTML 5 Fundamentals

Sau khi hoàn thành khóa học cơ bản HTML 5 này, bạn sẽ có kiến ​​thức tốt về cách xử lý các trình duyệt lỗi thời và cách phát hiện các khả năng của trình duyệt để các ứng dụng web của bạn tận dụng tất cả những gì HTML5 cung cấp. Nhìn chung, một trong những khóa học trực tuyến tốt nhất về Pluralsight để học HTML 5 từ đầu.

Nhân tiện, bạn sẽ cần một thành viên Pluralsight để tham gia khóa học này có giá khoảng $ 29 mỗi tháng hoặc $ 299 mỗi năm (giảm giá 14%). Tôi đánh giá cao đăng ký này cho tất cả các lập trình viên vì nó cung cấp quyền truy cập tức thì vào hơn 7000 khóa học trực tuyến để tìm hiểu bất kỳ kỹ năng công nghệ nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thông tin miễn phí 10 ngày của họ để xem khóa học này miễn phí.Pluralsight membership to join this course which costs around $29 per month or $299 per year (14% discount). I highly recommend this subscription to all programmers as it provides instant access to more than 7000+ online courses to learn any tech skill. Alternatively, you can also use their 10-day-free-pass to watch this course for FREE.

6. Chứng chỉ chuyên nghiệp trong Nhà phát triển web Front-end (EDX)

Bây giờ chúng ta đang nói về một cái gì đó nghiêm trọng hơn rất nhiều. Đây là một chứng chỉ chuyên nghiệp được cung cấp bởi EDX sẽ cần rất nhiều giờ để hoàn thành. Nó có nghĩa là để dành cho nó 5 đến 7 giờ một tuần trong 7 tháng. Giá của nó cũng là khoảng $ 800.

Tất nhiên, đó là một khóa học rất lớn sẽ cần sự cống hiến của bạn nhưng nó sẽ đưa bạn đến một cấp độ chuyên nghiệp và kỹ năng khác trong lĩnh vực này.

Nó bao gồm cơ bản CSS, HTML kết hợp với các nguyên tắc cơ bản của CSS, thực tiễn với mã HTML cho các ứng dụng và trò chơi và giới thiệu về JavaScript. Vì vậy, nếu bạn thực sự thích nó có lẽ đó là cơ hội của bạn để phát triển như một nhà phát triển web.

Dưới đây là liên kết để tham gia khóa học HTML CSS này-Chứng chỉ chuyên nghiệp trong nhà phát triển web Front-end— Professional Certificate in Front-End Web Developer

7. CSS và SASS nâng cao: Flexbox, lưới, hoạt hình, v.v.

Đây là một trong những khóa học CSS tiên tiến nhất và cũng là một trong những tuyến đường phổ biến nhất trên CSS trong UDEMY. Khóa học đã có, trung bình, 4,8 xếp hạng từ gần 50.000 sinh viên, điều này là không thể tin được.

Kudos đến Jonas Schmemann vì đã tạo ra một khóa học tuyệt vời như vậy, người cũng là người hướng dẫn của phiên trước, là #1 trong UDEMY cho HTML 5 và CSS. Khóa học bao gồm các chủ đề CSS nâng cao như Flexbox, CSS Grid, thiết kế đáp ứng, và nhiều hơn nữa.

Jonas là một người hướng dẫn tuyệt vời, và những lời giải thích của anh ấy rất rõ ràng và súc tích, và các ví dụ, các trường hợp sử dụng được suy nghĩ kỹ. Ông cũng nỗ lực chỉ ra những sai lầm và quan niệm sai lầm phổ biến, điều này rất quan trọng để trở thành nhà phát triển CSS chính.

Như tôi đã nói, CSS đã thay đổi rất nhiều trong thập kỷ qua, và bất cứ điều gì bạn biết về nó có thể đã lỗi thời. Nếu bạn đã mã hóa CSS một thời gian, nhưng muốn đưa trò chơi của bạn lên một tầm cao mới? Sau đó, đây là khóa học hoàn hảo cho bạn.

Dưới đây là liên kết để tham gia khóa học CSS lớn này - CSS và SASS nâng cao: Flexbox, Grid, Animations, v.v. — Advanced CSS and Sass: Flexbox, Grid, Animations, and More!

8. HTML5 + CSS3 + Bootstrap: Khóa học thiết kế web mới bắt đầu

Nhanh chóng tìm hiểu HTML5 và CSS3 + Bootstrap - những điều cơ bản của phát triển web - để thiết kế các trang web phản hồi của riêng bạn.

Đây là một khóa học tuyệt vời khác để học HTML 5, CSS 3 và Bootstrap trực tuyến. Người hướng dẫn Phil Ebiner và Nick Walter đã thực hiện một công việc tuyệt vời để giải thích cách tạo các trang web đáp ứng bằng cách sử dụng HTML 5 và CSS 3.

Khóa học đặc biệt hữu ích cho bất cứ ai mới mã hóa. Nó rất thú vị và rất thực hành, ngay cả khi bạn không biết gì về máy tính, bạn thực sự có thể tìm hiểu ý nghĩa của HTML và cách thay đổi văn bản trên các trang web!

Nói về bằng chứng xã hội, trung bình, khóa học này có 4,5 xếp hạng từ gần 12500 sinh viên, rất ấn tượng.

Dưới đây là liên kết để tham gia khóa học tuyệt vời này - HTML5 + CSS3 + Bootstrap: Khóa học thiết kế web mới bắt đầu — HTML5 + CSS3 + Bootstrap: The Beginner Web Design Course

9. Thiết kế web cho người mới bắt đầu: Mã hóa thế giới thực trong HTML & CSS

Đây là một khóa học toàn diện khác cho những người muốn khởi động sự nghiệp với tư cách là nhà thiết kế web bằng cách học HTML5, CSS3, thiết kế đáp ứng, SASS, khả năng tương thích giữa các thiết bị, v.v.

Người hướng dẫn Brad Schiff đã thực hiện một công việc tuyệt vời là giải thích các khái niệm cơ bản của HTML 5 và CSS 3 và cung cấp những gì người mới bắt đầu nên biết. Ông cũng chia sẻ một số mẹo và thủ thuật hữu ích ở cuối lớp để làm cho việc học thú vị hơn và tăng năng suất của bạn.

Nói về bằng chứng xã hội, khóa học này cũng là một người chiến thắng. Trung bình, nó đã có 4,6 xếp hạng từ gần 22.000 sinh viên. Rất cám ơn người hướng dẫn Brad Schiff đã tạo ra khóa học tuyệt vời này.

Dưới đây là liên kết để tham gia khóa học này - Thiết kế web cho người mới bắt đầu: Mã hóa thế giới thực trong HTML & CSS— Web Design for Beginners: Real World Coding in HTML & CSS

10. HTML cho các cuộc phỏng vấn ở phía trước

Nếu bạn đang chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn của nhà phát triển Frontend vào năm 2022 và cần một khóa học cho HTML thì tôi đánh giá cao khóa học tương tác này từ giáo dục cho bạn.

Trong các cuộc phỏng vấn ở phía trước, có rất nhiều thứ để bao gồm. Bạn phải nghiên cứu về JavaScript, CSS, và sau đó có HTML, và đó là trọng tâm của khóa học này. Khóa học này cung cấp một loạt các câu hỏi mà bạn rất có thể sẽ được kiểm tra trong các cuộc phỏng vấn trước.

Có một sự pha trộn lành mạnh của cả lý thuyết và các thách thức mã hóa ứng dụng để cung cấp cho bạn kinh nghiệm thực hành. Bạn sẽ bắt đầu bằng cách trải qua một số bài kiểm tra tự đánh giá để có ý tưởng về những gì bạn sẽ cần học.

Từ đó, bạn sẽ đi vào các câu hỏi phỏng vấn về đánh dấu, ngữ nghĩa và DOM. Trong nửa sau của khóa học, bạn sẽ tập trung vào các thẻ, phần tử, thuộc tính, biểu mẫu, API web và các nguyên tắc cơ bản của JavaScript.

Đây là liên kết để tham gia khóa học này-HTML cho các cuộc phỏng vấn ở phía trước— HTML for Front-end Interviews

Trong tất cả, khóa học này đóng vai trò là một hướng dẫn độc lập cho những người đang bắt đầu chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn trước. Với hơn 500 câu hỏi đố, 74 thử thách mã hóa và 6 dự án, bạn sẽ có được sự tự tin để đi vào và trả lời bất kỳ câu hỏi nào, bất kể sự phức tạp.

BTW, Giáo dục là một nơi tuyệt vời để chuẩn bị các cuộc phỏng vấn mã hóa như Phỏng vấn Frontend hoặc Phỏng vấn phụ trợ. Ví dụ: bạn cũng có thể tham gia các cuộc phỏng vấn trước để chuẩn bị tốt hơn và nếu bạn muốn tham gia nhiều khóa học, tốt hơn hết là bạn nên có một thuê bao giáo dục chỉ có giá 18 đô la mỗi tháng (giảm giá 50%) và truy cập vào Hơn 150 khóa học.Educative subscription which costs just $18 per month (50% discount) and give access to their 150+ courses.

Đó là tất cả về các khóa học trực tuyến tốt nhất để học HTML5 và CSS3 vào năm 2022. Bạn đã thấy 6 khóa học hàng đầu bạn có thể làm để học HTML và CSS từ đầu. Bạn có những lựa chọn thực sự vững chắc hoặc những lựa chọn khiêm tốn, nhưng tôi đảm bảo với bạn rằng bất kỳ ai trong số họ sẽ dạy cho bạn một số kiến ​​thức thực sự quan trọng mà bạn sẽ có thể thực hiện trong các dự án hoặc công việc trong tương lai của bạn.best online courses to learn HTML5 and CSS3 in 2022. You have seen the top 6 of the courses you can do to learn HTML and CSS from scratch. You have really solid options or humbler ones, but I assure you that any of them will teach you some really important knowledge that you will be able to implement on your future projects or jobs.

Các bài viết thiết kế và phát triển web khác mà bạn có thể thíchWeb Design and Development Articles you may like

 • Lộ trình Nhà phát triển Frontend 2022
 • 12 khóa học miễn phí để học JavaScript vào năm 2022
 • Các khóa học yêu thích của tôi để học phát triển web
 • 5 khóa học hàng đầu để học Node.js và Express.js Frameworks
 • 5 Sách Python hay nhất cho người mới bắt đầu vào năm 2022
 • 10 Nhà phát triển web hướng dẫn JavaScript nên kiểm tra
 • 5 khóa học hàng đầu để học React.js trực tuyến
 • Top 10 khóa học trực tuyến để trở thành một nhà phát triển web đầy đủ
 • 10 khung Java và nhà phát triển web nên học
 • 10 khóa học miễn phí để học Angular cho các nhà phát triển web
 • 10 khóa học hàng đầu để học phát triển web vào năm 2022
 • 10 khóa học miễn phí để tìm hiểu bản thảo để phát triển web
 • 10 khung mà mọi nhà phát triển fullstack nên biết
 • Lộ trình phát triển năm 2022 React.js
 • 5 khóa học hàng đầu để học phát triển web vào năm 2022
 • 10 điều mà nhà phát triển Java nên học vào năm 2022
 • Top 5 khung Python để phát triển web

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này cho đến nay. Nếu bạn thích các khóa đào tạo trực tuyến HTML 5 và CSS3 tốt nhất này, thì vui lòng chia sẻ chúng với bạn bè và đồng nghiệp của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi, thì xin vui lòng bỏ một ghi chú. best HTML 5 and CSS3 online training courses, then please share them with your friends and colleagues. If you have any questions or feedback, then please drop a note.

P. S. - Nếu bạn muốn học HTML 5 và CSS 3 nhưng tìm kiếm các lớp học hoặc khóa học đào tạo trực tuyến miễn phí để bắt đầu hành trình của mình thì bạn cũng có thể kiểm tra các khóa học HTML và CSS này từ UDEMY. Chúng hoàn toàn miễn phí và bạn chỉ cần một tài khoản Udemy miễn phí để tham gia các khóa học này.— If you are keen to learn HTML 5 and CSS 3 but looking for free online training classes or courses to start your journey then you can also check out these free HTML and CSS courses from Udemy. They are completely free and you just need a free Udemy account to join these courses.

Chứng nhận nào là tốt nhất cho HTML và CSS?

Chứng chỉ HTML tốt nhất..
UDEMY - Khóa học chứng nhận cho người mới bắt đầu. ....
CP450 - HTML 5.0 (NCSA) ....
EDX: Chương trình chứng chỉ chuyên nghiệp của nhà phát triển web Front End. ....
LinkedIn: Giới thiệu về thiết kế và phát triển web. ....
Coursera: Thiết kế web cho mọi người. ....
Coursera - HTML, CSS và JS cho các nhà phát triển web ..

Có đáng để học HTML CSS và JavaScript không?

Bạn sẽ có kiến ​​thức để xây dựng và hiểu các nguyên tắc cơ bản của web. HTML và CSS là các khung được sử dụng để xây dựng các trang web. Nếu bạn có thể hiểu cách họ làm việc cùng nhau, bạn sẽ tốt hơn nhiều khi thiết kế, tiếp thị và một số ngành nghề khác.If you can understand how they work together, you're much better off when it comes to design, marketing, and several other professions.

Tôi có thể học HTML CSS và JavaScript trong 3 tháng không?

Bạn có thể học HTML+CSS nhanh chóng, ngay cả trong vòng chưa đầy 3 tuần.Nhưng JS sẽ cần hơn 3 tháng.Học tập không phải là một loại động từ "IM 100% với".Sau 3 tháng, bạn có thể tốt nhưng bạn vẫn sẽ học.js will require more than 3 months. learning is not an "im 100% done with this" kind of verb. After 3 months you can be good but youll still be learning.

Sẽ mất bao nhiêu ngày để học HTML CSS JavaScript?

Đối với một người học trung bình với một mức độ kỷ luật tốt, phải mất khoảng bảy đến tám tháng để xây dựng kiến thức làm việc về CSS (và HTML, vì họ gần như không thể tách rời).seven to eight months to build up a working knowledge of CSS (and HTML—as they are almost inseparable).