bobinsky là gì - Nghĩa của từ bobinsky

bobinsky có nghĩa là

một nhóm thanh thiếu niên đến từ các trường khác nhau trong một khu vực của nữ hoàng. Tất cả họ đều nghĩ rằng họ tốt hơn sau đó những đứa trẻ khác và giữ những ngọn lửa nhóm lớn một lần và thường xuyên ở những nơi ngẫu nhiên. Các chàng trai chủ yếu là lỗ đít hoặc gay và các cô gái đẹp và xinh đẹp. Họ có niềm vui bên trong và nói với bất cứ ai không phải là một bobinski đó là lý do tại sao họ không hiểu họ. Vâng, chúng có thể là được phân loại như một băng đảng vì chúng cực kỳ nguy hiểm.

ví dụ

"Thượng đế tôi không thể tin Matt và Brian Bobinski đã có hậu môn đêm qua "
"Yeah Man, đó là vì vậy gay" hoặc là "Tom Bobinski là Meanie lớn nhất của họ"
"Ừ, tôi hoàn toàn không hiểu những gì anh ta đang nói và không quan tâm sau khi anh ta nói tôi sẽ không hiểu điều đó bởi vì tôi không ở trong bobinskis".

bobinsky có nghĩa là

một dạng ưu tú của con người. Các thanh toán được tìm thấy trong hoặc xung quanh Douglaston NY và các khu vực xung quanh. họ uống. họ hút thuốc. họ lái. Họ tiệc tùng. Tiền Squandar như Madmen. Nhưng quan trọng nhất là những ngọn lửa. Bobinski Betfires được biết đến với sự điên rồ và số lượng lớn niềm vui có thể được tìm thấy ở đó.

ví dụ

anh chàng, tôi không nhớ một thứ từ đêm qua !! Yoo Người đàn ông tôi nghĩ rằng chúng ta đã đi đến một bobinski betfire đêm qua! Ahhh Man đó là lý do tại sao tôi cảm thấy như mình đã có thời gian tốt nhất trong đêm cuối cùng, tôi không chắc chắn tại sao, nhưng bây giờ tôi biết đó là bởi vì chúng tôi đã đi đến lửa pittt.

bobinsky có nghĩa là

những gì bạn nói cho một người vụng về hoặc làm một cái gì đó câm

ví dụ

* bạn một cái gì đó qua *
Bạn: "Bobinsky!"

bobinsky có nghĩa là

người đàn ông đẹp trai trên thế giới, anh ta Thích chiến đấu với mọi người, và khiến mọi người phát điên. Anh ta đang ở trong rạp xiếc, và nếu bạn làm quen với anh ta, thì anh ta thực sự là một chàng trai tốt, anh ta có dương vật nhỏ nhất trên thế giới, giống như một Tic Tac và các cô gái ghét anh ta nhưng anh ta khá đẹp nhưng anh ta Sucks Trong MỌI THỨ Math Điệp khúc và nhiều hơn

ví dụ

đẹp nhưng xấu xí nhưng không có cô gái, nhưng ông Bobinski sẽ tốt đẹp. anh ta là một người đàn ông người xấu xí dễ thương theo một số cách và thực sự có ý nghĩa.

bobinsky có nghĩa là

Sergei Alexander Bobinsky, còn được gọi là ông B hoặc Mr. Bobinsky, là một người ghi chú trong bộ phim dừng chuyển động, Coraline (2009). Ông là người hàng xóm của Nga Coraline, những người cư trú trong căn hộ trên lầu của Park Palace Apartment. Anh ta có làn da màu xanh (do phóng xạ) và có một rạp xiếc chuột nhảy nhỏ.

ví dụ

harold: Tôi chắc chắn làm tình đó ol 'tốt Ông. Bobinsky Phil: Anh ấy là một chàng trai điên rồ.

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết bobinsky là gì - Nghĩa của từ bobinsky