Cung cấp thiết bị điện tại thanh hóa năm 2024

Thị trường thiết bị điện tại Thanh Hóa được đánh giá là rất sôi động với sự góp mặt của nhiều thương hiệu thiết bị điện trong nước và ngoại nhập. Bởi vậy mà nằm trong kế hoạch phát triển, Sino đã mở rộng chi nhánh phân phối và cung cấp các dòng sản phẩm của mình cho đại lý thiết bị điện Sino tại Thanh Hóa. Từ khi hoạt động cho đến nay thì đại lý tại Thanh Hóa đã thu về doanh thu lớn với nhiều đơn hàng phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng trong tỉnh.

Cung cấp thiết bị điện tại thanh hóa năm 2024
Đại lý thiết bị điện Sino tại Thanh Hóa

Tất cả các dòng sản phẩm mà thiết bị điện Sino sản xuất đều được nhập về và bày bán ở đại lý thiết bị điện Sino tại Thanh Hóa. Có thể kể đến các nhóm sản phẩm chủ đạo như:

  • Công tắc ổ cắm: đa dạng các dòng sản phẩm, chức năng và mẫu mã như S18, S18A, S19, S66, S68…
  • Ổ cắm âm sàn, ổ cắm âm tường, phích và ổ cắm công nghiệp
  • Thiết bị chiếu sáng: đèn downlight , đèn trang trí, đèn huỳnh quang, đèn chống thấm và các loại bóng đèn led, compact…
  • Thiết bị bảo vệ hệ thống điện: cầu dao chống giật, cầu dao tự động, khởi động từ, rơ le nhiệt….
  • Hệ thống tủ phân phối, hệ thống cửa nhựa…
  • Dây và cáp điện, ống luồn dây PVC Sino, ống cấp và thoát nước,
  • Quạt thông gió.

Về chất lượng, tất cả các dòng sản phẩm thiết bị điện Sino đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại từ những nguyên vật liệu cao cấp. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, trước khi xuất kho mọi sản phẩm đều được kiểm tra cẩn thận lại một lần nữa để tránh sai sót kĩ thuật.

Lợi ích khi mua thiết bị điện ở đại lý tại Thanh Hóa

Đại lý thiết bị điện Sino tại Thanh Hóa do nhà phân phối cấp I Sino là Công ty TNHH Sirius Việt Nam cung cấp. Bởi vậy khi mua hàng tại đại lý trực thuộc Sirius, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích vô cùng thiết thực như sau:

  • Đảm bảo về chất lượng của thiết bị điện hoàn toàn chính hãng. Sẽ không bao giờ để xảy ra trường hợp khách hàng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng tại đại lý thiết bị điện Sino Thanh Hóa.
  • Mua hàng thuộc đại lý cấp I nên về giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc mua ở những đại lý bán lẻ. Hơn nữa, Sirius Việt Nam còn áp dụng chương trình chiết khấu cao cho nhiều đơn hàng.
  • Để tri ân khách hàng thì Sirius Việt Nam còn tiến hành giao hàng miễn phí đến tận tay khách hàng. Sản phẩm lỗi kĩ thuật được đổi trả dễ dàng.

Liên hệ mua hàng, quý khách hàng hãy nhấc máy và gọi điện trực tiếp đến số hotline 0982.455.788 để được nhân viên tư vấn và báo giá về sản phẩm trong thời gian nhanh nhất.

Công ty TNHH Trường Giang A là đơn vị xản xuất và phân phối thiết bị điện nước trên toàn quốc. Tại Thanh Hóa hiện nay chúng tôi đang triển khai cung cấp điện nước cho các đại lý tại tất cả các huyện, thị xã và thành phố trong tỉnh.

Trường Giang A là nhà phân phối thiết bị điện nước chính hãng tại Thanh Hóa.

Để trở thành đại lý chính thức bán thiết bị điện nước của chúng tôi tại Thanh Hóa, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty TNHH Trường Giang A để nắm bắt được chính sách đại lý phân phối thiết bị điện nước tại Thanh Hóa

Hệ thống đại lý vật tư điện nước đặt tại các huyện, thị trấn phân bổ rộng khắp tỉnh Thanh Hóa. Hiện tại Trường Giang A đang có đại lý thiết bị điện nước tại các khu vực sau:

Phân phối thiết bị điện nước Thành phố Thanh Hoá

Phân phối thiết bị điện nước Thị xã Bỉm Sơn Phân phối thiết bị điện nước Thị xã Sầm Sơn Phân phối thiết bị điện nước Huyện Quan Hoá Phân phối thiết bị điện nước Huyện Quan Sơn Phân phối thiết bị điện nước Huyện Mường Lát Phân phối thiết bị điện nước Huyện Bá Thước Phân phối thiết bị điện nước Huyện Thường Xuân

Phân phối thiết bị điện nước Huyện Như Xuân

Phân phối thiết bị điện nước Huyện Như Thanh Phân phối thiết bị điện nước Huyện Lang Chánh Phân phối thiết bị điện nước Huyện Ngọc Lặc Phân phối thiết bị điện nước Huyện Thạch Thành

Phân phối thiết bị điện nước Huyện Cẩm Thủy

Phân phối thiết bị điện nước Huyện Thọ Xuân Phân phối thiết bị điện nước Huyện Vĩnh Lộc Phân phối thiết bị điện nước Huyện Triệu Sơn Phân phối thiết bị điện nước Huyện Nông Cống

Phân phối thiết bị điện nước Huyện Đông Sơn

Phân phối thiết bị điện nước Huyện Hà Trung Phân phối thiết bị điện nước Huyện Hoằng Hoá Phân phối thiết bị điện nước Huyện Nga Sơn Phân phối thiết bị điện nước Huyện Hậu Lộc

Phân phối thiết bị điện nước Huyện Quảng Xương

Phân phối thiết bị điện nước Huyện Tĩnh Gia Phân phối thiết bị điện nước Huyện Yên Định

Chiết khấu cao khi mua hàng số lượng lớn:

Chúng tôi là Nhà sản xuất và phân phối trực tiếp các loại thiết bị điện nước tại Thanh Hóa. Do đó, chúng tôi luôn có mức chiết khấu dành cho đại lý cao nhất thị trường, để giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho các dự án của mình.

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng:

Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, bảo hành theo quy định của Nhà sản xuất.

Hỗ trợ chi phí vận chuyển:

Tất cả mọi khách hàng khi mua hàng tại Công ty TNHH Trường Giang A đều được hỗ trợ vận chuyển. Đặc biệt mua hàng với số lượng lớn và đại lý sẽ được vận chuyển miễn phí 100%